Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh

Xin chào quý khách sau đây tôi xin giới thiệu tới quý vị đội ngũ thi công xây dựng nhà Kiến An Vinh với kinh nghiệm thi công xây dựng lâu năm được nhiều sự tin cậy của nhiều khách hàng

Xin chào quý khách sau đây tôi xin giới thiệu tới quý vị đội ngũ thi công xây dựng nhà Kiến An Vinh với kinh nghiệm thi công xây dựng lâu năm được nhiều sự tin cậy của nhiều khách hàng, cho tới nay nhờ sự tin tưởng nhiều khách và cách làm việc uy tín công ty đã ngày một vững mạnh hơn trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà biệt thự và còn nhiều lĩnh vực khác như thi công nhà hàng, thi công khách sạn, thi công nhà xưởng đẹp phù hợp với tài chính gia đình

Ban giám đốc Công ty Kiến An Vinh họp với các cai tại phòng họp tầng 1.

Phòng họp Công ty thiết kế xây nhà đẹp - thi công nhà Kiến An Vinh nơi đây thường diễn ra nhiều buổi họp đa số là những cuộc họp quan trọng mỗi tháng một lần hoặc nữa tháng họp một lần, một số trường họp khẩn cấp thư ký sẽ báo xuống họp ngay nếu có lệnh sếp, ngày nay thiết kế kiến trúc ngay một quan trọng luôn luôn thay đổi theo từng ngày mỗi ngày có hàng trăm ngôi nhà đẹp, biệt thự đẹp được up load lên mạng chính vì vậy những cuộc họp như thế này sẽ cải cách lại tiến độ công việc luôn luôn mới mẻ hiệu quả và đặc biệt là bắt kịp thời đại.

Nội thất phòng họp được thiết kế sang trọng và hiện đại đáp ứng đầy đủ các chức năng

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP - THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Đây chỉ là một nhóm nhỏ tiểu đội trưởng chuyên cai quản công việc tại công trường với công việc quản lí đảm bảo tiến độ và đặc biệt là kiểm kê ngân sách chi ra bao nhiêu rồi về báo cho sếp Công ty thiết kế nhà đẹp - thiết kế biệt thự Kiến An Vinh trung tâm đầu não được đặt tại Quận 12 nơi đây sẽ điều động cai quản tất cả công ty con do chính Kiến An Vinh tạo ra chi nhánh có thể lan rộng từ Sài Gòn về Cà Mau và từ Tp.hcm về Bình Dương ra tận Đà Nẵng xa nhất là Quảng Nam, vì là cai quản lí đi xa nên thường thì một tháng mới về trụ sở chính họp một lần nên sau khi họp xong mỗi lên xe riêng trở về công trường làm việc và ở tại đó luôn!

Xin mời quý vị cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi Công ty thiết kế xây nhà đẹp - thi công nhà Kiến An Vinh!

Các cai thi công với kinh nghiệm thi công nhiều năm nhiều cai đã tóc bạc điển hình ở trên là chú Trung là một trong những cai công trường thi công giỏi nhất với nhiều kinh nghiệm trong thi công đào hầm đào móng chính xác với những phần vượt trên khả năng chủ thì sẽ liên hệ về công ty để hỏi bên kết cấu lại cấu hình kiến trúc thi công khu vực đó ra sao.

Cứ vào mỗi tuần là sẽ diễn ta một cuộc họp trong cuộc họp này nhiều người phải báo cáo đầy đủ những gì mình làm trong một tuần để ban giám đốc công ty thống kê lại và dò ra những khuyết điểm những sau xót để khắc phục ngay tránh tình trạng kéo dài ảnh hưởng tới công trình.

Một góc chụp các đội ngũ nhân viên thi công - Kiến An Vinh.

Như quý khách đang thấy ban giám đốc công ty là người ngồi ở giữa ông có nhiều câu hỏi để hỏi thăm từng cai trong đó công trình thi công ra sao và tiến độ thi công bao giờ sẽ xong, dự tính là trong thi công có phát sinh thêm gì không, dường như công việc của ông lúc nào cũng bận rộn không có nhiều thời gian để nghĩ ngơi. Mỗi một cai là tiếp quản một công trình trong đó những cai mới sẽ được cai củ giám sát lại với công trình đầu tiên thi công hoàn thiện đẹp chất lượng đúng với trong bản vẽ thì cai đó sẽ được tự do nhận công trình thi công một mình, qua những đánh giá rất kỹ của công ty Kiến An Vinh dần dần đội ngũ nhân viên thi công và cả thiết kế ngày một chuyên nghiệp hoàn thiện hơn. Trong cuộc họp những câu hỏi liên tiếp được hỏi lên và có người trả lời về vấn đề đó và cũng một số ít cai cũng phản bác lại ý kiến cai khác vì muốn đóng góp thêm để công trình thi công dần trở nên chuyên nghiệp hơn và ít sai sót hơn trong thi công.

Phòng họp với đội ngũ nhân viên Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà chuyên nghiệp.

Trong cuộc họp lần này có cả những kiến trúc sư, vì trong thi công có những phần cũng liên quan tới kts không chỉ riêng kết cấu cho nên việc kts có mặt tại đây cũng là điều đương nhiên, đôi bên có những cuộc hội họp dần trở nên thân quen hơn và trong công việc dần trở nên tốt hơn. Mội một cai thi công điều nắm giữ một công trình thi công nhà, biệt thự hàng ngày phải giử báo cáo về công ty những hình ảnh thi công tới đâu để thư ký ghi chép lại cuối tuần báo cáo cho ban giám đốc biết để khắc phục và bồi đắp thêm kinh nghiệm thi công cho nhiều cai góp phần phát triển công ty ngày một hoàn thiện hơn.

Trong cuộc họp ban giám đốc sẽ giới thiệu thêm cho các cai quản lí công trình của mình về những mẫu biệt thự mới và mẫu nhà đẹp mới mà nhiều khách quan tâm, với nhiều công trình nhỏ thì các cai mới có thể đảm nhiệm được nhưng với công trình to và quy mô thì khác, với một số cai mới thì ban giám đốc sẽ kêu người theo kèm đó là cai củ để đi giám sát và báo cáo về thư ký để thống kê năng lực từng cai công trình từ đó đánh giá để khắc phục.Được tuyển chọn kỹ càng những thành viên thuộc ban quản lí thi công được ban giám đốc Công ty Kiến An Vinh hướng dẫn cũng như điều hướng đi khắp các công trình ở các tỉnh thành. Có thể nói không có Công ty nào mà thuê nhiều cai đến như vậy như Công ty Kiến An Vinh đây. Vì từ khi thành lập Công ty đã có nền tảng là chuyên thi công chính vì vậy được sự chèo lái từ ban giám đốc mà Công ty thiết kế xây nhà đẹp - thi công nhà Kiến An Vinh đã thành công đến ngày hôm nay. Với 6 nhân viên thi công được cho là những người nòng cốt trong việc quản lí xây dựng đã và làm cho rất nhiều chủ đầu tư hài lòng về kết cấu cũng như hạ tầng căn nhà được thiết kế xây dựng vững chắc làm cho danh tiếng Công ty Kiến An Vinh ngày càng vang dội nhất là ở khắp các tỉnh thành.

CÔNG TY THẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ BIỆT THỰ UY TÍN KIẾN AN VINH

Và tiếp theo đây tôi xin giới thiệu đến quý khách đội ngũ thiết kế Công ty thiết kế xây nhà đẹp - thi công nhà kiến an vinh Kiến An Vinh:

Và đây là thư ký được tuyển chọn không chỉ trẻ đẹp mà còn có tài rất được sếp yêu quý

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP - THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIẾN AN VINH

Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp xin gới thiệu tới quý vị đây là phòng thư ký có thể nói cô nàng thư thư ký này rất xinh đẹp và lanh lợi có thể đảm nhận tất cả những công việc mà sếp không làm hết, như tư vấn khách hàng và quản lí tất cả những công việc hồ sơ và những việc quản lí kts toàn bộ nhân viên điều do cô nàng thư ký này đảm nhiệm hết, mặc dù cô còn rất trẻ nhưng lại có tài nên rất được sếp trọng dụng.

Xin mời quý vị cùng đi theo tôi tham gia tiếp hành trình cho tới phút cuối cùng nhé:

Và cuối cùng là phòng ban giám đốc Công ty Kiến An Vinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP - THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Đây chính là vị giám đốc Công ty Kiến An Vinh ông được cho là những người tài được đánh giá là đi trước trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà, như quý vị thấy những hình ảnh trên được tôi chụp lại show ra những vị thế và nhân lực hùng hậu và cả ngôi nhà đẹp Kiến An Vinh nữa đủ để nói vị giám đốc Công ty Kiến An Vinh đã phải trải qua biết bao nhiêu sóng gió để có được ngày hôm nay và phục vụ quý khách tận tình chuyên nghiệp theo đúng ý nguyện của khách hàng, như quý vị biết tất cả những công việc và cách làm việc điều theo một hướng mà ban giám đốc Công ty vạch ra và dần dần đã mang lại hiệu quả cao trong công việc đẩy mạnh Kiến An Vinh lên một tầm cao trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và đặc biệt thự trong lĩnh vực thi công xây dựng ông rất tài giỏi phải nói là không thua kém bất cứ ai. Và trong năm 2017 Công ty sẽ càng ngày càng đi lên vững mạnh hơn trên con đường đã chọn. Xin chúc mừng ban giám đốc Công ty Kiến An Vinh chúc ông luôn được nhiều sức khỏe và công việc thì suông sẽ, làm ăn phát tài tiền vô như nước nhé! Là một trong những Công ty thiết kế xây nhà đẹp - thi công nhà Kiến An Vinh uy tín và chuyên nghiệp Công ty Kiến An Vinh được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng và giao toàn bộ trọng trách trong việc xây dựng nhà, thi công biệt thự. Với kinh nghiệm thi công từ lúc thành lập, Công ty đã không ngừng phát huy điểm mạnh đó dần dần chiếm lấy cảm tình nhiều chủ đầu tư không chỉ ở Sài Gòn mà ở khắp các tỉnh thành trải dài từ Cà Mau cho đến Đà Nẵng. Công ty chuyên về thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, nhà hàng... và còn thiết kế những công trình lớn và nhỏ. Hiện tại ở Công ty có gói sách ưu đãi đến quý khách đó chính là nếu bên chủ đầu tư chọn thiết kế và thi công luôn thì sẽ được giảm 30% - 70% tiền thiết kế và thi công. Với đơn giá thi công nhà hiện nay Công ty lấy giá cạnh tranh đó là 2.700.000đ.m2 - 2.850.000đ/m2 với bảng giá nếu nói thì rẻ hơn các Công ty xây dựng khác vậy tại sao giá thi công Công ty Kien An Vinh lại rẻ hơn các Công ty khác? Đó chính là Công ty Kiến An Vinh là một Công ty lớn và chuyên thi công cho nên tất cả những vật tư do Công ty tự làm chủ đi qua chỉ 1 Công ty duy nhất không qua nhiều gia đoàn cho nên giá lấy sỉ rẻ hơn giá lấy vật tư lẻ. Để biết thêm chi tiết về bảng giá xây dựng và đặc biệt là Công ty Kiến An Vinh quý khách có thể liên hệ qua sdt Công ty để được tư vấn thiết kế nhé!

Rất cảm ơn quý khách đã cùng chúng tôi theo dõi tiểu sử Công ty thiết kế - xây dựng Kiến An Vinh:

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH
 

Mọi chi tiết xin: liên hệ công ty tư vấn xây dựng Kiến An Vinh
 

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 

VPĐD:  F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 

Điện thoại: (08)3715 6379 - (08)6277 0999 - Fax: (08) 3715 2415
 

Email: kienanvinh2012@gmail.com Website: http://kienanvinh.com
 

Hotline: 0973 778 999 - 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận