Thiết kế dịnh thự 2 tầng tân cổ điển đẹp sang trọng tại Tiền Giang

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế dinh thự vô cùng đẹp sang trọng đẳng cấp nhất 2018, quý vị đừng bỏ lỡ dinh thự 2 tầng này ở tỉnh Tiền Giang nhé!
Chủ đầu tư: Anh Quốc
Đc: Tỉnh Tiền Giang
Số tầng : 2 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 0
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Cổ Điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 2018

Phong cách thiết kế dinh thự đẹp 2 tầng đẳng cấp nhất hiện nay chính là đây tại Tiền Giang.

 

Rất ít những chủ nhà nào có những sỡ thích thiết kế dinh thự thay vì thiết kế biêt thự. Phong cách thiết kế phải thật sang trọng và mới mẻ, đáp ứng được những yêu cầu của chủ nhà. Và điều này Kiến An Vinh luôn làm được khi nhận những công trình dinh thự 2 tầng xây dựng quy mô. Chủ nhà anh Quốc rất vui khi làm việc với công ty.

 

Từ khi gặp Kiến An Vinh nhất là kts Dũng vì kts này luôn thiết kế biệt thự đúng như những chủ anh muốn, và thật sự đôi bên có những trao đổi rất hòa hợp và ăn ý. Để thiết kế lên một dinh thự đẹp 2 tầng phong cách tân cổ điển. Kts phải thật sự chuyên tâm tìm tòi và bồi dưỡng thêm vào ý tưởng chủ nhà.

 

Để tạo nên một kiến trúc đẹp và ấn tượng hơn làm cho nhiều công ty cũng phải nể phục. Và điều gì tới cũng đến khi show diễn những phối cảnh xung quanh ngôi dinh thự tân cổ điển. Thì không chỉ anh Quốc thích mà cả gia đình anh điều đồng ý với phương án triển khai lần nay. Sau đây xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297