thi công nhà xưởng khung thép tiền chế , thi công nhà xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Thi công nhà xưởng khung thép tiền chế cho khu công nghiệp

Hiện nay, việc thi công nhà xưởng khung thép tiền chế được áp dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp, thương mại cùng với những ưu điểm nổi bật và tiện ích.

Thi công nhà xưởng đòi hỏi tính bền vững và kiên cố cao. Đa phần các mô hình này đều có quy mô lớn nên vấn đề tiết kiệm chi phí và an toàn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy khung thép tiền chế là lựa chọn thích hợp và đáp ứng đủ các yêu cầu cho công trình nhà xưởng.

 

 

Ưu điểm thi công nhà xưởng khung thép tiền chế?

 

Như đã biết, thép có cường độ lớn nhất trong các vật liệu xây dựng nên kết cấu có khả năng chịu lực tốt. Hơn nữa, nếu xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế sẽ có tính bền vững cao bởi cấu trúc thuần nhất của thép. Bên cạnh đó sự đàn hồi và độ dẻo dai của vật liệu thép gần chính xác nhất với giả thuyết tính toán.

 

Mặc dù nhìn khối thép khá đồ sộ nhưng thực chất kết cấu thép nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực. Vì trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên việc vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép tiền chế dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, kết cấu thép tiền chế cho xây dựng nhà xưởng dễ sửa chữa, thay thế, tháo gỡ, di chuyển. 

 

Lựa chọn thi công nhà xưởng khung thép tiền chế được xem là hợp lý bởi vật liệu có tính không thấm nước, không thấm khí. Điều này thích hợp cho công trình chứa chất lỏng, hóa chất.

 

 

Cũng giống như xây dựng nhà cao tầng, hay các trung tâm thương mại, việc xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế cũng trải qua 3 giai đoạn:

 

- Thiết kế

- Gia công

- Lắp dựng

 

Giai đoạn nào cũng đóng vai trò quan trọng, giúp nhà xây dựng mang tới cho khách một sản phẩm công trình hoàn thiện, đảm bảo chất lượng.

 

 

 

Trước tiên, khi thi công nhà xưởng tiền chế thì bước tiếp nhận và bảo quản vật tư tại công trường là rất quan trọng. Vì nhà khung thép có đặc điểm là mọi kết cấu thép được thiết kế và gia công sẵn rồi tiến hành lắp ghép tại công trường.

 

Chính vì vậy mà quá trình tiếp nhận vật tư phải đảm bảo đầy đủ và chính xác. Vì chỉ cần một sai sót nhỏ trong khâu thi công nhà xưởng công nghiệp cũng có thể làm gián đoạn cả công trình.

 

Tiếp theo là công đoạn thi công nhà xưởng tiền chế bao gồm công tác lắp đặt cốt thép, cốt pha và bulong móng. Khi lắp đặt bulong, móng sẽ được thực hiện sau cùng để đảm bảo độ cứng cáp và ổn định của hệ cốt pha cốt thép đã xây dựng trước đó.

 

 

 

Tiếp đến, khi thi công nhà xưởng tiền chế là lắp dựng hệ khung thép và xà gồ. Tùy theo kích thước và khối lượng kết cấu thép mà chủ thầu thi công nhà thép tiền chế bố trí lái cẩu cho phù hợp. Thực tế, cột và dầm có vai trò lớn trong hệ khung nhà thép và diễn ra khá phức tạp. Do vậy nên đòi hỏi nhà thầu phải có chuyên môn hóa cao và đảm bảo được độ an toàn trong thi công.

 

Thông thường mái tôn sẽ được lắp kèm theo vật liệu cách nhiệt, cách âm và hệ thống thoát nước. Ngoài ra, công trình sử dụng biện pháp thi công nhà xưởng tiền chế còn bao gồm sàn, tường, vách ngăn và mái che. Nguyên liệu làm các bộ phận của nhà khung thép trên phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy mô công trình mà các chủ đầu tư đưa ra.

 
 

 

Để thi công một nhà xưởng khung thép tiền chế đạt chất lượng cao giúp quá trình sản xuất liên tục, không bị ngưng trệ hay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khí hậu như mưa, bão. Đồng thời phòng tránh các rủi ro như hỏa hoạn, sự ăn mòn của thiên nhiên thì khâu thiết kế nhà xưởng cần phải được thực hiện cực kỳ chuẩn xác. Đến với Kiến An Vinh, quý khách hàng sẽ được các KTS đưa ra bản vẽ kiến trúc, chi tiết kết cấu, vật liệu, bản vẽ gia công, lắp đặt,..

 

Chúng tôi sẽ tính chi phí xây dựng theo diện tích trên khu đất của bạn nên nếu bạn không cung cấp thông tin rõ ràng và chi tiết, sẽ rất khó để nhận được báo giá chính xác từ các nhà thầu xây dựng. Và để tính toán chính xác giá xây dựng nhà xưởng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, dưới đây là những loại chi phí mà bạn cần phải quan tâm: 

 

- Chi phí vật tư xây dựng: bao gồm chi phí mua thép nguyên liệu, chi phí cho vật liệu xây dựng, chi phí phụ liệu và chi phí hoàn thiện.

- Chi phí nhân công: bao gồm thợ chính, thợ phụ, nhân viên vệ sinh.

- Chi phí cho máy móc trong thi công: bao gồm máy lắp dựng kết cấu thép, máy đào, máy lấp và một số loại máy khác…..

 

 Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng tiền chế, nhà kho tiền chế, nhà xưởng công nghiệp, nhà để xe đơn giản (nền bê tông 100mm dùng cho để hàng hóa, tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 5 tấn), diện tích xây dựng 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép v, sắt hộp, xây tường 100mm cao dưới 1,5m rồi lợp tole, mái tole: Đơn giá thi công từ 1.350.000 vnđ/m2 – 1.550.000 vnđ/m2 ( tùy thuộc vào diện tích).

 

Đơn giá áp dụng cho xây dựng nhà thép tiền chế khẩu độ lớn (nền bê tông 150mm 2 lớp sắt dùng cho để hàng hóa nặng, tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 6,5 tấn) : Đơn giá thi công từ 1.500.000 vnđ/m2 – 1.800.000 vnđ/m2 ( tùy thuộc vào diện tích). (Tùy thuộc vào diện tích nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, mà chúng tôi sẽ tư vấn khung kèo cột, nền nhà xưởng để có giá chính xác nhất cho quý khách hàng).

 

Đơn giá thi công nhà xưởng áp dụng cho nhà tiền chế, nhà xưởng bê tông cốt thép giá từ 2.500.000 vnđ/m2 – 3.500.000 vnđ/m2 (cho nhà xưởng 1 trệt,1 lầu – 2 lầu trở lên) ( tùy thuộc vào diện tích).

 

 

 

Kỹ thuật thi công nhà xưởng khung thép tiền chế không hề quá khó khăn vì các cấu kiện thép đã được gia công sẵn trước đó. Tuy nhiên, không chỉ áp dụng đúng theo các biện pháp thi công nhà xưởng cơ bản mà các nhà thầu cần chú ý đến phần nền và móng. 

 

Nếu nhà xưởng nằm trên phần đất cứng, có độ cao hơn so với phần nền xây dựng xưởng thì khi thi công, không cần gia cố như ép cọc, đóng cừ tràm. Ngược lại, cần gia công chắc chắn, cẩn trọng khi nhà xưởng nằm trên phần đất mềm. Đối với phần nền nhà xưởng, tùy theo công năng mà bố trí thép tiền chế ở những vị trí thích hợp. Do nhà xưởng thường đặt máy móc sản xuất có tải trọng lên tới vài chục tấn/m2 nên phần đổ bê tông nhà xưởng có độ dày từ 10-50cm.

 

Đối với phần cột và kèo thép tiền chế, đội ngũ thi công lắp dựng đã hạn chế tối đa thiếu hoặc thừa vật liệu. Theo tiêu chuẩn nhà xưởng khung thép tiền chế thông thường thì cứ 1m sẽ có 20 – 30kg thép, tùy theo mức độ nhà xưởng và tài chính của khách hàng.

 
 

 

 

Kiến An Vinh luôn đảm bảo được sự tỉnh táo của các công nhân lắp dựng đặc biệt chú trọng vào các xe cẩu. Vì chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình thi công có thể ảnh hưởng đến chất lượng của nhà xưởng cũng như sự an toàn của các công nhân.

 

Các công trình nhà xưởng luôn được lắp khuông giằng cứng sau đó lắp đủ các hệ thống cột, kèo, xà gồ, giằng mái,... Vì điều này giúp cho thi công nhà thép tiền chế luôn diễn ra liên tục và an toàn. Sau khi hoàn thiện phần khoang giằng cứng, các kỹ sư cần kiểm tra kỹ lưỡng độ chính xác và vững chắc của hệ khung thép để có chất lượng công trình cao nhất.

 

 

 

Những mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế đẹp:

 

 

 

 

Khi có thắc mắc về việc xây dựng nhà xưởng tiền chế bằng khung thép tiền chế hãy đến với Kiến An Vinh, chúng tôi luôn luôn nỗ lực cố gắng hỗ trợ bạn ở mọi thời điểm.

 

Chúng tôi cam kết: Giá cả sản phẩm tốt nhất thị trường. Cung cấp dịch vụ thi công và bảo hành một cách tốt nhất , nhanh nhất đến với khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

 

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận