Top 10 mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp đẹp nhất Việt Nam

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Top 10 mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp đẹp nhất Việt Nam

Các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2, 3 tầng đẹp nhất Việt Nam. Một số biệt thự được nhiều chủ nhà chọn xây nhiều nhất hiện nay.

Dưới đây là top các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2, 3 tầng đẹp nhất Việt Nam, đây là các mẫu biệt thự do Kiến An Vinh thiết kế rồi thi công trong những năm qua và được nhiều chủ nhà chọn lựa xuyên suốt qua từng năm tháng. Các mẫu biệt thự công ty Kiến An Vinh rất đa dạng về kiểu dáng và đặc biệt có hai phong cách được nhiều người yêu thích đó là biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp và biệt thự cổ điển lâu đài kiểu Pháp.

 

 

Như quý vị thấy hình ảnh trên và dưới đó là mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng kết hợp lâu đài kiểu Pháp đây là một trong các mẫu dạng mini không chỉ thiết kế đẹp mà chi phí vừa phải. Vẽ đẹp sang trọng và hoành tráng đặc biệt là dòng biệt thự này đã lượt bỏ bớt đi các phù điêu hoa văn để tạo ra dòng biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp đẹp mới hơn, phù hợp với kiến trúc ngày nay.

 

 

Qua một thời gian được các chủ nhà chọn lựa và đánh giá thì có thể nói rất nhiều chủ nhà chọn biệt thự tân cổ điển lâu đài vì nó đẹp mới giá thành lại rẻ so với dòng biệt thự cổ điển lâu đài kiểu Pháp. Nhưng tùy theo sở thích của từng chủ nhà thôi cái quan trọng là đội ngũ công ty đó có thiết kế biệt thự đẹp hay không và thi công có chuyên nghiệp hay không đó là một trong các yếu tố quan trọng mà rất nhiều chủ nhà ngày nay quan tâm tới.

 

 

Qua lời kể các chủ nhà thì trước khi các chủ nhà đến với công ty Kiến An Vinh thì trước đó họ đã đi tìm và dội giá các công ty xây dựng uy tín ở khắp các tỉnh thành rồi. Và các công ty chủ nhà chọn là công ty vừa thiết kế cũng vừa thi công luôn vì sao các chủ nhà quyết định chọn các công ty vừa thiết kế mà cũng vừa thi công luôn?

 

 

Qua rất nhiều lời kể từ các chủ nhà tâm sự với kiến trúc sư Kiến An Vinh đó là khi các chủ nhà đi dò hỏi các công ty xây dựng uy tín từ bạn bè, đồng nghiệp... thì được một số người khuyên là nên tìm công ty vừa thiết kế vừa thi công luôn sau này cho nó khỏe. "Chứ mà chọn một công ty thiết kế một công ty thi công thì sau này sẽ có rủi ro, chuyện là trong lúc cai công ty này đang thi công thấy chổ đó thi công bị lỗi hoặc tốn kém nên yêu cầu kiến trúc sư công ty kia coi lại, và cái kết là đôi bên ai cũng cho mình là đúng hết, chủ nhà thì ở giữ thì không hiểu nên cũng khó xử."

 

 

Nếu các quý chủ nhà chọn một công ty vừa thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp vừa thi công luôn thì sẽ dễ thở hơn. Kiến trúc sư và đội ngũ cai thi công làm việc nhau lâu năm nên sẽ hiểu nhau, với lại trong lúc thi công có gì đôi bên không giải quyết được thì còn ban giám đốc công ty đó giải quyết. Chuyện là vậy đó.

 

 

Thường thì các chủ nhà sẽ biết tới công ty Kiến An Vinh qua hai trường hợp một là từ một người bạn người đó được Kiến An Vinh xây nhà. Trường hợp thứ hai đó là các chủ nhà lên google để tìm kiếm và với công cụ tìm kiếm google.com thì khi các chủ nhà gõ công ty xây dựng uy tín thì google sẽ trả về một loạt các công ty xây dựng uy tín với kết quả chính xác và độ tin cậy cao lên tới 90% luôn. Việc còn lại của các chủ nhà là đi dội giá công ty xây dựng đó thôi. Có thể nói việc tìm kiếm các công xây dựng uy tín trên google không chỉ chính xác mà lại an toàn trong mùa dịch covit-19 nữa.

 

 

Như quý vị thấy ở đây đó là mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng có sân vườn, bể bơi cực mát mẻ.

 

 

Công ty tnhh thiết kế - xây dựng Kiến An Vinh một trong các nhà thầu uy tín lọt vào top 10 tại TP.HCM. Với bảng giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển lâu đài kiểu Pháp trọn gói qua zalo các chủ nhà thì dường như bảng giá không chỉ rẻ cạnh tranh với các công ty xây khác mà còn được giảm 30-70% chi phí nữa. Và phần giảm giá này Kiến An Vinh áp dụng cho toàn bộ các công trình kiến trúc luôn không riêng gì biệt thự đâu ngen. Chi tiết phần giảm giá như sau:

 

                    Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

                    GIẢM giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Phần thiết kế biệt thự được giảm 70% trong đó (Đã bao gồm nội thất 3D)

 

 


Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng kiểu Pháp kết hợp lâu đài dưới đây sẽ không chỉ đẹp đồ sộ mà công năng sử dụng cũng đầy đủ nữa như có sân vườn, nhà canh, hồ cá, tượng nữ hy lạp và đặc biệt là có bể bơi vô cùng mát mẻ, đây có thể nói là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng có đầy đủ các công năng sử dụng. Chủ sở hữu siêu biệt thự này là anh Bích tại Củ Chi.

 

 

Qua tư vấn tư vấn thì mới biết lí do chủ nhà anh Bích chơi một ngôi biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp có đầy đủ các công  năng sử dụng nhiều như vậy, đó là do tình hình dịch covit-19 hiện nay đang diễn biến khó lường việc phong tỏa có thể kéo dài rất nhiều tháng hoặc cả năm. Việc chủ nhà ở nhà làm việc và không ra đường nhậu một thời gian lâu dài sẽ dẫn đến bị căng thẳng và cuối cùng dẫn đền bị stress, bọn trẻ cũng vậy nhiều lúc muốn đi tắm biển nghịch cát cũng không được, cũng chính vì các lí do này nên chủ nhà anh Bích đã quyết định xây ngôi biệt thự to như vậy.

 

 

Như quý vị thấy hình trên là khu vực bể bơi gia đình, còn hình dưới là hồ cá tiểu cảnh sân vườn.

 

 

Về phần thiết kế nội thất Kiến An Vinh cũng đảm nhận tư vấn luôn. Kiến trúc sư Kiến An Vinh không chỉ thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp mà còn thiết kế nội thất đẹp theo phong thủy nữa. Theo quan niệm ông bà xa xưa có nói: "Nếu xây nhà theo phong thủy thì sau này gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống nữa." Kiến trúc sư Kiến An Vinh sẽ thiết kế nội thất bám sát theo ý của chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Nếu mẫu thiết kế nội thất chưa vừa ý chủ nhà thì chủ nhà có thể chỉnh sửa miễn sao là chủ nhà hài lòng là được.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để thay đổi gió cho quý vị đỡ nhàm chán sau đây Kiến An Vinh xin giới thiệu tới quý chủ nhà một vài mẫu thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp phải nói là từ đẹp nguy nga cho đến đồ sộ luôn là một trong các mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp nhất Việt Nam luôn. Cũng là dòng kiến trúc Pháp nhưng với nhiều kiểu dáng khác nhau như mái thái, mái bằng, mái vòm, mái hộp có đầy đủ các mẫu cho quý vị kham khảo luôn:

 

 

Top 10 các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng đẹp nhất Việt Nam

 

 

Một số ít chủ nhà rất chuộng kiểu biệt thự lâu đài kiểu Pháp diện tích sàn xây dựng vô cùng to lớn, dẫn đến khi thi công lên nhìn rất to và đồ sộ làm ai thấy cũng điều phải chụp hình lưu niệm. Như dưới đây quý vị thấy đó chính là biệt thự kiểu Pháp được thiết kế các nét giống biệt thự bên Pháp luôn siêu to khổng lồ phải nói nhìn ớn ăn. Nhìn bề ngoài đã đồ sộ rồi nha bên trong các chủ nhà còn chơi cả nội thất gỗ nữa thì khi khi nhà có khách đến thăm ôi thôi rồi chỉ biết thốt lên ối giời ơi!

 

 


Để cho các quý chỉ nhà có cái tin tưởng hơn về Công ty Kiến An Vinh thì sau đây công ty sẽ úp cho quý vị xem một vài công trình mà công ty đã thi công. Như quý vị thấy ở dưới đây là đó ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng kiểu Pháp đẹp. Chủ sở hữu là anh Tiến tại Tx.Bến Cát, tỉnh Bình Dương, có thể nói đây là một trong những ngôi biệt thự đẹp cho là nhất tỉnh luôn! 

 

 

Chủ nhà anh Tiến không chỉ hài lòng về mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng này mà còn hài lòng về bảng giá thiết kế thi công biệt thự kiểu Pháp 2 tầng trọn gói mà công ty Kiến An Vinh đã báo qua zalo anh Tiến. Với bảng giá Kiến An Vinh đưa ra không chỉ giá cạnh tranh với các công ty xây dựng khác mà chủ nhà còn được giảm giá từ 30-70% chi phí nữa. chi tiết phần giảm giá như sau:

 

                    Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

                    GIẢM giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 


Dưới đây mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng kết hợp lâu đài đây có thể nói là một trong những siêu biệt thự đẹp nhất Việt Nam luôn. Chủ sở hữu ngôi biệt thự này là một nữ doanh nhân không chỉ giỏi mà còn lại đẹp nữa đó là chị Duyên tại Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Có thể nói cơ duyên để chị yêu thích dòng biệt thự kiểu Pháp này cũng là do một phần thời niên thiếu chị đi du học ở bên Pháp.

 

 

Sau một thời gian du học và làm việc ở bên Pháp hơn 10 năm thì chị quyết định về Việt Nam mở lập nghiệp mở công ty và mua miếng đất ở Tp.Biên Hòa để đó. Sau đó thì chị Duyên tiếp tục làm việc miệt mài cố gắng cày cuốc để tích góp từng chút qua tháng này tới năm nọ cuối cùng sau năm năm thì chị và gia đình mình đã đủ tiền để xây biệt thự kiểu Pháp theo đúng ý mình. Và như quý vị thấy dưới đây là hình ảnh thi công ngôi biệt thự kiểu Pháp 2 tầng đẹp tại tỉnh Đồng Nai.

 

 

Dưới đây là một vài mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp xin mời quý vị chiêm ngưỡng

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379 

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luậnCall: 0937 687 789