Chia sẻ hơn 10 bản vẽ cad thiết kế biệt thự 2, 3 tầng full đầy đủ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Chia sẻ 10 bản vẽ cad thiết kế biệt thự 2, 3 tầng full đầy đủ

Mặt bằng bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng đang ngày một hot khi được nhiều chủ nhà hoặc kiến trúc sư quan tâm tới nhiều trong những năm gần đây.

Mặt bằng bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng đang ngày một hot khi được nhiều chủ nhà hoặc kiến trúc sư quan tâm tới nhiều trong những năm gần đây. Vì sao bản vẽ biệt thự đang ngày một hot được nhiều người tìm kiếm trên google, đó chính là câu hỏi thắc mắc của nhiều, cũng có thể là người tìm kiếm là kiến trúc sư vì họ kiếm mặt bằng biệt thự bản vẽ biệt thự hiện đại hay cổ điển nhằm mục đích là để người ta chia sẽ file cad kích thước thiết kế thi công đầy đủ full hết. Nhưng đa số các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm hoặc là công ty thì thường không có khái niệm chia sẽ đầy đủ mặt bằng bản vẽ lên mạng, chỉ có bán thôi chứ không chia sẽ free (miễn phí) được, làm như vậy kỳ cục lắm. Thứ hai nữa cũng có thể chủ nhà không muốn phải trả một khoản chi phí thiết kế mà muốn tìm mua bản vẽ về đưa cho cai thi công luôn, có cái này công ty Kiến An Vinh gặp rất nhiều chủ nhà như vậy rồi.

 

Như quý vị biết, thì ở dưới đây là 10 mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại, cổ điển có luôn, được nhiều khách chọn mua bản vẽ để thi công nhiều trong những năm vừa qua. Nhiều khách hàng gọi tới nói chung là đa số khách hàng nào cũng vậy giá cả là phải biết đầu tiên, gọi tới hỏi giá thiết kế biệt thự bao nhiêu, giá thi công bao nhiêu câu nói đầu tiên khi gọi tới. Mặc dù giá thiết kế thi công trọn gói biệt thự công ty đưa ra rất rẻ nhưng nhiều chủ nhà cũng không muốn bỏ ra một khoản chi phí lớn để thiết kế hoặc kinh phí tài chính gia đình eo hẹp. Nhưng để thực hiện ước mơ của riêng mình hoặc gia đình, là có ngôi biệt thự mơ ước thì hết sức mãnh liệt. Có thể chủ nhà không đủ tiền thiết kế thi công một ngôi biệt thự đi, nhưng người ta đủ tiền thi công biệt thự thôi. Vậy là chủ nhà quyết định mua bản vẽ kiến trúc biệt thự. Bản vẽ thiết kế biệt thự có bao nhiêu đâu cái quan trọng là chủ nhà có sẵn miếng đất để xây biệt thự vừa với bản vẽ đã mua hay không. Sẵn đây Kiến An Vinh nói luôn, nếu miếng đất chủ nhà chiều rộng hoặc chiều dài chệch lệch với bản vẽ từ 1.5m chiều rộng, và 5m chiều dài thì không sao, bên Kiến An Vinh sẽ chỉnh sửa kích thước bản vẽ tính phí lấy giá mềm cho chủ nhà. Bởi vậy, các quý chủ nhà yên tâm mà mua bản vẽ thiết kế biệt thự về thi công nhé!  

 

Và sau đây chúng tôi xin gửi tới các quý bạn đọc một vài mẫu biệt thự với phong cách khách nhau hiện đại có, tân cổ điển có và dòng biệt thự lâu đài trệt cũng có, nói chung là Kiến An Vinh sẽ chọn lọc những bản vẽ biệt thự được nhiều chủ nhà yêu thích và những ngôi biệt thự này vừa túi tiền và công năng sử dụng đầy đủ. Đầu tiên, là bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng hiện đại với diện tích 18x27m đây là diện tích sàn xây dựng, trong đó 18m là chiều rộng và 27m là chiều dài, tổng diện tích bản vẽ là 486m2. Ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng anh Ân tại Tp.Kon Tum không chỉ là nhà để ở mà còn là văn phòng làm việc, có tầng hầm đỗ xe ôtô, mô tô siêu rộng.

 

 

Biệt thự hiện đại 3 tầng kết hợp văn phòng công ty tại Kon Tum

 

 

Mặt tiền ngôi biệt thự hiện đại được thiết kế khá là đẹp và hiện đại, mặc dù là đã thi công cách đây 4 năm rồi nhưng ngôi biệt thự này vẫn được nhiều chủ nhà chọn làm mái ấm gia đình và cũng là nơi làm việc, đây có thể nói là ngôi biệt thự hiện đại đẹp và to mà công ty đã từng thi công. Xin nói lại là diện tích sàn xây dựng của ngôi biệt thự trên là 18x27m.

 

 

Với một công trình kiến trúc biệt thự to và bự như thế này thì nhiều chủ nhà đang và sở hữu miếng đất to như vậy thường là các chủ nhà sẽ mua luôn bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại, trong đó có điện, nước, kết cấu đầy đủ về thi công. Đỡ được một khoản chi phí thiết kế biệt thự. Mua bản vẽ xong kiến trúc sư chỉnh sửa theo yêu cầu có tính phí một chút là mang ra công trường thi công thôi, nhanh gọn.

 

 

Bản vẽ biệt thự hiện đại 3 tầng tại Kon Tum có cả hồ bơi

 

 

Hồ bơi được thiết kế to rộng, và một vài trang trí, nhìn tổng thể cực hiện đại, đẹp luôn

 

 

À quên nói với quý vị, khu tầng hầm không chỉ là nơi đỗ xe mà nơi này còn thiết kế nhiều phòng karaoke nữa nhé!

 

 

Hình ảnh. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng với mặt bằng công năng rất hiện đại, và khoa học

 

 

Như ở trên là hình ảnh bản vẽ thiết kế tầng mái, của mặt bằng biệt thự hiện đại 3 tầng.

 

 

Nội thất phòng ngủ bên trong ngôi biệt thự 3 tầng Kon Tum

 

 

Mặt tiền ngôi biệt thự hiện đại thì nội thất cũng đi theo một tone hiện đại luôn

 

 

Nội thất phòng ngủ hiện đại, dưới sàn có lát gỗ nhìn cực thích

 

 

Ngay cả khu vực sân ngoài trời, sàn cũng lát gỗ luôn, quá chất

 

 

 

 

Bỏ qua dòng biệt thự hiện đại mái bằng ta qua tới biệt thự mái thái, dưới đây là một siêu biệt thự 2 tầng mái thái được thiết kế thi công ở tỉnh Long An, chủ nhà là anh Mười, một trong những chủ nhà được gọi là đại gia miệt vườn với những ý tưởng đóng góp vô cùng logit và hay cho kiến trúc sư. Và với những ý tưởng của chủ nhà và sự sáng tạo của mình thì ngôi bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng dần dần hoàn thành và hoàn chỉnh đẹp.

 

 

Diện tích sàn xây dựng căn biệt thự 2 tầng này là 10x16.5m

 

 

Xin nhắc lại là diện tích sàn xây dựng biệt thự gia đinh anh Mười là 10x16.5m. Trong đó 10m là chiều rộng và 16.5m là chiều dài. Căn biệt thự này được nhiều chủ nhà thường xuyên gọi tới dội giá và dội giá không được nên mua bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái. Nhìn chung thì ngôi biệt thự thiết kế đẹp sang trọng với một màu phải nói là quá lịch lãm.

 

 

Trong mặt bằng biệt thự 2 tầng, có để nền biệt thự được nâng cao 1m2, nhìn rất sang và đẹp

 

 

Hình ảnh. Đẳng cấp và sang trọng với ngôi biệt thự mái thái 2 tầng tại Long An

 

 

Biệt thự mái thái 2 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng là 165m2

 

Dưới đây là mặt bằng bố trí và cả nội thất của ngôi nhà, xin quý vị xem sơ qua

 

 

Nếu xem sơ qua ngôi biệt thự anh Mười, quý vị thích thì hãy liên hệ với công ty để hỏi giá mua bản vẽ biệt thự đẹp 2 tầng này nhé! 

 

 

Mặt bằng bố trí tầng 1 như sau: Có 3 phòng ngủ và wc riêng biệt, phía trước có sân thượng phía sau có ban công.

 

 

Nội thất phong cách hơi cổ điển, thiết kế như vậy để cho hợp tone với màu ngoại thất

 

Hình ảnh. Nội thất biệt thự gia đình anh Mười tại tỉnh Long An

 

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự mái thái luôn là chủ đề được đề cập nhiều nhất hiện nay, và không ở đâu khác ngoài công ty Kiến An Vinh. Hiện nay, công ty sở hữu cả một kho tàng chuyên về biệt thự mái thái với nhiều kích thước bản vẽ full điện nước, kết cấu đầy đủ. Và trong kho tàng đó có rất nhiều mẫu đẹp, nhưng tại bài viết này Kiến An Vinh chọn lọc ra một vài bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái cho quý vị lựa chọn nhanh hơn.

 

 

Với diện tích sàn xây dựng 11x18m thì biệt thự này chủ nhà cũng tên anh Mười luôn nhưng ở Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM, vẫn là phong cách kiến trúc mái thái. Nhưng phong cách thiết kế có phần thiên về sự sang trọng, màu sắc cũng được phối đơn giản nhưng lại đẹp, nhìn tổng thể thì màu chủ đạo là trắng và màu xám đen. Phần mái là xám đen còn lại là màu trắng, vì kiến trúc sư thiết kế biệt thự theo phong thủy, nên màu sắc phải dựa vào tuổi của chủ nhà, và như quý vị thấy thì sau khi phối màu theo tuổi, thì ngôi biệt thự trở nên đẹp và sang trọng hơn.

 

 

Hình ảnh. Mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc mái thái đẹp và tinh tế.

 

 

Mặt tiền với những cây cột vuông to bự, chống đỡ phần mái, nhìn rất hoành tráng

 

 

Như trên hình quý vị nhìn thấy thì mặt bằng thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái được bố trí rõ ràng. Với tổng diện tích xây dựng là 198m2, thì không gian bố trí nội thất bên trong các phòng tương đối là thoải mái luôn nha. Công năng tầng trệt như sau: 1 Phòng khách to rộng, kế bên phòng khách là 1 phòng ngủ nhỏ, và kế bên phòng ngủ nhỏ là phòng ngủ ông bà(phòng to). Đối diện phòng ngủ ông bà là phòng bếp. Như kiến trúc sư tư vấn cho gia đình anh Mười có nói, nếu ông bà có tuổi thì bố trí phòng ngủ tầng trệt ông bà đỡ phải leo lên cầu thang đi lên đi xuống cực. Với lại phòng ngủ tầng trệt không khí sẽ mát và thoáng hơn.

 

 

Mặt bằng bố trí tầng 2 biệt thự anh Mười tại Quận 12, như trên mặt bằng bản vẽ, à trước khi nói tới công năng tầng này thì công ty cũng nói này cho quý chủ nhà hiểu. Cách gọi mỗi tầng ở mỗi vùng miền nó khác, và kiến trúc sư nó cũng bị ảnh hưởng theo. Như mặt bằng thiết kế biệt thự ở trên để lầu 1 nhưng thực chất là lầu 2. Tầng dưới có thể gọi là trệt cũng có thể gọi là tầng 1, tùy vào kiến trúc sư ở các vùng miền kêu gọi sao thôi, nhưng miễn sao chủ nhà hiểu là được rồi. Nhìn chung thì công năng bố trí tầng 2 như trên mặt bằng bản vẽ biệt thự 2 tầng ta thấy: Có 3 phòng ngủ diện tích dường như là tương đương với nhau, có wc riêng hết, ở giữa là phòng sinh hoạt chung và cuối cùng là phòng thờ.

 

 

 

Tiếp theo đây là bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự anh Phi tại Gò Vấp. Do kiến trúc sư Kiến An Vinh thiết kế, với dòng kiến trúc tân cổ điển thì chắc là khác với mái thái rồi, nhìn chung thì phong cách tân cổ điển ngày nay cũng được nhiều chủ nhà khá là ưa chuộng. Vấn đề ở đây công ty nói là phong cách tân cổ điển được nhiều khách ưa chuộng không phải là cổ điển nha, 2 phong cách này khác nhau. hoàn toàn.

 

 

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp sang trọng trong màn đêm

 

 

Với diện tích sàn xây dựng 8.5x18m kích thước được đo chuẩn trên bản vẽ biệt thự tân cổ điển. Ở đây Kiến An Vinh chỉ úp mặt bằng nhưng không úp kích thước vì lí do bảo mật hồ sơ, và bảo vệ công trình gia đình anh Phi tránh bác kiến trúc sư nào nhìn vào kích thước bản vẽ thiết kế nhân đôi giống biệt thự anh Phi nhé. Nên nếu quý chủ nhà hay ông kiến trúc sư nào đó lên google tìm sệt bản vẽ thiết kế biệt thự hoặc là mặt bằng biệt thự tân cổ điển 3 tầng đầy đủ full gì đó thì không có website nào chia sẽ đâu. Có, có vài website diễn đàn chia sẽ nhưng biệt thự đâu có đẹp.

 

 

Hình ảnh. Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Quận Gò Vấp

 

 

Ngôi biệt thự tân cổ điển này phải nói được công ty thiết kế lên nhìn rất đẹp và cao cấp. Bề ngoài nhìn đã đẹp rồi thì nội thất nhìn cũng đẹp không kém. Nhìn vào mặt bằng ở dưới thì cách bố trí không gian các phòng tương đối là phù hợp, đúng như ý của chủ nhà anh Phi. Biệt thự này được khách chọn lựa nhiều, cũng hiểu được lí do đó là công năng đầy đủ luôn, có gara đỗ xe ôtô là chủ nhà thấy thích rồi. 

 

 

Tổng diện tích ngôi biệt thự tân cổ điển nhìn trên bản vẽ là 153m2 đó là diện tích sàn xây dựng, chưa tính 1m2 bên hông sân vườn, và phía trước sân là 2m. Nhìn vào mặt bằng biệt thự tân cổ điển 3 tầng được xóa kích thước ta thấy như sau: Có 1 khu nhà gara riêng, bên hông biệt thự là 1 lối đi 1m2 thông xuống tới phía sau biệt thự (bên hông và phía sau biệt thự có cửa hậu). Bước vô nhà thì vẫn luôn là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp, và cuối cùng là phòng ông bà, Như ở trên có nói phòng ông bà luôn đặt ở tầng trệt nha!

 

 

Nhìn vào mặt bằng khu vực tầng 2 ta có thể thấy ở đây chỉ có rất nhiều phòng ngủ, có 2 phòng ngủ nhỏ cho con, và phía trước là phòng ngủ master(phòng ngủ ba mẹ). Tất cả phòng ngủ điều có wc riêng biệt, giữa tầng 2 vẫn luôn là phòng sinh hoạt chung.

 

 

Mặt bằng biệt thự tân cổ điển khu vực tầng 3 được bố trí như sau: Ở tầng cao nhất thì luôn luôn sẽ là nơi đặt phòng thờ, và khu vực nơi đây sẽ có chổ phơi đồ, có chổ để máy giặt, kho nhỏ để chủ nhà có thể cất đồ. Và khu vực tầng 3 có thêm 1 phòng ngủ có cả wc riêng biệt luôn!

 

Hình ảnh. Khu vực tầng áp mái hình như chổ này không có gì, nên Kiến An Vinh thêm ảnh nội thất vô kế bên bản vẽ nhìn cho đỡ chán.

 

 

Tiếp theo đây là một trong những siêu phẩm mà công ty muốn giới thiệu tới các quý chủ nhà từ rất lâu mà chưa có thời gian giới thiệu. Sẵn trong bài viết chia sẽ bản vẽ thiết kế biệt thự thì share luôn. Ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng ở trên là một trong những siêu phẩm tại Tp.Quảng Ngãi. Chủ nhà rất chịu chơi khi đầu tư vào ngôi nhà của mình, phải nói ở Quảng Ngãi ngôi biệt thự anh Tấn được coi là đẹp và hoành tráng nhất ở đây, thi công lên nhìn rất đẹp.

 

 

Siêu phẩm biệt thự tân cổ điển cách đây 4,5 năm nhưng hiện giờ vẫn còn hot nha

 

 

Sau đây, xin giới thiệu sơ về bản vẽ kiến trúc ngôi biệt thự 3 tầng này, chủ sở hữu ngôi biệt thự này là anh Tấn. Cho tới giờ anh Tấn vẫn khen ngợi công ty rất nhiều về công trình này, thì những sản phẩm công ty thiết kế điều úp lên website thì chủ nhà có thể lên coi đánh giá bình thường. Với diện tích sàn xây dựng là 18x15m, nhìn sơ qua ta có thể thấy chiều rộng nó to hơn chiều dài hiếm thấy. Nhưng với biệt thự là vậy cho dù kích thước như thế nào thì cái quan trọng là người thiết kế có đẹp không thôi.

 

 

Hình ảnh. Mặt tiền ngôi biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển tại Quảng Ngãi

 

 

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng này nhìn vào bản vẽ có thiết kế khu gara đỗ xe riêng, rất tiện lợi.

 

 

Như quý vị thấy ở hình trên kiến trúc sư có thiết kế khu gara riêng đỗ xe ôtô. Mặc dù có cái sân to bự, nhưng vì sao phải thiết kế gara nhà riêng, vì trời mưa trời gió xe để ngoài trời lâu ngày sao chịu nổi.

 

 

Vẽ đẹp bề thế ngôi biệt thự gia đình anh Tấn làm bao nhiêu người đi qua bị đắm say

 

 

Hồi nảy, ở trên là ren ban đêm, mà ban đêm nhìn ngôi biệt thự hoàng tráng sang trọng, vậy thì ban ngày nhìn ngôi biệt thự nó như thế nào, đó cũng là câu hỏi thắc mắc của chủ nhà là anh Tấn. Vậy là kiến trúc sư phải ren thêm tấm hình ban ngày, nhìn vào ban ngày ta có thể thấy được một vẽ đẹp cực kỳ đồ sộ và quyến rũ của ngôi biệt thự, phải nói đây đúng là một trong những siêu phẩm để đời.

 

 

Mặt bằng tổng thể biệt thự 3 tầng khu vực tầng trệt công năng như sau: Biệt thự có cả khu sảnh luôn, và kế bên khu sảnh là phòng khách, nội thất phòng khách thiết kế cực kỳ hoành tráng luôn. Có 1 wc riêng, tiếp đến là 1 phòng ngủ có wc riêng biệt nữa. Cuối cùng là phòng bếp, và cuối cùng ở sau biệt thự nữa là khu vực trồng rau sạch, đây là nữ chủ nhà yêu cầu là thiết kế một khu vực trồng rau riêng biệt kế phòng bếp.

 

 

Mặt bằng biệt thự tân cổ điển 3 tầng khu vực tầng 2, tầng 2 nha đừng tưởng lầm là tầng 1, cách gọi của kiến trúc sư hơi chuyên nghiệp nhưng miễn quý chủ nhà hiểu là được, công năng bố trí như sau: À khu vực tầng 2 cũng khá là quen thuộc với 3 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng. Và 1 phòng sinh hoạt chung, chỉ vậy thôi.

 

 

Mặt bằng biệt thự tân cổ điển khu vực tầng 3 được bố trí như sau: Ở đây luôn là chổ đặt phòng thờ tiếp đến là phòng sinh hoạt chung, có 2 ban công, và 1 phòng sấy đồ chỉ vậy thôi.

 

Hình ảnh ở trên: Mặt bằng khu vực tầng áp mái biệt thự anh Tấn, Quảng Ngãi

 

 

Woak hình như ở trên 2 mẫu biệt thự tân cổ điển + bản vẽ + nội thất thì quá nhiều rồi, để đổi gió tiếp theo đây ta quay trở lại dòng biệt thự mái thái với 2 tầng siêu đẹp. À nhìn sơ qua mặt bằng biệt thự thì ta thấy chủ nhà có cái sân khá rộng, nên chắc chủ nhà không cần phải thiết kế thêm khu gara đỗ xe riêng đâu.

 

 

Hình ảnh view từ trên xuống cho ta thấy tổng thể ngôi biệt thự mái thái chú Tài, tại Quận Thủ Đức

 

 

Nhìn vào bản vẽ kiến trúc ngôi biệt thự mái thái 2 tầng thì diện tích sàn xây dựng chiều rộng là 11m và chiều dài là 18m. Và nếu quý chủ nhà đang theo dõi bài viết này thì nếu ưng ngôi biệt thự nào thì mua luôn bản vẽ để tiết kiệm chi phí nha. Quý chủ nhà cứ yên tâm những mẫu biệt thự ở đây Kiến An Vinh đưa ra diện tích sàn xây dựng chính xác nhất. Nếu quý vị có miếng đất to cở 11x20 hoặc 12x20 thì vẫn xây dựng chỉ là không có cái sân thôi, nhưng nếu bóp nhỏ diện tích sàn xây dựng lại một xíu, để tăng diện tích sân thì chắc kiến trúc sư vẫn làm được.

 

 

Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái cực lạ và đẹp

 

 

Tổng diện tích xây dựng ngôi biệt thự chú Tài, trên bản vẽ là 198m2

 

 

Lần này kiến trúc sư sẽ chụp lại mặt đứng, mặt cắt cho quý chủ nhà xem luôn

 

 

Mặt bằng bản vẽ biệt thự mái thái tại tại Thủ Đức tầng trệt được bố trí như sau: 1 Phòng khách, 1 phòng bếp + bàn ghế ăn. Ở tầng trệt này được thiết kế có tới 2 phòng ngủ và wc tách biệt. Có 1 wc riêng ở khu tầng trệt dùng chung.

 

 

Công năng bố trí mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái tầng 2 như sau: Như trên bản vẽ ta thấy khu vực ở tầng này có tới 3 phòng ngủ, không có phòng sinh hoạt chung, tất cả diện tích dành cho phòng ngủ và cuối cùng là phòng thờ.

 

 

Ở khu vực tầng áp mái thì không có gì nơi đây có thể làm kho để đồ cho chủ nhà

 

 

Mặt bằng đứng ngôi biệt thự 2 tầng mái thái, thông tin có mũi tên chỉ rõ từng khu vực được thiết kế vật liệu gì

 

Hình ảnh ở trên là mặt đứng của ngôi biệt thự mái thái 2 tầng, có mũi tên hướng dẫn chi tiết

 

Hình ảnh trên. Chụp mặt đứng bên hông, các mũi tên mô tả khá chi tiết phần bên hông biệt thự

Hình ảnh chụp mặt đứng chính trục, ở sau ngôi biệt thự mái thái tại Quận Thủ Đức

 

 

Tiếp nói dòng kiến trúc biệt thự mái thái 2 tầng luôn, mẫu biệt thự dưới đây nhìn vào bản vẽ biệt thự hoặc nhìn sơ qua thì ta có thể thấy biệt thự có 2 tầng và 1 áp mái như căn ở trên mới vừa giới thiệu. thì chủ nhà là Anh Hoàng Anh và Chị Linh ở Suối Cát, Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai không có thiết kế nội thất. Như trong hình ta chỉ thấy chỉ là phần ngoại thất biệt thự và mặt bằng biệt thự thôi.

 

 

Diện tích sàn xây dựng được ghi rõ trên mặt bằng bản vẽ biệt thự 2 tầng là 11x18.5m

 

 

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng lần này có màu sắc vô cùng lạ và đẹp. Có thể kiến trúc sư đã lấy màu theo tuổi của chủ nhà nên nhiều ngôi biệt thự có màu lạ và đẹp như vậy. Nhìn vào hình ảnh 3D ta thấy màu sắc biệt thự như vậy nhưng khi thi công lên thì nhìn còn đẹp dữ. Biệt thự này nhìn ở ngoài cực chất, quý vị có thể vô phần thi công biệt thự công ty Kiến An Vinh kham khảo nhiều công trình thi công thực tế nhé!

 

 

Thiết kế biệt thự có nhiều cửa giúp cho không khí bên trong ngôi nhà thông thoáng hơn

 

 

Bức ảnh ở trên ren cho ta thấy được buổi trưa trời nắng, chiếu vô ngôi biệt thự nó sẽ như thế nào, nói chung nhìn vẫn đẹp

 

 

Hình ảnh. Mặt bằng tổng thể cho ta thấy rõ hơn, đó là phía sau ngôi biệt thự chủ nhà có miếng đất to bự, cho thuê người ta thuê chổ đỗ xe, chủ nhà quá dữ.

 

 

Nhìn vào mặt bằng biệt thự 2 tầng khu vực tầng trệt ta thấy công năng sử dụng của chủ nhà được kiến trúc sư bố trí như sau: Biệt thự có 2 mặt tiền và 2 cửa chính, cửa phía trước đi vô phòng khách, cửa bên hông đi vô đụng phòng bếp. giữa không gian nhà là khu vực tiểu cảnh và cầu thang. Khu vực tầng trệt ta đii thẳng xuống sâu hơn ta đụng phải phòng ngủ Master, cuối đường là khu vực phơi, giặt, wc.

 

 

Công năng khu vực tầng 2 được bố trí như sau: Có 1 ban công, và 1 sân thượng rộng. Có 2 phòng ngủ có wc riêng biệt, và cả 2 phòng ngủ điều có ban công để ngắm cảnh.

 

Ở khu vực tầng áp máp được tận dụng tối đa bao gồm: 1 phòng ngủ khách không có wc, 1 kho chứa đồ, 1 phòng thờ, và 1 wc bên ngoài. Phía sau là sân phơi đồ.

 

 

Để đổi gió thì căn biệt thự dưới đây chắc chắn sẽ làm cho quý khách sẽ thích lắm đây. Phong cách tân cổ điển kết hợp kiến trúc biệt thự châu âu cực kỳ chất và sang trọng. Chủ sở hữu ngôi biệt thự 2 tầng này là Minh ở Tỉnh Bình Dương. Anh là một trong những phi công lái máy bay và được đi du lịch ở khắp các nước, nhưng khu vực anh bay thường là qua châu âu, nên anh Minh có dịp tiếp xúc văn hóa con người bên âu và cả nền kiến trúc bên đó khá là nhiều.

 

 

Cũng vì được tiếp xúc với nền văn hóa cả kiến trúc Châu Âu nên anh Minh có thiện cảm với dòng biệt thự châu âu. Nhưng biệt thự bên châu âu nó khác với bên đông nam á. Vậy phải làm sao đó kiến trúc sư phải thiết kế ngôi biệt thự vừa thân thiện với người Việt mà biệt thự vừa có nét giống bên Châu Âu. Đơn giản thôi chỉ cần kết hợp phong cách tân cổ điển với phong cách Châu Âu là sẽ ra một ngôi biệt thự đẹp đúng như ý anh Minh và hài lòng mọi người chỉ vậy thôi.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự Châu Âu diện tích sàn xây dựng 14x16m đẹp tại Bình Dương

 

 

Mẫu biệt thự gia đình anh Minh đang sở hữu này nè, được rất nhiều chủ nhà ở khắp các tỉnh thành ba miền gọi điện về hỏi dội giá. Có thể nói phong cách kiến trúc cho tới mặt bằng bố trí bên trong ngôi nhà đẹp phù hợp với nhiều người nên được nhiều khách chọn. Và Kiến An Vinh xin nhắc lại là ngôi biệt thự này diện tích là 14x16m nha.

 

 

Nếu quý vị yêu thích ngôi biệt thự tân cổ điển kiến trúc Châu Âu này thì hãy liên hệ với Kiến An Vinh qua sdt 0973 778 999 để được tư vấn báo giá nhé!

 

 

Bờ tường ngôi biệt thự thiết kế đẹp, riêng cánh cổng thì khi thi công chủ nhà yêu cầu thay thành cổng đồng to bự hoành tráng hơn.

 

 

 

Như ở trên ta thấy, mặt cắt, mặt đứng, mặt bằng được chụp đầy đủ full luôn, điều này khẳng định đây là biệt thự của công ty Kiến An Vinh thiết kế cho ra lò hồ sơ có đóng mộc, chứ không phải là biệt thự fake, fake, fake.

 

Chủ nhà anh Minh ở tỉnh Bình Dương chỉ yêu cầu công ty thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp thôi nên quý vị sẽ không thấy phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung... gì đâu.

 

 

Công năng bố trí tầng trệt nhìn vào mặt bằng bản vẽ biệt thự tân cổ điển 2 tầng ta thấy như sau: Biệt thự có 2 cổng chính và 1 cổng phụ, có sảnh giữ nhà, 1 Phòng khách, 1 phòng bếp có khu vực đặt bàn ăn riêng, ở tầng trệt này có tới 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ ông bà và 1 cho ba mẹ tất cả phòng ngủ điều có phòng vệ sinh riêng.

 

 

Tiếp theo là công năng bố trí tầng 2 được bố trí như sau: Ở khu vực tầng này được thiết kế rất nhiều phòng trong đó có 3 phòng ngủ có wc riêng, 1 phòng thờ, giữa tầng 2 là phòng sinh hoạt chung. 2 phòng ngủ và phòng thờ có ban công. Phòng ngủ master không có ban công.

 

 

Hình ảnh khu vực tầng tum công năng sử dụng tối đa, nơi đây có thể làm sân phơi, hoặc là kho chứa đồ

 

Hình ảnh. Khu vực tầng áp mái, bao gồm: Máy năng lượng, bồn chứa nước.

 

 

Lại tiếp tục đổi giá quay trở lại dòng kiến trúc biệt thự mái thái, nhưng xin thưa với quý bạn đọc đang theo dõi bài viết này. Ngôi biệt thự mái thái 2 tầng dưới đây có thể nói là một trong những siêu phẩm làm nên kiến trúc biệt thự mái thái Kiến An Vinh đó. Phong cách không phải hiện đại cũng không phải cổ điển. Chỉ đơn giản đây là một trong những phong cách bình thường với kiểu mái thái nhiều lớp lớp cực quyến rũ và đẹp. Siêu phẩm này được thi công cách đây 5 năm rồi, nhưng cho tới ngày này vẫn còn nhiều chủ nhà chọn lựa ngôi biệt thự này làm mái ấm gia đình

 

 

Mặt tiền ngôi biệt thự 2 tầng cực lôi cuốn, làm nhiều người qua đường chỉ muốn khựng lại và ngắm thôi

 

 

Chủ sở hữu công trình đầy vẽ quyến rũ, lôi cuốn này là chị Thu, tại tỉnh Tây Ninh. Với diện tích sàn xây dựng là 8x14m, à ha với diện tích mà mặt tiền 8m và chiều dài 14m thôi thì chắc bộn chủ nhà chọn lựa nha. Vì diện tích dường như là chuẩn vừa với miếng đất của nhiều người nên việc chủ nhà thường xuyên gọi dội giá ngôi biệt thự này nhiều là chuyện bình thường. Với lại biệt thự này có thể xây dựng thoải mái ở các thành phố lấy một vd: Ở Sài Gòn chủ nhà có miếng đất 9x14m đi ha, sau đó mua bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng này, xong sau đó thi công lên, diện tích sàn thi công là 8x14m chừa 1 m bên hông đi lại ngôi biệt thự. phía trước có sân hay chừa 0.5m cổng thôi là được. Cái quan trọng mà chủ nhà hài lòng ở đây đó là gara đỗ ôtô riêng, đó là cái chính đó.

 

 

Mặt tiền bên hông, cho ta thấy ngôi biệt thự có 2 cửa chính nha

 

 

Biệt thự chị Thu là xây trên một miếng đất to nên nhìn thấy nó thông thoáng nha, nhưng diện tích sàn xây dựng là chỉ có 8x14m thôi

 

 

Hình ảnh. Trực đứng C.A và phòng khách của ngôi biệt thự 2 tầng

 

 

Với hình ảnh chụp trục đứng A.C cho ta thấy rõ và hiểu hơn về kết cấu của ngôi biệt thự

 

 

Hình ảnh. Trục đứng 1'-4 khu vực bên hông, với những mũi tên chỉ rõ kết cấu của công trình

 

 

Khu vực phòng bếp như hình ở trên, ta thấy nội thất phòng bếp gỗ không, ngay cả trần nhà cũng được ốp gỗ viền

 

 

Hình ảnh. mặt đứng biệt thự 2 tầng 4-1' gia đình chị Thu tại tỉnh Tây Ninh

 

 

Với mặt đứng và mặt cắt, có những mũi tên chỉ rõ từng chi tiết, giúp chủ nhà hiểu rõ các phần kết cấu ngôi biệt thự hơn

 

 

Hình ảnh. Mặt cắt 2-2 ngôi biệt thự mái thái 2 tầng siêu đẹp tại tỉnh Tây Ninh

 

 

Mặt bằng bản vẽ thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng khu vực tầng trệt được bố trí như sau: Ngôi biệt thự có gara kế bên, bước vô bên trong ngôi nhà thì ta đụng phòng khách, đi tiếp ra giữa nhà bên phải là quầy bar, bên trái là cầu thang và tiểu cảnh. Đi tiếp xuống dưới nhà là phòng bếp có khu vực ăn riêng rộng rãi, và 1 phòng ngủ ông bà có wc riêng biệt. Ở cuối nhà có cửa hậu sau.

 

 

Mặt bằng thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng ở khu vực tầng 2 được bố trí như sau: Có 2 phòng ngủ 1 phòng ngủ có ban công và 1 phòng ngủ không có ban công, tất cả phòng ngủ điều có phòng vệ sinh riêng. Có 1 phòng thờ ở phía trước, ở giữa là khu sinh hoạt chung gia đình và ở phía sau có 1 phòng đa chức năng, nơi đây có thể là phòng làm việc, phòng karaoke, phòng đọc sách... Nói chung là phòng đa chức năng nên chủ nhà muốn nó là phòng gì chả được.

 

Hình ảnh. Mặt bằng bố trí tầng áp mái, khu vực này có thể là kho chứa đồ hoặc là làm phòng thờ

 

 

Để thay đổi gió thì Kiến An Vinh sẽ úp thêm một mẫu biệt thự trệt lâu đài diện tích 15x9m, mặt bằng tầng trệt đầy đủ, có cả mặt đứng nữa. Mặt đứng ngôi biệt thự lâu đài 1 tầng này nhìn rất đẹp và phê. Phong cách cổ điển kết hợp lâu đài, chủ ngôi biệt thự 1 tầng lâu đài là chú Dũng ở tận tỉnh Hòa Bình nhưng vẫn liên hệ công ty Kiến An Vinh ở TP.HCM thiết kế. Cũng không biết sao chắc có lẻ chú Dũng đã đi dò hỏi giá các công ty xây dựng ở tỉnh Hòa Bình, và cả ở Thủ Đô Hà Nội, giá thiết kế cao hay sao đó mà chú lại chọn Kiến An Vinh. 

 

 

Mặt tiền vô cùng đồ sộ và hoành tráng ngôi biệt thự cổ điển 2 tầng tại Hòa Bình

 

 

Xin nhắc lại chú Dũng ở Hòa Bình sát bên Hà Nội, do chú đi dò hỏi giá các công ty ở địa phương và tại Hà Nội. Mấy công ty kiến trúc đưa ra bảng giá cao qua hay sao nên chú Dũng đã quyết định chọn đơn vị Công ty Kiến An Vinh là người thiết kế ngôi nhà mình. Sẵn đây công ty công bố giá thiết kế và thi công luôn cho quý bạn đọc biết luôn khỏi qua bảng giá xem chi nó lâu. Giá thiết kế biệt thự: 130.000 - 200.000 đ/m2, giá thi công phần thô biệt thự: 3.400.000 - 3.600.000 đ/m2.

 

 

Lưu ý: Nếu quý chủ nhà thiết kế thi công biệt thự trọn gói sẽ được giảm 30-70% nhé!

 

 

Trong 30% đó là giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế. Còn nếu quý chủ nhà chọn đơn giá thiết kế không thì hoặc thi công không thì sẽ không được giảm theo % nha. Nhưng nếu quý chủ nhà chọn đơn giá thiết kế biệt thự thì giá công ty đưa ra là cạnh tranh thậm chí là rẻ hơn các công ty xây dựng khác tại Sài Gòn.

 

 

Công năng bố trí mặt bằng biệt thự cổ điển 1 tầng như sau: Phía nhà là sảnh, bước vô nhà ta thấy bên phải là phòng thờ và bên trái là phòng khách, vì biệt thự có 1 tầng nên bố trí phòng thờ vậy là đúng, đi tiếp giữa nhà là phòng bếp và đối diện phòng bếp là phòng ngủ con, đi thẳng xuống cuối nhà nữa là phòng ngủ Master và đương nhiên tất cả phòng ngủ điều có wc riêng hết nhé. Đối diện phòng ngủ master là quầy bar và khu vực giặt đồ, ở phía sau biệt thự có gara đỗ ôtô nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận