Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp hot nhất hiện nay

Mẫu biệt thự hiện đại tại Quận 12 anh Tiến được thiết kế với hai phương án để quý khách chọn lựa, những kiểu hiện đại điều thiết kế khác nhau độc đáo và độc nhất hiện nay
Chủ đầu tư: Anh Tiến
Đc: Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Số tầng : 3 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2018

Mẫu biệt thự hiện đại tại Quận 12 anh Tiến được thiết kế với hai phương án để quý khách chọn lựa, những kiểu hiện đại điều thiết kế khác nhau độc đáo và độc nhất hiện nay, nếu quý vị thích những căn biệt thự hiện đại thì ngôi nhà này sẽ chính là ý tưởng cho quý vị chọn lựa, thiết kế vô cùng đẹp và đẹp mắt hót nhất ngày nay, chủ nhà anh Tiến rất vui khi tiếp quản ngôi nhà này, màu sắc vô cùng hài lòng và trong sáng cách phối hợp màu thật tuyệt vời.

 

Kts Đặng Duy Tỵ chính là một trong những kts tài giỏi chuyên về thiet ke biet thu hien dai, khiến không ít nhiều người cũng phải ngỡ ngàng bởi những ý tưởng thiết kế của vị kts này thật là quá logit và sáng tạo có thể nói là đẳng cấp. Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng cao cấp sẽ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng khi mong muốn sỡ hữu những kiến trúc hiện đại đẹp mắt nhất hiện nay. Và sau đây không để làm mất thời gian quý vị chúng tôi xin gửi tới quý khách một công trình biệt thự hiện đại và nội thất đẹp gia đình anh Tiến tại Q.12, Tp.hcm.

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297