Top 10+ mẫu biệt thự mái thái tân cổ điển đẹp nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Top 10+ mẫu biệt thự mái thái tân cổ điển đẹp nhất hiện nay

Xin mời các quý chủ nhà chiêm ngưỡng hơn 10+ mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2, 3 tầng phong cách tân cổ điển được xây nhiều nhất hiện nay

Nhu cầu thiết kế biệt thự mái thái 2, 3 tầng phong cách tân cổ điển đáng có xu hướng một tăng cao để có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các chủ nhà nhà, buộc lòng Công ty Kiến An Vinh phải tuyển chọn một số kiến trúc sư chuyên thiết kế biệt thự mái thái phong cách tân cổ điển để về phục vụ cho quý vị. Ngoài các yêu cầu thiết kế biệt thự mái thái tân cổ điển ra thì các chủ nhà còn yêu cầu các công năng sử dụng nữa như sau có sân vườn hồ cá, nhà canh, gara đỗ xe và đặc biệt là có bể bơi đẹp mát mẻ nữa.

 

 

Công ty Kiến An Vinh sẽ giới thiệu cho quý vị biết từ từ về các mẫu biệt thự mái thái phong cách tân cổ điển mà công ty đã thiết kế rồi thi công trong những năm vừa qua cho quý vị hiểu rõ hơn về Kiến An Vinh. Như quý vị thấy ở trên và dưới đây đó là mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu mái thái mà kiến trúc sư Kiến An Vinh đã thiết kế cho gia đình anh Tình tại Thành phố Thủ Đức. Đây là một trong những mẫu biệt thự đẹp nhất hiện nay mà công ty sở hữu. Nhưng công năng sử dụng thì chưa nhiều.

 

 

Vì sao ngày nay các chủ  nhà hướng tới các biệt thự mái thái tân cổ điển có nhiều công năng sử dụng ngoại thất hơn?  Tất cả là do con virus covit đã tác động rất nhiều về các chủ nhà, việc chính phủ giản cách xã hội và các chủ nhà phải tuân thủ ở nhà đã tác động tâm lý của các chủ nhà rất nhiều. Việc ở nhà không ra đường một thời gian lâu dài sẽ dẫn đến bị căng thẳng, nếu làm việc ở nhà lâu dài sẽ dẫn đến bị stress. Nhiều lúc muốn muốn đi đâu đó cũng không được, bọn trẻ thì muốn đi chơi biển nghịch cát cũng không được nói chung tất cả điều bị hạn chế giản cách xã hội hết. Cũng chính vì vậy nên các chủ nhà đã quyết định xây một ngôi biệt thự có sân vườn, bể bơi công năng đầy đủ hết để đáp ứng các nhu cầu gia đình về sinh hoạt thư giản, việc xây biệt thự có đầy đủ các công năng sử dụng giúp cho gia đình có thể ở nhà làm việc sinh hoạt ở một trạng thái tốt hơn.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng phong cách tân cổ điển có sân vườn, bể bơi đẹp mát mẻ.

 

 

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự mái thái phong cách tân cổ điển thì cho tới nay công ty Kiến An Vinh không chỉ sở hữu rất nhiều dòng biệt thự mái thái tân cổ điển mà còn sở hữu rất nhiều kiến trúc sư và cai thi công. Là một trong những công ty xây dựng lọt vào top 10 công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM thì có thể nói mọi yêu cầu của chủ nhà về thiết kế và về thi công điều được Kiến An Vinh đáp ứng đầy đủ hết.

 

 

Công ty Kiến An Vinh không chỉ vừa thiết kế mà cũng vừa thi công luôn. Qua tư vấn các chủ nhà thiết kế biệt thự thì được các chủ nhà đó chia sẽ như sau: Để tìm được các công ty xây dựng uy tín thì các chủ nhà này điều phải đi dò hỏi ở khắp nơi từ bạn bè, đồng nghiệp nói chung là dò hỏi rất nhiều người mới biết tới Kiến An Vinh. Nhưng đa số là các chủ nhà điều lên google để tìm kiếm các nhà thầu uy tín nó không chỉ nhanh mà còn an toàn nữa.

 

 

Với công cụ google thì các chủ nhà nhanh chóng tìm được các công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM. Chỉ cần truy cập google.com sau đó quý chủ nhà gõ các công ty xây dựng uy tín thì sẽ thấy ngay. Các kết quả google trả về chính xác và độ tin cậy lên tới 90%. Còn 10% còn lại là các chủ nhà gọi dội giá các công ty đó thôi.

 

 

Dưới đây là một trong những siêu biệt thự mái thái 2 tầng tân cổ điển có sân vườn cực kỳ to và đẹp thơ mộng. Có cả một con sông nhân tạo được thiết kế bên trong ngôi nhà, có sân vườn rồi hồ cá, nhà canh nhiều lắm, Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng kiểu mái thái này thuộc sở hữu gia đình anh Long tại thành phố Cà Mau là một trong những siêu biệt thự sân vườn rộng nhất từ trước đến nay mà còn Kiến An Vinh nhận thiết kế.

 

 

Chủ nhà Anh Long biết tới công ty Kiến An Vinh cũng nhờ google với công cụ tìm kiếm google thì chủ nhà có thể tìm kiếm các công ty xây dựng ở bất cứ nơi đâu và có thể dội giá các công ty xây dựng nhiều hơn. Qua tư vấn thì chủ nhà anh Long có chia sẽ không chỉ lên google để tìm kiếm các công ty xây dựng uy tín mà anh cũng có đi dò hỏi bạn bè, đồng nghiệp và cũng chưa tìm công ty nào ưng ý nhưng có được lời khuyên từ một số bạn bè đồng nghiệp anh như sau:

 

 

Anh Long tại tỉnh Cà Mau có người bạn đã từng xây biệt thự tân cổ điển 2 tầng kiểu mái thái nên có chia sẽ như sau: Nếu có tìm các công ty xây dựng uy tín thì nên tìm những công ty vừa thiết kế vừa thi công luôn sau này cho khỏe. Như bạn anh Long tìm công ty thiết kế rồi kêu một công ty khác thi công dẫn đến sau này có rủi ro như sau: Đó là trong lúc cai công ty này thi công thấy chổ đó thi công chưa chuẩn hay sai nên báo qua bên công ty kia kêu kiến trúc sư coi lại sao. Vậy cái kết kiến trúc sư công ty này nói thiết kế đúng nói cai thi công sai rồi đổ thừa qua đổ thừa lại cuối cùng chủ nhà ở giữa khổ. Cũng chính vì vậy ngôi biệt thự sau khi thi công hoàn thiện tỉ lệ giống với bản vẽ thiết kế 3D bị giảm đi.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng có không gian sân vườn đẹp thơ mộng.

 

 

Biệt thự mái thái 2 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì sân vườn cũng phải thiết kế theo phong cách tân cổ điển cho đúng tone luôn.

 

 

Đây là một trong những siêu biệt thự có sân vườn to và bự nhất mà công ty Kiến An Vinh đã thiết kế

 

 

Không chỉ thiết kế biệt thự tân cổ điển có sân vườn rộng đẹp mà kiến trúc sư Kiến An Vinh còn chuyên thiết kế nội thất đẹp theo phong thủy nữa. Như quý vị thấy bộ nội thất gỗ dưới đây là một trong những bộ nội thất đẹp không chỉ có kiến trúc sư thiết kế mà còn có sự góp ý từ phía chủ nhà anh Long nữa. Nội thất được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp gỗ đây chính là một trong những mẫu thiết kế nội thất đúng phong cách Việt. Xin mời các quý chủ nhà xem qua coi sao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tiếp theo đây là mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu mái thái nội thất sofa đẹp hoành tráng luôn. Chủ sở hữu ngôi biệt thự này là chị Đào tại Huyện Hóc Môn. Vị chủ nhà này biết tới công ty Kiến An Vinh cũng nhờ google sau khi chị Đào đi dội giá các công ty xây dựng uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh thì cuối cùng vị chủ nhà này cũng quyết định chọn Kiến An Vinh. Là một trong ty công ty xây dựng uy tín vừa thiết kế vừa thi công luôn.

 

 

Với bảng giá thiết kế thi công trọn gói biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái vừa Kiến An Vinh đã gửi qua zalo chị Đào, thì sau khi xem qua vị chủ nhà này quyết định chọn lựa công ty Kiến An Vinh là nhà thầu riêng cho mình. Bảng giá trọn gói mà Kiến An Vinh báo không chỉ rẻ cạnh tranh so với các công ty xây dựng khác tại TP.HCM mà còn được giảm 30-70% nữa, chi tiết phần giảm giá như sau:

 

                    Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

                    GIẢM giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để thay đổi gió cho quý vị đỡ nhàm chán thì sau đây công ty Kiến An Vinh xin giới thiệu tới các quý chủ nhà một loại hình biệt thự tân cổ điển mái thái ít ai biết tới. Đó là mẫu biệt thự mái thái 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền phù hợp cho các chủ nhà có miếng đất vát góc đây là một trong những ý tưởng thiết kế biệt thự mái thái tân cổ điển đầy sáng tạo mà chỉ có kiến trúc sư Kiến An Vinh mới có thể thiết kế suy nghĩ ra thôi. Và chủ sở hữu ngôi biệt thự này là anh Công tại Quận Bình Tân.

 

 

Để có thể tạo ra một siêu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái đẹp như vậy thì không phải chỉ có kiến trúc sư mà thôi. Mà còn có sự góp sức từ phía chủ nhà nữa mới tạo ra một mẫu biệt thự đẹp như vậy. Có thể nói loại hình biệt thự tân cổ điển mái thái tân cổ điển này trong những năm gần đây đang dần có xu hướng phát triển nhất là ở các khu đô thị đông đúc. Để có thể tạo ra một ngôi biệt thự tân cổ điển mái thái 3 tầng vát góc như vậy thì đòi hỏi kiến trúc sư phải có kinh nghiệm và để đáp ứng về nhu cầu lĩnh vực kiến trúc này Công ty Kiến An Vinh đã tuyển chọn các kiến trúc sư chuyên thiết kế dòng biệt thự loại này thôi, mục đích là để về phục vụ các quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

Công ty Kiến An Vinh không chỉ tuyển chọn các kiến trúc sư chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển mái thái đẹp mà còn tuyển chọn các nội thất chuyên thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp theo phong thủy nữa. "Theo quan niêm ông bà hồi xưa có nói, nếu gia chủ xây biệt thự theo phong thủy thì sau này chủ nhà sẽ gặp được nhiều may mắn không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống nữa." Và sau đây xin mời quý vị chiêm ngưỡng qua bộ nội thất sofa phong cách tân cổ điển đẹp hú hồn luôn bộ nội thất này thuộc sở hữu gia đình anh Công tại Quận Bình Tân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Như đã giới thiệu ở trên công ty Kiến An Vinh là một trong các công ty xây dựng uy tín vừa thiết kế vừa thi công luôn để lời nói đi đôi với làm. Thì sau đây Kiến An Vinh xin giới thiệu tới quý vị một ngôi biệt thự mái thái 2 tầng tân cổ điển đã được công ty thiết kế rồi thi công hoàn thiện luôn. Chủ ngôi biệt thự này là anh Tuyên tại Quận 12. Ngôi biệt thự thiết kế đã đẹp rồi sau khi thi công lên nhìn còn đẹp hơn.

 

 

Tỉ lệ thi công biệt thự thực tế giống với bản vẽ lên tới 85% đẹp chất lượng.

 

 

Nếu các quý chủ nhà đồng ý thiết kế thi công biệt thự mái thái 2 tầng tân cổ điển trọn gói thì sẽ được công ty Kiến An giảm chi phí từ 30-70%. Chi tiết phần giảm giá như sau: 30% là giảm chi phí thi công phần thô. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế (Đã bao gồm nội thất 3D). Ngoài ra công ty miễn xin phép xây dựng cho chủ nhà luôn! Dưới đây là một vài hình thi công thực tế căn biệt thự anh Tuyên tại Quận 12 xin mời quý vị xem qua.

 

 

 

 

 

Dưới đây là một vài mẫu biệt thự mái thái tân cổ điển 2, 3 tầng đẹp, xin mời các quý chủ nhà chiêm ngưỡng chọn lựa. Nếu quý vị yêu thích ngôi biệt thự này thì xin hãy liên hệ qua số điện thoại để được công ty Kiến An Vinh báo giá nhanh chóng qua zalo nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379 

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận