Chọn lọc những mẫu biệt thự 1 tầng mái thái đẹp nhất - Kiến An Vinh

Biệt thự 1 tầng đẹp

Top một số mẫu biệt thự 1 tầng đẹp nhất trần đời! Kiến An Vinh 

Kiến An Vinh là công ty sỡ hữu những mẫu biệt thự 1 tầng đẹp kiểu mái thái nhiều nhất hiện nay. Với phong cách đa dạng và cuốn hút, nhiều người đã đang bị mê hoặc bởi lối kiến trúc mà công ty thiết kế. Phong cách hiện đại và cho tới tân cổ điển, bán cổ điển tất cả điều có hết. Kiểu dáng thì ưa chuộng và đẹp nhất hiện nay.

 

Dưới đây là tổng hợp những công trình của công ty thi công ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Dòng biệt thự 1 tầng năm 2018 đang dần trở nên hot hơn. Có một điều gì đó cuốn hút từ công trình kiến trúc biệt thự 1 tầng này ở các tỉnh thành. Điều này khiến cho công ty Kiến An Vinh tuyển thêm nhiều kts chuyên về thiết kế những dòng biệt thự trệt hay còn gọi là biệt thự 1 tầng. 

 

Cả một bộ sưu tập biệt thự 1 tầng mái thái mà công ty đã thiết kế bao nhiêu năm qua, hy vọng với tất cả những công trình này sẽ làm cho quý khách cảm thấy hài lòng và chọn lựa.

 

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

Đội ngũ thiết kế và cả thi công điều có kinh nghiệm lâu năm. Trải qua bao nhiêu năm thăng trầm trong lĩnh vực kiến trúc thì ngày nay Kiến An Vinh đã thay da đổi thịt rất nhiều. Đặc biệt là trong kiến trúc biệt thự 1 tầng có thể nói những ngôi biệt thự được thiết kế ra điều mang một nét đẹp độc lạ. Và cái quan trọng là chủ nhà hài lòng với phương án cũng như số tiền thi công ngôi nhà mà công ty đã đưa ra. 

 

 

Nắm giữ vô vàng những công trình biệt thự vườn 1 tầng mái thái cho tới ngày nay. Một số những ngôi nhà này được nhiều chủ nhà vẫn sử dụng trong nhiều năm. Mỗi một tháng điều có chủ nhà chọn lựa chọn một trong những ngôi nhà trong bộ sưu tập công ty sỡ hữu. Có thể nói rằng Kiến An Vinh đã tập trung nhiều vào chất lượng hơn là số lượng. Với nhân lực chỉ có hơn 60 người mà đã tạo ra vô vàng những kiệt tác dường như là ai nấy nhìn điều khen và hài lòng với cách phục vụ của công ty. Để được tư vấn thiết kế biệt thự theo ý mình xin mời quý vị alo qua sdt để được tư vấn nhiệt tình luôn nhé!

 

Tra cứu phong thủy

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem màu sắc ngũ hành

Gọi Ngay: 0902.249.297