Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x15m anh Trung, chị Duyên tại Tp.hcm

Gia đình anh Trung - Chị Duyên đã từ lâu mong muốn xây một ngôi nhà đẹp 2 tầng 5x15m. Với miếng đất dường như là cũng không rộng nên gia đình muốn xây nhà với diện tích rộng
Chủ đầu tư: Anh Trung - Chị Duyên
Đc: Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Số tầng :
Số phòng : 3
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2018

Gia đình anh Trung - Chị Duyên đã từ lâu mong muốn xây một ngôi nhà đẹp 2 tầng 5x15m. Với miếng đất dường như là cũng không rộng nên gia đình muốn xây nhà với diện tích rộng. Nhà thì thích theo kiểu mái thái đẹp, nội thất hiện đại đẹp ấm cúng. Chị Duyên thích tông màu mang vẽ đẹp màu sắc sang trọng nên việc này kts Huyền có thể làm được và còn hơn thế nữa. Kts Huyền là một trong những kts tài giỏi. Chuyên tư vấn khách hàng và thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x15 rất nhiều.

 

Ngay sau khi nhận dự án này, kts Huyền đã triển khai căn nhà phố 2 tầng 5x15 như sau: Tông màu sắc nhìn rất ấm và đẹp hiện đại. Nội thất sang trọng hơi thiên về tân cổ điển xíu. Với tất cả  vẽ đẹp cuốn hút này. Nếu chủ nhà chụi thi công lên thì tỉ lệ giống tới 90% đây là điều Kiến An Vinh cam kết.

 

Mẫu thiet ke nha dep 2 tang 5x15m vô cùng đẹp đẳng cấp tại Quận 1. Nội thất sang trọng nhìn là bất ngờ và trìu mến ngay. Đừng bỏ lỡ nhé!

 

Không gian thiết kế có mặt sân để đỗ xe, cổng nhà tông màu đẹp. Kiểu dáng thì mái thái nhìn rất ấn tượng. Hiện tại chủ nhà với công ty Kiến An Vinh đang thống nhất về phương án giá  thi công ngôi nhà này. Để biết chi tiết về giá cả căn nhà phố đẹp 2 tầng 5x15 này xin mời quý vị alo qua sdt công ty Kiến An Vinh. Để được tư vấn báo giá chi tiết nhé!

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297