Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp nhất trần đời

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp nhất trần đời

Sau đây xin giới thiệu tới quý chủ nhà một mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp nhất thế gian này. Phong cách biệt thự trệt mái thái đẹp thịnh hành nhất hiện nay.
Chủ đầu tư: Chú Hùng
Đc: Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Số tầng : 1 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài: 20m
Chiều rộng : 7.5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách :
Công năng: .
Năm thực hiện:

Sau đây xin giới thiệu tới quý chủ nhà một mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp nhất thế gian này. Phong cách biệt thự trệt mái thái đẹp thịnh hành nhất hiện nay. Có thể nói ngôi biệt thự 1 tầng này do kts Huyền thiết kế mang lại nhiều điểm nổi bật. Không chỉ ngoại thất bề ngoài đẹp mà nội thất bên trong cũng đẹp. Cũng có thể nói ít công trình nào mà đẹp toàn diện như vậy. Có thể nói rằng phong cách thiết kế theo gu của chủ nhà rất đẹp. Kts Huyền là nữ kts cũng vận dụng kinh nghiệm của mình tạo nên một tác phẩm dường như là đẹp nhất trần đời.

 

 

Biệt thự trệt có khu đổ xe bên hông, bên hông bên kia biệt thự có lối đi nhưng bên hông đó không có cửa vô nhà. Kts thiết kế nhiều ô cửa sổ để tạo không gian bên trong ngôi nhà trở nên thông thoáng mát mẻ hơn. Không ít nhiều khách hàng ưng ý với các bố trí ngôi nhà này. Nhưng chủ nhà ưng ý nhất đó chính là phần mái của ngôi biệt thự 1 tầng này. Kiểu dạng mái thái nhìn rất ấn tượng đẹp.

 

Mã số:

BT345

Số tầng:

01

Chủ đầu tư:

Anh Hùng

Địa Chỉ:

Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Chiều rộng:

8m

Chiều sâu:

17m

KTS thiết kế:

Kiến trúc sư Kiến An Vinh

Năm thi công:

2019

Kinh phí thi công phần thô:

Khoảng 1 - 1.1 tỷ đồng (Có điện nước)
Kinh phí phần hoàn thiện: Khoảng 1.9 - 2 tỷ đồng

 

 

Công năng bố trí ngôi nhà:

- Công số công năng sử dụng các tầng:

+) Tầng trệt: Phòng khách, phòng bếp + khu vực bàn ăn, 4 phòng ngủ bố trí diện tích hơi nhỏ, 1 WC thiết kế xây hơi nhỏ luôn nhưng đầy đủ tiện nghi.

 

 

Xu hướng thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ không chỉ là thiết kế mà kiến trúc phải đẹp. Như quý vị thấy nội thất ngôi biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ này thiết kế vô cùng hoành tráng. Nội thất gỗ với những hoa văn vô cùng đẹp. Lúc đầu chủ nhà anh Hùng không biết là kts thiết kế đẹp như vậy. Sau nhận được bản vẽ 3D nội thất thì vị chủ nhà này không muốn đổi ý nữa mà còn đánh giá cao bộ nội thất này. 

 

 

Mặt tiền ngôi biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ đẹp sang trọng.

 

 

 


Nhu cầu thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đang ngày một được nhiều chủ nhà quan tâm chú ý tới. Theo thống kế từ google từ có thể nói lượng khách tìm kiếm từ khóa thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đang ngày được nhiều các chủ nhà quan tâm tới. Nhất là biệt thự sân vườn 1 tầng ngày nay được rất nhiều chủ nhà quan tâm chú ý tới nhiều. Cũng có thể là do ảnh hưởng dịch các chủ nhà không thể đi đâu được nên nhiều chủ nhà cũng có nhã ý hướng tới biệt thự 1 tầng có sân vườn hoặc bể bơi để gia đình có thể thư giản sau những ngày cuối tuần làm việc mệt mỏi.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu pháp 1 tầng 120m2 3 phòng ngủ

 

Như quý vị thấy ngôi biệt thự 1 tầng có sân vườn nhà canh ở đây thuộc sở hữu gia đình anh Vinh, tại tỉnh Cà Mau. Năm 2020 bắt đầu đợt dịch bùng phát mạnh chủ nhà anh Vinh đã biết là thành phố sẽ giản cách nên đã quyết định chọn xây biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ có sân vườn  không gian rộng thoáng mát để gia đình có thể sinh hoạt thư giản. Để có thể tìm được một công ty xây dựng ưng ý chủ nhà anh Vinh cũng như bao nhiêu chủ nhà khác là đi dội giá các công ty xây dựng uy tín.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng có sân vườn đẹp tại tỉnh Cà Mau

 

 

Việc xách xe đi tìm các công ty xây dựng uy tín tại tỉnh Cà Mau thường sẽ có rất nhiều rủi ro nhất là trong đợt dịch covit-19 đang bùng phát ở khắp các tỉnh. Vậy là chủ nhà quyết định lên google để tìm kiếm các công ty xây dựng cho dễ sau một thời gian tìm kiếm thì cuối cùng chủ nhà anh Vinh cũng chọn lọc được một vài công ty xây dựng ưng ý.

 

 

Các công ty xây dựng anh Vinh chọn điều phải vừa thiết kế mà cũng vừa thi công luôn để khỏe mình sau này. Nếu chủ nhà chọn công ty thiết kế thì sau khi công ty đó thiết kế xong sẽ nhờ một công ty xây dựng khác thi công. Trong lúc đó kiến trúc sư và bên đội ngũ thi công lần đầu tiên làm việc chung với nhau sẽ khó ăn khớp cũng vì điều này kết cấu hình dạng ngôi nhà trong lúc thi công cũng thay đổi làm cho tỉ lệ thi công giống với bản vẽ thiết kế có tỉ lệ thấp không như ý muốn của chủ nhà.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu pháp 1 tầng 120m2 3 phòng ngủ

 

Sau một thời gian tìm kiếm các công ty xây dựng thì cuối cùng chủ nhà anh Vinh cũng chọn ra được một vài công ty xây dựng ưng ý nhất. Các công ty anh Vinh chọn điều uy tín vừa thiết kế vừa thi công và bây giờ cái quan trọng chỉ là giá cả nữa mà thôi. Với bảng giá thiết kế thi công biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách tân cổ điển mà Kiến An Vinh đã báo qua zalo thì sau khi chủ nhà xem qua thì cảm thấy mức giá rất phù hợp công ty báo giá rất vừa túi tiền thậm chí còn được giảm 30-70% nữa. Chi tiết phần giảm giá như sau.

 

             Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

             GIẢM giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

                                            Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Một khi các chủ nhà quyết định chọn công ty xây dựng Kiến An Vinh thì công ty sẽ cho một kiến trúc sư xuống tận nơi để tư vấn thiết kế biệt thự cho các chủ nhà. Cho dù các chủ nhà ở đâu ở nông thôn thì đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh cũng sẽ tới tận nơi để tư vấn. Thường thì bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ cả nội thất luôn sẽ hoàn thiện khoản tậm 20-30 ngày.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng 2 mặt tiền đẹp

 

 

Biệt thự 1 tầng 2 mặt tiền phong cách mái thái rất được nhiều khách ưa chuộng đây là loại hình biệt thự đang rất thịnh hành và được các chủ nhà đa số ở các tỉnh tại Việt Nam chọn để xây, dường như tỉnh nào cũng có loại hình biệt thự này không chỉ đẹp mà còn có kiểu dáng mang nét thẩm mỹ cao làm rất nhiều người siêu lòng.

 

 

Công năng sử dụng bên trong ngôi biệt thự 1 tầng có đầy đủ cho các chủ nhà luôn. Nếu ở một đại gia đình thì cũng không cần phải lo vì kiến trúc sư có thể thiết kế bố trí các phòng ngủ đúng theo yêu cầu của chủ nhà đang cần. Dưới đây là bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng gia đình anh Xuyên tại Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước. Xin mới quý vị xem qua.

Mặt bằng 3D biệtt thự 1 tầng 120m2 2 phòng ngủ

 

 


Để đổi gió để quý vị bớt nhàm chán thì sau đây mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái Nhật phong cách tân cổ điển có 4 phòng ngủ đẹp tiện nghi. Đây cũng là một trong loại hình được các chủ nhà xây nhiều nhất đứng sau biệt thự mái thái. Biệt thự mái Nhật có 2 phong cách đó là hiện đại và tân cổ điển hoặc cổ điển kiểu Pháp. Như dưới đây quý vị thấy ngôi biệt thự 1 tầng này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển mái nhật 1 tầng 130m2  3 phòng ngủ

 

Mẫu biệt thự 1 tầng có mặt tiền rộng và có 2 cửa chính: 1 cửa là vô phòng khách, còn cửa bên kia là vô phòng bếp. Loại hình biệt thự này được đa số các chủ nhà chọn lựa không chỉ đẹp bắt mắt mà lại còn rất cuốn hút. Với lại ngôi nhà được thiết kế mái Nhật cũng che mưa cho nắng tốt hơn. Dường như vào mùa nắng thì nhiệt độ bên trong ngôi biệt thự không thấy nóng ngược lại còn thấy mát mẻ.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu pháp 1 tầng 130m2  3 phòng ngủ

 


Tiếp theo công ty xin giới thiệu tới quý vị một mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hay còn có tên gọi khác là nhà cấp 4. Loại hình nhà mái thái 4 tầng này thường chỉ được thiết kế tối đa chỉ 3 phòng ngủ thôi. Có phòng khách, phòng bếp, nội thất bên trong được kiến trúc sư thiết kế đầy đủ nhưng riêng phòng ngủ thì chỉ 3 mà thôi.

 

 

Ngày nay các chủ nhà rất hay thường chọn loại hình biệt thự mái thái loại này nó không chỉ đẹp mà còn giúp cho chủ nhà tiết kiệm được một chi phí. Với tình hình dịch covit hiện nay Kiến An Vinh thấy đại đa số các chủ nhà hay chọn biệt thự 1 tầng xây rất nhiều nhưng đổi lại các chủ nhà được một khu vườn có không gian cây xanh thoáng mát hoặc có bể bơi mát mẻ.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển mái thái 1 tầng 120m2 2 phòng ngủ

 

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng đẹp, biệt thự 1 tầng cũng có tên gọi khác biệt thự trệt cái này tùy theo cách gọi của từng địa phương.

 

 

Cổng rào được thiết kế hiện đại đẹp bắt mắt làm người qua đường phải ngó nhìn

 

 

Ở trên là kiến trúc sư thiết kế ban đêm còn ở dưới đây là kiến trúc sư Kiến An Vinh thiết kế ban ngày để cho quý chủ nhà có cái nhìn chi tiết hơn về ngôi biệt thự 1 tầng. Với các chủ nhà thường tính toán xây nhà vườn ngày nay như sau: Mua một miếng đất rồi sau đó xây biệt thự 1 tầng có sân vườn, thay vì dồn tiền vô xây biệt thự 2,3 tầng nhưng đổi lại không có sân vườn. Không gian hạn hẹp khó chịu nhất là trong mùa dịch covit-19 xã hội giản cách không đi đâu được.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu pháp 1 tầng 130m2 3 phòng ngủ

 

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái có 2 mặt tiền đẹp hiện đại

 

 

Bên trong không gian sân vô cùng rộng có thể đỗ xe hơi thoải mái, và có cổng ra vào thông thoáng, một cho đi bộ, và một cho xe hơi.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu pháp 1 tầng 130m2 3 phòng ngủ

 

Một mặt tiền bên hông ngôi biệt thự 1 tầng cho ta thấy được vẽ đẹp không kém gì mặt tiền chính diện

 

 

 

 

 

 


Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ có rất nhiều kiểu để quý chủ nhà chọn lựa và trong bộ sưu tập biệt thự 1 tầng Kiến An Vinh dường như là có đầy đủ hết như ngôi biệt thự 1 tầng dưới đây được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp lâu đài. Phải nói công trình này quá là đẳng cấp luôn kts Kiến An Vinh dường như đã thiết kế tối đa công năng sử dụng cho chủ nhà luôn.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển dinh thự kiểu pháp 1 tầng 180m2 4phòng ngủ

 

Biệt thự lâu đài 1 tầng 4 phòng ngủ có sân vườn, bể bơi rộng thoáng mát

 

 

Vẻ đẹp uy nghi ngôi biệt thự làm cho nhiều người qua đường cũng phải ngỡ ngàng chứ không riêng gì chủ nhà. Sau khi thiết kế xong ngôi biệt thự lâu đài 1 tầng này chủ nhà rất ưng ý và khen ngợi rất nhiều nhưng cho dù công trình nào đi nữa thì cũng điều phải chỉnh sửa. Và dường như kiến trúc sư Kiến An Vinh cũng hiểu điều đó và cũng quen rồi nên sau khi vài lần chỉnh sửa thì chủ nhà cũng chốt.

 

 

 


Và dưới đây là một vài mẫu biệt thự mái thái 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ đang được các chủ nhà chọn lựa nhiều nhất trong những năm qua. Các ngôi biệt thự dưới đây được thiết kế cách đây mấy năm rồi nhưng cho tới ngày nay thì dường như cũng có rất nhiều chủ nhà quan tâm chú ý tới rất nhiều.

 

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng 140m2 3 phòng ngủ

 

Biệt thự 1 tầng mái thái công năng sử dụng có 4 phòng ngủ 1 phòng khách, 1 phòng bếp đẹp. Và biệt thự có 2 mặt tiền

 

 


Dưới đây cũng là một trong những mẫu biệt thự mái thái 1 tầng được thiết kế hiện đại hơn có 2 mặt tiền và 4 phòng ngủ. Có sân vườn đỗ xe nói chung loại hình nhà ở dạng này không chỉ đẹp mà còn giúp cho các chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Mẫu biệt thự mái thái 1 tầng 130m2 3 phòng ngủ

 

 


Tiếp đây đây là biệt thự mái Nhật 1 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đẹp sang trọng và công năng sử dụng có phòng khách và phòng bếp và đặc biệt là 4 phòng ngủ đẹp tiện nghi. Biệt thự mái Nhật 1 tầng thường mặt tiền thiết kế rộng hơn biệt thự mái thái nên nhìn rất là to và uy nghi.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu pháp 1 tầng 150m2 4phòng ngủ

 

 

Biệt thự mái Nhật 1 tầng có 2 mặt tiền và tone màu chủ đạo là màu trắng, phần mái màu xạnh đen, và màu tự nhiên là gỗ(Cửa chính, cửa sổ)

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu pháp 1 tầng 150m2 4phòng ngủ

 


Để cho quý vị dễ so sánh hơn thì sau đây Kiến An Vinh xin giới thiệu tới quý vị ngôi biệt thự mái Nhật 1 tầng phong cách hiện đại, ngôi biệt thự ở trên là mái Nhật tân cổ điển còn dưới đây là biệt thự mái Nhật phong cách hiện đại.

 

Mẫu biệt thự nhà vườn mái nhật 1 tầng 130m2 3phòng ngủ

 

Biệt thự mái Nhật 1 tầng phong cách hiện đại được thiết kế đẹp trẻ trung

 

 

Dưới đây một vài phối cảnh ngôi biệt thự và có nội thất nữa xin mời quý vị chiêm ngưỡng

 

Mẫu biệt thự nhà vườn mái nhật 1 tầng 130m2 3phòng ngủ

 

 

 

Mẫu biệt thự nhà vườn mái nhật 1 tầng 130m2 3phòng ngủ

 

 

 

Thật sự đây là tác phẩm của kts Kiến An Vinh, một trong những kts giỏi chuyên về lĩnh vực biệt thự mái thái. Nếu quý vị yêu thích căn nhà này mà muốn sở hữu nhưng mà tiết kiệm. Thì quý vị chỉ cần mua luôn bản vẽ rồi mang ra công trường thi công luôn. Tất cả mặt bằng bản vẽ, đặc biệt kích thước diện tích ngôi biệt thự điều chính xác.

 

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ tân cổ điển kiểu pháp phong cách mới nhất hiện nay

 

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ tân cổ điển kiểu mái nhật mới nhất hiện nay

 

 

 

 

Nếu quý vị không chịu mua bản vẽ mà muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi xây thì sẽ có rủi ro trầm trọng. Đó là cai thi công không đúng kích thước ngôi nhà sẽ méo mó nhìn rất xấu. Thôi thì quý vị mua luôn cái bản vẽ trọn bộ ngôi biệt thự 1 tầng này đi có bao nhiêu đâu. Giá rất rẻ công ty bán từ 5-10 triệu thôi, giá cạnh tranh không quá mắc đâu mà lo.

Chi tiết mặt bằng biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ

Chi tiết mặt bằng biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ

 

Chi tiết mặt bằng biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ

 

Phối cảnh 3D biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận