Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng có bể bơi đẹp mát mẻ tại Long Thành

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng có bể bơi đẹp mát mẻ tại Long Thành

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng có bể bơi đẹp đang gây bão tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Làm cho các chủ nhà ở đây mất ăn mất ngủ. Quý vị đừng bỏ lỡ nhé!
Chủ đầu tư: Anh Xuân
Đc: Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 3 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài: 18m
Chiều rộng : 10m
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: Phòng khách, phòng bếp có khu vực bàn ăn riêng. Phòng sinh hoạt chung, Phòng karaoke, và 4 phòng ngủ bao gồm ông bà, ba mẹ, hai con tất cả phòng ngủ điều có WC riêng biệt hết và tất cả nội thất điều thiết kế theo phong cách sofa hiện đại hết..
Năm thực hiện: 2021

Thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi ngày nay đang được nhiều chủ nhà quan tâm chú ý tới khá là nhiều. Có thể nói với cuộc sống hiện tại đang ngày một nâng cao việc đó đòi hỏi nhiều nhu cầu sử dụng nhiều hơn. Với nhà ở thì dường như chưa thể đáp ứng đầy đủ những công năng cũng như những yêu cầu của chủ nhà. Chính vì vậy nhiều chủ nhà đã chuyển qua xây biệt thự dạng như villa để ở khá là nhiều trong những năm gần đây. Nhu cầu đòi hỏi ngôi biệt thự phải có sân vườn, chổ đỗ ôtô và đặc biệt là phải có hồ bơi.

 

 

Kiến trúc biệt thự hiện đại có hồ bơi sân vườn được đánh giá khá là cao. Nếu xây biệt thự không thì quá bình thường nhưng nếu có sự kết hợp thêm sân vườn, bể bơi nữa thì sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt. Nhà mà có sân vườn sẽ giúp cho chủ nhà gần gũi với thiên nhiên hơn và khi con người gần cây xanh sẽ tự thấy thoải mái và thanh thản hơn. Nếu có thêm hồ bơi nữa thì quá tuyệt vời, cuối tuần gia đình có thể thư giản bơi lội, cho giản gân cốt, không chỉ vậy mà đi bơi còn giúp cho mình có thể giảm cân, lấy lại vóc dáng đẹp chỉ trong một thời gian ngắn.

 

 

Công ty thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp Kiến An Vinh

 

 

Chủ nhà anh Xuân ở Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai là một trong những chủ nhà yêu thích biệt thự hiện đại mái Nhật. Anh có miếng đất phải nói cực kỳ rộng đủ để xây ngôi biệt thự hiện đại, một khu vườn với lối đi quanh co, một khu đất trồng rau sạch, đặc biệt là xây bể bơi. Mơ ước xây biệt thự hiện đại có hồ bơi của gia đình anh Xuân đã từ rất lâu rồi, có thể nói để có tiền mua một miếng đất rộng, rồi để có tiền xây biệt thự thì cả gia đình anh bao gồm ông bà, bố mẹ phải tiết kiệm và chịu khó cày gần hơn 10 năm. Tới bây giờ khi đã đủ tiền xây biệt thự hiện đại rồi thì cái quan trọng bây giờ chủ nhà phải tìm cho được công ty xây dựng uy tín để thực hiện mơ ước thôi. 

 

 

Để có thể kiếm được một công ty xây dựng uy tín có thể đáp ứng được những yêu cầu không chỉ về công năng sử dụng mà còn về giá cả nữa đòi hỏi phải mất khá là nhiều thời gian để đi dội giá. Để tìm được công ty xây dựng ưng ý để dội giá trong lúc dịch covit đang diễn biến khó lường này thì có nhiều rủi ro. Cách nhanh nhất và an toàn là dùng công cụ tìm kiếm Google hoặc cốc cốc để tìm sệt. Khi chủ nhà gõ công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm thì kết quả ra một loạt việc còn lại là chủ nhà đi dội giá thôi.

 

 

Hình ảnh trên thiết kế biệt thự. Ảnh dưới là thi công biệt thự được Kiến An Vinh chụp lại, tỉ lệ thi công giống bản vẽ lên tới 80% đẹp hiện đại.

 

 

 

 

Sau khi lên mạng tìm kiếm công ty xây dựng uy tín thì cuối cùng chủ nhà cũng tìm được một vài nhà thầu ưng ý. Nhưng anh Xuân chỉ được chọn một nhà thầu mà thôi. Và cuối cùng anh Xuân cũng chọn công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh, không phải đơn giản là chủ nhà chọn Kiến An Vinh đâu. Với bảng giá thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có hồ bơi có sân vườn mà Kiến An Vinh đã báo qua zalo, khi chủ nhà xem bảng giá thì rất ưng ý, nhất là dòng: Nếu chủ nhà thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%. Trong đó 30% là giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế(Đã bao gồm nội thất 3D).

 

 

Với bảng giá thiết kế thi biệt thự hiện đại trọn gói mà Kiến An Vinh đã báo chủ nhà anh Xuân rất hài lòng và ưng ý. Nhưng đột nhiên chủ nhà bị khựng lại bởi siêu thị bản vẽ, có thể nói siêu thị bản vẽ có nguồn gốc ở miền Bắc sau đó mở chi nhánh vô miền Trung và sau đó lết vô miền Nam, hiện tại hệ thống màu bán tất cả bản vẽ kiến trúc điều đồng giá là 7 triệu cho dù nhà lớn nhỏ, biệt thự bự hay bé thì điều đồng giá 7 triệu. Để giải đáp thắc mắc này chủ nhà quyết gọi điện cho kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền để nhờ tư vấn.

 

 

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. nhiệt tình. Đôi ngũ thi công nhiều kinh nghiệm. giám sát công trình không chỉ bằng mắt thường mà còn có camera giám sát nữa. Công ty Kiến An Vinh trải qua hơn chục năm trong 2 lĩnh vực thi công, thiết kế đã và chinh chiến ở khắp các tỉnh thành, chỉ cần chủ nhà cần xây nhà thì đội quân Kiến An Vinh sẽ xuống tân nơi để phục vụ quý vị liền. Quý vị nào cần xây nhà thì cứ alo Kiến An Vinh nha quý vị! 

 

 

Khi chủ nhà anh Xuân thắc mắc và rối ren vụ siêu thị bản vẽ bán đồng giá 7 triệu là sao? Qua tư vấn từ kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền thì chủ nhà mới hiểu rõ hơn về siêu thị bản vẽ đặc biệt là hiểu luôn cách làm việc của bên đó như thế nào luôn. Như các quý chủ nhà không biết thì hệ thống siêu thị bản vẽ là đơn vị chỉ bán vẽ ngoài ra không có thiết kế, thi công hoặc chỉnh sửa. Vậy có nghĩa đây là nơi để bán hàng tiền trao thì cháo mút, khi chủ nhà chuyển tiền cho bên đó thì bên đó sẽ gửi bản vẽ qua cho quý vị sau đó là kết thúc thương vụ. Còn việc chủ nhà cầm bản vẽ ra công trường thi công có chuyện gì thì chủ nhà chịu. Không như bên công ty Kiến An Vinh bên này có bán bản vẽ giá cao xíu nhưng có chỉnh sửa, đảm bảo với khách hàng khi cầm bản vẽ ra công trường thi công có gì thì Kiến An Vinh sẽ lo hết. Đó chính là sự khác biệt giữa siêu thị bản vẽ và Công ty Kiến An Vinh. Sau khi được kts Huyền giải thích cặn kẽ thì chủ nhà mới hiểu.

 

 

Quý chủ nhà xin lưu ý nhe, nếu quý vị thiết kế xây nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%. Chi tiết như sau 30% là giảm tiền thi công. Còn 70% là giảm tiền thiết kế(Đã bao gồm nội thất 3D).

 

 

Nhưng nếu quý vị thiết kế riêng hoặc thi công riêng thì công ty sẽ báo giá cạnh tranh với các công ty xây dựng khác tại TP.HCM.

 

 

Vậy là chủ nhà anh Xuân quyết chọn công ty Kiến An Vinh là nhà thầu riêng cho mình. Khi chủ nhà quyết định chọn Kiến An Vinh thì kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền sẽ xuống tận nơi để gặp tư vấn cho quý vị. Trong lúc giản cách xã hội do covit-19 thì quý vị không cần phải đi đâu hết. Bên công ty có tài xế lái xe sẵn sàng đánh ôtô chở kiến trúc sư đến tận nhà để tư vấn. Như chủ nhà anh Xuân ở Thị xã Long Thành cần thiết kế biệt thự có bể bơi, chỉ cần 1h30 phút là kts Huyền có mặt. Và còn một điều quan trọng trong lúc dịch nữa, đó là khi đi kts Huyền sẽ đi một mạch xuống tận nhà anh Xuân luôn! Không có ghé đi đâu hết vậy cho nó an toàn, cho chủ nhà an tâm.

 

 

Hình ảnh, trên cho ta thấy đó là hình chụp mặt sau ngôi biệt thự hiện đại mái Nhật 3 tầng.

 

 

Chụp mọi góc view để cho chủ nhà thấy chi tiết hơn về công biệt thự thự có bế bơi sân vườn tại Long Thành

 

 

Khi tới nơi để gặp tư vấn thì đôi bên nói chuyện với nhau rất vui vẻ, vì trước đó 2 bên có liên lạc với nhau qua số điện thoại. Nên khi gặp là vô công việc luôn. Như có nói ở đâu bài chủ nhà anh Xuân yêu thích biệt thự hiện đại mái Nhật có bể bơi và sân vườn. Chủ nhà có nhã ý muốn xây lên 3 tầng 1 áp mái, tầng áp mái có thể mở rộng thêm không gian sử dụng cho ngôi nhà vd như là cái kho chẳng hạn. Sau khi nói hết những ý của mình chủ nhà gửi mẫu biệt thự đã chọn trên mạng gửi qua zalo kts Huyền để kham khảo. Sau khi chủ nhà cho kts Huyền tạm ứng trước số tiền thiết kế là 30% thì cuộc gặp cũng kết thúc, kts Huyền quay về Kiến An Vinh, bắt đầu lên phương án thiết kế biệt thự hiện đại, cố gắng thiết kế bám sát theo ý của chủ nhà từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau khi thiết kế xong thì gửi qua zalo cho chủ nhà xem, có chỉnh sửa gì không và khi gửi qua chủ nhà anh Xuân khen ngợi rất nhiều. Nhưng bản vẽ biệt thự nào cũng có chỉnh sửa và sau vài lần chỉnh sửa thì chủ nhà cũng chốt. Tiếp theo là phần nội thất.

 

 

Tổng diện tích miếng đất là 420m2, diện tích sàn xây dựng ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng là 10x18m, còn những diện tích còn lại dùng để làm sân vườn, xây gara để xe và xây bể bơi.

 

 

 

Phần nội thất cũng sẽ do kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền đảm nhận luôn, không chỉ thiết kế biệt thự đẹp mà còn thiết kế nội thất đẹp theo phong thủy. "Theo quan niệm ông bà hồi xưa truyền lại nếu xây nhà theo phong thủy thì sau này gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống". Chủ nhà đánh giá rất cao về thiết kế nội thất theo phong thủy và công năng yêu cầu của chủ nhà như sau: Phòng khách, phòng bếp có khu vực bàn ăn riêng. Phòng sinh hoạt chung, Phòng karaoke, và 4 phòng ngủ bao gồm ông bà, ba mẹ, hai con tất cả phòng ngủ điều có WC riêng biệt hết, và yêu cầu cuối cùng của chủ nhà là nội thất thiết kế theo phong cách sofa hiện đại hết. Nắm được ý của chủ nhà kts Huyền lên phương án thiết kế nội thất theo đúng gu của chủ nhà, và sau khi xong gửi qua zalo cho chủ nhà xem, sau khi xem qua chủ nhà có chỉnh sửa đôi chút rồi sau đó chốt phương án bản vẽ nội thất. Bản vẽ nội thất sẽ được chuyển ra công trường đưa cho cai, chờ chủ nhà anh Xuân đi xem thầy chọn ngày tốt động thổ thi công thôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379 –  Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận