Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẹp tại tỉnh Đồng Nai

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp đẹp tại tỉnh Đồng Nai

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng đẹp và hoành tráng. Khiến ai ai cũng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kiểu dáng Pháp vô cùng đẳng cấp phong cách mang đậm dấu ấn Kiến An Vinh
Chủ đầu tư: Chị Kết
Đc: Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 2 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 5
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Cổ Điển
Công năng: .
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng đẹp và hoành tráng. Khiến ai ai cũng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kiểu dáng Pháp vô cùng đẳng cấp phong cách mang đậm dấu ấn Kiến An Vinh. Những công trình Kiến An Vinh thiết kế điều nhận ra ngay hy vọng quý chủ nhà sẽ thích căn biệt thự lâu đài đẹp này.

 

Biệt thự lâu đài do kiến trúc sư Trường thiết kế theo phong cách kiểu cổ điển đẹp làm ai nấy cũng phải ngỡ ngàng. Kiến trúc hình khối dạng kiểu lâu đài đẹp, đẹp cao cấp làm nhiều người yêu thích và chọn lựa trong một thời gian dài. Tại tỉnh Đồng Nai hiện nay ngôi biệt thự 2 tầng này đang dần hoàn thiện. Sau khi xây xong Kiến An Vinh sẽ chụp những hình ảnh thi công thực tế cho quý vị chiêm ngưỡng tổng thể công trình kiến trúc này hơn.

 

 

Với vẽ đẹp lâu đài đồ sộ này thì có thể nói kiến trúc sư đã thành công trong việc làm hài lòng khách hàng là chị Kết. Với phương án thiết kế được chỉnh sửa rất nhiều lần đúng như ý chủ nhà. Sau những lần thay đổi trong kiến trúc thì có thể nói, phương án cuối cùng đó chính là bản kiến trúc ở đây. Phong cách kiểu Pháp đẹp rạng ngờ ánh mặt trời.

 

 

Ở mọi góc nhìn ngôi biệt thự kiểu Pháp 2 tầng ta điều thấy vẽ đẹp của ngôi nhà

 

 

Màu sắc ngôi biệt thự kiểu Pháp cũng được thiết kế theo phong thủy đẹp mới. Đúng và hợp tuổi với chủ nhà, các hướng điều xoay đúng trục như trong thước lỗ ban đã chỉ định. Khu vực sân vườn được trang trí bố trí cây xanh tạo một không gian ở thoải mái, và thư giản nhất cho tất các thành viên trong gia đình.

 

 

Cổng ngôi biệt thự lâu đài 2 tầng kiểu Pháp cách bố trí cũng như đi đường chỉ đẹp phù hợp với màu sắc bên trong ngôi biệt thự. Kiến An Vinh hy vọng ngôi biệt thự mã số BT296 hy vọng sẽ làm cho nhiều chủ nhà hài lòng chọn lựa.

 

 

Mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng kiến trúc lâu đài đã đáp ứng được những yêu cầu của nhiều chủ nhà. Như khu vực nhà chỏi nhậu, nghỉ ngơi, hồ bơi cho gia đình tắm, bồn nước... Khu vực cây xanh được bố trí ở khắp các bốn góc ngôi biệt thự góp phần tạo nên vẽ đẹp của ngôi biệt thự. Nội thất ngôi biệt thự kiểu Pháp cũng được thiết kế đẹp phù hợp với kiến trúc bên ngoài. Nội thất cực kỳ hoành tráng không thua kém ngoại thất căn nhà. Màu sắc nội thất mang lại một vẽ đẹp sang trọng, và hoành tráng nhất. Hiện tại, nếu quý chủ nhà chịu thiết kế và thi công thì sẽ được giảm các chi phí từ 30-70%. Nếu quý chủ nhà thiết kế không hoặc thi công không thôi. Thì sẽ không được giảm chi phí gì hết nhé.

 

 

Hiện tại ở trên là bộ hồ sơ biệt thự của anh Trường, đây là một trong những ngôi biệt thự bự được thiết kế thi công ở Đồng Nai. Hiện tại, công ty còn rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự lâu đài rất đẹp. Phong cách chủ yếu là tân cổ điển là nhiều, dòng kiến trúc biệt thự lâu đài do Kiến An Vinh thiết kế điều mang một nét đẹp riêng. Nhiều ngôi biệt thự to vừa, to quá cũng có. Đa dạng kiến trúc, mẫu mã cho các chủ nhà chọn lựa.

 

 

Mặt tiền, ngôi biệt thự lâu đài 3 tầng đẹp sang trọng

 

 

Dưới đây, nội thất ngôi biệt thự gia đình chị Nhi, tại tỉnh Bình Dương. bề ngoài biệt thự đẹp hoành tráng, thì nội thất cũng đẹp tráng lệ không kém gì. Kts Phong một trong những người tài giỏi chuyên về vẽ biệt thự phong cách tân cổ điển. Nội thất chủ yếu, là nội thất gỗ phong cách thiết kế dạng ghế sofa nhưng kiểu tân cổ điển quá trời đẹp luôn.

 

 

Nội thất, ngôi nhà được được trang trí một màu sắc vô cùng đẹp mắt

 

 

Nội thất, phòng bếp vô cùng đẹp, với nội thất gỗ, chủ nhà quá chịu chơi luôn

 

 

Nội thất bàn ghế ăn, phong cách cố điển đẹp, không gian rộng thoáng mát

 

 

Phòng ngủ được thiết kế nội thất vô cùng sang trọng đẹp

 

 

 

Biệt thự lâu đài dưới đây là một trong những mẫu được chọn lựa rất nhiều. Có không gian hồ bơi, rộng thoáng mát. Có khu vực sân vườn đẹp, có bồn hoa bắn nước vô cùng đẹp. Có thể nói ngôi biệt thự do kts Phong thiết kế điều được nhiều chủ nhà yêu thích. Biệt thự lâu đài tân cổ điển mã số bt359. Hy vọng, quý vị sẽ yêu thích và chọn lựa.

 

 

Như quý vị thấy, phía bên phải là hồ bơi được thiết kế vô cùng đẹp. Có khu nhà chòi, khi bơi xong quý vị có thể, nghỉ ngơi. Có thể nói ngôi biệt thự này được thiết kế giống như một khu nghỉ dưởng cao cấp. Chủ nhà anh Hùng rất hài lòng với sản phẩm của mình.

 

 

Mặt tiền ngôi biệt thự lâu đài 3 tầng, đẹp và hoành tráng. Những nét đẹp, mềm mại, nhưng đầy vẽ đẹp sang trọng. Kết hợp thêm những hoa văn vô cùng mới mẻ, kts đã lượt bỏ bớt đi những phù điêu ròm ra, thay vào đó là những phù điêu, hoa văn đơn giản có điểm nhấn hình tròn, rồi 2 bên là những hoa văn chạy chạy. Kts chỉ vẽ vậy thôi mà nhìn rất đẹp nhé.

Mặt bằng bố trí, nội thất bên trong ngôi biệt thự lâu đài 3 tầng

 

 

 

 

Tiếp theo đây, là mặt đứng, mặt cắt được dựng lại trước khi ren ra nguyên mẫu hoàn thiện

 

 

Một siêu phẩm biệt thự lâu đài 1 tầng đẹp, ban ngày, hay ban đêm điều đẹp. Đây là tác phẩm của kts Vinh một trong những kiến trúc bật nhất năm 2020. Chủ nhà Anh Ty - Chị Thảo rất ưng ý công trình này, phải nói là số tiền bỏ ra để thiết kế và xây một căn nhà bự như vậy thật đáng đồng tiền bát gạo. Vẽ đẹp lung linh đến bất ngờ, như trong hình kts thiết kế đèn như thế nào là khi thi công sẽ như thế đó, bản vẽ xin phép xây dựng điều được 90% ít chỉnh sửa gì nhiều.

 

 

Nét đẹp, của ngôi biệt thự lâu đài 1 tầng do kts Vinh thiết kế. Hy vọng, sẽ làm cho nhiều chủ đầu tư yêu thích. Biệt thự thiết kế đa công năng sử dụng. Quý chủ nhà có thể sử dụng hết tất cả các công năng này một cách thoải mái. Không gian được kts Vinh bố trí hợp lí nên chủ nhà yên tâm mà sinh hoạt. 

 

 

Bản vẽ, bố trí mặt bằng bên trong ngôi biệt thự lâu đài 1 tầng kiểu Pháp đẹp

 

 

Công trình tiếp theo, được bàn giao hồ sơ, hồi năm rồi. Mẫu biệt thự 2 tầng này cũng là kiểu tương tương như ở trên nhưng do kts khác thiết kế đó là kts Phong. Một trong những kts chuyên thiết kế biệt thự lâu đài phong cách tân cổ điển, cổ điển điều được. Nói chung là công trình nào mà cổ cổ là vị kts trẻ tuổi này thiết kế được, đẹp. Đúng ý khách hàng.

 

 

Mẫu biệt thự lâu đài này do Anh Bích - Chị Huyền làm chủ đầu tư. Với kinh phí bỏ ra vô cùng lớn nhưng sản phẩm mình nhận được đúng ý, mà còn đẹp nữa thì không cần phải bàn cải, mà chê. Giá thiết kế hợp lý nè, giá thi công hợp lý. Đôi bên đã có những thỏa thuận dường như là chắc chắn để bước qua giai đoạn 2 là thi công hoàn thiện ngôi nhà thôi.

 

 

Dưới đây là mặt bằng bản vẽ, bố trí công năng ngôi biệt thự 2 tầng kiểu Pháp này

 

 

 

Mặt cắt, dựng đứng, mà kts đang thiết kế trên sketchup

 

 

Tiếp theo đây, là một trong những siêu phẩm biệt thự lâu đài 2 tầng do Kiến An Vinh thiết kế. Phải nói biệt thự này được xây trên một miếng đất vô cùng đẹp và có vị trí 2 mặt tiền. Góc view quá trời đẹp luôn. Màu sắc lấy tone màu chủ đạo vẫn là màu trắng. Dòng kiến trúc biệt thự tân cổ điển luôn là màu trắng vì màu này tạo nên sự sang trọng tuyệt đối. Có thể, nói phong cách tân cổ điển vẫn luôn là chủ đề được nhiều chủ nhà, đánh giá vô cùng cao ở năm 2020.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 2 mặt tiền vô cùng đẹp. Những hoa văn, điêu khắc được in trên biệt thự tân cổ điển cho ta thấy được tài năng của kts Kiến An Vinh. Có thể nói nhìn ở mặt nào, mỗi mặt điều có một nét đẹp thẩm mỹ riêng. Phía trước cửa chính những cây cột được thiết kế vô cùng hoành tráng, và đồ sộ để chống đỡ phần mái cổng.

 

 

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng đẹp nhất hiện nay

 

 

Ngôi biệt thự lâu đài 2 tầng phong cách tân cổ điển, điểm nhấn không chỉ những phù điêu hoa văn mà còn những chi tiết nho nhỏ nhưng góp phần làm đẹp ngôi biệt thự như, phần ban công, phần ban công. Ban công được thiết kế một vòng tròng nhìn quá đẹp. cửa cũng được thiết kế theo kiến trúc cổ điển luôn, quá trời đẹp luôn.

 

 

Nội thất ngôi biệt thự lâu đài 2 tầng, dường như kts thiết kế rất phù hợp với ngoại thất ngôi nhà. Biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, thì nội thất cũng thiết kế theo. Màu sắc nội thất phòng khách có vẽ rất ấm cúng và cao sang, rất đúng gu của chủ nhà, điều này có thể nói lên tính cách của chủ nhà, lịch lãm, sang trọng.

 

 

Sau đây, là mẫu biệt thự lâu đài 3 tầng có hồ bơi cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng luôn, không khác gì. Căn nhà này bự và đồ sộ, lung linh trong màn đêm. Những đường nét hoa văn được in đậm lên ngôi biệt thự cho ta thấy được, kinh nghiệm và tài năng của vị kts Phong. Một trong những kts trẻ tuổi, mà có thể thiết kế cho xuất bản hàng loạt ngôi biệt thự với diện tích xây dựng lớn, và chiều cao lên tới 3,4 tầng.

 

 

Biệt thự lâu đài 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp hoành tráng nhất hiện nay

 

 

Nội thất ngôi biệt thự được thiết kế một bộ nội thất gỗ vô cùng hoành tráng, và nhiều. Như ở dưới, là bộ nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng thờ điều thiết kế bằng gỗ và đẹp cao cấp. Không gian rất đẹp và đẳng cấp, tất cả điều hoành tráng và đẹp. Như phòng thờ ta thấy bộ bàn ghé ngồi, đáng lẻ bộ bàn ghế đó trang trí cho nhà phố, chủ nhà chơi luôn một bộ cho phòng thờ. Nội thất phòng ngủ cũng được trang hoàng vô cùng đẹp sang trọng, phong cách thiết kế vô cùng đẳng cấp, và cao cấp. Đúng gu chủ nhà, nhưng nếu chủ nhà chịu chơi thì Kiến An Vinh thiết kế thôi. 

 

 

 

Tiếp theo, mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng cũng do kts Phong xuất bản. Nhìn bự to hoành tráng vậy thôi chứ, giá thiết kế và giá thi công không quá cao. Nếu quý chủ nhà chọn phương vừa thiết kế vừa thi công trọn gói luôn, thì sẽ được giảm một khoản chi phí được tính theo phần %. Nếu thiết kế thì sẽ giảm 70%, còn thi công thì sẽ được giảm 30%. Nếu quý chủ nhà không tin, thì có thể gọi qua số điện thoại để dò hỏi để được đính chính lại nhé.

 

 

Nhắc đến dòng kiến trúc tân cổ điển thì ta sẽ thấy được những nét đẹp vượt thời gian. Nhưng những nét đẹp đó ở thể kỷ 20 thì lại bị lượt bỏ bớt đi rồi, bởi sự ròm rà làm cho mặt tiền không đẹp cho lắm. Có thể nói, kiến trúc tân cổ điển chính là sự lựa chọn của nhiều chủ nhà hiện nay. Và hiểu được những nhu cầu đó, nên Kiến An Vinh đã tuyển chọn những kts giỏi chuyên về dòng kiến trúc tân cổ điển để về phục vụ cho các chủ nhà ở khắp các tỉnh thành.

 

 

Bản vẽ, bố trí mặt bằng bên trong ngôi biệt thự, bản vẽ được chụp từ cad lấy ra, để chứng những công trình này do Kiến An Vinh thiết kế

 

 

 

Tiếp theo dưới đây là một vài mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp do Kiến An Vinh thiết kế. Có nhiều ngôi biệt thự rất đẹp và đồ sộ, kiểu dáng khác nhau và đa dạng, kiến trúc đẹp được nhiều chủ nhà yêu thích và chọn lựa trong một thời gian dài. Có thể nói những ngôi biệt thự cổ điển kiểu lâu đài, năm 2020. Rất được nhiều chủ đầu tư chọn lựa. Công trình đa dạng từ 2 tầng, 3 tầng, thậm chí là 4 tầng được thiết kế lên vô cùng đẹp. Giá cả phù hợp túi tiền rẻ, đẹp.

 

 

Như ở trên là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp vô cùng độ sộ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận