Mẫu thiết kế nhà phố đẹp diện tích 5x16 đẹp tại Huyện Hóc Môn, Tp.hcm

Ngôi nhà phố 3 tầng 5x16m được thiết kế nội thất vô cùng hoàn hảo và tiện nghi. Rất ít những ngôi nhà nào có nội thất đẹp tới như vậy.
Chủ đầu tư: Anh Quân
Đc: Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 16m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 1992

Ngôi nhà phố 3 tầng 5x16m được thiết kế nội thất vô cùng hoàn hảo và tiện nghi. Rất ít những ngôi nhà nào có nội thất đẹp tới như vậy. Thật không thể nào ngờ tới được luôn. Kts Dũng và Huyền đã có sự phối hợp rất tốt. Để tạo ra một kiến trúc vô cùng tinh túy và đầy vẽ đẹp mới lạ. Nhìn bề ngoài ta cũng có thể nhận biết đây là ngôi nhà 5x16 hiện đại. Mặt tiền sáng đẹp trẻ trung làm nổi bật cuốn hút ánh nhìn.

 

Công năng thiet ke nha dep moi 3 tầng 5x16m tiện nghi. Theo phong thủy giúp cho sinh hoạt gia đình thoải mái.

 

Dường như chủ nhà là Quân rất ưa chuộng về nội thất gỗ. Ngay cả mặt tiền ngôi nhà cũng hiện rõ những màu sắc gỗ đỏ tươi góp phần. Xây dựng hình ảnh mặt tiền ngôi nhà 3 tầng trở nên hoàn hảo hơn. Gia đình anh Quận thật sự rất ứng ý với bản thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5x16m này. Và nội thất cũng chính là điểm nhấn giúp cho căn nhà này trở nên ưng ý. Ăn ý với nhiều người. Quả là một công trình nhà ở tuyệt vời. Với bàn tay thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng của nội thất Bùi Mạnh Cường thì tất cả điều. Trở nên đẹp và sáng tạo. Sau đây xin mời quý vị cùng ngắm nhìn mẫu nhà phố 3 tầng đẹp tại Hóc Môn.

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297