Thiết kế nhà liền kề 3 tầng 2 mặt tiền, nội thất tiện lợi đẹp

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Thiết kế nhà liền kề 3 tầng 2 mặt tiền, nội thất tiện lợi đẹp

Ngoài lĩnh vực nhà phố thì nhà liền kề ngày nay đang rất là hot, hot còn hơn cả chung cư, xây nhà liền kề tiết kiệm mà còn đẹp hơn nữa. Như ngôi nhà ở liền kế 3 tầng phong cách tân cổ điển tại Thành phố Thủ Dầu Một chủ nhà là anh Quang.
Chủ đầu tư: Anh Quang
Đc: Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Số tầng : 3 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 10
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Bán Cổ Điển
Công năng: .
Năm thực hiện:

Ngoài lĩnh vực nhà phố thì nhà liền kề ngày nay đang rất là hot, hot còn hơn cả chung cư, xây nhà liền kề tiết kiệm mà còn đẹp hơn nữa. Như ngôi nhà ở liền kề 3 tầng phong cách tân cổ điển tại Thành phố Thủ Dầu Một chủ nhà là anh Quang. Có thể nói, cơ cấu bộ máy quản lý tỉnh Bình Dương quy hoạch đất đường vô cùng đẹp và rộng. Các chủ nhà để ý khi tới Bình Dương đường xá rộng đẹp cực kỳ, thông thoáng và đặc biệt là yên tỉnh nữa, đặc biệt tỉnh Bình Dương là khu trung tâm công nghiệp. Và nơi đây dần dần thu hút được nhiều người dân xa tỉnh tới để làm việc và ở lại. Có nhiều người thì thuê trọ, thu nhập khá thì thuê nhà, người thì thu nhập cao thì thuê chung cư. Nhưng tỉ lệ khách thuê nhà ở liền kề thì đang dần tăng cao.

 

 

Hiểu được phương thức kiếm tiền từ việc cho thuê nhà ở liền kề, chủ nhà anh Quang đã quyết định là sẽ xây nhà ở liền kề, vừa ở vừa cho thuê luôn, một ý tưởng rất hay mà nhiều người đi trước vẫn đang áp dụng và thành công. Cái này tùy vào sự may mắn và sự cố gắng mới thành công nha. Theo như chủ nhà anh Quang tính, anh sẽ mua một miếng đất với 2 mặt tiền gần khu xí nghiệp, và công ty. Vị trí đất đẹp và cơ địa tốt, chỉ cần xây nhà liền kề và treo bảng cho thuê thôi. Miếng đất phải nói rất rộng và nằm ở Thành phố Thủ Dầu Một chính xác vị trí thì Kiến An Vinh không thể tiết lộ, nếu chủ nhà muốn tới xem thì liên hệ với công ty, công ty sẽ dẫn đến tận nơi để kham khảo.

 

 

Mẫu nhà ở liền kề 3 tầng do kiến trúc sư Trần Vĩnh Hưng thiết kế đẹp sang trọng, mang lại cho thành phố tính thẩm mỹ siêu cao

 

 

Các mặt tiền điều được rào cổng bảo vệ, và khi mở cổng ra, quý chủ nhà có thể kinh doanh buôn bán thoải mái, vì mặt tiền phía trước nhà thiết kế bắt mắt kinh doanh shop quần áo, hay bán vàng, tạp hóa gì đó là ổn luôn!

 

 

Để tìm kiếm được một công ty xây dựng uy tín có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của mình. Thì anh Quang đã phải đi dò giá các công ty tại địa phương mình ở và thậm chí là ra cả tỉnh Bình Dương luôn. Nhưng dường như những công ty xây dựng ở tỉnh anh Quang ở không thể đáp ứng được những nhu cầu của chủ nhà. Cũng có thể có nhiều công ty thiết kế tốt nhưng thi công thì yếu hoặc là phán ra cho công ty khác thi công dẫn đến giấy tờ ròm rà, lu xu bu chủ nhà không thích. Tỉnh Bình Dương thì gần TP.HCM, và gần TP.Thủ Đức. Nên anh Quang cũng không ngại tìm kiếm. Nhưng ngày này thế kỷ 21 rồi không phải tìm theo kiểu truyền thống chi cho cực, anh Quang quyết định lên google tìm sệt cho nhanh.

 

 

Hình ảnh trên cho ta thấy tổng thể ngôi nhà liền kề 3 tầng, cho ta thấy được các tầng, cả tầng áp mái, nói chung là phong cách bán cổ điển vô cùng đẹp.

 

 

anh Quang quyết định lên google tìm, để tìm các công ty xây dựng trên mạng thì không khó, quan trọng là giá cả, và năng lực công ty đó sao thôi. Hiện tại, thì ở TP.HCM có rất nhiều công ty lọt vào top 10 những công ty xây dựng. Trong đó có công ty Kiến An Vinh nhưng trước khi đến với công ty Kiến An Vinh để được giải đáp các thắc mắc thì anh Quang trước đó đã đi dội giá các công ty xây dựng nhận ra một sự thật phũ phàng như sau. Đó là có nhiều công ty có bảng giá thiết kế nhà giống nhau, để giải đáp sự nghi vấn này, anh Quang đã quyết định đi dội giá từng công ty có bảng giá giống nhau.

 

 

Để thiết kế nhà liền kề 3 tầng 2 mặt tiền đẹp mà thiết kế tiết kiệm chi phí, đặc biệt là thi công trọn gói từ A->Z. Anh Quang đã đi dội giá các công ty xây dựng có cùng bảng giá giống nhau và nhận ra một điều. Nhiều công ty báo giá chêch lệch nhau hơn cả trăm triệu. Cũng cùng bảng giá thiết kế, cùng bảng giá thi công nhưng tất cả các công ty báo giá khác nhau. Trong đó anh Quang có để ý tới công ty Kiến An Vinh có thể nói bảng giá thiết kế xây nhà ở liền kề 3 tầng 2 mặt tiền công ty này báo giá vừa túi tiền, và đặc biệt là trên website Kiến An Vinh có nhiều công trình to và đẹp, nhân lực thiết kế nhiều, hình ảnh thi công thì cũng nhiều và hoành tráng. Nên anh Quang thấy công ty này làm việc được.

 

 

Khi đến công ty Kiến An Vinh thì anh Quang được kiến trúc sư Trần Vĩnh Hưng tư vấn thiết kế nhà ở liền kề và kts Hưng còn tiết lộ thêm một sự thật đau lòng nữa, vì anh Quang tìm kiếm công ty xây dựng trên mạng nên tỉ lệ tin tưởng chỉ 50:50. Cho nên nhiều công ty mới thành lập ít kinh nghiệm hay nổ để câu kéo khách. Có công ty biết thiết kế nhưng thi công thì dỡ, không rành nhưng khi tư vấn khách thì bảo công ty thi công trọn gói, nhưng thực chất khi thiết kế xong thì phán ra cho công ty khác, người ta gọi là bán thầu. Và cứ thế ngược lại nhiều công ty xây dựng tại Sài Gòn giỏi thi công nhưng không thiết kế nhưng tư vấn bên em có thiết kế, rồi phán thiết kế ra ngoài, khi thiết kế xong thì lụm về thi công đó, vậy đó. Nhờ kiến trúc sư Trần Vĩnh Hưng tư vấn cặn kẽ nên anh Quang mới hiểu.

 

 

Hình ảnh trên, cho ta thấy mặt tiền phía bên này thiết kế không có buôn bán, có thể bên này chủ nhà ở

 

 

Nếu anh Quang thiết kế xây nhà ở liền kề 3 tầng trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%. Trong đó 30% là giảm tiền thi công. Và 70% là giảm chi phí thiết kế (Đã bao gồm nội thất 3D). Chủ nhà quyết định thiết kế nhà theo phong cách bán cổ điển, và mặt tiền thiết kế đẹp sang, có thể khách thuê để kinh doanh buôn bán, 1 cánh cổng bảo vệ, có thể mở rộng ra thông thoáng, còn mặt tiền bên kia thì chủ nhà ở cũng thiết kế cổng như vậy. Bám sát ý tưởng của chủ nhà kiến trúc sư Trần Vĩnh Hưng thiết kế theo ý chủ nhà mục đích tránh chỉnh sửa nhiều. Nhà mặt tiền giống nhau, phong cách tân cổ điển đẹp, tông màu chủ đạo là màu trắng đẹp sang trọng, và hoành tráng nữa. Nhìn chung thì chủ nhà rất hài lòng, mặc dù anh Quang thích nhưng trong bản vẽ kiến trúc thì điều chỉnh sửa, thì sau vài lần chỉnh sửa, cuối cùng bản vẽ kiến trúc cũng chốt. Tiếp theo là phần nội thất, phần này chủ nhà chủ muốn thiết kế nội thất nhà mình thôi, còn mấy căn liền kề kia thì không nội thất.

 

 

Công ty thiết kế nhà liền kề đẹp sang trọng tại Sài Gòn - Kiến An Vinh

 

 

Phía trước mặt tiền, có thiết kế cây xanh, lát gạch đẹp, làm tăng thêm mỹ quang cho ngôi nhà 

 

 

Sau khi bản vẽ kiến trúc đã được anh Quang chốt, tiếp theo là phần nội thất của ngôi nhà. Phần nội thất sẽ do Nội thất Bùi Thị Ngọc, một trong những nữ nội thất giỏi, chuyên thiết kế nội thất theo phong thủy. Công năng sử dụng của chủ nhà như sau: 1 gara to để ôtô, xe máy, phòng khách rộng, bếp rộng, 5 phòng ngủ tất cả có wc riêng biệt, 1 phòng tập GYM, 1 phòng sinh hoạt chung, đặc biệt là 1 phòng Karaoke có quầy rượi, tất cả nội thất điều thiết kế theo phong cách cổ điển hết, phong cách sofa châu âu, riêng bàn thờ là thiết kế theo kiểu truyền thống. Phải nói bộ nội thất gia đình anh Quang là cực kỳ hoành tráng, lộng lẫy và sang trọng. Không chỉ đẹp mà còn được nội thất Bùi Thị Ngọc thiết kế theo phong thủy. Khi thiết kế xong rồi gửi qua zalo, anh Quang thấy bộ nội thất của mình mà còn hết hồn, anh rất thích phong cách cổ điển, thiết kế đúng ý, riêng phần nội thất thì anh Quang chỉnh sửa rất ít sau đó là chốt chuyển tiền, hồ sơ nhanh chóng chuyển qua bên thi công. Sau đây, không để quý bạn đọc đợi lâu xin mời quý vị cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua phần nội thất anh Quang, tại Thành phố Thủ Dầu Một nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận