Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 2 tầng tại Bà Điểm, Hóc Môn

Gia đình anh Tỵ đã nhờ kts Tỵ thiết kế biệt thự hiện đại phong cách mới mẻ nhất. Đây là kiến trúc nổi bật và đầy trao trốt và đặc biệt là tâm huyết lớn
Chủ đầu tư: Anh Tỵ
Đc: Bà Điểm, H.Hóc Môn
Số tầng : 2 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2018

Một chủ nhà ở Hóc Môn đã nhờ Kts Tỵ thiết kế một căn biệt thự hiện đại 2 tầng. Nét đẹp tinh tế, màu sắc mang vẽ sang trọng tạo sự cuốn hút cao. Vẽ đẹp biệt thự hiện đại Kiến An Vinh luôn cuốn hút người xem và điều gì tới cũng đến. Anh Tỵ rất yêu thích công trình biệt thự đẹp nhưng qua một thời gian tìm kiếm thì dường như. Chưa kiếm được công ty nào phù hợp, bởi số tiền bỏ ra thiết kế biệt thự hiện đại quá lớn chính vì vậy anh Tỵ. Phải tìm bằng được công ty chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại.

 

Hóc Môn gần với Q.12 cho nên tên tuổi công ty thiết kế biệt thự hiện đại Kiến An Vinh cũng vang tới đó. Có một chủ nhà là đối tác anh Tỵ đã và giới thiệu anh tới Kiến An Vinh.

 

Thật tuyệt vời khi được làm việc với Kiến An Vinh, đặc biệt là kts Tỵ mà chủ nhà cũng tên Tỵ. Đôi bên đã có những sự đồng cảm nhất quán về kiến trúc biệt thự phong cách hiện đại. Hứa hẹn đây sẽ là một công trình nổi và hot đình đám đây và đúng như vậy. Biệt thự hiện đại 2 tầng kts Tỵ thiết kế màu sắc vô cùng sang trọng xinh đẹp. Phong cách hiện đại tới nỗi nhìn là mê ngay. Và sau đây xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297