Biệt thự mái nhật 3 tầng đẹp, có hồ bơi tại thành phố Bà Rịa

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Biệt thự mái nhật 3 tầng đẹp, có hồ bơi tại thành phố Bà Rịa

Thiết kế biệt thự có hồ bơi 3 tầng mái Nhật đẹp tại thành phố Bà Rịa, đây là một trong những siêu phẩm biệt thự đẹp được nhiều chủ nhà quan tâm tới nhiều, có thể nói nhu cầu xây biệt thự có bể bơi đang thực sự rất thịnh hành.
Chủ đầu tư: Anh Phúc
Đc: Bà Rịa - Vũng Tàu
Số tầng : 3
Số phòng : 6
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách :
Công năng: .
Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự có hồ bơi 3 tầng mái Nhật đẹp tại thành phố Bà Rịa, đây là một trong những siêu phẩm biệt thự đẹp được nhiều chủ nhà quan tâm tới nhiều, có thể nói nhu cầu xây biệt thự có bể bơi đang thực sự rất thịnh hành. Năm 2021 đã có rất nhiều chủ nhà gọi đến công ty Kiến An Vinh gọi hỏi thiết kế biệt thự có bể bơi, trong năm 2019-2020 công ty đã bỏ nhiều khách hàng nhưng năm 2021 này thì Kiến An Vinh đã điều hướng các kts hướng tới lĩnh vực thiết kế biệt thự có bể bơi. Trong các nhóm công ty sở hữu có kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền một trong những nữ kts giỏi được nhiều chủ nhà quan tâm chú ý tới rất nhiều. Không chỉ thiết kế biệt thự đẹp mà còn thiết kế đáp ứng đầy đủ công năng cho chủ nhà nữa.

 

 

Mặt tiền cổng ngôi biệt thự mái nhật, được thiết kế vô cùng hoành tráng

 

 

Có thể nói, để tìm kiếm được một công ty thiết kế xây dựng uy tín để về xây biệt thự cho mình. Thì anh Phúc phải thật vất vả tìm kiếm, trước tiên anh đi dò hỏi đồng nghiệp, bạn bè, và những công ty xây dựng uy tín tại khu vực địa phương mình ở đó là tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau một thời gian tìm kiếm thì có thể nói khu vực địa phương anh Phúc ở thì những công ty xây dựng nơi đây báo giá dường như không thể nào đáp ứng được những yêu cầu của chủ nhà, và buộc chủ nhà anh Phúc phải tìm những những công ty xây dựng tại TP.HCM. Từ Thành phố Bà Rịa mà lên Sài Gòn tìm kiếm công ty xây dựng thì có thể nói là hơi vất vả. Với lại thế kỷ 21 rồi rất nhiều công ty xây dựng cũng có lập website chính vì vậy anh Phúc quyết định lên mạng tìm.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi, công trình do kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền thiết kế tại Tp.Bà Rịa.

 

 

Vậy là chủ nhà anh Phúc đã quyết định lên mạng tìm công ty xây dựng uy tín, với công cụ google thì cho lại những kết quả dường như là chính xác nhất. Top 10 những công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TP.HCM. Với 10 kết quả google mang lại thì chủ nhà biết là những công ty đó uy tín. Nhưng mặc dù là công ty xây dựng uy tín nhưng không biết giá cả như thế nào thôi. Nhưng có một vài công ty có bảng giá giống nhau chủ nhà anh Phúc cũng không biết tại sao hai công ty đó là có bảng giá giống nhau, từ giá thiết kế biệt thự, cho đến giá thi công tất cả điều giống nhau y hệt. Sau khi anh Phúc đi dội giá các công ty tại TP.HCM thì dường như những công ty đó báo giá không vừa ý anh. Nhưng không lẻ top 10 công ty thì không tìm được 1 công ty uy tín hay sao?. Sau một thời gian dội giá thì anh Phúc đã nghía được công ty xây dựng Kiến An Vinh, công ty này báo giá phù hợp với túi tiền gia đình nên anh Phúc quyết định chọn nhà thầu này.

 

 

Hình ảnh trên cho ta thấy được góc view từ phía sau ngôi biệt thự có bể bơi rộng đẹp.

 

 

Nhu cầu thiết kế biệt thự có hồ bơi đang ngày một tăng cao trong những năm gần đây

 

 

Có 2 nhà thầu có bảng giá giống nhau y như đúc đó chính là công ty Nhân Đạt và công ty Kiến An Vinh điều này làm cho các chủ nhà thắc mắc. Để gỡ mối nối này chủ nhà anh Phúc đã đi dội giá 2 công ty, và kết quả mạng lại như sau 2 bảng giá công ty báo hoàn toàn chệch lệch nhau. Bảng giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói bên Công ty Nhân Đạt báo giá cao hơn bên Kiến An Vinh. Bên Kiến An Vinh đơn giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói còn được giảm 30-70% (Đã bao gồm nội thất 3D) còn bên công ty Nhân Đạt dường như không thể đáp ứng được gì cho chủ nhà ngoài báo giá thiết kế và thi công. Những công trình biệt thự có bể bơi bên Công ty Nhân Đạt cũng không có và thi công lại ít điều này làm cho chủ nhà đắn do suy nghĩ và quyết định chọn công ty Kiến An Vinh là đơn vị nhà thầu cho mình.

 

 

Hình ảnh trên phối cảnh buổi sáng ngôi biệt thự có hồ bơi đẹp tại Thành phố Bà Rịa

 

 

Sau khi chủ nhà anh Phúc quyết định chọn đơn vị nhà thầu được kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền tư vấn cho anh Phúc có nói là bên công ty Nhân Đạt vừa ra mới đây nên nhân lực cũng như đội ngũ thi công rất yếu và kém. Nhưng trên website công ty Nhân Đạt viết là đội ngũ thiết kế thi công hùng hậu, và là công ty thiết kế biệt thự giá rẻ, thi công biệt thự giá rẻ. Cũng chính vì mức độ tin cậy trên mạng 50-50 nên các chủ nhà phải đi dội giá cực khổ như vậy đó. Quay trở lại chủ đề thiết kế biệt thự có hồ bơi, thiết kế biệt thự có gara để xe, thiết kế biệt thự mái Nhật, gia đình anh Phúc, sau khi biết được bảng giá thiết kế thi công trọn gói Kiến An Vinh giảm 30-70% (đã bao gồm nội thất 3D) chủ nhà quyết định thiết kế biệt thự có gara để xe luôn. Và còn quyết định thiết kế thêm bộ nội thất riêng cho gia đình mình luôn.

 

 

Hình ảnh trên. Cho ta thấy được góc view tổng thể mẫu thiết kế biệt thự có gara để xe, có hồ bơi rộng đẹp.

 

 

Có thể nói kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền là một trong những nữ kiến trúc giỏi không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của chủ nhà mà còn tư vấn thêm cho chủ nhà. Lúc đầu, chủ nhà anh Phúc quyết định chỉ thiết kế biệt thự có bể bơi, kiến trúc mái Nhật thôi. Nhưng sau khi được kts Huyền tư vấn thêm thì chủ nhà quyết định thiết kế biệt thự có gara để xe. Vì chi phí thiết kế được giảm 70% (bao gồm cả nội thất 3D) nên nếu chủ nhà cũng hài lòng. Màu sắc ngôi biệt thự được lấy tuổi từ chủ nhà, trong nhà nếu ai đó kinh doanh làm ăn, thì sẽ lấy tuổi người đó. Và kts Huyền quyết định lấy tuổi chủ nhà đó chính là anh Phúc, anh cũng là một trong những doanh nhân thành đạt, sau bao nhiêu năm kinh doanh anh và vợ đã tiết kiệm được một số tiền để thực hiện được ước mơ của 2 vợ chồng. Màu sắc chủ đạo ngôi biệt thự này là màu trắng và màu xám. Chỉ 2 màu thôi nhưng đã làm cho ngôi biệt thự 3 tầng trở nên đẹp và mang nét thẩm mỹ cao. Những cây cột phía trước ngôi biệt thự cũng góp phần làm căn nhà trở nên hoành tráng hơn. Chủ nhà anh Phúc tại Bà Rịa - Vũng Tàu rất hài lòng với mẫu biệt thự mái Nhật 3 tầng có hồ bơi, có gara đỗ xe đẹp. Nhưng bản vẽ kiến trúc nào cũng vậy phải chỉnh sửa 3,4 lần thì mới chốt, sau khi chốt phần ngoại thất thì tới phần nội thất.

 

 

Nội thất ngôi biệt thự sẽ do Nội thất Nguyễn Minh Tuấn đảm nhiệm, là một trong những nam nội thất giỏi, chuyên thiết kế nội thất theo phong thủy. Như tâm sự của chủ nhà, anh Phúc muốn biến ngôi biệt thự mình ở làm văn phòng công ty, cũng chính vì vậy anh muốn có 3 hoặc 4 phòng gì đó để vận hành công ty. Chi tiết là 3 phòng nhân viên, 1 phòng giám đốc, chủ nhà cũng yêu cầu thiết kế 6 phòng ngủ, vì nhiều lúc nhân viên tăng ca về khuya anh cũng không an tâm, nên muốn nội thất Tuấn thiết kế 2 phòng ngủ cho nhân viên, còn 4 phòng ngủ còn lại là để gia đình dùng. Ngoài chủ nhà còn yêu cầu thiết kế sân sau nhà làm sân vườn, và phòng tập gym ở trên sân thượng. Với những yêu cầu của chủ nhà thì đối với nội thất Nguyễn Minh Tuấn thì sau bao nhiêu năm làm việc với nhiều chủ nhà thì dường như những yêu cầu của anh Phúc không có gì khó hết. Và dưới đây là một trong những bộ nội thất biệt thự đẹp, được chủ nhà anh Phúc chốt sau khi chỉnh sửa 3,4 lần (công ty không tính phí). Và không nói nhiều nữa xin mời các quý chủ nhà cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua bộ nội thất gia đình anh Phúc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận