Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng, nội thất gỗ siêu đẹp tại Tp.Cà Mau

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng, nội thất gỗ siêu đẹp tại Tp.Cà Mau

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng dưới đây có thể nói là một trong những siêu phẩm hot, đang gây bão tại Thành phố Cà Mau
Chủ đầu tư: Anh Long
Đc: Tp.Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Số tầng : 2 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 0
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách :
Công năng: .
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng dưới đây có thể nói là một trong những siêu phẩm hot, đang gây bão tại Thành phố Cà Mau. Nội thất gỗ cực đẹp. Người đảm nhiệm tư vấn thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng cho gia đình anh Long là kiến trúc sư Lương Đại Phong một trong những người trẻ tuổi, mặc dù là trẻ tuổi nhưng lại ý tưởng thiết kế biệt thự sân vườn có sự sáng tạo. Đặc biệt là dòng biệt thự mái thái 2 tầng, kiến trúc mái thái chính là lĩnh vực độc nhất vô nhị mà công ty đang sở hữu, hiện trong bộ sưu tập của Kiến An Vinh đã có rất nhiều biệt thự sân vườn 2 tầng. Quý chủ nhà có thể thoải mái chọn lựa, với nhiều diện tích khác nhau.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng có sân vườn đẹp thanh thản tại tỉnh Tp.Cà Mau

 

 

Phong cách thiết kế biệt thự vườn 2 tầng không phải hiện đại cũng không phải cổ điển. Mà chính là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển với 2 phong cách này đã vô tình tạo ra một kiến trúc đó là tân cổ điển. Như quý vị thấy thì nhiều mẫu biệt thự vẫn thiết kế kiểu vậy nhưng nhìn rất đẹp làm hài lòng rất nhiều chủ nhà, không chỉ dừng lại ở thiết kế mà bên thi công Kiến An Vinh sở hữu rất nhiều đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, với những ngôi biệt thự như thế này thì tỉ lệ thi công sẽ giống tới 80%. Quý chủ nhà cứ vào danh mục thi công sẽ thấy.

 

 

Màu sắc ngôi biệt thự sân vườn 2 tầng được lấy từ tuổi của chủ nhà, nếu trong nhà ai là người có buôn bán hay kinh doanh thì sẽ lấy màu sắc theo tuổi người đó. Và kiến trúc sư Lương Đại Phong quyết định lấy tuổi chủ nhà anh Long. Màu sắc chủ đạo là màu trắng và phần mái ngói là màu xám, còn lại màu tự nhiên là màu gỗ. Với 3 màu này nhìn tổng thể ngôi biệt thự phải nói là quá, màu sắc vô cùng cân đối đẹp.

 

 

Hình ảnh trên cho ta thấy phía bên hông ngôi biệt thự sân vườn 2 tầng

 

 

Ở tỉnh Cà Mau anh Long có một miếng đất phải nói là siêu rộng, để đến được với Kiến An Vinh thì trước đó anh Long phải gian nan đi dội giá những công ty xây dựng ở địa phương mình. Qua dò hỏi bạn bè, dò hỏi đồng nghiệp... thì dường như những công ty xây dựng tại Cà Mau báo giá không phù hợp với tài chính gia đình anh Long. Vậy là anh Long quyết định đi dò hỏi giá những công ty ở tại TP.HCM. Vì ở tận Cà Mau nên đi lên Sài Gòn hơi xa, nhưng thời buổi công nghệ 4.0 ai lại đi dò hỏi kiểu truyền thống. Sau một thời gian tra cứu trên google tìm hiểu những công ty xây dựng uy tín. Top 10 những công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM trong đó có Kiến An Vinh, cũng có nhiều công ty tự nhận là uy tín quý vị cẩn thận điển hình như công ty Nhân Đạt, có thể nói 2 bảng giá thiết kế thi công biệt thự Kiến An Vinh và công ty Nhân Đạt lại rất giống nhau. Chúng tôi sẽ giải thích vì sao lại có việc như vậy.

 

 

Ở tại TP.HCM có rất nhiều công ty xây dựng nhưng để tìm được những công ty xây dựng uy tín thì rất khó có nhiều công ty mới ra đời với năng lực yếu nhưng lại viết lên website là đội ngũ thiết kế giỏi, đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm. Điển hình như công ty Nhân Đạt, bảng báo giá thiết kế nhà, biệt thự điều ghi giống hệt Công ty Kiến An Vinh thậm chí bảng giá thi công điều ghi giống hệt Kiến An Vinh mặc dù năng lực thi công của công ty Nhân Đạt này không đủ khả năng thi công những công trình lớn. Còn năng lực thiết kế thì lại yếu, nếu có xuất hồ sơ kiến trúc, mà chủ nhà đòi thi công nữa thì công ty Nhân Đạt sẽ phán ra ngoài. Nhiều khách hàng đi dội giá các công ty cũng thắc mắc vì sao bảng giá công ty Nhân Đạt giống với Công ty Kiến An Vinh. Kiến An Vinh xin đính chính lại là bên công ty Kiến An Vinh chẳng liên quan gì tới bên công ty Nhân Đạt.

 

 

Hiện tại, bên công ty Kiến An Vinh có những ưu đãi nếu quý chủ nhà thiết kế thi công trọn gói thì sẽ được giảm từ 30-70%. Trong đó 30% là giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế (bao gồm nội thất 3D). Quý chủ nhà cứ yên tâm nếu quý chủ nhà thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì công ty Kiến An Vinh sẽ đảm bảo sẽ không phán ra ngoài. Có nhiều công ty thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng sau khi thiết kế xong riêng phần thi công lại phán ra ngoài. Với nhiều chủ nhà không biết, khi vỡ lẻ ra khi biết mình phải làm việc với công ty khác không phải công ty cũ thì có hối tiếc cũng đã muộn. Nếu quý chủ chọn nhà thầu Kiến An Vinh thì đảm bảo sẽ được công ty lo từ A-->Z luôn.

 

 

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng, không gian vườn đẹp thanh thản

 

 

Biệt thự sân vườn 2 tầng, được thiết kế rộng thoáng mát, có hồ cá, có hòn non bộ đẹp, đặc biệt là có nhà chòi to bự mát mẻ, nơi đây mà rũ bạn bè vô nhậu là lý tưởng luôn!

 

 

Sau khi chủ nhà chốt phương án thiết kế biệt thự xong, thì chuyển qua tới phần sân vườn. Có thể nói phần sân vườn chủ nhà không quá khắc khe, anh Long chỉ yêu cầu thiết kế 1 hồ cá, 1 nhà chòi to rộng, đặc biệt là một chổ đỗ xe ôtô to rộng, vì nhà anh Long sử dụng nhiều xe hơi chỉ vậy thôi. Với kinh nghiệm thiết kế biệt thự nhà vườn của mình thì dường như những yêu cầu của chủ nhà điều được đáp ứng đầy đủ. Từ hồ cá cho đến nhà chòi, chổ đỗ xe tất cả điều được đáp ứng nhưng để chốt khu sân vườn này kiến trúc sư Lương Đại Long đã phải chỉnh sửa 3,4 lần và ngay cả ngoại thất biệt thự cũng phải chỉnh sửa vài lần rồi mới được chủ nhà chốt. Sau đây xin mời quý chủ nhà cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua vài view nội thất sân vườn gia đình anh Long tại Tp.Cà Mau.

 

 

Công ty thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp Kiến An Vinh

 

 

Nội thất sân vườn được thiết kế đẹp, cách bố trí hợp lý

 

 

Phải nói là không gian đất nhà anh Long rộng quá, nên kiến trúc sư Phong thoải mái thiết kế sáng tạo theo ý mình, nhưng vẫn bám sát theo ý chủ nhà.

 

 

Hình ảnh trên, đường đi tới khu nhà chòi để nhậu, được lát đá cực thẩm mỹ, bao quang là hoa lá cỏ, khung cảnh quá mát mẻ

 

 

Chổ đi đến khu vực nhà chòi, có nhiều hướng, cách thiết kế quá sáng tạo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Như ở trên quý vị đã thấy phần ngoại thất biệt thự và phần sân vườn được thiết kế rất đẹp và chủ nhà cũng đã đồng ý. Tiếp đến là phần thiết kế nội thất biệt thự, người đảm nhiệm tư vấn báo giá phần nội thất cũng là kiến trúc sư Lương Đại Phong, kts Phong không chỉ thiết kế nội thất đẹp mà còn thiết kế theo phong thủy nữa. Nên anh Long cũng rất thích, bộ nội thất anh Long cũng không thua kém gì ngoại thất, nội thất chủ nhà yêu cầu phong cách tân cổ điển, có kết hợp với gỗ, nội thất gỗ càng nhiều thì càng tốt. Và không làm cho anh Long thất vọng kts Phong đã thiết kế một bộ nội thất vô cùng đẹp, anh Long rất hài lòng, chủ nhà còn động viên thêm kts Phong làm cho bộ nội thất gỗ sao cho hoành tráng và rực rỡ nữa. Và cái kết là bộ nội thất dưới đây đã được chủ nhà duyệt, ngoại thất hay nội thất điều phải chỉnh sửa không biết bên công ty khác sao nha, chứ bên Kiến An Vinh thì chủ nhà chỉnh sửa thoải mái, không tính phí nhưng tôi đây người viết bài có lời khuyên là nên chỉnh sửa 3,4 lần thôi đừng chỉnh sửa nhiều quá tội kiến trúc sư, không chỉ vậy mà còn mất thời gian nữa, thời gian đó để dành chọn ngày tốt xây biệt thự để tiến độ bàn giao hoàn công nhanh hơn. Và sau đây không để các quý bạn đọc đợi lâu xin mời quý vị cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ nội thất gia đình anh Long nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luậnCall: 0937 687 789