Mẫu biệt thự trệt kiểu mái thái đẹp ở nông thôn

Biệt thự trệt ở nông thôn hay nói chính xác là ở tx. Đồng Xoài là một kiến trúc vô cùng đẹp và cách thiết kế hoàn toàn mới, không gian thiết kế vô cùng rộng thoáng mát
Chủ đầu tư: Chú Long
Đc: Tx.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Số tầng : 1 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2018

Biệt thự trệt ở nông thôn hay nói chính xác là ở tx. Đồng Xoài là một kiến trúc vô cùng đẹp và cách thiết kế hoàn toàn mới, không gian thiết kế vô cùng rộng thoáng mát, kiểu như sân vườn hiện đại làm không ít nhiều người thích, ở dưới quê thường thì người ta hay thiết kế ngôi nhà có sân vườn để không gian sinh hoạt thoải mái hơn nhất là có cây xanh một trong những yêu cầu không thể nào thiếu điều này sẽ giúp cho con người gần gủi với thiên nhiên hơn.

 

Thiết kế biệt thự trệt hiện đại chính là một trong những ngôi nhà kiểu dáng như cấp 4 nhưng diện tích thiết kế thì lại rộng hơn chính vì vậy nếu xây nhà trệt thì xây luôn biệt thự trệt giá thành không bao nhiêu, chủ nhà là chú Long lúc đầu cũng tính như vậy nhưng được kts Đinh Duy Vinh tư vấn thiết kế biệt thự thì đã qua chọn phương án xây biệt thự luôn và dưới đây là phương án triển khai ngôi nhà chú Long tại tx.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297