Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng có sân vườn tại Tp.Thủ Dầu Một

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng có sân vườn tại Tp.Thủ Dầu Một

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng mái thái đẹp, phong cách tân cổ điển khi được Kiến An Vinh thi công lên nhìn cực kỳ đẹp. Nội thất thi công cũng đẹp tại Thành Phố Thủ Dầu Một
Chủ đầu tư: Anh Tài
Đc: Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Cổ Điển
Công năng: .
Năm thực hiện:

Sau đây, xin mời các quý chủ nhà chiêm ngưỡng qua mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 3 tầng kiến trúc mái thái đây là mẫu đang rất được thịnh hành, bài viết này không chỉ dừng lại ở việc thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất, mà công ty còn cập nhật hình ảnh thi công biệt thự luôn cho quý chủ nhà so sánh bản vẽ với ảnh thi công tỉ lệ giống nhau bao nhiêu phần trăm. Chủ nhà anh Tài hiện ở Thành phố Thủ Dầu Một là một trong những chủ nhà yêu thích biệt thự vườn, phong cách mái thái. Nhưng mặc dù chủ nhà yêu thích kiến trúc gì thì cũng không bị đắm say quá mức, cái quan trọng là vẫn là giá cả.

 

 

Để tìm kiếm được một công ty có thể thiết kế biệt thự đẹp theo đúng ý mình. Nhưng giá cả phải phù hợp túi tiền thì lại khó, trước tiên anh Tài đã phải đi dội giá các công ty xây dựng tại địa phương trước, nhưng dường như những công ty đó không thể nào có thể đáp ứng được những yêu cầu của anh Tài. Cũng có nhiều công ty có thể đáp ứng được nhưng kiến trúc sư thiết kế biệt thự xấu quá nên anh Tài cũng không thích, dường như để tìm một công ty có thể thiết kế thi công biệt thự thì chắc là rất ít tại tỉnh Bình Dương.

 

 

Sau một thời gian tìm kiếm dội giá những công ty thiết kế thi công biệt thự tại tỉnh Bình Dương. Thì anh Tài đã quyết định không kiếm ở khu vực địa phương mình ở nữa, lần này anh Tài quyết định lên tìm kiếm những công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TP.HCM. Nhưng thời buổi nay để tìm kiếm những công ty xây dựng uy tín thì rất đơn giản không cần đi đâu hết chỉ cần lên mạng lên google tìm kiếm là sẽ ra. Khi lên mạng tìm kiếm thì anh Tài đã lọc ra một vài đơn vị nhà thầu lọt vào top 10 công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM . Sau khi đi dội giá các công ty xây dựng đó thì dường như ngôi sao sáng nhất đó là Kiến An Vinh. Đơn vị nhà thầu thiết kế xây dựng Kiến An Vinh một trong những công ty uy tín nhất tại Sài Gòn có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu thiết kế biệt thự sân vườn 3 tầng phong cách mái thái cho gia đình anh Tài.

 

 

Hình ảnh trên là bản vẽ thiết kế, ảnh dưới là hình ảnh thi công do Công ty Kiến An Vinh đã thi công tỉ lệ hoàn thành sân vườn, biệt thự đã 90%.

 

 

Sau khi chủ nhà anh Tài đi dội giá các công ty thiết kế xây dựng tại Sài Gòn. Thì anh Tài đã quyết định chọn đơn vị nhà thầu Kiến An Vinh là một trong những công ty xây dựng uy tín, với mức giá công ty báo trước đó dường như là phù hợp với túi tiền của chủ nhà, nên anh Tài đồng ý chọn đơn vị công ty Kiến An Vinh thiết kế thi công biệt thự sân vườn trọn gói cho gia đình mình. Theo như anh Tài chia sẽ thì trước đó anh đi kham khảo giá các công ty rất nhiều trong đó có bảng giá công ty Nhân Đạt nó giống hoàn toàn công ty Kiến An Vinh điều này làm anh chú ý. Và chủ nhà anh Tài quyết định đi dội giá hai công ty này để coi bảng giá mỗi công ty báo có giống nhau không?

 

 

Hình ảnh thiết kế thi công biệt thự 3 tầng có sân vườn đẹp tại Thành phố Thủ Dầu Một.

 

 

Chủ nhà anh Tài rất hài lòng với bảng vẽ thiết kế thi công ngôi biệt thự vườn 3 tầng này

 

 

Hình ảnh trên dưới, bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái có sân vườn đẹp, do kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền thiết kế cho gia đình anh Tài tại tỉnh Bình Dương

 

 

Quay trở lại, chủ đề thiết kế thi công biệt thự gia đình anh Tài. Có thể nói, chủ nhà anh Tài đã đi dội giá hai công ty Nhân Đạt và công ty Kiến An Vinh và anh Tài nhận ra một điều là mặc dù bảng giá 2 công ty này giống nhau nhưng khi báo giá thì lại khác nhau. Và năng lực 2 công ty điều chênh lệch nhau hoàn toàn, công ty Nhân Đạt thì mới hoạt động mấy năm nay thôi, nhưng Kiến An Vinh thì đã hoạt động hơn chục năm rồi, cũng chính vì vậy việc anh Tài nhận bảng báo giá khác nhau là hoàn toàn đúng. Một thực tế rõ ràng đó là bảng giá trên mạng dường như rất ảo chỉ tin được 50-50 thôi nhưng để xác thực được chính xác chỉ cần kêu công ty đó báo giá là biết ngay đơn giá đó thật hay giả liền. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích vì sao 2 bảng giá giống nhau nhưng khi báo giá lại khác nhau.

 

 

Hình ảnh trên là ảnh thi công biệt thự sân vườn 3 tầng, còn ảnh dưới là bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 3 tầng gia đình anh Tài ở tỉnh Bình Dương.

 

 

Vì sao bảng giá công ty Nhân Đạt và một số công ty xây dựng khác lấy bảng giá công ty Kiến An Vinh làm chuẩn?

Vì đơn giá thiết kế thi công biệt thự Công ty Kiến An Vinh là một trong những bảng giá chuẩn, với lại công ty đưa ra giá cạnh tranh nên nhiều nhà thầu lấy bảng giá Kiến An Vinh làm chuẩn. Nhưng mặc dù là bảng giá giống nhau nhưng chỉ cần các quý chủ nhà đi dội giá các công ty đó thì sẽ biết ngay, nhiều công ty không có kinh nghiệm, năng lực yếu nên cần chi phí nhiều để vận hành nên sẽ báo giá cao. Nhưng tại Kiến An Vinh thì không những bảng giá chuẩn mà báo giá chính xác, và thậm chí nếu quý chỉ nhà chọn đơn giá xây dựng trọn gói thì sẽ được giảm giá theo phần trăm.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng, được công ty Kiến An Vinh thiết kế thi công đẹp mê hồn.

 

 

Nếu quý vị chọn đơn giá xây dựng nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%

 

 

Chi tiết bảng đơn giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói sẽ được giảm được tính theo phần trăm. Trong đó 30-70% chi tiết như sau: Trong đó 30% là giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế (đã tính 3D nội thất). Cũng chính vì những ưu đãi giảm giá chỉ có Công ty Kiến An Vinh mới đủ năng lực làm được như vậy, còn các công ty xây dựng khác thì không làm được, cũng có thể là do mới thành lập kinh phí vận hành chưa ổn định nên bảng giá thiết kế biệt thự vườn 3 tầng những công ty đó báo giá cho anh Tài cao để đủ chi tiêu vận hành nhân lực. Cũng có những công ty thiết kế nhưng không đủ năng lực thi công nhưng vẫn tư vấn công ty đủ năng lực thiết kế thi công biệt thự, khi khách hàng muốn thi công thì lại phán ra ngoài vậy đó.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng, siêu đẹp tại Thành phố Thủ Dầu Một

 

 

Kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền thiết kế biệt thự vườn đẹp hoành tráng làm anh Tài rất hài lòng

 

 

Mặt tiền ngôi biệt thự vườn được thiết kế những cây cột trọ tròn to, khi thi công lên nhìn rất đẹp

 

 

Sau khi phần ngoại thất ngôi biệt thự được kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền chốt thì tiếp theo tới phần nội thất như quý chủ nhà biết thì nếu chọn đơn giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói sẽ được giảm 30-70%, 30% là tiền thi công còn 70% là giảm tiền thiết kế trong đó đã (bao gồm nội thất 3D). Nên khi quý chủ nhà chơi một bộ nội thất thì cũng không có là bao nhiêu tiền. Vì vậy chủ nhà đã quyết định thiết kế nội thất luôn! Và người tư vấn cho anh Tài đó là Nội thất Nguyễn Minh Tuấn một trong những nam nội thất giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất theo phong thủy và đặc biệt hơn đó là thiết kế nội thất biệt thự toàn gỗ, chủ nhà muốn nhà nội thất gỗ nhiều sao sao là nội thất Tuấn có thể thiết kế đúng như ý của chủ nhà luôn. Chủ nhà muốn phong cách nào hay kiểu nào cũng được, Kiến An Vinh điều được hết, và tỉ lệ thi công nội thất giống hệt với bản vẽ nội thất 3D giống tới 80%. Nếu quý vị không tin thì có thể lướt xuống dưới này xem và so sánh những hình ảnh thiết kế và thi công nội thất mà công ty Kiến An Vinh đã thi công. Chủ nhà anh Tài rất chi là hài lòng và đánh giá rất cao về độ tin cậy của website, và năng lực đội ngũ thiết kế thi công mà Kiến An Vinh đang sở hữu.

 

 

Hình ảnh trên thiết kế, ảnh dưới là hình thi công hiện nội thất đang thi công với tiến độ đã 70% rồi.

 

 

Mặc dù là Nội thất Nguyễn Minh tuấn thiết kế nội thất đẹp, đúng ý chủ nhà nhưng cũng phải chỉnh sửa 4,5 lần gì đó thì chủ nhà anh Tài mới chốt phương án. Ở đây công ty chụp ảnh thi công nội thất có phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ, còn những phòng còn lại chưa thi công hoàn thiện cho lắm nên công ty không chụp. Xin mời quý bạn đọc đang theo dõi bài viết cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và so sánh hình thiết kế và hình thi công ngôi biệt thự anh Tài, tại Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương nhé!

 

 

Nội thất bên trong ngôi nhà thiết kế thêm những cây cột hình vuông nó không chỉ chống đỡ ngôi nhà, mà còn làm cho nội thất bên trong hoành tráng hơn.

 

 

Ở dưới là hình thiết kế, còn ở trên là hình ảnh thi công nội thất phòng khách, do bộ bàn ghế gia công chưa xong, nên nhìn hình thi công thấy thiếu thiếu.

 

 

Công ty chuyên thiết kế thi công nội thất đẹp uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh - Kiến An Vinh

 

 

Xin mời các quý chủ nhà xem thêm nhiều hình ảnh thiết kế thi công nội thất biệt thự ở dưới để kham khảo nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379 –  Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận