Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp 5x18m hiện đại

Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng 1 tum 5x18 đẹp rộng thiết kế đẹp thơ mộng, đây chính là ngôi nhà giá rẻ với nhiều công năng sử dụng tối ưu nội thất đẹp bất ngờ và tiện nghi
Chủ đầu tư: Chị Đoan
Đc: Tp.Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Số tầng : 3 / Tầng Tum : 1
Số phòng : 4
Chiều dài: 18m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2018

Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng 1 tum 5x18 đẹp rộng thiết kế đẹp thơ mộng, đây chính là ngôi nhà giá rẻ với nhiều công năng sử dụng tối ưu nội thất đẹp bất ngờ và tiện nghi, phía trước chừa làm khu gara đỗ xe nhưng cách thiết kế bên trong ngôi nhà ống 3 tầng vẫn rộng và thoáng mát, một số những chủ nhà đang và ngày cần những kts có thể thiết kế nhà đẹp và với những công trình không chỉ đẹp mà còn phù hợp với túi tiền đẹp tiện nghi không ai khác đó chính là công ty Kiến An Vinh.

Đây chính là mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum giá rẻ cách thiết kế phù hợp với giá tiền công ty Kiến An Vinh có thể tự điều chỉnh như mong muốn khách hàng, điều này không chỉ giúp cho chủ nhà là chị Đoan không chỉ có thể sỡ hữu được một ngôi nhà mà còn sỡ hữu cả bộ nội thất hiện đại hoành tráng, và điều quan trọng hơn nữa đó chính là thi công xây ngôi nhà 3 tầng 1 tum này. Tất cả điều được Kiến An Vinh tính toán kỹ trong bảng giá thiết kế xây dựng nhà 3 tầng 1 tum tại Vũng Tàu.

Mặt tiền 5m ngôi nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum đơn giản đẹp.

Công trình nhà ống 3 tầng 1 tum do Kiến An Vinh thiết kế khiến cho chủ nhà là chị Đoan rất hài lòng với những phương án triển khai kts Tỵ một trong những kts chuyên về thiết kế nhà ống đẹp được nhiều khách yêu mến và chọn lựa nhiều nhất trên các ngôi nhà trên website công ty.

Rất cảm ơn quý khách đã cũng chúng tôi chiêm ngưỡng qua mẫu thiết kế nhà 5x18m này, sau đây xin mời quý vị cùng chúng tôi xem qua bộ nội thất của ngôi nhà ống 3 tầng 1 tum này nhé...

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297