Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2020 - Kiến An Vinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp mê hồn nhất 2020 - Kiến An Vinh

Xin mời các quý chủ nhà cùng công ty Kiến An Vinh chiêm ngưỡng qua một vài mẫu biệt thự đẹp 2020. Được công ty thiết kế trong những năm qua. Trong bài viết này, tập hợp

Xin mời các quý chủ nhà cùng công ty Kiến An Vinh chiêm ngưỡng qua một vài mẫu biệt thự đẹp 2020. Được công ty thiết kế trong những năm qua. Trong bài viết này, tập hợp những mẫu thiết kế biệt thự vô cùng đẹp, tân cổ điển có, biệt thự hiện đại có, biệt thự mái thái có. Nói chung, là những ngôi biệt thự do Kiến An Vinh thiết kế điều được nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa trong vài năm nay. Chính vì một số mẫu biệt thự được nhiều người chọn lựa nên. Hôm nay, công ty đã chọn lựa ra một vài mẫu cho các chủ nhà có thể chọn lựa dễ hơn.

 

 

Mẫu biệt thự bt283 là một trong những siêu phẩm, được nhiều người quan tâm tới. Nét đẹp, tân cổ điển, cộng thêm kiến trúc Pháp nữa đã vô tình làm cho công trình này trở nên đẹp và độc đáo. Sức hút của công trình này cực kỳ lớn, và người thiết kế ra mẫu biệt thự đẹp này đó chính là kts Lương Đại Phong. Một trong những kts trẻ tuổi nhưng đầy sự sáng tạo, với cách thiết kế biệt thự đi theo phong cách tân cổ điển, đặc biệt là kiến trúc Pháp. Thì có thể nói, vị kts này thiết kế vô cùng đẹp và đầy cuốn hút.

 

 

Nội thất, bên trong ngôi biệt thự bt283, được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển. Để phù hợp với, màu sắc ngoại thất của ngôi biệt thự. Kiến trúc thiết kế vô cùng sang trọng và lịch lãm, điều này nói lên tính cách chủ nhà cũng như vậy. Từ phòng khách cho tới phòng bếp nội thất tất cả điều đẹp và sang trọng, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ những công năng sử dụng của chủ nhà.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp có hồ bơi đẹp mã số bt359. Đây là công trình có hồ bơi, nên nhìn như là một khu nghỉ dưỡng. Có thể, nói thiết kế biệt thự có hồ bơi, là một trong những yếu tố giúp cho cuộc sống chủ nhà được nâng cao nhu cầu sống hơn. Ngôi biệt thự, ở trên là một trong những tác phẩm nổi bật được kts Lương Đại Phong thiết kế. Biệt thự to bự như kiểu kiến trúc lâu đài, đã và đang chinh phục nhiều chủ nhà có sở thích sở hữu cao, đặc biệt dòng biệt thự lâu đài đang ngày rất thịnh hành. Nhưng vì giá cả xây những ngôi biệt thự to như vậy chi phí rất cao, nhưng đối với công ty Kiến An Vinh. Thì các quý chủ nhà không cần phải lo lắng, vì công ty Kiến An Vinh có chính sách ưu đãi rồi. Nếu quý chủ nhà, đồng ý thiết kế thi công luôn thì sẽ được giảm 30-70%.

 

 

Tiếp theo, mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc mái thái với 2 mặt tiền đẹp. Được kts Huyền thiết kế, có thể nói nữ kts này đã và thiết kế rất nhiều ngôi biệt thự kiểu dạng mái thái rất đẹp. Có thể nói phong cách kiến trúc mái thái đang cũng rất thịnh hành. Dần được nhiều chủ nhà quan tâm tới. Bởi nét đẹp mái thái kép vô cùng đẹp và đầy quyến rũ. Và hệ thống cột chống đỡ ngôi nhà nhìn rất hoành tráng. Có thể nói vẽ đẹp của kiến trúc biệt thự mái thái do Kiến An Vinh thiết kế. Dường như, đã chinh phục rất nhiều chủ nhà ở mọi miền tổ quốc. Vẽ đẹp, kiến trúc biệt thự mái thái Kiến An Vinh thiết kế hy vọng sẽ làm cho các quý chủ nhà hài lòng.

 

 

Tiếp theo, là mẫu thiết kế biệt thự mã số bt341, đây là dòng biệt thự tân cổ điển đang được rất nhiều người quan tâm tới. Vẽ đẹp sang trọng, từ ngoại thất cho tới nội thất tất cả điều thiết kế đẹp sang trọng. Với tay nghề của các kts thì dường như tất cả điều có thể thiết kế được đáp ứng những yêu cầu dường như là 90% đúng với ý chủ nhà. Sau khi, mang công trình ra thi công thì công ty đảm bảo thi công nội thất đẹp tới 80%.

 

 

Tiếp theo, đây là mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp, đây là công trình do kts Nam thiết kế, phải nói một công trình vô cùng đẹp và hoành tráng. Có thể nói, dòng biệt thự tân cổ điển đang rất được nhiều chủ nhà tìm sệt trên google, nhiều chủ nhà đang hướng tới dòng kiến trúc biệt thự này rất nhiều. Bởi vẽ đẹp, vô cùng đầy lôi cuốn, bởi những phù điêu, và những đường nét mềm mại nhưng đầy phong cách sang trọng. Lí do, chủ nhà chọn kiến trúc biệt thự tân cổ điển đó chính là, bởi vì, ngày càng nhiều người thiết kế xây biệt thự hiện đại hoặc nhà hiện đại nhiều quá. Nên một số chủ nhà muốn hướng tới một nét đẹp xưa, nhưng ko sến, bởi vậy biệt thự tân cổ điển là phù hợp nhất.

 

 

Mẫu biệt thự bt300 là một trong, những dòng biệt thự có sân vườn, có hồ bơi rộng đẹp. Đây cũng là một trong những ngôi nhà được tích hợp như kiểu một khu nghĩ dưỡng. Chủ nhà có thể thư giản sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

 

 

Thiết kế biệt thự sân vườn năm 2020 vẫn là một trong những chọn lựa lý tưởng cho những chủ nhà ở các tỉnh thành. Dòng biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái này, thường được xây dựng tại những miếng đất rộng. Nên thường thường những chủ nhà ở các tỉnh hay ở thị trấn... chọn lựa dòng kiến trúc này để xây ở đa số rất nhiều.  Với mã số bt278, đây là một trong những dòng kiến trúc biệt thự mái thái 2 tầng sân vườn được nhiều người chọn lựa nhất năm 2020-2021. Xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng qua một vài phối cảnh sân vườn của ngôi biệt thự.

 

 

Một ngôi biệt thự sân vườn mái thái 2 tầng, có cây và hoa lá, thì có thể nói chủ nhà sống có thể nói rất thoải mái. Kts Công một trong những ths kts giỏi chuyên về dòng biệt thự sân vườn, có thể nói những dòng biệt thự mái thái vị kts này thiết kế rất đẹp và dường như 99% chủ nhà điều đồng ý xuất hồ sơ chuyển tiền. Để chuyển qua gia đoạn 2 là thi công.

 

 

Một vài hình ảnh, thi công ngôi biệt thự sân vườn bt278

 

 

Dưới đây, là hình ảnh render của vị kts Công cho ta thấy rõ nét hơn về kiến trúc trong hồ, và ngoài đời nó giống nhau như thế nào. Ở trên là một vài hình ảnh thi công ngôi biệt thự sân vườn mái thái 2 tầng. Nếu quý vị muốn xem nhiều hình ảnh thi công biệt thự quý vị có thể vô danh mục thi công xây dựng, trong đó có rất nhiều công trình được thi công, nhà có, biệt thự cũng có, thi công khách sạn cũng có.

 

 

Một vài hình ảnh, sân vườn 3D được kts Công thiết kế

 

 

Dòng kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng có hồ bơi đang rất thịnh hành. Có thể nói bởi nhiều chủ nhà đang tìm kiếm, những ngôi biệt thự 2 tầng đẹp như vậy, như mẫu biệt thự tân cổ điển dưới đây, với mã số bt298. Là một trong những mẫu cũng nhiều chủ nhà chọn lựa lắm, có nhà xe, có sân vườn, có hồ bơi. Rất đẹp không gian sinh hoạt lại tiện lợi nữa. Màu sắc, ngôi nhà cũng sang trọng, quý phái, lịch lãm đúng như tính cách của chủ nhà.

 

Mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp bt298

 

 

Hy vọng, mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp ở trên sẽ làm cho các quý chủ nhà hài lòng. Và dưới đây là một trong những siêu phẩm biệt thự 2 tầng mái thái. Cũng được nhiều người quan tâm chú ý tới, chọn lựa một thời gian dài. với mã số btc02. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng toát lên một nét đẹp màu trắng, đầy kiêu hãnh, khiến nhiều chủ nhà ở mọi miền tổ quốc yêu mến. Thậm chí có nhiều chủ nhà ở tận Huế, Hà Nội, ra cả tới Lạng Sơn, gọi liên hệ báo giá ngôi biệt thự này, vì nhiều chủ nhà ở xa quá nên công ty phải bán bản vẽ hoặc là thiết kế từ xa, có thể nói, mức độ uy tín Kiến An Vinh đang được nhiều chủ nhà biết đến, nên việc thiết kế biệt thự đẹp mái thái từ xa, và nhận tiền chuyển khoản đó là chuyện bình thường.

 

 

Nội thất, bên trong ngôi biệt thự biệt thự 2 tầng mái thái, màu trắng được thiết kế nội thất gỗ vô cùng đẹp và hoành tráng. Có thể đánh giá bộ nội thất này cực kỳ đẹp và cao cấp. Nội thất, tân cổ điển kiến trúc màu sắc nhẹ nhàng và phù hợp với ngoại thất bên ngoài. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế nội thất gỗ cực kỳ đẹp, phòng bếp có quầy bar rất tiện lợi. Nhìn chung, thì không gian nội thất ngôi nhà biệt thự 2 tầng trắng rất đẹp mà còn vừa túi tiền của chủ nhà bỏ ra. Nếu quý vị yêu thích công trình này xin hãy liên hệ Kiến An Vinh để được báo giá chi tiết nhé!

 

 

Nội thất gỗ được thiết kế rất đẹp và phù hợp, mẫu biệt thự đẹp BTC02

 

 

Tiếp theo, là một siêu phẩm biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc dạng mái thái luôn. Công trình này cũng được nhiều chủ nhà ở khắp các tỉnh tại Việt Nam chọn lựa. Đây là siêu phẩm, được kts Phan Hoang Nam, một trong những kts tài giỏi chuyên về dòng biệt thự mái thái kép, kết hợp thêm hệ thống ban công cong, và thẳng nhìn rất đẹp và mang nét đẹp thẩm mỹ mặc dù rất là nhỏ nhưng cũng góp phần làm cho ngôi biệt thự trở nên đẹp hơn. Màu sắc, thì tone màu chủ đạo vẫn là màu trắng, vì chủ nhà muốn biệt thự sang trọng, nên sơn màu trắng, phần mái thì màu xám nhạt, nhìn chung màu của ngôi biệt thự được sơn rất là phù hợp. Nội thất, ngôi biệt thự 2 tầng mái thái này cũng là một trong những siêu phẩm hot, quý chủ nhà hãy liên hệ qua số điện thoại để được báo giá chi tiết.

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận