Những mẫu biệt thự kiểu pháp 2 tầng hót nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp hót nhất hiện nay

Xìn chào, quý vị sau đây Kiến An Vinh xin gởi tới quý vị một trong những siêu mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đang rất được thịnh hành nhất hiện nay. Trong bộ sưu tập này có biệt thự 2 tầng, 3 tầng nhìn rất đẹp và sang trọng, đặc biệt là hoành tráng.

Xìn chào, quý vị sau đây Kiến An Vinh xin gởi tới quý vị một trong những siêu mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đang rất được thịnh hành nhất hiện nay. Trong bộ sưu tập này có biệt thự 2 tầng, 3 tầng nhìn rất đẹp và sang trọng, đặc biệt là rất hoành tráng. Những kiến trúc được công ty Kiến An Vinh thiết kế điều mang một nét đẹp riêng biệt và không đụng hàng với các đơn vị kiến trúc khác tại Tp.Hồ Chí Minh. Ở bài viết này công ty sẽ cập nhật những siêu phẩm biệt thự kiểu Pháp được nhiều chủ nhà chọn lựa trong một thời gian rất dài. Phong cách kiến trúc được các kiến trúc sư thiết kế điều được mang một nét đẹp mới và không quá lỗi thời. Nét đẹp kiểu Pháp mà Kiến An Vinh thiết kế điều mang một nét đẹp có pha lẫn nét đẹp hiện đại và cổ điển ngày nay. Hiện tại, dưới đây công ty đã chọn lọc ra một vài mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầngbiệt thự Pháp 3 tầng. Để cho quý vị có thể chọn lọc ra những mẫu thiết kế biệt thự mình thích nhất nhé!

 

 

Ở trên là một mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng, được một trong những kts của công ty thiết kế, có thể nói công trình này đang được rất nhiều, khách hàng, quan tâm chú ý tới rất nhiều. Ngôi biệt thự không chỉ đẹp, đồ sộ vẽ bề ngoài thôi, mà nội thất bên trong còn rất đẹp và hoành tráng chẳng thua kém gì ngoại thất. Biệt thự kiểu Pháp thiết kế bề ngoài mang vẽ đẹp sang trọng nhiều hơn, và cả nét đẹp đồ sộ. Màu sắc lấy tone chủ đạo vẫn là màu trắng, hoặc là màu vàng nhạt, đậm. Đây là một trong những màu chủ đạo được nhiều kts chọn lựa để thiết kế biệt thự kiểu Pháp.

 

 

Mẫu biệt thự kiểu Pháp 3 tầng ở trên được thiết kế kiến trúc kiểu Pháp nhẹ nhàng thôi, ở dưới đây cũng là một trong những siêu phẩm được nhiều chủ nhà quan tâm chú ý tới rất nhiều. Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp dưới đây cũng là một trong những siêu phẩm cũng được nhiều người quan tâm chú ý tới. Biệt thự được trang trí đầy đủ những nét đẹp cũng như hoa văn, phù điêu vô cùng đẹp, thật khiến ai ai cũng bị yêu thích và bị mê hoặc bởi nét đẹp kiểu Pháp này.

 

 

Màu sắc, ngôi biệt thự kiểu Pháp 2 tầng này được thiết kế thêm một cái nón nhìn rất đẹp, cũng có thể gọi biệt thự này là biệt thự lâu đài. Nhưng cũng có thể gọi là biệt thự kiểu Pháp vẫn được. Những đường nét hoa văn, được bố trí lên ngôi biệt thự 2 tầng này cho ta thấy được một nét đẹp chỉ riêng phù điêu của công ty thôi nha. Nhìn rất đẹp và đặc biệt là không đụng hàng nha!

 

 

Ở đây, công ty úp mặt bằng lên để minh chứng rằng đây là công trình, do công ty Kiến An Vinh thiết kế. Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mã số bt308 hy vọng sẽ là một trong những sự chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho những chủ nhà thích gu, biệt thự kiểu Pháp kết hợp lâu đài nhé!

 

 

Tiếp đến, là một trong những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp, có nội thất gỗ tân cổ điển vô cùng đẹp. Đây cũng có thể là một trong những dòng biệt thự được thiết kế nội thất tân cổ điển theo phong cách gỗ, chỉ có Kiến An Vinh mới có thể thiết kế được như vậy thôi. Thật sự mà nói nếu thiết kế biệt thự nội thất tân cổ điển theo phong cách gỗ thì sẽ đẹp hơn là nội thất sofa cổ điển nhé. À ở đây công ty Kiến An Vinh xin nhắc lại luôn, nếu quý vị thiết kế thi công biệt thự trọn gói luôn thì sẽ được giảm 30-70% chi phí. Trong 30% đó là sẽ giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm tiền thiết kế. Giảm cả phần thiết kế thi công nội thất luôn nha!

 

 

Xin mời, quý vị cùng công ty chiêm ngưỡng qua bộ nội thất của mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mã số bt116. Đây là một trong những mẫu nội thất đẹp, cũng có nơi được đặt nội thất sofa cổ điển, cũng có nơi đặt nội thất gỗ. Chủ nhà muốn cả hai thứ luôn nên nhìn nội thất của ngôi biệt thự rất đa dạng kiến trúc nhưng vẫn không làm cho người xem cũng như người ở bị rối mắt.

 

 

Sau khi, chiêm ngưỡng xong phần ngoại thất nội thất của ngôi biệt thự bt116. Tiếp đến là cũng một siêu phẩm, đang rất hót trên mạng internet đặc biệt là trên google. Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng với mã số bt205 đẹp đồ sộ và sang trọng nhất hiện nay. Nội thất bên trong ngôi nhà cũng không làm cho chủ nhà thất vọng, và cũng không làm cho người xem thất vọng. Đây là một trong những siêu phẩm của kiến trúc sư Kiến An Vinh thiết kế, và công trình này không chỉ đẹp mà còn rất hoành tráng, nổi bật trong những ngôi biệt thự mà công ty thiết kế. Mặt tiền, biệt thự được thiết kế nhiều hoa văn cũng như phù điêu, rất nhiều. Mặc dù, được thiết kế rất nhiều phù điêu nhưng vẫn không làm cho người xem bị rối mắt.

 

 

Nội thất, ngôi biệt thự 3 tầng, được thiết kế một bộ nội thất sofa vô cùng đẹp luôn!

 

 

Nội thất, ngôi biệt thự 3 tầng kiểu Pháp phong cách lâu đài này. Được kiến trúc sư Phong thiết kế một vẽ đẹp cực hoành tráng. Nội vừa vô phòng khách thôi, là đập vào mắt của nhiều người đó là. Một cái cầu thang vô cùng đẹp, và đẹp hoành tráng. Quý vị nhìn thấy nội thất đồ sộ, đẹp lộng lẫy vậy thôi, chứ khi thiết kế và thi công lên thì cũng không có bao nhiêu tiền đâu. Những đồ nội thất nhìn đẹp, đồ sộ vậy thôi chứ rẻ lắm. Đồ toàn mạ lên thôi, nếu quý vị có đi karaoke ở những quán phong cách tân cổ điển, thì sẽ thấy thực tế liền. Khi vô phòng quý khách có thể, sờ những đồ vật, hoặc gõ gõ thì sẽ biết ngay.

 

 

Tiếp theo đây, là một trong những siêu phẩm, cũng được gọi là một trong những phong cách hót nhất hiện nay. Có thể nói, dòng biệt thự kiểu Pháp lâu đài, đang rất thịnh hành. Thật sự những công trình to bự như thế này, cũng có ít chủ nhà chọn lựa. Bởi vì, kinh phí thiết kế thi công vô cùng lớn, nhưng đối với Kiến An Vinh thì giá thiết kế thi công trọn gói thì sẽ được giảm 30-70% như ở trên nói.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp lâu đài bt272 nhìn bốn mặt tiền, điều thiết kế đẹp, mặt tiền hoành tráng và độ sộ. Mẫu biệt thự lâu đài 4 tầng với mã số bt272 sẽ là một trong những siêu biệt thự kiểu Pháp mà dạng lâu đài đẹp nhất, đi mãi với thời gian. Những đường chỉ, được thiết kế đi khắp bốn mặt tiền của ngôi biệt thự cho ta thấy được những vẽ đẹp vô cùng mới mẻ và khác lạ. Hy vọng, những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp Kiến An Vinh, mà công ty có hiện tại sẽ làm cho quý vị chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất nha.

 


Siêu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng với vẽ đẹp lung linh trong đêm, nội thất vô cùng sang trọng và đẹp. Cũng là một trong những tác phẩm được các chủ nhà đánh giá rất cao. Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mã số bt336 được kiến trúc sư thiết kế với những phù điêu vô cùng to và bự. Mặc dù thiết kế phù điêu to nhưng phù điêu điều có ý nghĩa của nó, mang một nét truyền thống từ kiến trúc hồi xưa.

 

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng đẹp như một ngôi sao băng, trong đêm

 

 

Nội thất bên trong ngôi biệt thự được trang trí sang trọng với phong cách nội thất sofa vô cùng đẹp mới mẻ. Tông màu chủ đạo là màu trắng và màu gỗ tự nhiên với màu gỗ nhạt. Không gian bố trí bên trong ngôi biệt thự 2 tầng kiểu Pháp vô cùng phù hợp với ý tưởng của chủ nhà. Nói chung, kts Kiến An Vinh thiết kế điều dựa theo ý tưởng của chủ nhà và trong đó có một chút sáng tạo là được. Nhiều lúc chủ nhà cũng giao hết trọng trách thiết kế cho kts luôn, kts vẫn thiết kế bình thường.

 

 

Nội thất phòng bếp, nội thất phòng ngủ vô cùng đẹp, đúng gu kiến trúc cổ điển, nhưng cổ điển nhẹ

 

 

Biệt thự kiểu Pháp mã số bt336 có 3 mặt tiền, nhìn ở đâu mặt tiền cũng đẹp. Với cách trang trí cũng như bố trí những phù điêu và các nét luôn đồng điều với nhau nên dường như những chi tiết đó không bị lãng xẹt. Mà nó liên kết chặt chẻ tạo thành một kiến trúc vô cùng đẹp mắt. Làm cuốn hút nhiều người qua đường, có thể nói đây cũng là một trong những siêu phẩm được nhiều chủ nhà đánh giá rất cao. Nhìn thấy vẽ đẹp đồ sộ vậy thôi, nhưng giá thiết kế thi công không cao đâu, nếu thiết kế thi công trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%. Trong 30% đó là giảm chi phí thiết kế, 70% là giảm tiền thiết kế. Trong đó có giảm chi phí 3D nội thất luôn rồi đó.

 

 

Nội thất bên trong ngôi biệt thự tân cổ điển, đẹp sang trọng, được nhiều khách chọn lựa, cho nhiều công trình khác

 

 

Nội thất 3D được thiết kế chi tiết và nếu thi công lên thì tỉ lệ thi công giống tới 80-85% đẹp hoàn hảo. Công ty không cam kết là sẽ thi công tỉ lệ giống tới 90% hoặc 100% đâu. Với kinh nghiệm thi công hơn chục năm thì dường như, các chủ nhà ở khắp các tỉnh thành điều tin tưởng. Bởi vì Kiến An Vinh đã lọt vào top 10 công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM. Chính vì vậy, dường như các chủ nhà, rất tin tưởng và thường giao trọng trách thiết kế xây dựng nhà cho công ty luôn. Nhưng nếu vậy thì có chuyện gì thì sẽ làm mất niềm tin, bởi vậy công ty chủ động tư vấn giới thiệu cho chủ nhà hoặc chủ nhà đi tìm một người giám sát công trình. Cho chắc cú.

 

 

Thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp, đặc biệt là nội thất gỗ, đúng với gu của chủ nhà

 

 

Nội thất, phòng ngủ tân cổ điển thiết kế vô cùng sang trọng và đẹp

 

 

Nội thất phòng ngủ master và nội thất phòng ngủ ông bà

 

 

Có thể nói, dòng kiến trúc biệt thự kiểu Pháp ngày nay, đang dần được nhiều chủ nhà quan tâm chú ý tới. Có thể đánh giá qua lượt tìm kiếm qua google, từ khóa:"mẫu biệt thự kiểu pháp, mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp". Với lượt tìm kiếm, ngày một tăng cao, Kiến An Vinh hiểu được những nhu cầu đó của nhiều khách hàng. Nên công ty đã chọn lựa những kiến trúc sư giỏi chuyên về lĩnh vực biệt thự kiểu Pháp để về thiết kế cho các chủ nhà, thậm chí còn đáp ứng cho những chủ nhà ở khắp các tỉnh, khắp các vùng quê luôn. Và dưới đây là một trong những mẫu biệt thự kiểu Pháp, mà công ty đã chọn lọc. Xin mời quý vị cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nhé!
 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận