Thiết kế nhà ống 4x18m đẹp hiện đại tại Bình Chánh

Nhà ống 4x18 đẹp hiện đại tại Bình Chánh chinh phục nhiều người. Mẫu nhà ống rộng và giá rẻ mà công ty Kiến An Vinh thiết kế cho nhiều chủ nhà có túi tiền ep hẹp.
Chủ đầu tư: Anh Mừng
Đc: Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Số tầng : 3 / Tầng Tum : 1
Số phòng : 4
Chiều dài: 18m
Chiều rộng : 4m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2018

Thiết kế nhà ống đẹp 4x18m tại Thủ Đức là một trong những ngôi nhà hiện đại. Giá rẻ được nhiều chủ nhà đánh giá là phù hợp túi tiền. Không ít nhiều người chọn lựa lấy mẫu để thiết kế cho căn nhà ở cho riêng mình. Màu trắng là màu chủ đạo tạo cho ngôi nhà trở nên trẻ trung hơn. Nhưng vẫn giữ được nét đẹp hiện đại.

 

Phong cách thiết kế nhà ống 3 tầng 4x18 đẹp đẳng cấp. Kiến trúc do công ty Kiến An Vinh thiết kế và thi công tại quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

 

Kiểu dáng độc đáo, mới mẻ nhất. Nội thất ngôi nhà cũng là một trong những yếu tố góp phần xây đắp cho. Ngôi nhà, trở nên hoàn thiện hơn. Những nét đẹp luôn được sáng tạo. Kts Đặng Duy Tỵ đã đáp ứng được những yêu cầu của chủ nhà là anh Mừng. Tất cả điều đi theo đúng hướng và cách thiết kế theo yêu cầu chủ nhà. Để có cách làm việc hiệu quả kts Tỵ khi thiết kế hay thay đổi ở các hạng mục nào điều thông báo cho chủ nhà biết. Từ đó đôi bên có những cảm thông cho nhau, cùng nhau hợp tác tạo ra một tác phẩm vô cùng đẹp. 

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297