Ngắm nhìn 50+ mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp năm 2021

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Công ty thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp Kiến An Vinh - 

 

Sỡ hữu trong tay vô số kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp. Ngày nay, Kiến An Vinh đã đạt trên một phong cách thiết kế đỉnh của đỉnh chuyên về dòng biệt thự tân cổ điển. Với bộ sưu tập biệt thự 1, 2 tầng, 3 tầng đầy đủ. Quý khách có thể tha hồ lựa chọn cho chính mình một căn biệt thự mà mình thích nhất. Không chỉ vậy sau khi quý khách chọn mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đó rồi khi gặp kts thì kts sẽ tư vấn cho quý khách xem thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển để cùng phối tạo ra một công trình kiến trúc biệt thự tân cổ điển riêng cho mình.

 

Hiện nay, công ty sở hữu những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp năm 2020. Những mẫu biệt thự tân cổ điển này được cập nhật mới kiến trúc vô cùng đa dạng. Và mới mẻ, có thể nói rằng kts Kiến An Vinh đã và thiết kế sáng tạo ra nhiều công trình vô cùng đẹp và mới mẻ. Đáp ứng, được những yêu cầu của chủ nhà ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Như ngôi biệt thự ở trên có thể gọi là phong cách cổ điển, hoặc cũng có thể gọi là biệt thự tân cổ điển vẫn được. Tùy vào độ cổ mà chủ nhà yêu cầu thôi, chủ nhà muốn thiết kế thì kts điều thiết kế được theo ý chủ nhà yêu cầu hết. Ở đây, công ty cũng nói cho các quý chủ nhà biết luôn đó là: Nếu các quý chủ nhà chọn phương án, thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm một khoản chi phí, được tính theo % đó là chi phí được giảm từ 30-70%. Trong đó chi phí 30% là giảm thi công, còn 70% là giảm chí phí thiết kế. Bảng giá thiết kế thi công biệt thự ở dưới xin mời quý vị xem qua nhé!

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tân cổ điển thì quý khách có thể hiểu được rằng tất cả những công trình cổ Kiến An Vinh điều thiết kế và thi công được hết. Những hoa văn kiến trúc nhiều chỉ hay ít chỉ kiến trúc sư điều thiết kế được. Đem lại cho quý khách hàng một sự thoải mái nhất khi làm việc với công ty. Và trong tay sỡ hữu một lượng kiến trúc tài giỏi thì công ty luôn tự hào và tự tin khi nhận bất cứ công trình nào. Cho dù ở các tỉnh thành nào Kiến An Vinh điều tới để thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển được. Hiện nay, trụ sở công ty Kiến An Vinh tại Sài Gòn. Quận 12. TP HCM.

   

   

  Sự lựa chọn trong việc thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp là cách thiết kế phù hợp với chủ nhà đúng ý và hài lòng. Biệt thự tân cổ điển càng đẹp và càng nhiều hoa văn cũng như chỉ nhiều thì lại càng đẹp. Làm cho công trình biệt thự trở nên hoàn hảo hơn. Giúp cho bạn sỡ hữu một kiến trúc biệt thự độc đáo đẹp chất lượng.

   


  BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2020 - XIN MỜI QUÝ VỊ XEM QUA 

   

  Ở trên là bảng giá thiết kế biệt thự có thể nói, giá chuyên về biệt thự tân cổ điển là không có thay đổi gì nhiều công ty vẫn giữ như vậy. Có thể nói, với bảng giá Kiến An Vinh đưa ra thì các quý chủ nhà cứ yên tâm, vì công ty đưa ra giá cạnh tranh so với các công ty xây dựng khác tại TP.HCM. Nếu quý vị, không tin thì cứ đi dội giá thì sẽ biết. Và dưới đây, là bảng giá thi công biệt thự quý vị cứ kham khảo, nếu quý chủ nhà có thắc mắc gì thì xin hãy điện qua sdt công ty để được tư vấn chi tiết hơn nha! 


  BẢNG ĐƠN GIÁ THI CÔNG BIỆT THỰ, QUÝ CHỦ NHÀ CLICK VÔ HÌNH ẢNH XEM ĐẦY ĐỦ HƠN NHA!

   

  Theo như kham khảo mười người thì có khoảng hết chín người là quyết định chọn biệt thự tân cổ điển đẹp sang trọng. Vì sang trọng sẽ tạo ấn tượng hơn phù hợp với kiến trúc cổ điển. Biệt thự mà nhiều hoa văn thì sự thay đổi lại càng nhiều hơn. So với biệt thự hiện đại thì dòng kiến trúc biệt thự tân cổ điển vẫn là nhất. Vì từ xưa tới giờ kiến trúc vẫn luôn lấy nên tảng từ biệt thự cổ như biệt thự kiến trúc Pháp. Kiến trúc sư Kiến An Vinh là một trong những kts có nhiều sự sáng tạo và không bị bó buộc về sự phát triển dòng kiến trúc tân cổ điển dẫn đến những kiến trúc mà được xuất hàng tháng điều vừa lòng nhiều người không chỉ riêng chủ nhà. Nếu quý khách yêu quý tất cả những công trình kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp của Kiến An Vinh thì xin hãy liên hệ với công ty để được tư vấn thiết kế nhé!

   

   

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển theo phong cách kiểu Pháp có thể nói lĩnh vực này được nhiều chủ nhà hướng tới. Không chỉ là dòng biệt thự tân cổ điển không, cũng chính vì công ty thiết kế đa dạng. Nên bộ sưu tập biệt thự Kiến An Vinh dần trở nên đa dạng hơn, cũng vì điều này nên được nhiều chủ nhà yêu thích hoặc chọn lấy làm ý tưởng riêng cho mình.

   

   

  Vậy thiết kế biệt thự tân cổ điển là gì?

  Để hiểu rõ hơn về dòng kiến trúc biệt thự tân cổ điển thì ta phải trở lại về xa xưa. Từ thời cổ đại ta đã thấy được những công trình kiến trúc đã có những bước tiến vững chắc thậm chí là cho tới ngày nay kiến trúc sư vẫn dùng luôn. Đó là những cây cột, và những hoa văn, những phù điêu được thiết kế lên ngôi biệt thự đây là một trong những mấu chốt cột mốc để hình thành lên những ngôi biệt thự tân cổ điển sau này.

   

   

  Từ thời La Mã các vị vua đã ở trong những cung điện, những ngôi nhà phải nói có nhiều nhiều nét cổ điển. Và gần nhất là kiến trúc biệt thự kiểu Pháp đã nâng tầm dòng biệt thự tân cổ điển ngày trở nên đẹp hơn. Có thể nói, biệt thự châu âu chỉ có kiểu Pháp là có thể chinh phục nhiều chủ nhà ở tại Việt Nam. Đa số khách hàng gọi điện tới công ty Kiến An Vinh điều hỏi dội giá, những mẫu biệt thự tân cổ điển hoặc là dòng biệt thự kiểu Pháp. Được rất nhiều chủ nhà ở Việt Nam quan tâm tới rất nhiều.

   

   

  Hiện tại, bộ sưu tập biệt thự tân cổ điển ở đây là một trong những bộ sưu tập công ty Kiến An Vinh đã thiết kế và một số là sưu tầm. Với nhiều phong cách khác nhau, như mẫu ở dưới đây là một trong những dòng kiến trúc ruột của công ty, phong cách mái thái là một trong những kiến trúc mà từ khi mới lập công ty cho tới này đã hơn 10 năm. Dòng kiến trúc mái thái biệt thự được Kiến An Vinh thiết kế từ rất lâu cũng chính vì vậy trải qua nhiều năm trong lĩnh vực này nên khi nhận một công trình biệt thự tân cổ điển kiểu mái thái công ty thiết kế rất nhiều.

   

   

  Mặt tiền các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp Kiến An Vinh

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành

  

  Chat Zalo