Mẫu thiết kế chùa tháp đẹp tại Tây Ninh - Kiến An Vinh

Công ty thiết kế chùa chiền đẹp với những toàn tháp chùa đẹp mang nét đẹp truyền thống Việt Nam, phong cách độc đáo nhất năm 2017
Chủ đầu tư: Sư thấy Thích Quản Đức
Đc: Tỉnh Tây Ninh
Số tầng : 7
Số phòng : 0
Chiều dài: 45m
Chiều rộng : 50m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Bán Cổ Điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 2017

Công ty thiết kế chùa chiền đẹp với những toàn tháp chùa đẹp mang nét đẹp truyền thống Việt Nam, phong cách độc đáo nhất năm 2017, chủ hiện đang sỡ hữu ngôi chùa to lớn này đó chính là sư thầy Thích Quản Đức tự là Diệu Hiền hiện đang chủ trì ngôi chùa với công trình kiến trúc mang vẽ đẹp truyền thống đậm vẽ đẹp dân tộc mang lại niềm tự hào cho ngành thiết kế kiến trúc tại Việt Nam đặc biệt là những kiến trúc chùa chiền ngày nay.

Ngôi chùa thiết kế cũng như các chùa khác nhưng giá trị mang lại không phải chỉ đẹp mà còn mang nét đẹp thẩm mỹ cao, mẫu chùa được một kts tài giỏi là một nữ kts Châu thiết kế, với ý tưởng thiết kế sáng tạo và độc đáo mang lại cho người ngắm một cái nhìn khác biệt đặc biệt là cho quý khách một cái nhìn khác biệt về công ty xây dựng Kiến An Vinh.

Mặt tiền xung quanh ngôi chùa thiết kế đẹp mới.

Sư thầy Thích Quản Đức lúc đầu chỉ tu luyện trong một ngôi chùa nho nhỏ hay nói chính xác là một ngôi chùa của một sư thầy khác ở tỉnh Tây Ninh, sau một thời gian tu luyện sư thầy được nhiều người yêu mền dần dần những khách hàng từ phương xa có nhã ý muốn quyên góp tiền để sư thầy làm chủ trì và dần dần với đức tính hiền đức đã khiến nhiều chủ đầu tư động lòng và số tiền quyên góp cho thầy một nhiều hơn.

Câu chuyện là chỉ vậy và đây là câu chuyện thực tế bởi vì sư thầy làm gì có tiền để xây chùa và ngôi chùa là một trong những số tiền quyên góp từ phía rất nhiều chủ đầu tư, qua điều này ta có thể thấy rằng hiện nay vẫn còn rất nhiều người tốt qua tâm sự của sư thầy kts Châu đã một lòng cảm động quyết định dốc hết sức mình để thiết kế ngôi chùa trở nên đẹp và hoàn thiện hơn.

Dù là mang thân phần kts nhưng trong thâm tâm từ lâu vị kts Châu đã mang một tấm lòng nhân ái và qua những hành động tôi làm chung được thấy vị kts này hàng thàng điều ăn chay, với những thàng đầu tôi cứ nghĩ là ăn chay cho vui nhưng thực tế là không là vậy mà kts Châu là một trong những người có tâm niệm thiên về tôn giáo gia đình cô theo đạo phật thường xuyên theo chùa, đặc biệt là cô theo mẹ từ nhỏ đến những ngôi chùa dần dần trong tâm mang một tấm lòng nhân hậu hơn. Nên thường những công trình thiet ke chua cô điều thiết kế đẹp và chuyên tâm nhiều hơn.

Ngôi chùa thiết kế với vẽ đẹp truyền thống Việt Nam đẹp.

Kts Châu cũng tâm sự rằng cũng vì cuộc sống buôn ba vương vấn hồng trần cho nên chưa thể đi tu được hay nói chính xác là còn quá trẻ cho nên chị đã quyết định đi theo ngành kiến trúc đặc biệt là thiết kế chùa với những công trình khách như miếu thờ,... sư thầy Thích Quản Đức là một trong những người tu từ nhỏ cho nên nghe qua câu truyện thầy rất tôn trọng vị kts nên yên tâm giao hết công trình thiết kế chừa cho chị quản lí.

Ngôi chùa được kts Châu thiết kế quả là một công trình để đời, đã từ rất lâu công ty Kiến An Vinh cũng đã mong muốn đi theo một phương hướng mới đó là thiết kế chùa chứ không chỉ chuyên về thiết kế nhà, thiet ke biet thu....và một số công trình khác, nhưng thiết kế thi công chùa công ty giảm giá rất nhiều % bởi vì việc này là tích đức cho nên ban giám đốc công ty cũng đã và quyết định thi công xây dựng ngôi chùa với giá rẻ hy vọng cái hậu sẽ mang lại cho công ty những điều tốt đẹp hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH
 

Mọi chi tiết xin: liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh
 

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM 
 

VPĐD:  F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 

Điện thoại: (08)3715 6379 - (08)6277 0999 - Fax: (08) 3715 2415
 

Email: kienanvinh2012@gmail.com 
 

Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

 

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297