Mẫu thiết kế nhà 4 tầng tân cổ điển kết hợp kinh doanh bán thuốc tây đẹp

Hy vọng mẫu nhà 4 tầng 1 tum tại Củ Chi sẽ làm cho chủ nhà khắp các tỉnh hài lòng. Ngôi nhà thiết kế kết hợp kinh doanh bán thuốc tây rất đẳng cấp.
Chủ đầu tư: Anh Ánh
Đc: Củ Chi, TP.HCM
Số tầng : 4 / Tầng Tum : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Bán Cổ Điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 2018

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum vô cùng đẹp và tiện lợi, ngôi nhà này không chỉ đẹp mà còn hữu ích trong việc kinh doanh buôn bán. Đặc biệt nhất là chủ nhà anh Ánh buôn bán thuốc tây. Không gian tầng trệt nhìn rất rộng và đầy cuốn hút. Cách thiết kế nhìn rất rộng thoáng, sinh hoạt cũng thoải mái.

 

Phong cách thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp đẳng cấp nhất 2018. Công trình này được thi công tại Huyện Củ Chi, TP.HCM.

 

Kiểu dáng mái vòm vô cùng đẹp và mượt mà. Phong cách mới mẻ đây chính là điều kts Nam hướng tới và cũng đồng quan điểm của chủ nhà. Tất cả làm cho ngôi nhà dần hoàn thiện hơn. Màu sắc màu trắng đúng với phong thủy kinh doanh bán thuốc của ngôi nhà. Năm 2018 công ty đang dần hướng tới những mẫu thiết kế nhà đẹp kết hợp kinh doanh. Điều này có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhiều chủ nhà đang và cần những công ty thiết kế nhà đẹp như vậy. 

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297