Các mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật đẹp 2021 - Kiến An Vinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Các mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật đẹp 2021 - Kiến An Vinh

Chọn lọc các mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật 2,3 tầng đẹp nhất hiện nay. Quý chủ nhà liên hệ để được báo giá chi tiết qua zalo nhanh chóng nhé

Hôm nay, công ty Kiến An Vinh tư vấn thiết kế biệt thự mái Nhật cho quý vị, trong bài viết này công ty tổng hợp các mẫu thiết kế từ biệt thự 2 tầng cho đến 3 tầng, công năng sử dụng mỗi biệt thự khác nhau tùy theo nhu cầu thiết kế của các chủ nhà, các biệt thự mái Nhật ngày nay được khá là nhiều các chủ nhà ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam ưa chuộng, nhất là các chủ nhà ở miền bắc và miền trung chính xác là khu vực tây nguyên. Có thể nói loại hình nhà mái Nhật này đang được nhân rộng theo mỗi năm.

 

 

Biệt thự mái Nhật có bể bơi đang được rất nhiều chủ nhà quan tâm tới nhiều.

 

 

Mấy năm trước Kiến An Vinh đã học hỏi từ những công ty xây dựng chuyên thiết kế biệt thự mái Nhật đi trước, Kiến An Vinh đã tuyển chọn các kiến trúc sư giỏi để về phục vụ nhu cầu thiết kế biệt thự cho tất cả quý chủ nhà. Một số kiến trúc sư giỏi đã và thiết kế loại hình biệt thự mái Nhật đẹp được kể đến như: Kts Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Kts Lưu Cẩm Hùng, Kts Nguyễn Thanh Cường và còn rất nhiều kts nữa vì hiện tại ở công ty có đến 7,8 kts. Và đội ngũ thi công cũng không kém có tầm 5,6 cai và được công ty điều động đi khắp các tỉnh thành để thi công biệt thự mái Nhật phục vụ cho các quý chủ nhà.

 

 

Với đội ngũ thi công vô cùng hoành tráng và hùng hậu và đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, tất cả đội ngũ Kiến An Vinh đã và thiết kế thi công hàng trăm công trình biệt thự mái Nhật đẹp ở khắp các tỉnh thành. Mỗi công trình thi công điều được công ty cho người giám sát thi công chặt chẻ đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ đẹp và chất lượng.

 

 

Có thể nói hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công biệt thự mái Nhật thì Công ty Kiến An Vinh đã và sở hữu rất nhiều công trình biệt thự. Đặc biệt là biệt thự mái Nhật 2 tầng và biệt thự mái Nhật 3 tầng. Với nhiều phong cách và thiết kế kiến trúc vô cùng đa dạng và độc đáo. Cũng có nhiều chủ nhà chọn thiết kế biệt thự mái Nhật phong cách tân cổ điển, bán cổ điển. Và cũng có chủ nhà chọn phong cách hiện đại.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật phong cách tân cổ điển đẹp sạng trọng

 

 

Các mẫu biệt thự mái Nhật các chủ nhà chọn điều có công năng dường như giống nhau ví dụ như có bể bơi và có khu vực đỗ xe hoặc là nhà xe riêng. Như ở đây quý vị thấy ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển thiết kế có sân vườn và gara xe và có cả bể bơi. Vậy vì sao ngày nay các chủ nhà muốn thiết kế biệt thự mái Nhật có nhiều công năng? Câu trả lời rất đơn giản đó chính là do tình hình dịch bệnh covit-19 diễn biến khó lường nên rất nhiều chủ nhà ngại đi du lịch đi chơi đây đó, nhiều lúc bọn trẻ muốn đi biển nhưng cũng rất khó, cũng chính vì điều này mà các bật cha mẹ quyết định thiết kế xây biệt thự có nhiều công năng sử dụng.

 

 


Biệt thự mái Nhật có rất nhiều phong cách và kiến trúc rất đa dạng như quý vị thấy biệt thự ở dưới đây. Đây là biệt thự mái Nhật kiểu 3 gian có sân vườn mặt tiền vô cùng rộng và đang là xu hướng thiết kế ngày nay. Phong cách thiết kế hiện đại đẹp trẻ trung có thể nói dòng kiến trúc biệt thự mái Nhật 3 gian trong những năm gần đây được các chủ nhà săn đón rất nhiều nhất là các chủ nhà ở miền tây và đông nam bộ rất ưng chuộng loại hình nhà dạng kiểu này.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn mái Nhật 2 tầng 3 gian đẹp hiện đại

 

 

Mẫu dưới đây cũng là biệt thự mái Nhật kiểu 3 gian nhà vườn có gara xe. Mẫu này Kiến An Vinh cũng đã thiết kế lâu rồi nhưng cho tới nay vẫn được khá là nhiều chủ nhà chọn lựa. Nếu mẫu này được thiết kế theo phong cách mái Nhật và hiện đại. Đánh giá về công trình mái Nhật thì đa số các chủ nhà vẫn rất chuộng loại hình nhà dạng này nhiều hơn nhưng tùy vào khu vực của tỉnh.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái Nhật 2 tầng đẹp tại Quận 12

 

 


Để thay đổi gió cho đỡ buồn ngủ tiếp theo đây công ty Kiến An Vinh xin giới thiệu tới các quý chủ nhà một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu âu. Mặt tiền phía trước biệt thự được thiết kế khá là bắt mắt và mặt tiền bên hông còn bắt mắt hơn. Ngôi biệt thự không chỉ thiết kế không thôi mà công năng sử dụng vô cùng nhiều như mấy tấm hình phối cảnh dưới đây quý vị có thể thấy.

 

 

Ngôi biệt thự mái Nhật 2 tầng phong cách tân cổ điển châu âu này đã làm cho nhiều chủ nhà vơi đi nhiều ưu sầu và đặc biệt là stress. Biệt thự có đầy đủ các công năng sử dụng cho gia đình như chủ nhà có khu vực trồng cây, trồng rau. Có bể bơi để cùng gia đình tắm thư giản. Có gara xe riêng và đặc biệt là có nhà sinh hoạt chung riêng gia đình có thể nướng Barbecue hoặc tổ chúc sinh nhật ngoài trời nói chung là thoải mái và tiện lợi.

 

 

Thiết kế biệt thự mái Nhật có bể bơi mát mẻ, có gara xe nhà sinh hoạt chung riêng đẹp tiện lợi

 

 

 

 


Tiếp theo đây để thay đổi gió cho quý vị đang theo dõi bài viết cho nó đỡ nhàm chán mẫu biệt thự mái Nhật dưới đây công ty sẽ úp thêm nội thất cho quý vị xem qua luôn. Công ty Kiến An Vinh không chỉ thiết kế biệt thự mà còn thiết kế cả nội thất nữa. Nếu quý vị chịu đồng ý thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%.

 

             Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công biệt thự Trọn Gói

             GIẢM giá 30% giá thiết kế khi thi công biệt thự Phần Thô

                                            Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Chi tiết phần giảm có cả nội thất như sau công ty sẽ ghi lại chi tiết cho quý vị hiểu: 30% là giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế(Trong đó đã bao gồm nội thất 3D luôn rồi). Với bảng giá phù hợp túi tiền chủ nhà cô Ánh tại Củ Chi đã rất vui khi làm việc với bên công ty Kiến An Vinh. Công ty Kiến An Vinh không chỉ thiết kế biệt thự đẹp mà còn thi công biệt thự nữa. Vì sao các chủ nhà quyết định chọn các công ty vừa thiết kế mà cũng vừa thi công luôn?

 

 

Để tránh rủi ro sau này nên nhiều chủ nhà quyết định chọn công ty vừa thiết kế vừa thi công luôn. Để sau này thi công ngôi biệt thự lên có gì thì công ty đó chịu trách nhiệm như bảo hành phần mái bị bong tróc, hay bảo hành nước sơn bị bong tróc, bị dột hay gì đó. Còn mà chủ nhà chọn 2 công ty thì khi điện tới thì công ty này đổ thừa công ty kia nói chung là mệt lắm. Nên các chủ nhà quyết định chọn một công ty xây dựng mà thôi.

 

 

Phần nội thất công ty Kiến An Vinh cũng không thiết kế thua kém các công ty khác. Không chỉ thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, tân cổ điển đẹp mà đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh còn thiết kế kết hợp nhiều nữa. Như thiết kế nội thất tân cổ điển kết hợp gỗ, thiết kế nội thất hiện đại kết hợp gỗ. Không chỉ thiết kế nội thất đẹp mà Kiến An Vinh còn thiết kế nội thất theo phong thủy nữa. Như bộ nội thất ngôi biệt thự mái Nhật 2 tầng gia đình cô Ánh tại Củ Chi dưới đây xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để thay đổi gió cho quý vị đỡ nhàm chán về kiến trúc biệt thự mái Nhật sau đây công ty Kiến An Vinh xin thay đổi phong cách thiết kế biệt thự mái Nhật cho quý vị có cái nhìn khác hơn về công ty. Hiện tại, trong bộ sưu tập biệt thự mái Nhật công ty Kiến An Vinh sở hữu rất nhiều, có đủ loại biệt thự cũng mái Nhật nhưng phong cách thì lại khác nhau về kiểu dáng. Như ngôi biệt thự mái Nhật hiện đại chị Hằng ở Tp.Thủ Dầu Một dưới đây:

 

 

Mẫu biệt thự mái Nhật 2 mặt tiền được thiết kế theo phong cách hiện đại đẹp trẻ trung

 

 

Biệt thự mái Nhật 2 tầng có sân vườn và có cả luôn 2 mặt tiền được Kiến An Vinh thiết kế có thể nói chủ nhà rất thích và ưng ý. Để có thể tìm được công ty xây dựng ưng ý  thì các chủ nhà phải vất vả đi tìm công ty xây dựng nè rồi sau đó dội giá từng công ty đó. Mà công ty đó phải vừa thiết kế vừa thi công nữa nè. Cuối cùng chị Hằng cũng chọn công ty Kiến An Vinh, có là có duyên hay sao đó, nhưng nói chính xác hơn là bảng giá bên Kiến An Vinh báo giá cạnh tranh với các công ty xây dựng khác thậm chí là còn được giảm giá nữa, phần giảm giá công ty ghi rồi ở phía trên.

 

 


Năm 2021 đánh dấu cột mốt các dòng kiến trúc biệt thự mái Nhật được nhiều người Việt biết và chọn lựa. Qua thống kê trên google trong mùa dịch covit-19 thì nhiều chủ nhà đang có xu hướng tìm kiếm dòng kiến trúc biệt thự mái Nhật đang ngày một nhiều lên. Với công cụ tìm kiếm google.com thì Kiến An Vinh luôn dùng thông tin số liệu này để biết các chủ nhà đang thích dòng biệt thự nào để biết rồi tuyển các kiến trúc sư về chuyên thiết kế biệt thự đó để phục vụ cho các chủ nhà ở khắp các tỉnh thành. 

 

 

Với tình hình dịch covit-19 thì việc các chủ nhà dùng công cụ tìm kiếm google không chỉ bảo vệ bản thân mình mà còn bảo vệ gia đình, không chỉ vậy việc tuân thủ 5k còn giúp cho chính phủ có thể dập được dịch tốt hơn. Khi các chủ nhà lên google gõ biệt thự mái Nhật thì google nó sẽ trả về một loạt các công ty chuyên thiết kế biệt thự mái Nhật việc còn lại là chủ nhà vô chọn mẫu rồi đi dội giá các công ty xây dựng đó thôi.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp

 

 

Biệt thự mái Nhật 2 mặt tiền có sân vườn đẹp mát mẻ

 

 

 


Sau đây tiếp tục đổi gió để các chủ chủ nhà bớt nhàm chán, Kiến An Vinh xin giới thiệu tới quý một vài mẫu biệt thự mái Nhật đã thiết kế rồi thi công hoàn thiện luôn. Như quý vị thấy dưới đây đó là mẫu biệt thự mái Nhật 2 tầng gia đình chị chị Lợi tại Củ Chi. Biệt thự này được thiết kế theo phong cách hiện đại sau khi thi công hoàn thiện xong tỉ lệ thi công giống tới bản vẽ lên tới 85% không chỉ đẹp mà còn chất lượng được công ty Kiến An Vinh bảo hành lâu đài luôn.

 

 

Để tìm có duyên đến với công ty Kiến An Vinh hay nói chính xác là để tìm được công ty Kiến An Vinh thì chủ nhà chị Lợi đã đi dội giá các công ty xây dựng ở tại TP.HCM rất nhiều. Các công ty chị Lợi tìm là phải vừa thiết kế mà cũng vừa thi công luôn thì chị mới chịu. Lí do là vì sao?

 

 

Hình trên là thiết kế 3D, còn hình dưới là ảnh thi công thực tế căn biệt thự mái Nhật được công ty Kiến An Vinh chụp

 

 

Vì sao chị Lợi quyết tâm tìm một công ty vừa thiết kế vừa thi công luôn. Đó là chị Lợi có một người bạn đã từng xây biệt thự rồi nên biết và chia sẽ cho chị như sau: Hồi xưa là người này đã chọn một công ty thiết kế biệt thự sau đó nhờ bên một công ty xây dựng khác thi công. Kết quả là đội ngũ kiến trúc sư công ty này với đội ngũ thi công bên công ty kia có lẽ lần đầu làm việc với nhau nên chưa ăn khớp nhau. Thi công sau tè le và cái kết bên công ty này đổ thừa công ty kia còn công ty kia đổ thừa công ty này. Nói chung đa số các chủ nhà chỉ xây biệt thự có một lần nên không thể rút kinh nghiệm cho lần sau. Nên chỉ biết cách là khuyên các bạn bè, đồng nghiệp, gia đình ai xây nhà thì nên tìm công ty xây dựng vừa thiết kế vừa thi công luôn để sau này cho nó khỏe.

 

 

Thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng đã đẹp rồi thi công lên lại nhìn càng đẹp hơn.

 

 

 

Tất cả các công trình mà công ty thi công điều lắp camera giám sát hết, không chỉ bảo vệ vật tư và còn theo dõi quá trình thi công, không chỉ vậy mà còn giúp cho các chủ nhà có công việc nhiều không thể ra công trường được có thể xem online tại nhà.

 

 

Dưới đây là một vài hình ảnh thi công ngôi biệt thự mái Nhật 2 tầng xin mời quý vị chiêm ngưỡng kham khảo

 

 

 

 

 

 

 


Và đây là ngôi biệt thự mái Nhật 3 tầng cuối cùng mà công ty Kiến An Vinh muốn giới thiệu cho quý vị chiêm ngưỡng. Nếu quý vị muốn xem nhiều hình ảnh thi công biệt thự thì có thể vào danh mục thi công biệt thự trong đó công ty úp lên rất nhiều ngen. Quay trở lại  chủ đề biệt thự mái Nhật, thì như quý vị thấy dưới đây là ngôi biệt thự mái Nhật 3 tầng không chỉ thiết kế hiện đại đẹp mà công năng sử dụng ngoại thất vô cùng đầy đủ, biệt thự không chỉ có sân vườn, có chổ đỗ ôtô riêng và đặc biệt là có bể bơi rộng mát mẻ nữa, căn biệt thự này thuộc sở hữu gia đình anh Xuân tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

 

Hình trên là thiết kế biệt thự còn ảnh dưới là hình thi công biệt thự mái Nhật 3 tầng đã hoàn thiện. 

 

 

Thiết kế biệt thự mái Nhật 3 tầng đã đẹp rồi mà thi công lên nhìn còn đẹp hơn

 

 

Như quý vị thấy hình trên dưới, đó là khu vực sân vườn của gia đình anh Xuân tại Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 

 

Qua tư vấn khi được kiến trúc sư hỏi tại sao anh Xuân lại xây ngôi biệt thự có nhiều công năng sử dụng như vậy có sân vườn to rộng, và bể bơi mát mẻ nữa. Anh Xuân trả lời nói tất cả tại con Virus Covit đã làm cuộc sống gia đình anh Xuân bị đảo lộn từ công việc cho tới vui chơi, thậm chí là còn ảnh hưởng tới việc anh đi nhậu nữa. Đi đâu cũng không được nhiều lúc gia đình muốn đi du lịch để xã stress cũng không được, nhiều lúc bọn trẻ muốn đi biển để tắm biển CŨNG KHÔNG ĐƯỢC. Cuối cùng anh Xuân đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định làm luôn căn biệt thự có đầy đủ các công năng sử dụng luôn.

 

 

 

Qua tư vấn công ty Kiến An Vinh không chỉ hiểu rõ hơn về chủ nhà anh Xuân hơn mà còn thấu hiểu nỗi lòng của anh Xuân khi tình hình dịch bệnh Covit-19 đang ngày một diễn biến khó lường buộc các chủ nhà phải ở nhà. Và việc ở nhà cũng tuân thủ 5k của bộ y tế không chỉ bảo vệ gia đình mình và cộng đồng mà còn giúp cho chính phủ đẩy lùi dịch bệnh nhanh hơn. Nhưng nếu ở nhà lâu dài sẽ dẫn đến người khó chịu vì không ra đường được. Hiểu được dịch bệnh này sẽ kéo dài nên chủ nhà anh Xuân quyết định làm luôn ngôi biệt thự có đầy đủ công năng để cho gia đình có thể xã stress và làm việc ở nhà tốt hơn.

 

 

Hình ảnh trên là hình thiết kế bể bơi, còn ảnh dưới là ảnh chụp ngôi biệt thự đang thi công dần hoàn thiện.

 

 

 

Hình ảnh trên đó là camera giám sát từ công ty chụp lại đăng lên cho quý vị xem. Các công trình mà công ty Kiến An Vinh thi công điều được lắp camera mục đích đầu tiên là bảo vệ tài sàn công trường, cái thứ 2 là giám sát đội thợ thi công. Và cái cuối cùng là giúp cho các chủ nhà có thể vừa làm việc ở nhà vừa giám sát luôn.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379 

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luậnCall: 0937 687 789