Mẫu thiết kế biệt thự kiểu châu âu đẹp nhất hiện nay 2020 - Kiến An Vinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu châu âu đẹp nhất hiện nay 2020 - Kiến An Vinh

Sau đây, xin mời quý vị cùng Kiến An Vinh ngắm nhìn những siêu phẩm mẫu thiết kế biệt thự kiểu châu âu đang thật sự hót nhất hiện nay năm 2020. Công ty đã tổng hợp những biệt thự 2 tầng, 3 tầng để quý vị có thể, chọn lựa những

Sau đây, xin mời quý vị cùng Kiến An Vinh ngắm nhìn những siêu phẩm mẫu thiết kế biệt thự kiểu châu âu đang thật sự hót nhất hiện nay năm 2020. Công ty đã tổng hợp những biệt thự 2 tầng, 3 tầng để quý vị có thể, chọn lựa những mẫu cho riêng mình hoặc làm ý tưởng cho các chủ nhà. Vậy biệt thự kiểu châu âu là gì? Vì sao nhiều người đang dần quan tâm hướng tới dòng kiến trúc này ngày một nhiều hơn vậy. Có thể giải thích đơn giản như thế này cho những chủ nhà hiểu, còn muốn hiểu chi tiết hơn thì xin quý vị điện qua sdt để gặp kiến trúc sư để tư vấn hiểu sâu hơn. Có thể nói dòng biệt thự kiểu châu âu là dòng kiến trúc mang nét đẹp bên phương Tây những đường nét và những vẽ đẹp điều mang từ bên mỹ, pháp, anh, đức... đó là những nước châu âu. Nhưng khi những dòng kiến trúc đó về Việt Nam, hay nói chính xác là đông nam á, thì những kiến trúc này được thay đổi cách tân lại, cho phù hợp với nét phương đông và để cho phù hợp với khí hậu ở bên đây, đặc biệt là khí hậu ở Việt Nam nước ta.

 

 

Như mẫu thiết kế biệt thự kiểu châu âu ở đây với mã số bt56. Là một trong những siêu phẩm biệt thự châu âu được công ty thiết kế thi công tại Củ Chi. Hiện tại, thì công trình này đã hoàn thành từ rất lâu nếu quý chủ nhà thích thì, có thể điện công ty để báo giá, rồi nếu quý chủ nhà muốn xem công trình này thực tế, thì công ty sẽ dẫn chủ nhà đi đến tận nơi luôn. Nếu quý vị, thiết kế thi công biệt thự luôn thì sẽ được giảm 30-70%. Trong đó 30% là chi phí giảm thi công. Và 70% là chi phí giảm thiết kế. ngoài ra còn nội thất 3D nữa, cũng được giảm luôn.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Châu Âu 2 tầng đẹp sang trọng nhất hiện nay

 

 

Mẫu biệt thự kiểu châu âu 2 tầng mã số bt56 được thiết kế chủ yếu là sang trọng là chính. Vì dòng kiến trúc này thường là vậy, đẹp sang trọng, quý phái. Màu sắc thường thì chủ đạo vẫn màu trắng, và màu đen. Càng tối giản màu thì càng tốt, thường những biệt thự châu âu, phong cách tân cổ điển 2 tầng. Được kiến trúc sư Kiến An Vinh điều thiết kế như vậy, còn những công ty kiến trúc khác thì thiết kế như thế nào, thì không biết.

 

 

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự châu âu 2 tầng Kiến An Vinh, được thiết kế theo nhiều gu mới mẻ, đặc biệt là phù hợp với khí hậu mỗi miền, như miền bắc thì thiết kế khác, miền trung thì khác, và miền nam thì thiết kế khác sao cho phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Nội thất, ngôi biệt thự được thiết kế không gian khá là phù hợp, nội thất mang một vẽ đẹp châu âu pha lẫn nét đẹp đông nam á. Và đặc biệt là phù hợp với kiến trúc Việt.

 

 

Nội thất bên trong ngôi biệt thự được trang trí, không gian phong cách châu âu, đẹp thoáng

 

 

Nội thất, phòng khách cũng như phòng bếp màu sắc và nét đẹp cổ điển nhẹ nhàng nhưng lại sang trọng. Có thể nói cách thiết kế nội thất cũng như phong cách của Kiến An Vinh điều có một vẽ đẹp riêng biệt.

 

 

Nội thất phòng sinh hoạt, màu sắc, và cái tráng trí nhẹ nhàng

 

 

Nội thất phòng ngủ ông bà, phòng ngủ master đẹp cao cấp

 

 

Cách sắp xếp gọn gàng, không gian sang trọng phù hợp với gu của người lớn tuổi

 

 

Ở trên là phòng thờ và ở dưới là WC phòng vệ sinh, ở trên nội thất truyền thống, ở dưới là cổ điển

 


 

Tiếp đến, cũng là một trong những siêu mẫu thiết kế biệt thự kiểu châu âu 2 tầng đẹp, đây là ngôi nhà cũng có nhiều khách chọn lựa. Kiến trúc kiểu dáng đúng lạ, đúng với những người có gu yêu thích biệt thự dòng châu âu. Với 3 tầng thôi, còn kết hợp thêm hệ thống kiến trúc mái thái, còn kiểu dáng châu âu thôn quê nước pháp xa xưa. Đây là một trong những kiểu nhà mang lại nhiều ký ức về kiến trúc xa xưa. Biệt thự kiểu châu âu 3 tầng được kiến trúc sư kết hợp thêm nội thất sân vườn, vô cùng đẹp và tinh tế. Khu vực sân vườn được thiết kế theo phong cách châu á, chính xác là nước Nhật, từ khu vườn, cách bố trí, và cả chổ ngồi cũng được thiết kế tối giản, lượt bớt nhưng vẫn mang chút Việt Nam.

 

 

Phải nói là sân vườn thiết kế rất đẹp, cách bố trí phù hợp, nếu chủ nhà bố trí giống như vậy là đẹp luôn

 

 

Ở phía trên là mặt bằng bản vẽ kiến trúc ngôi biệt thự, khẳng định bản quyền

 

 

Vậy là chúng ta đã xem qua mẫu thiết kế biệt thự kiểu châu âu 3 tầng. Phải nói biệt thự đó là một trong những kiến trúc có một không hai. Mà chỉ Kiến An Vinh có thôi hà. Và tiếp theo là một trong những siêu phẩm biệt thự kiểu châu âu cũng 3 tầng luôn, nếu nói chính xác thì ngôi biệt thự đó là 2 tầng 1 tum, một áp mái thôi. Kiến trúc châu âu, phong cách tân cổ điển, đây chính là sự kết hợp vô cùng mới mẻ, và đầy sáng tạo do các kiến trúc sư Kiến An Vinh sáng chế ra. Khi công trình này úp lên website, thì đã vô tình làm siêu lòng nhiều chủ nhà ở khắp các tỉnh thành.

 

 

Mặt tiền, ngôi biệt thự kiểu Pháp 3 tầng, nội thất đẹp sang trọng

 

 

Nội thất, bên trong ngôi biệt thự thiết kế khá là khang trang, đẹp sang trọng

 

 

Thiết kế nội thất các phòng phòng ngủ đẹp sang trọng, sàn có lót ốp gỗ cực đẹp, sang trọng

 

 

Có thể nói, nội thất trong ngôi biệt thự, cực kỳ đơn giản và đẹp

 


 

Sau khi chiêm ngưỡng xong, mẫu thiết kế biệt thự mã số bt274 , tiếp theo đây là một trong những siêu phẩm biệt thự kiểu châu âu với mã số bt286 luôn nhưng chỉ 2 tầng thôi. Theo như kiến trúc sư tư vấn thì chủ nhà lúc đầu thích tông tân cổ điển, nhưng vẫn thích kiểu châu âu. Vì mẫu chủ nhà chọn là tân cổ điển, nên kts quyết định kết hợp tân cổ điển và châu âu vô thành một vậy là. Sau một tuần thiết kế biệt thự châu âu 2 tầng miệt mài. Thì khi show cho chủ nhà xem thì chủ nhà liên đồng ý, và khen ngợi rất nhiều, nói vậy thôi chứ nếu thiết kế đúng như ý tưởng chủ nhà là ok hết. Có một vài nơi chỉnh sửa, như phần cột chủ nhà muốn có thêm màu vô, chủ nhà không muốn cột vuông mà màu trắng không thôi. Và kts đã thiết kế thêm một màu vàng, vô cây cột và cuối cùng là chủ nhà ok xuất hồ sơ luôn.

 

 

Mặt tiền mẫu biệt thự kiểu châu âu 2 tầng quá trời đẹp!

 

 

Nội thất bên trong ngôi biệt thự, chủ nhà muốn được làm bằng gỗ, nhưng phong cách hơi cổ điển xíu thôi

 

 

Các phòng ngủ, được thiết kế nội thất gỗ đẹp, ngay cả sàn đi cũng được ốp gỗ quá đẳng cấp

 


Có thể nói dòng phong cách kiến trúc ngày nay rất là đa dạng và luôn luôn thay đổi để trở nên mới mẻ hơn. Chính vì vậy Kiến An Vinh đã tuyển chọn những kiến trúc sư thiết kế biệt thự đẹp giỏi, đặc biệt là chuyên thiết kế biệt thự kiểu châu âu. Vậy làm sao biết các chủ nhà đang ngày một đổi gu, và chuyển qua yêu thích kiến trúc châu âu. Đó là nhờ google, ban giám đốc đã xem được lượng tìm kiếm những từ khóa mà google đã thống kê được như:"Mẫu biệt thự kiểu châu âu 2 tầng, biệt thự châu âu đẹp".

 

 

Chính vì được google chia sẽ nên ban giám đốc công ty Kiến An Vinh mới biết được khách hàng tại Việt Nam. Đang ngày tìm kiếm biệt thự châu âu đó, chính vì hiểu được nhu cầu của các chủ nhà. Nên công ty mới dám tuyển thêm kiến trúc sư chuyên thiết kế về biệt thự châu âu. Như mẫu biệt thự mã số bt154 ở đây là một trong những kiến trúc do công ty thiết kế rồi xuất hồ sơ cũng lâu lắm rồi. Phong cách thì tân cổ điển đẹp, kiểu dáng thì châu âu. Có thể nói kiến trúc này không quá khó đối với Kiến An Vinh, chủ yếu là khách hàng thích là công ty sẽ thiết kế thôi.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự châu âu 2 tầng với mã số bt154 ở đây, là một trong những ngôi biệt thự sang trọng. Với nhiều nét vô cùng đẹp và mới. Các kiến trúc sư Kiến An Vinh đã cố gắng thiết kế tạo ra một tác phẩm vô cùng đẹp. Để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách phù hợp nhất, nhất là giá tiền, miễn sao công ty báo giá vừa túi tiền chủ nhà là được.

 

 

Có thể nói nội thất bên trong ngôi biệt thự châu âu này được thiết kế vô cùng đẹp, màu sắc cổ điển, phù hợp với độ tuổi của chủ nhà, đặc biệt là hợp gu chủ nhà là được. Và tất cả phòng khách điều có WC riêng biệt.

 

 

Nội thất phòng ông bà, nội thất phòng con cháu cũng theo gu phong cách tân cổ điển luôn

 

 

Nội thất phòng ngủ, thiết kế vô cùng đẹp, sàn được ép gỗ cực đẳng cấp

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, phù hợp túi tiền chủ nhà 

 


Dòng kiến trúc biệt thự châu âu 3 tầng dưới đây là một trong những tác phẩm vô cùng đẹp và lạ. Những dòng kiến trúc biệt thự châu âu như thế này thường cũng ít chủ nhà chọn lựa, nhưng vẫn có một vài chủ nhà yêu thích những lối kiến trúc như dạng lâu đài. Không nhất thiết là phải thiết kế giống như bản vẽ, quý chủ nhà cứ xem như đây là mẫu gợi ý kham khảo thôi.

 

 

Nội thất bên trong ngôi biệt thự thiết kế vô cùng trang hoàng

 

 

Có thể nói những nét đẹp được thiết kế in trên mặt tiền ngôi biệt thự điều là những ý tưởng thiết kế, vô cùng độc đáo và táo bạo. Nhưng khi render ra thì công trình lại vô cùng đẹp, đây là ý tưởng thiết kế giữa kts Kiến An Vinh và chủ nhà anh Trung, ở tỉnh Long An. Công trình này, cũng có thể nói là mỗi năm điều có 1,2 khách chọn. Chọn là chọn mẫu rồi dựa vào nền tảng đó, rồi thiết kế đi lên.

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp, không gian ấm cúng, sang trọng

 

 

Khu vực phòng khách, không gian kiến trúc rộng thông thoáng

 

 

Khu vực hành lang, thiết kế sang trọng, màu sắc phù hợp

 

 

Không gian kiến trúc phòng ngủ, các phòng còn lại, được thiết kế nét đẹp tân cổ điển nhẹ nhàng 

 


 

Dưới đây là một vài mẫu biệt thự châu âu 2 tầng, 3 tầng đẹp. Với nhiều lối kiến trúc khác nhau, đa dạng để cho các quý chủ nhà chọn lựa. Những mẫu biệt thự đẹp cho riêng mình. Những mẫu thiết kế ở dưới đây là một trong những siêu phẩm đẹp, được công ty thiết kế từ rất lâu. Quý khách cứ chọn mẫu đi rồi sẽ gửi mẫu hoặc chụp hình rồi công ty sẽ gửi báo giá cho quý khách liền, có nút zalo quý khách có thể nhấp vô đó rồi kết bạn. Sau đó, quý vị gửi mẫu biệt thự và diện tích đất qua rồi đợi một xíu là công ty sẽ gửi báo giá chi tiết qua cho quý vị. Quý vị, lưu ý nếu quý khách đồng ý thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%. Trong đó 30% là giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận