Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x17m đẹp hiện đại tại Dĩ An, Bình Dương

Chủ nhà một trong những người yêu thích thiết kế nhà phố hiện đại. Kts Kiến An Vinh đã và triển khai công trình nhà phố 3 tầng phong cách mái thái như sau.
Chủ đầu tư: Anh Thơ
Đc: Bình An, Tx.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 17m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2018

Người yêu thích thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng hiện đại tại Dĩ An. Anh Thơ một trong những chủ nhà đã yêu cầu thiết kế nhà ở rẻ hiện đại. Vừa đủ với số tiền chi ra nhưng vẫn có thể sỡ hữu bộ nội thất riêng cho mình. Căn nhà mà Kiến An Vinh thiết kế hay nói chính xác là Kts Đinh Duy Vinh thiết kế. Dường như phương án triển khai toàn diện ngôi nhà này điều đúng với ý của chủ nhà.

 

Kiến trúc thiet ke nha pho dep 3 tầng hiện đại tại Bình Dương. Chính là một trong những chủ đề chính và hót nhất hiện nay được nhiều chủ nhà yêu thích.

 

Kiểu dáng thiết kế tương tương cổ điển nhưng vẫn không quá cổ điển. Nét đẹp hiện đại vẫn luôn in và hằng rõ trên vẽ đẹp của ngôi nhà và. Cửa sổ và cửa chính điều được thiết kế đẹp mới hoàn toàn. Sơn trắng giúp cho ngôi nhà có vẽ đẹp sang trọng hơn. Phần cổng ngôi nhà phố 3 tầng cũng được thiết kế cửa chính hoàn hảo và đẹp mắt. Sau đây xin mời quý vị chiêm ngưỡng qua mẫu nhà phố đẹp 3 tầng tại Dĩ An.

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297