Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển kiểu Pháp đẹp tại Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Tại Gò Vấp vừa xuất hiện một ngôi nhà ống. Không gian rộng thoáng mát. Kiểu dáng thiết kế Pháp đẹp và rạng ngờ. Làm biết bao nhiêu người đi qua yêu mến.
Chủ đầu tư: Anh Duy
Đc: Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Số tầng : 3 / Tầng Tum : 1
Số phòng : 3
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Cổ Điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 2018

Chủ nhà anh Duy một trong những chủ nhà đã từ lâu yêu thích kiến trúc nhà ống tân cổ điển. Đã và tìm rất nhiều công ty để đáp ứng những yêu cầu thiết kế. Vì một lần anh đã làm việc với một công ty kiến trúc tại tphcm. Nhưng vì công ty đó thiết kế không như ý muốn cho nên anh Duy đã rất e dè. Một trong những yêu cầu của anh duy chỉ cần thiết kế nhà đẹp tân cổ điển chỉ vậy thôi. Kiểu dáng mới mẻ không lệ thuộc vào cổ điển nhiều quá.

 

Thiết kế nhà ống 3 tầng tại Gò Vấp đã làm vô vàng chủ nhà thích. Đây là phong cách thiết kế của kts Hưng một trong những kts tải giỏi. Chuyên về lĩnh vực nhà ống tân cổ điển.

 

Kts Hưng đã tư vấn ghi lại những yêu cầu anh Duy một cách rõ ràng. Và không như mong đợi kts này đã thiết kế hoàn toàn đúng yêu cầu của chủ. Và cũng được gia đình anh Duy ủng hộ. Đây chính là mẫu thiet ke nha dep 2018 kiểu dạng ống tân cổ điển. Vô cùng đẹp. Không chỉ đẹp ngoại thất mà nội thất cũng đẹp rạng ngờ, tiện nghi.

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297