Biệt thự 3 tầng mái thái lan làm nhiều người mê mẫn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Biệt thự 3 tầng mái thái lan làm nhiều người mê mẫn

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại đang thịnh hành vào những năm nay không làm thất vọng những khách hàng đã tin tưởng vào công ty và sao đây xin mời quý khách chiêm ngưỡng mẫu biệt thự đẹp
Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thị Ngọc Hằng
Đc: Bà Hom, Quận 6, Tp.hcm
Số tầng : 3
Số phòng : 5
Chiều dài: 20m
Chiều rộng : 10m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2016

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại đang thịnh hành vào những năm nay không làm thất vọng những khách hàng đã tin tưởng vào công ty và sao đây xin mời quý khách chiêm ngưỡng mẫu biệt thự đẹp dưới đây hy vọng sẽ đem lại cho quý khách một tác phẩm đúng như mình đang tìm kiếm bấy lâu nay, biệt thự được thiết kế với một vẽ đẹp riêng khác với những mẫu biệt thự khác, vì vậy ngôi biệt thự này đã được nhiều khách hàng thích điển hình như gia đình chị Hằng hiện cu ngụ tại Bà Hom chị rất thích những mẫu biệt thự mái thái lan như vậy.

 


Mặt tiền ngôi biệt thự thiết kế đẹp sáng cho người nhìn một cái nhìn hài lòng màu sắc được thiết kế nhiều màu nhưng lại tôn lên cho ngôi biệt thự 2 tầng một vẽ đẹp khoa học thiết kế đa công năng sử dụng như có khu gara đỗ xe và một sân vườn đẹp thoáng mát một khung cảnh đẹp thơ mộng, đây chính là bàn tay của kts Dũng là một trong những kts tài giỏi với kinh nghiệm thiết kế biệt thự nhiều năm cho tới nay đã thiết kế nhiều ngôi biệt thự cho công ty Kiến An Vinh.
 


Mặt cắt bên hông ngôi biệt thự đẹp 2 tầng mái thái lan 2020
 


Mặt cắt bên trái được thiết kế đẹp với nhiều ô cửa sổ mục đích mong muốn ngôi biệt thự đẹp và sang trọng những ô gạch lát trên ngôi biệt thự được thiết kế đẹp mắt và nổi bật giúp cho ngôi biệt thự 3 tầng không chỉ đẹp mà còn mang một nét đẹp thẩm mỹ cao, những đường nét đẹp được kts Dũng thiết kế uyển chuyển làm cho người xem như thật nếu ngôi biệt thự này quý khách mà thi công ở ngoài đời thì sẽ rất thích luôn!
 


Và đây là mặt cắt phía sau ngôi biệt thự 3 tầng cho ta thấy được một vẽ đẹp đầy mới lạ ngay cả chủ đầu tư là chị Hằng cũng không ngờ rằng kts Dũng tài năng đến như vậy, những tác phẩm được kts này thiết kế ra rất nhiều đây vẫn chỉ là một trong những ngôi biệt thự đẹp mà kts này thiết kế trên website danh mục biệt thự Kiến An Vinh còn rất nhiều mẫu biệt thự đẹp kiêu sa lộng lẫy với nhiều công năng sử dựng như khu hầm gara và hồ bơi, sân vườn...
 


Một góc cắt từ trên xuống cho ta nhìn thấy rõ nét ngôi biệt thự 3 tầng.
 

 

Tiếp theo, đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng được nhiều chủ nhà đánh giá là đẹp. Và xin nói với vị rằng là những mẫu biệt thự dưới đây là một trong những siêu phẩm kiến trúc mái thái cực kỳ đẹp và sang trọng. Giá thiết kế biệt thự ở đây công ty công bố luôn đó là:130.000 - 200.000 đ/m2, giá thi công phần thô biệt thự:3.400.000 - 3.600.000 đ/m2. Đây là một trong những bảng giá của công ty Kiến An Vinh dường như là mấy năm rồi không có thay đổi. Công ty đưa ra giá cạnh tranh với các công ty xây dựng khác tại tphcm.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái có sân vườn đẹp

 

 

Có thể nói công ty Kiến An Vinh không chỉ thiết kế biệt thự mái thái đẹp, mà còn thi công biệt thự đẹp nữa. Tỉ lệ, thi công biệt thự giống với kiến trúc tới 80% đẹp, bảo hành dài hạn. Bỏ qua, về bảng giá sau đây công ty xin giới thiệu tới quý chủ nhà, top những mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp, bài viết này là chuyên mái thái luôn nha.

 

 

Dòng kiến trúc, biệt thự 3 tầng mái thái kts Kiến An Vinh có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, từ phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển, và cả phong cách đơn giản(đơn giản là không phải đơn giản quá, mà đơn giản đẹp). Nhiều chủ nhà lo lắng rằng là, công trình họ không được giữ bản quyền. Nhưng với công ty Kiến An Vinh thì lại khác nha, nếu khách thích công trình nào thì, kts sẽ bám theo nét đó rồi thiết kế những nét khác, để giữ bản quyền cho các chủ nhà.

 

 

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kiểu tân cổ điển đẹp quá xá

 

 

Năm 2020, là một trong những năm lĩnh vực kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái lên ngôi. Nhiều khách hàng đã chán những ngôi biệt thự kiểu mái bằng, vì nó xưa và lâu đời rồi. Nên giờ đây các chủ nhà quyết định, chuyển qua một lĩnh vực khác tiết kiệm hơn, và chí phí thấp hơn. Đó chính là, phong cách biệt thự phong cách mái thái, là một trong những kiến trúc cứu vãn ngay lúc này.

 

 

Mẫu biệt thự 3 tầng phong tân cổ điển bt297 đẹp sang trọng

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự bt292 là một trong những ngôi biệt thự được nhiều chủ nhà chọn lựa, cũng chính vì nhiều người chọn lựa nên mới nằm trong bộ sưu tập biệt thự mái thái đẹp này. Đây là một trong những mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu mái thái đang rất thịnh hành và nhiều người ưa chuộng.

 

 

Siêu mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái, tân cổ điển cực đẹp

 

 

Biệt thự 3 tầng mái thái, nhìn từ trên cao xuống, ta thấy khu sân vườn bao quanh ngôi nhà nhìn rất đẹp.

 

 

Và tiếp theo đây, là một trong những siêu mẫu biệt thự luôn, phong cách sang trọng, và cũng là phong cách mái thái. Với mã số bt292 thì công trình này cũng là một trong những tác phẩm nổi bật, lọt vào top biệt thự được chọn nhiều trong bộ sưu tập biệt thự Kiến An Vinh.

 

 

Nhiều công trình, được thiết kế có gara đỗ xe bên ngoài, nhưng riêng ngôi biệt thự này có gara trong nhà luôn

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái mã số bt292, siêu đẹp

 

 

Biệt thự 3 tầng mái thái với 2 mặt tiền đẹp, sang trọng. Mặt tiền bên hông được thiết kế với một cửa, và 2 cột nhỏ, ở trên phần ban công thì cũng được thiết kế cũng như vậy. 2 cây cột và phần mái thái cực đẹp luôn. Còn bên hông biệt thự bên kia, thì chỉ thiết kế cửa sổ thôi. Không có cửa chính.

 

 

Và tiếp theo đây xin giới thiệu tới quý khách, một mẫu biệt thự 3 tầng mái thái. Phong cách kiến trúc vô cùng đẹp và ấn tượng, hy vọng với mẫu biệt thự mã số bt292 sẽ làm cho quý khách hài lòng và chọn lựa.

 

 

Tiếp theo, đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp. Do công ty Kiến An Vinh thiết kế cho một chủ nhà, nhớ không lầm là ở tỉnh Long An. Đây là công trình phong cách tân cổ điển, kết hợp mái thái. Nhìn bản vẽ thiết kế ta thấy rất đẹp, nhưng khi mang công trình này ra ngoài thi công, thì tỉ lệ thi công giống tới 80% đẹp hoàn hảo.

 

 

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng, đẹp cuốn hút, người qua đường

 

 

Đây là dòng kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 2 mặt tiền, có thể nói mặt tiền 2 bên điều thiết kế một màu sắc vô cùng đẹp. Làm lôi cuốn nhiều người qua đường.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng, phong cách màu sắc vô cùng đẹp, lôi cuốn

 

 

Có thể nói, mẫu thiết kế biệt thự bt210 là một trong những kiến trúc đẹp, đẹp từ phần cổng cho tới bên trong ngôi nhà. Không gian, nội thất bên trong được thiết kế rất đẹp. Tại vì trong bài viết này là những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp, nên công ty không thể úp đầy đủ nội thất, cho tất cả những công trình ngoại thất biệt thự ở đây được.

 

 

Mẫu biệt thự mã số bt210 là một trong những siêu phẩm đẹp, nội thất ngôi nhà này cũng phong cách tân cổ điển đẹp luôn!

 


 

Tiếp theo dưới đây, cũng là một trong những siêu phẩm biệt thự 3 tầng đẹp mái thái. Màu sắc, ngôi biệt thự được thiết kế vô cùng đẹp sang trọng. Đây cũng được gọi là một trong những dòng biệt thự tân cổ điển chi phí thiết kế vô cùng thấp. Vì nếu thiết kế thi công trọn gói thì sẽ được, giảm từ 30-70%. Đây là một trong những ưu đãi từ công ty Kiến An Vinh, thường thì công ty lấy bảng giá thiết kế, cả thi công điều giá rất là cạnh tranh so với các công ty xây dựng khác tại TP.HCM.

 

Công ty chuyên thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp Kiến An Vinh

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái, phong cách tân cổ điển đẹp. Nếu quý vị yêu thích công trình này, thì xin hãy chụp màn hình rồi gửi qua zalo, để được tư vấn báo giá ngôi biệt thự nhanh chóng luôn! Với những mẫu biệt thự không có mã số thì quý vị chụp ảnh gửi qua zalo, còn nếu biệt thự đã có mã số rồi thì quý khách gọi nói mã số thôi, là công ty sẽ tìm rồi báo giá qua zalo luôn nhanh chóng.

 

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng, không gian sân vườn đơn giản đẹp

 

 

Mặt tiền bề ngoài ngôi biệt thự được bao bọc bởi một bờ tường rào cực hoàng tráng, hoành tráng nhất là cánh cổng của ngôi biệt thự, đây là cổng đồng, nhưng nếu quý vị muốn tiết kiệm thì công ty làm cổng sắt, rồi sơn mạ đồng lên thôi. Kiến trúc vô cùng là ấn tượng, nhìn không thể nào lẫn đâu được.

 

 

Dưới đây, là một trong những mẫu biệt thự 3 tầng mái thái, phong cách đạ dạng xin mời quý chủ nhà kham khảo

 

 

Ở trên là một trong những mẫu thiết kế biệt thự mái thái, tân cổ điển vô cùng đẹp sang trọng

 

 

Để quý vị bớt nhàm, thì công ty Kiến An Vinh cập nhật thêm, một vài mẫu biệt thự tân cổ điển, kiểu Pháp đẹp

 

 

Ở trên là một vài mẫu biệt thự tân cổ điển mái bằng, công ty cập nhật vài mẫu cho quý vị xem qua. Nếu quý vị thích, thì công ty tư vấn cho quý vị thiết kế biệt thự tân cổ điển, kiểu Pháp theo phong thủy, đẹp tiết kiệm, vừa phù hợp túi tiền chủ nhà, nếu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm từ 30-70%.

 

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái, có sân vườn là một trong những dòng biệt thự được nhiều chủ nhà quan tâm hướng tới nhiều năm 2020

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng, có sân vườn cực kỳ đẹp

Dòng kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái, là một trong những kiến trúc đa dạng về phong cách. Có thể nói kts Kiến An Vinh đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của chủ nhà dường như tuyệt đối. Cho dù phong cách gì mà muốn kết hợp mái thái thì kts công ty điều thiết kế được hết luôn!

 

Sau đây, xin mời quý vị cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng phong cách mái thái. Với mã số bt316 thì dường như mà nói khách gọi, điện tới công ty dội giá công trình này cũng rất nhiều. Có thể nói, mặt tiền ngôi biệt thự, mặt trước mặt sau điều thiết kế đẹp mắt và sang trọng.

 

 

Ở một góc trên nhìn xuống tổng thể ngôi biệt thự, ta có thể nhìn tổng thể vẽ đẹp ngôi biệt thự hơn

 

 

Tiếp theo, cũng là một trong những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển nhưng ít chỉ hơn, chỉ nhỏ, nhưng đổi lại nét đẹp biệt thự mái thái sân vườn rất đẹp. Ngày nay, rất nhiều chủ nhà đang dần hướng đến dòng kiến trúc biệt thự sân vườn hơn, bởi vì không gian sân vườn, có cây lá, hoa cỏ, có không khí thiên nhiên điều này sẽ giúp cho cuộc sống gia chủ thoải mái hơn.

 

 

Mặt tiền ngôi biệt thự mái thái 2 tầng 1 áp mái, là 3 tầng

 


 

 

Biệt thự hiện đại đang ngày một đi lên chiếm lĩnh nhiều khu vực đặc biệt như ở các tỉnh thành, rất nhiều chủ đầu tư ở các tỉnh đang muốn thiết kế một ngôi biệt thự mái thái lan như vậy, vì diện tích xây dựng ngôi biệt thự cần một diện tích lớn cho nên ở thị thành vẫn có nhưng cũng rất nhiều khách thiet ke biet thu sân vườn như vậy điển hình là chị Hằng tại Tp.hcm. Và sau đây xin mời quý khách chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất biệt thự dưới đây.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty thiết kế biet thu dep Kiến An Vinh là một trong những đơn vị thiết kế thi công xây dựng biệt thự uy tín chất lượng với đội ngũ kts và đội ngũ thi công biệt thự chuyên nghiệp hy vọng sẽ mang lại cho quý khách một sự hài lòng, với mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này hy vọng sẽ đem lại cho quý vị một ý tưởng thiết kế biệt thự đẹp cho riêng mình, để xem nhiều mẫu biệt thự mái thái lan đẹp quý khách có thể kham khảo tại danh mục biệt thự trong danh mục biệt thự có bảng tính giá quý khách có thể tự tính bảng giá cho mình.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận