Biệt thự hiện đại 3 tầng có bể bơi trong nhà, có tầng hầm để xe đẹp

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Biệt thự hiện đại 3 tầng có bể bơi trong nhà, có tầng hầm để xe đẹp

Thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi ngày nay đang rất được ưa chuộng, rất rất nhiều chủ nhà đang tìm kiếm những công trình đẹp, không chỉ có tầng hầm mà có cả hồ bơi trong nhà nữa.
Chủ đầu tư: Chị Huyền
Đc: Tx.Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 30m
Chiều rộng : 15m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi ngày nay đang rất được ưa chuộng, rất rất nhiều chủ nhà đang tìm kiếm những công trình đẹp, không chỉ có tầng hầm mà có cả hồ bơi trong nhà nữa. Năm 2021 đánh dấu Kiến An Vinh chinh phục dòng kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi, có cả tầng hầm để xe. Như ngôi biệt thự dưới đây tại Tx.Long Khánh, tại tỉnh Đồng Nai, chủ nhà Huyền là một trong những doanh nhân thành đạt sau bao nhiêu năm thuê văn phòng để làm việc. Thì chị cũng đã tích góp được một số tiền để thực hiện ước mơ của mình.

 

 

Từ thời thiếu niên chị Huyền đã có một ước mơ đó là xây biệt thự hiện đại có bể bơi trong nhà, để mình có thể tung tăng bơi lội, thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu mình không cố gắng làm, thì ước mơ thì cũng chỉ là mơ ước. Lúc đó, chị Huyền nhà ở trong hẻm, và chị phải thuê văn phòng công ty mặt tiền đường phố. Sau một thời gian làm việc chị cũng đã mua được một miếng đất mặt tiền đường phố. Sau khi mua xong thì chị Huyền quyết định tìm công ty xây dựng uy tín để về xây biệt thự hiện đại cho riêng mình. Trước tiên, chị Huyền dò hỏi các công ty xây dựng tại địa phương mình từ tx.Long Khánh cho tới Đồng Nai.

 

 

Sau một thời gian tìm kiếm các công ty xây dựng tại khu địa phương mình. Thì dường như không có công ty xây dựng nào có thể đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của chủ nhà. Cũng có nhiều công ty có năng lực nhưng những công ty đó thiết kế biệt thự hiện đại không đáp ứng được những yêu cầu của chị, có thể thiết kế không đúng ý hoặc thiết kế không đẹp. Cũng có nhiều công ty thiết kế biệt thự có bể bơi đẹp được nhưng không có năng lực thi công. Nên buộc lòng chị Huyền phải tìm những công ty xây dựng khác. Và chị quyết định tìm những công ty xây dựng uy tín tại Tp.HCM. Ở Sài Gòn thì có rất nhiều công ty có năng lực, nhưng cái quan trọng là giá cả sao thôi.

 

 

Vậy là chị Huyền lại tiếp tục tìm kiếm công ty xây dựng uy tín để về, thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi, không chỉ yêu cầu có hồ bơi trong nhà, chị còn yêu cầu xây thêm tầng hầm để xe nữa, chị muốn xây biệt thự hiện đại 3 tầng trên miếng đất phải nói gần 450m2. Với những yêu cầu khắc khe và diện tích sàn xây biệt thự hiện đại vô cùng to lớn nên đòi hỏi nhà thầu phải thực sự có năng lực thật sự. Sau một thời gian đi dội giá các công ty xây dựng tại tphcm, thì chị Huyền đã nhắm được vài công ty trong đó Kiến An Vinh.

 

 

Sau khi chọn lọc hết 10 công ty xây dựng uy tín tại Tp.HCM. Thì bước tiếp theo là đi dội giá thôi, tại Sài Gòn thiếu gì nhà thầu có năng lực. Nhưng cái quan trọng là giá cả thôi, sau khi dội giá các công ty xây dựng thì dường như chỉ có Kiến An Vinh mới lọt vào mắt xanh của chị Hồng. Với đơn giá thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng mà công ty đưa ra thì dường như là giá cạnh tranh, thậm chí là còn rẻ hơn các công ty khác tại TP.HCM. Nếu quý chủ nhà đơn giá thiết kế thi công trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%. Trong đó 30% là giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế.

 

 

Hình ảnh trên. Cho ta thấy góc view bên hông ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng, phong cách thiết kế vô cùng đẹp và cao cấp

 

 

Công ty thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi, có tầng hầm để siêu xe đẹp tại Tx.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

 

 

Với bảng giá thiết kế thi công trọn gói mà công ty đưa ra thì dường như chị chủ nhà rất ưng ý. Và yêu cầu của chị với kiến trúc sư Thạch Trung Khang đó là thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi, có tầng hầm để xe. Với lại chị Huyền muốn biến ngôi biệt thự thành công ty văn phòng, có khu pha cà phê riêng, có phòng karake riêng cho nhân viên. Và một số phòng đặc biệt khác dành cho gia đình như phòng gym, 2 phòng bếp, phòng ngủ có wc riêng, có bồn tắm riêng. Dường như những công năng sử dụng chủ nhà chỉ có vậy, bám sát theo ý tưởng đó của chủ nhà kiến trúc sư Khang đã thiết kế hoàn thiện công năng sử dụng đúng theo yêu cầu của chủ nhà. Và sau vài lần chỉnh sửa thì cuối cùng phần ngoại thất cũng được xuất hồ sơ. Kế tiếp theo đó là phần nội thất, phần này sẽ do nội thất Bùi Thị Ngọc tư vấn thiết kế.

 

 

Biệt thự hiện đại có hồ bơi là một trong những kiến trúc được nhiều chủ nhà quan tâm chú ý tới. Có thể nói phong cách hiện đại luôn là lĩnh vực thống lĩnh đi đầu, với lượt tìm kiếm thiết kế biệt thự hiện đại, và biệt thự tân cổ điển thì có thể nói lượt tìm kiếm biệt thự hiện đại có phần hơn và nhỉnh hơn. Điều này có thể nói phong cách hiện đại luôn là kiến trúc mới góp phần xây dựng mỹ quang thành phố trở nên đẹp hơn. Với lại biệt thự hay còn gọi là villa có hồ bơi ngày nay được khá là nhiều chủ nhà ưa chuộng. Cũng chính vì vậy, năm 2021 Kiến An Vinh sẽ tập trung vào lĩnh vực hiện đại nhiều hơn.

 

 

Như quý vị thấy hình ảnh trên. Bể bơi trong nhà gia đình chị Huyền đẹp rộng

 

 

 Hình ảnh trên. Phía bên trên hồ bơi được bố trí ghế, ai bơi mệt lên nằm nghỉ

 

 

Nội thất Bùi Thị Ngọc không chỉ thiết kế nội thất đẹp, mà còn thiết kế nội thất theo phong thủy. Vì biệt thự diện tích 450m2 nên nội thất cũng được thiết kế với nhiều công năng và nhiều chi tiết. Vì đây là biệt thự kết hợp văn phòng công ty nên đòi hỏi công năng thiết kế phải đáp ứng được sử dụng không chỉ chủ nhà sử dụng mà nhân viên, bạn bè gia đình đến sử dụng và đánh giá. Xin nhắc lại, công năng sử dụng bên trong ngôi biệt thự hiện đại như sau: "Có 2 phòng làm việc, 1 phòng giám đốc, 1 phòng tự pha cafe có bàn ghế cho nhân viên ngồi, 1 phòng khách to rộng, và ngôi biệt thự có tới 2 phòng bếp, có tới 6 phòng ngủ và tất cả biệt thự điều có wc riêng biệt, trong đó có 3 phòng ngủ có bồn tắm, có phòng tập gym, 1 sân thượng sân vườn, đặc biệt ngôi biệt thự có bể bơi, và 1 tầng hầm to rộng, vì tầng hầm bự quá, nên chủ nhà cho thiết kế phòng karaoke dưới tầng hầm đèn, điện nước đầy đủ cách trang trí không thua kém phòng karaoke icool luôn và có wc riêng biệt". Chỉ thống kê nội thất ra thôi mà đã thấy nhiều phòng rồi, xíu nữa kéo xuống xem hình thôi đã đủ thấy mệt rồi. Nội thất Bùi Thị Ngọc sau 1 tháng thiết kế rồi chỉnh sửa phải nói là miệt mài, thì cuối cùng chị Hồng cũng đồng ý chuyển tiền cho xuất hồ sơ kiến trúc và nội thất. Và sau đây không nói nhiều nữa, xin mời quý bạn đọc cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế biệt thự có bể bơi và cuối cùng là bộ siêu nội thất gia đình chị Huyền tại Tx.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai nhé! 


 

Một số mẫu thiết kế biệt thự có bể bơi đẹp dạng giống như khu nghỉ dưỡng trong mùa dịch covit có thể nói rất nhiều chủ nhà không thể ra đường cũng vì lí do giản cách, cuộc sống bí bách không thể đi đây đi đó, nhiều lúc bọn trẻ muốn đi du lịch như Nha Trang hay Bà Rịa - Vũng Tàu để tắm biển nhưng vẫn không được vì có rất nhiều rủi ro khi ra đường. Cũng chính vì vậy nhiều chủ nhà đã quyết định chọn thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi rất nhiều. Và dưới đây là một vài mẫu biệt thự hiện đại đẹp có bể bơi mà công ty đã chọn lọc gửi đến quý vị xem chiêm ngưỡng.

 

 

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp kiểu villa giống như khu nghỉ dưỡng thực thụ

 

 


 

Bỏ qua mẫu thiết kế biệt thự hiện đại ở trên dưới đây cũng là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi được thiết kế theo chử V. Do kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền thiết kế cho gia đình chị Trinh tại thành phố Thủ Đức. Có thể nói sau khi bỏ ra một số tiền lớn để mua miếng đất chị Trinh quyết định làm căn biệt thự có bể bơi để nghỉ dưỡng và thư giản luôn.

 

 

Cũng có một số chủ nhà mong muốn công năng nhà mình nhiều hơn không chỉ riêng có bể hơi không thôi ví dụ như có sân vườn, có hồ cá. Ở bài viết dưới đây sẽ có rất nhiều mẫu biệt thự đẹp có đầy đủ các công năng sử dụng luôn quý vị có thể kham khảo và chọn lựa nhé!

 

 

Thành phố Phú Quốc là một trong những đảo phát triển nhất tại Việt Nam nhu cầu ăn ở cũng như nhà ở cũng đang ngày được cải thiện để theo kịp xu hướng hiện đại ngày nay. Như ở trên quý vị thấy đó là mẫu biệt thự gia đình chị Trinh đẹp tại Phú Quốc.

 


 

Gác lại dòng kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi ta qua một kiến trúc khác cũng là biệt thự có bể bơi nhưng lại qua một phong cách khác công năng sử dụng nhiều hơn. Dưới đây là ngôi biệt thự gia đình anh Xuân tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai không chỉ được công ty Kiến An Vinh thiết kế đẹp mà thi công lên nhìn cũng rất đẹp và hoành tráng.

 

 

Hình ảnh trên là hình thi công, ảnh dưới là mẫu biệt thự mái nhật 3 tầng.

 

 

Đây là một trong những công trình thiết kế biệt thự có bể bơi đẹp nhất hiện nay khi thi công lên tỉ lệ nhìn rất giống với bản vẽ kiến trúc lên tới 80%.

 

 

Biệt thự không chỉ có bể bơi mà có sân vườn để chủ nhà có thể trồng cây.

 

 

Hình ảnh thiết kế sân vườn 3d ngôi biệt thự anh Xuân tại tp.Biên Hòa.

 

 

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi đẹp tại thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 

 

 

Hình ảnh thi công thực tế công trình được Kiến An Vinh tới tận công trình chụp lại

 

 

Hình ảnh trên cho ta thấy không chỉ giám sát công trình thực mà mà còn giám sát qua camera nữa, công ty cũng có share cho chủ nhà xem chung luôn

 

 

 

 

 


 

Tiếp theo đây là một trong những siêu biệt thự không chỉ có bể bơi mà còn có cả sân vườn, nhà canh, hồ cá dường như kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền thiết kế rất đầy đủ đáp ứng đầy đủ các công năng sử dụng của chủ nhà. công trình này thuộc chủ sở hữu gia đình anh Toản tại tỉnh Long An sau đây xin mời quý vị cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua.

 

 

Hình trên là thiết kế còn hình dưới là ảnh thi công được Kiến An Vinh chụp lại

 

 

Biệt thự trong giai đoạn được công ty Kiến An Vinh thi công gần xong

 

 

 

 

Thiết kế biệt thự sân vườn có bể bơi đang ngày được nhiều chủ nhà quan tâm nhất trong mùa dịch covit-19

 

 

 

 

 

Hình ảnh trên là ảnh thiết kế bể bơi và hình dưới là hình thi công thực tế

 


 

Và dưới đây là rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự có bể bơi quý vị có thể kham khảo chi tiết với đa dạng kiến trúc khác nhau dinh thự, lâu đài, biệt thự tân cổ điển tất cả điều được công ty Kiến An Vinh chọn lọc ra xin mời các quý chủ nhà cũng chúng tôi chiêm ngưỡng nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận