Thiết kế nhà thờ tổ phong cách truyền thống đẹp 2017

Với tốc độ kinh tế tăng trưởng ngày nay kéo theo nhiều nhu cầu của khách hàng với mong muốn thiết kế một ngôi nhà tổ truyền thống đúng với tâm nguyện đạo làm con nơi nhà mồ nhà thờ này gia đình có thể thoải mái đến viếng thăm và ở lại rất nhiều tiện ích
Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền
Đc: Tỉnh Tây Ninh
Số tầng : 1
Số phòng : 4
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 10m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Cổ Điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 2017

Với tốc độ kinh tế tăng trưởng ngày nay kéo theo nhiều nhu cầu của khách hàng với mong muốn thiết kế một ngôi nhà tổ truyền thống đúng với tâm nguyện đạo làm con nơi nhà mồ nhà thờ này gia đình có thể thoải mái đến viếng thăm và ở lại rất nhiều tiện ích và công dụng của khách hàng cần, dưới đây là ngôi nhà thờ tổ gia đình chị Huyền được xây dựng trên tổng diện tích 250m2 có khuông viên rộng đẹp thoáng mát.
 


Ngôi nhà mồ được xây dựng tại Tây Ninh và được biết Tây Ninh là một trong những nơi linh thiên nhất về tâm linh và xem bói, đặc biệt nhất là nơi này có những ngôi chùa đẹp và cổ kính rất được nhiều người quan tâm chú ý, có thể nói mức tâm linh và độ ủng hộ chốn linh thiên tại tỉnh Tây Ninh không thua gì Châu Đốc. Chính vì vậy mà gia đình chị đã quyết định xây nhà tổ tại Tây Ninh không có nghĩa là nhà gần mà xây mà là gia đình đã muốn bỏ một số tiền lớn để xây một ngôi nhà thờ tổ lớn nên muốn xây trên đất tốt cho nên việc chọn lựa xây nhà thờ ở trên cơ địa rất quan trọng.
 


Khuông viên xây dựng nhà thờ tổ đẹp mang nét đẹp truyền thống.
 


Có thể nói ngôi nhà tổ trên do kts Châu một trong những kts duy nhất tại Kiến An Vinh có khả năng thiết kế nhiều công trình đẹp với kinh nghiệm lâu năm nên đã triển khai ngôi nhà thờ tổ chị Huyền một cách đẹp không chỉ đẹp mà mang nét thẩm mỹ cao, khiến cho chị Huyền hài lòng và tin tưởng giao hết trọng phó thi công ngôi nhà tổ.
 


Vẽ đẹp nhà thờ đẹp truyền thống mang kiến trúc dân tộc Việt Nam.
 


Có thể nói rằng ngày nay có rất nhiều khách hàng đang và tìm kiếm công ty thiết kế nhà thờ tổ vì chưa tìm kiếm công ty thiết kế về loại hình này nhưng vì chưa tìm kiếm được công ty uy tín cho nên việc tìm kiếm hơi lâu nhưng tìm được công ty chuyên thiết kế nhà thờ họ hoặc thiết kế chùa thì năng lực không đủ có nhiều công ty chỉ thiết kế cho nhưng không thi công và ngược lại cũng có nhiều công ty thi công được nhưng không thiết kế được.
 


Mời quý khách xem qua bản vẽ mặt bằng ngôi nhà thờ tổ gia đình chị Huyền.
 

Được sự tin tưởng của chị Huyền công ty đã tư vấn chị nên thi công luôn ngôi nhà thờ này với mức giá cạnh tranh đối với các công ty khác và thậm chí là thấp hơn, tại công ty Kiến An Vinh hiện có ưu đãi về thiết kế và thi công như sau đó chính là khi quý khách chọn đơn giá thiết kế xây dựng trọn gói giảm 30%-70% tiền, chính vì vậy đã có nhiều khách hàng hài lòng với cách làm việc của quý công ty và chọn công ty là đơn vị thiết kế thi công uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách có thể kham khảo thêm nhiều công trình đẹp như nhà phố, mẫu thiet ke biet thu, nhà xưởng tại đây kham khảo:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH
 

Mọi chi tiết xin: liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh
 

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 

VPĐD:  F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 

Điện thoại: (08)3715 6379 - (08)6277 0999 - Fax: (08) 3715 2415
 

Email: kienanvinh2012@gmail.com
 

Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

Gọi Ngay: 0902.249.297