Đội ngũ thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh

Đây là đội ngũ thiết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp được nhiều khách hàng quan tâm trong những năm gần đây
Đây là đội ngũ thiết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp được nhiều khách hàng quan tâm trong những năm gần đây, với phương châm làm việc uy tín nay trụ sở chính Công ty Kiến An Vinh đặt ở  Tp.Hồ Chí Minh, được bà con ở khắp các bà con ở các tỉnh ủng hộ và tin tưởng, cho đến ngày nay đội ngũ thiết kế đã và thiết kế xây dựng hàng trăm ngôi nhà biệt thự ở khắp các tỉnh thành mang lại cho nhiều chủ nhà một ngôi nhà đẹp chất lượng.

Đội ngũ nhân viên nồng cốt Công ty Kiến An Vinh
Như trong hình quý vị thấy đây là một trong những nhân viên ưu tú mà Công ty đã tuyển chọn trong những năm qua với kinh nghiệm làm việc trên 2,3 năm thậm chí nhiều nhân viên kinh nghiệm 5 năm và ở lại làm việc cho Công ty cho đến ngày nay cũng gần 10 năm. Có thể nói qua những năm tháng thăng trầm các đội ngũ nhân viên Công ty thiết kế nhà đẹp - thiết kế biệt thự Kiến An Vinh vẫn đứng vững trên con đường mình đã chọn đó chính là một lòng hết mình vì Công ty luôn luôn hết mình với Công ty và trung thành tuyệt đối vì CÔNG TY KIẾN AN VINH. Với những yếu tố đã và làm cho Công ty không chỉ vững mạnh mà ngày càng phát triển hơn nữa trong năm 2017 sắp tới đây.
CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ ĐẸP KIẾN AN VINH
Tiếp sau đây xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng 5 kiến trúc sư ưu tú tại Công ty Kiến An Vinh nhé!

Phương Châm Làm Việc Của Công Ty:

Phương châm hoạt động của Xây dựng KIẾN AN VINH:
- Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho khách hàng .
- KIẾN AN VINH mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư,đem lại sự an toàn,tin tưởng cao cho công trình của bạn.
-  Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
-  Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà, thiết kế biệt thự và thi công xây dựng.
-  Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.
-  Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.
-  Mỗi thành viên Công ty đều tự hào khi được là nhân viên của KIẾN AN VINH và luôn được vinh danh những gì đã đóng góp xây dựng KIẾN AN VINH phát triển cho dù ở bất cứ cương vị nào, có hoặc không còn làm việc.

Nội thất văn phòng tiếp tân nằm ở tầng 1 - Công ty Kiến An Vinh

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH 12 HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM

Như quý vị thấy đây chính là khu vực sảnh nơi đón tiếp những khách hàng cũng như chủ đầu tư, nơi đây cũng là khu vực họp bàn giữa kiến trúc sư và chủ đầu tư, ngôi nhà trụ sở Kiến An Vinh được thiết kế theo phong cách bán cổ điển cho nên nội thất cũng được trang hoàn cho phù hợp với khung cảnh những chiếc kệ và cả những chiếc ghế sofa cũng được thiết kế đẹp độc đáo đem lại cho người đến một cảm giác hài lòng như kiểu là đón tiếp long trọng rất quan trọng.

Công ty thiết kế nhà đẹp kiến an vinh 12 hồ chí minh việt nam xin mời quý vị cùng tôi hành trình phiêu lưu tìm hiểu về Công ty Kiến An Vinh tiếp nhé!:

Không gian từ bên trong nhìn ra ngoài - Công ty Kiến An Vinh

Được nhiều chủ đầu tư đánh giá là một trong những Công ty thiết kế - xây dựng lớn nhất và cách làm việc uy tín rõ ràng đã đem lại niềm tin cho nhiều chủ đầu tư không chỉ tại Tp.hcm Sài Gòn không thôi mà còn rất nhiều chủ đầu tư ở Đồng Bằng Sông Cửu Long cũng tin tưởng nhều khách hàng cũng muốn biết quý Công ty nên cũng từ ở Miền Tây xa xôi chạy lên tận Sài Gòn để xem qua tụ sở chính Công ty Kiến An Vinh như thế nào không để quý chủ đầu tư thất vọng, trụ sở Kiến An Vinh đã làm cho nhiều khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi có một trụ sở hoàn toàn hoành tráng và đẹp không thua bất cứ Công ty Xây Dựng nào khác tại tphcm.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH 12 HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM

Xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng tiếp vài hình ảnh về nhân lực Kiến An Vinh:

Nhân viên phòng tiếp tân Công ty thiết kế nhà đẹp - thiết kế biệt thự Kiến An Vinh

Như trong hình ảnh quý vị thấy có 4 thành viên trong đó có 2 thành viên là nhân viên kế toán và 1 nhân viên tiếp tân và 1 là bà sếp. Sau đây tôi xin giới thiệu chi tiết các thành viên phòng tiếp tân ở bên trái là 2 nhân viên kế toán trong đó người ngồi bên trái cùng là nhân viên kế toán kỳ cựu Công ty Kiến An Vinh bà đã cống hiến hết mình qua những năm tháng làm tại Công ty và bà tên là Thơm ai ai trong Công ty cũng điều biết bà vì là người làm lâu nên được nhiều người biết đến và thích. Người ngồi ở giữa là bà sếp Công ty Kiến An Vinh bà quản lí bộ phận ở đây. Và công việc của bà là giám sát công việc tất cả nhân viên Công ty qua camera, lập hồ sơ khách hàng, làm sổ sách, kiểm tra hồ sơ... mọi giấy tờ hồ sơ bà điều xác nhận và lập hồ sơ chi tiết cũng như thống kê các công việc rồi báo cáo cho ban giám đốc. Và tiếp theo đây người ngồi bên phải ngoài cùng là nữ tiếp tân Công ty Kiến An Vinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐẸP KIẾN AN VINH

Công ty thiết kế nhà đẹp kiến an vinh 12 hồ chí minh việt nam xin mời quý vị cùng tôi hành trình phiêu lưu tìm hiểu về Công ty Kiến An Vinh tiếp nhé!:

Các nhân viên phòng thiết kế có cả dự toán và điện nước.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP - THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Được biết đến là những nhóm kts mạnh nên rất được lòng sếp cứ mỗi tháng thống kế thì vị trí dẫn đầu nhóm lại luôn luôn đứng tóp một hoặc hai chưa bao giờ đứng top ba cho nên những ngày tháng chiến đấu hết mình đã mang lại kết quả cao không chỉ có kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế mà kts hai nhóm này sống rất tình cảm chính vì thế nên sự gắn bó của nhóm đã được nâng lên một tầm cao mới đó được gọi là gia đình thứ hai.

Hãy cùng tôi it Công ty Kiến An Vinh hành trình phiêu lưu tiếp nhé. Rất cảm ơn quý vị đã theo dõi tôi:

Một góc chụp theo hướng ngược lại cho ta thấy chi tiết hơn về đội ngũ thiết kế

Được biết hai nhóm này đang cạnh tranh thi đua nhau để được lời khi được lời những thành viên trong nhóm sẽ được chia tiền theo tỉ lệ % Kiến An Vinh đưa ra, tại công ty có rất nhiều ưu đãi nếu bạn chụi khó làm việc suyên năng thì sẽ đem lại cho nhóm những thành quả tốt nhất nếu nhóm đó lời thì mỗi tháng sẽ được chia nưa trệu hoặc một triệu và kts là người đi chuyên tư vấn thiết kế khách sẽ được nhiều tiền nhất theo thống kê kế toán tầng một dự tính thì trong Công ty Kiến An Vinh có một nhóm và kts trong nhóm đó tháng rồi lời, tiền lương khoảng ba mươi triệu.

Như trong hình quý vị thấy đây là KTS Thoại và nhóm của ông

Đây chính là vị kts Thoại được biết ông có tuổi nên kinh nghiệm tư vấn thiết kế nhà rất chuyên nghiệp với những dự án được thiết kế với quy mô to và lớn ông không chỉ đảm nhận trách nhiệm tư vấn khách hàng mà còn phải quản lí nhóm mình nữa theo như tôi it làm việc tại Công ty Kiến An Vinh thì được biết nhóm này làm việc khá hiệu quả nhưng có lí do nào có nhóm do ông quản lí ngày càng mong lung cho nên sếp đã kiêu ông chỉnh đốn lại nhóm cho đến nay nhóm này đã cải cách và khôi phục lại sửa những lỗi thường gặp mặc dù là nhỏ nhưng dần dần nhóm đã liên kết và hoạt động tốt trong lĩnh vực thiết kế và chính sự kết hợp ăn ý đó đã làm cho nhóm ngày càng phát triển, dự tính theo thống kê của những nhóm kts tại Kiến An Vinh thì nhóm kts Thoại có vẽ lỗ ý và đội hình ngày càng vững chắc.

Một góc chụp từ hướng ngược lại cho ta thấy đội ngũ nhân viên thiết kế chi tiết hơn

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIẾN AN VINH 

Như trong hình những gương mặt thân quen và tài năng có thể nói tôi là một IT đã làm trong công ty thiết kế xây nhà đẹp - thi công nhà Kiến An Vinh đã hơn một năm có thể nói những thời gian đâu chưa gì của nhau nhưng sau đó đi sửa máy rồi quen biết từng ngày mọi người từng ngày mới nhận thấy những con người làm việc tại Kiến An Vinh thân thiện và vui vẽ biết chừng nào, Ôi! Kiến An Vinh ơi có những người bạn đã ra đi và ai ai cũng nhớ mãi, tôi có nhớ những tháng tôi làm việc tại Công ty Kiến An Vinh có biết bao nhiêu cuộc chia tay đầy lưu luyến tất cả đã khóc rất nhiều có thể nói là mọi người đã gắng bó với nhau rất lâu nên ai ai cũng được xem là người nhà đi khi đi rồi biết bao nhiêu luyến tiết.

Xin mời các bạn cùng hành trình theo tôi tìm hiểu về Công ty Xây Dựng Kiến An Vinh nhé! 

Phía bên trái là đội KTS Công và phía bên phải là đội ngũ KTS Thiện

Như trong hình đây chính là hai nhóm mạnh văn phòng nhóm kts Công và Thiện ở tầng 2 khu vực này có những nhân viên ưu tú được tuyển chọn kỹ càng nhất là kts Công và Thiện hai người này có tài lãnh đạo nhóm mình rất tốt cho nên rất được nhiều người ngưỡng mộ và cả sự kính trọng, cho nên cách làm việc của nhóm lại có sự gắn kết nên làm việc rất chuyên nghiệp và giỏi.

NHÂN VIÊN CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH 12 HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM

Xin mời quý khách theo dõi tiếp Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh 12 hồ chí minh Việt Nam:

Đây là các đội ngũ thiết kế nhân viên Công ty Kiến An Vinh tầng 2

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP - THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Tại khu vực này thư ký cho biết đây chính là khu vực điện nước và dự toán, với những công trình chuyên về điện nước sẽ có nhân viên riêng đứng ra đảm nhiệm có đến một hoặc hai điện nước làm công việc nà và nhân viên dự toán được cho biết là có tới ba nhân viên những người này công việc chính là thống kê giá xây nhà là bao nhiêu từ đó đưa ra phương án dự toán báo giá cho Công ty Kiến An Vinh và cuối cùng là thư ký sẽ gửi bảng báo giá cho khách qua Gmail riêng.

Tiếp tục nào! tiếp tục nào! hãy cùng chúng tôi khám phá Công ty Kiến An Vinh nhé:

Đây là phòng thiết kế ở tầng 3 Công ty Kiến An Vinh

Xin chào quý vị như hình trên quý vị thấy đây chính là tầng 3 văn phòng cao ốc Công ty Kiến An Vinh nơi đây cũng như tầng cũ có hai nhóm kts riêng biệt nhưng có một vài nhân viên khác như trong hình quý vị có thấy đây chính là nhân viên xin phép xây dựng, nhân viên này chuyên làm những giấy tờ chuyên về thi công xây dựng, nếu bên chủ đầu tư có vấn đề gì về giấy tờ nhà đất thì Công ty Kiến An Vinh sẽ đảm nhận và giải quyết hết. Khi quý khách chọn đơn giá thi công trọn gói thì mới được miễn giấy phép xây dựng nhé!

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIẾN AN VINH

Hãy phiêu lưu cùng tôi chiêm ngưỡng công ty và cả nhân viên Công ty Kiến An Vinh nha:

Phía bên kia là nhân viên IT còn phía bên này là nhân viên kết cấu

Phía bên kia là nhân viên IT được biết ban giám đốc Công ty Kiến An Vinh tuyển chọn đến bốn nhân viên IT tất cả những người này điều có tài làm việc rất hiệu quả mang lại những khách hàng ưu tú về cho Công ty thiết kế nhà đẹp - thiết kế biệt thự Kiến An Vinh, với những chính sách được đặt ra sếp đã hướng dẫn những it theo đường lối đi đúng đắn nhất luôn luôn thôi thúc công việc đi theo tiến độ ngày một được nâng cao hơn. Mỗi một it quản lí những website nhất định mà sếp giao cho người đó sẽ chụi trách nhiệm về những website mình đang nắm giữ được biết website Công ty Kiến An Vinh hiện tại lên tới chín trang trong đó có 4 trang chính chuyên về thiết kế nhà thiết kế biệt thự và còn những trang phụ chuyên về thiết kế nhà hàng, thiết kếkhách sạn, thiết kế quán cafe, karaoke... và còn những công trình kiến trúc khác.

Đối diện với phòng thiết kế là phòng kết cấu & IT tầng 3 - Kiến An Vinh

Xin chào quý khách đây chính là phòng kết cấu và phòng IT nơi đây có tới tám thành viên trong đó có bốn kết cấu và bốn IT quý vị có thể đội ngũ Công ty Kiến An Vinh được đầu tư khá là quy mô, sau đây tôi xin giới thiệu về nhân viên kết cấu trước, nhân viên kết cấu như trong hình trên họ làm việc và gắn bó với Công ty Kiến An Vinh rất là lâu, mỗi một kết cấu sẽ chọn ra một vị kts để theo dự tính phần thi công nhà, như trong hình kết cấu Phúc theo kts Vinh và kết cấu Thắng theo kts Thiện và kết cấu Đạt theo kts Thiện và cuối cùng vị kết cấu có tuổi và kinh nghiệm theo kts Thoại tất cả những nhóm kết cấu này công việc chính đó là tính toán kết cấu hạ tầng ngôi nhà để cho sếp đi thi công nhằm đảm bảo cột móng dầm ngôi nhà được triển khai bố trí đúng nhất mang lại cho khách hàng một ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn chất lượng.

Đội ngũ nhân viên phòng thiết kế nằm ở tầng 2 tòa nhà Kiến An Vinh.

Nơi đây là phòng thiết kế với hai nhóm kiến trúc sư kinh nghiệm làm tại Công ty thiết kế xây nhà đẹp - thi công nhà Kiến An Vinh nhóm một là kts Thiện và nhóm hai là kts Công hai người này đã theo Kiến An Vinh rất lâu với đầy những yếu tố và tố chất để lãnh đạo một nhóm mạnh không phải nói khoác đây có thể là hai cây trụ cột của Công ty Kiến An Vinh, kts Thiện và Công đã cống hiến rất nhiều công trình thiết kế biệt thự và nhà phố có thể nói lắp đầy hết một trang website và ngày ngày Kiến An Vinh đã nắm giữ trong tay một bộ sư tập nhà phố nhà ống cực kỳ hoành tráng. 

Và bên trái đây là nhóm KTS Kỳ - Công ty Kiến An Vinh

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIẾN AN VINH

Như trong hình quý vị thấy bên phái tay trái đây là nhóm kts Kỳ và kts Nam được biết nhóm này làm việc khá là hiệu quả, đội ngũ bao gồm hai họa viên nội thất và hai kts và một triển khai, tính đến này nhóm lại có thể nói là một team làm việc cũng năng nổ chỉ lỗ hai ba lần, và còn những lần sau là huề vốn, dưới sự lãnh đạo của kts Kỳ nhóm này ngày càng phát triển đi lên và có thêm kts Nam nữa nhóm sẽ ngày càng có những bước tiến táo bạo hơn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế.

Mời quý vị theo chúng tôi hành trình phiêu lưu khám phá Công ty Kiến An Vinh tiếp nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH
 

Mọi chi tiết xin: liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh
 

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 

VPĐD:  F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 

Điện thoại: (08)3715 6379 - (08)6277 0999 - Fax: (08) 3715 2415
 

Email: kienanvinh2012@gmail.com Website: http://kienanvinh.com
 

Hotline: 0973 778 999 - 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận