Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mái thái vô cùng chất tại Gò Vấp

Một trong những kiệt tác thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp tại Gò Vấp là đây. Kts Hưng một trong những kts tài giỏi đảm nhiệm công trình này.
Chủ đầu tư: Anh Sơn
Đc: Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Số tầng : 3 / Tầng lửng : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 0 mặt
Phong cách :
Công năng: .
Năm thực hiện: 2018

 

Tổng chi tiết các tầng của ngôi nhà 3 tầng này bao gồm. 1 lửng và 3 tầng, 1 sân thượng, 1 áp mái. Đây là tất cả những gì kts Hưng thiết kế. Tất cả điều thiết kế hiện đại hoàn hảo nhất. Màu sắc ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế màu vàng sang trọng và kết hợp với màu trắng. Nhìn tổng thể rất ok, cách pha màu ổn định và cân đối. Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng phía trước được thiết kế một cổng đồng rất đẹp và hoành tráng.

 

Kts Hưng đảm nhiệm thiết kế công trình này rất đẹp và hoàn hảo. Không gian thiết kế vô cùng tiết kiệm và thoáng mát.

 

Với diện tích xây dựng sàn 3.5x12m mà thôi. Nhưng Kts Hưng đã thiết kế tạo nhiều không gian trống cho lên nhiều tầng bổ trợ tạo diện tích sinh hoạt tối đa. Chủ nhà anh Sơn rất hài lòng với công trình nhà ở lần này. Tất cả điều thiết kế hoàn hảo và mượt mà rất đúng với ý của chủ nhà. Thật tuyệt vời khi sỡ hữu một công trình đẹp hiện đại. Đặc biệt là giá rẻ như thế này. Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm Kiến An Vinh luôn là công ty xây dựng hàng đầu. Với những công trình thi công nhà ở thực tế và nhân lực kinh nghiệm.

 

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297