Thi công xây dựng biệt thự đẹp ở Thủ Đức

Xu hướng thiết kế biệt thự phong cách hiện đại đang là xu hướng hiện nay tại nhiều tỉnh
Chủ đầu tư: 0
Đc: 0
Số tầng :
Số phòng : 0
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 0 mặt
Phong cách :
Công năng: 0.
Năm thực hiện: 2016

Xu hướng thiết kế biệt thự phong cách hiện đại đang là xu hướng hiện nay tại nhiều tỉnh, thành của nước ta. Thiết kế biệt thự hoặc thiet ke nha dep theo phong cách hiện đại đơn giản nhưng sang trọng và lịch sự. tiết kiệm được nhiều chi phí cho chủ nhà hơn phong cách cổ điển. Căn biệt thự hôm nay mà Công Ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh xin giới thiệu đến bạn đọc là một căn biệt thự được thiết kế và xây dựng mang phong cách hiện đại và sang trọng tại Thủ Đức - TP.HCM. Dự án này được hoàn thành trọn gói từ khâu thiết kế biệt thự đến thi công bởi Công Ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng Kiến An Vinh. Sau đây sẽ là một số hình ảnh về thiết kế và thi công xây dựng công trình trên tại Quận Thủ Đức - TP.HCM.

Công Ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng Kiến An Vinh, HOTLINE 0903.882.507 - 0902.249.297

Miễn phí giấy phép xây dựng khi nhận thi công nhà trọn gói, thiết kế xây dựng giảm 30-70%.

công trình thi công xây dựng biệt thự đang dần hoàn thiện

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trung lĩnh vực : tư vấn, thiết kế xây dựng các công trình lớn nhỏ trên phạm vi cả nước, Công Ty Kiến An Vinh luôn thấu hiễu những nỗi lo của chủ nhà về công trình xây dựng. Vì vậy, Kiến An Vinh luôn nỗ lực hết mình vì khách hàng nhằm đem đến những bản thiết kế xây dựng cùng những công trình xây dựng đẹp nhất cho khách hàng. Hãy gọi : 0903.882.507 - 0902.249.297 để chúng tôi chia sẻ nỗi lo cho bạn.

thi công phần móng căn biệt thự (hình 1)

thi công phần móng căn biệt thự (hình 2)

đang xây dựng và hoàn thiện phần thô (hình 1)

đang xây dựng và hoàn thiện phần thô (hình 2)

đang xây dựng và hoàn thiện phần thô (hình 3)

Khi bạn đang có nhu cầu về thiết kế xây dựng nhà ở, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297