Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp nhất năm 2018

Thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách vẫn đi theo hiện đại đẹp nhất 2018. Đẹp nhất hiện nay do Kiến An Vinh thiết kế và thi công xin mời quý vị xem qua.
Chủ đầu tư: Anh Nguyên
Đc: Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2018

Công trình lần này gần với công ty Kiến An Vinh đó là thiết kế nhà phố 3 tầng. Một nét đẹp kiến trúc hiện đại được kts Tỵ người chuyên về lĩnh vực hiện đại đã. Và tô son lên cho ngôi nhà gia đình anh Nguyên trở nên đẹp trong mắ nhiều người. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng lần này đã và lấy được cảm tình được nhiều người. Khiến không ít người thích ngôi nhà phố này.

 

Thật tuyệt vời khi sỡ hữu một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng nét đẹp hiện đại bật nhất hiện nay. Giá thi công thì lại rẻ so với các công ty xây dựng khác tại Tp.HCM.

 

Màu sắc thiết kế vô cùng đầm thắm và nhẹ nhàng tạo ấn tượng khá là lôi cuốn. Làm nhiều chủ nhà thích và chọn lựa những kiến trúc nhà phố kiểu dáng như vậy. Nhưng một thực tế là nhiều người không phải chọn những kiến trúc nhà phố 3 tầng như vậy. Mà là do miếng đất chủ nhà có hình L giống với ngôi nhà anh Nguyên. Chính vì vậy nhiều chủ nhà mới chọn lựa.

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297