75 mẫu “thiết kế quán cafe sân vườn quy mô lớn” - “chi phí rẻ”

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

75 mẫu “thiết kế quán cafe sân vườn quy mô lớn” - “chi phí rẻ”

Để giúp các chủ doanh nghiệp rút ngắn thời gian cho việc chọn lựa mẫu thiết kế quán cafe và tìm kiếm ngay được mức giá phù hợp, Kiến An Vinh đã lập ra bảng giá và quy trình thiết kế, được mô tả chi tiết bên dưới cho khách hàng dễ dàng trong việc tra cứu và so sánh.

 

CHI PHÍ TỐT NHẤT CHO 50 MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP

 

Để giúp các chủ doanh nghiệp rút ngắn thời gian cho việc chọn lựa mẫu thiết kế quán cafe đẹp và tìm kiếm ngay được mức giá phù hợp, Kiến An Vinh đã lập ra bảng giá và quy trình thiết kế, được mô tả chi tiết bên dưới cho khách hàng dễ dàng trong việc tra cứu và so sánh.

 

 

Kiến An Vinh chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trên khắp từ Nam chí Bắc, chuyên nhận những công trình thi công và thiết kế quán cafe  như sau :

 

Nhận thiết kế quán cafe sân vườn với nhiều công trình tiêu biểu :

 

 

Nhận thiết kế quán cafe máy lạnh với những mẫu sau :

 

 

Ngoài ra Kiến An Vinh còn thiết kế và thi công rất nhiều lĩnh vực khác, muốn biết chi tiết hơn có thể click chuột vào link sau để được xem rõ hơn nhé : kienanvinh.com/thiet-ke-quan-cafe

 

*** *** *** *** ***

 

Ở một nơi phồn vinh như Tp HCM sự năng động và tất bật là điều diễn ra hằng ngày, hàng giờ, vì vậy việc tìm kiếm một không gian yên tĩnh cũng trở nên khó khăn hơn. Nhưng sau khi những mẫu thiết kế quán cafe sân vườn ra đời thì những tất bật, những ồn ào ngoài đời sống đều được hòa lẫn vào không gian này.

 

Chẳng ai muốn bỏ tiền để thư giản ở một không gian không mấy làm người ta thoải mái. Khi cuộc sống có quá nhiều bộn bề kéo theo nhiều mệt mỏi, mong muốn nhất vào cuối ngày được hòa mình với thiên nhiên, cảm giác như được bung tỏa nỗi nhọc nhằn sau thời gian cống hiến cho công việc. Cũng như một nhà văn đã nói : “Ngồi dưới tán cây và ngắm nhìn những cây cỏ xanh tươi là sự nghỉ ngơi hoàn hảo nhất”.

 

Qua đó cho thấy tầm quan trọng của thiên nhiên đối với đời sống của con người, giúp giải tỏa căn thẳng, mệt mỏi. Chính vì vậy hình thức thư giãn ở những quán cafe sân vườn ngày càng được ưa chuộng hơn. Việc đầu tư kinh doanh hình thức quán cafe sân vườn này cũng được chú trọng nhiều hơn xưa.  

 

 

 

Với nội thất cực chất bên trong mẫu thiết kế quán cafe . 

 

 

 

Phần bếp và một vài không gian khác của mẫu thiết kế quán cafe này khi nhìn ở mọi khía cạnh từ trên xuống, trực diện và gốc nghiên.

 

 

 

Chọn hướng kinh doanh ít tốn chi phí mà an toàn cho doanh nghiệp.

 

Cũng chính vì tầm quan trọng của thiên nhiên đối với đời sống con người từ đó mà hình thức thư giãn tại các quán cafe sân vườn được nhiều thực khách chọn làm nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Không chỉ là tâm điểm của các thực khách, hướng kinh doanh này còn được nhiều chủ doanh nghiệp hướng đến đầu tư nhiều nhất hiện nay.

 

Tại các quán cafe, để lột tả hết được cái đẹp một cách trọn vẹn nhất không chỉ dựa vào phong cách mà nhân viên đối đãi với thực khách, hay cách pha chế các món nước … Mà vấn đề đầu tiên khiến các vị khách có hứng thú đến đây hay không còn tùy thuộc vào phần mẫu thiết kế quán cafe nữa.

 

Quán cafe được thiết kế theo kiểu sân vườn đang được thịnh hành ở nhiều nơi, tuy mẫu thiết kế quán cafe sân vườn mọc lên như nấm nhưng chưa bao giờ khiến thực khách cảm thấy chán khi đến đây.

 

Một vài hình ảnh về mẫu thiết kế quán cafe sân vườn theo phong cách hiện đại. 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh trên sân thượng của quán cafe.

 

 

Đánh giá chung về mẫu thiết kế sân vườn.

 

Với các gốc view của cafe sân vườn trên cho thấy sự thoáng mát của không gian nhờ các mái che được xây kiên cố kết hợp cây cối bố trí xung quanh nên không gian luôn đạt độ mát tuyệt đối. Bên cạnh đó có những chiếc bàn chiếc ghế được đặt ngay ngoài trời tạo sự riêng tư, thông thoáng.

 

Với mẫu thiết kế quán cafe theo phong cách sân vườn khiến cho khách hàng cảm nhận được sự gần gũi và bình yên khi đặt chân đến đây và đặc biệt kiểu thiết kế quán cafe sân vườn này khác hẳn so với các kiểu thiết kế khác, hình thức quán cafe sân vườn không kén đối tượng thực khách, thích hợp cho mọi lứa tuổi từ tuổi teen cho đến trung niên và cả người lớn tuổi. 

 

3 Lý do nên chọn mẫu thiết kế quán cafe theo phong cách sân vườn.

 

1.      Tiết kiệm chi phí thiết kế, thi công.

 

Nói về kiểu phong cách thiết kế quán cafe tiết kiệm nhất hiện nay nhưng vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ riêng và thu hút được nhiều thực khách thì không kiểu nào có thể qua mặt được những mẫu thiết kế sân vườn.

 

Có thể tham khảo bảng tổng chi phí thiết kế và thi công quán cafe của công ty Kiến An Vinh :

 

-          Diện tích khoảng từ 40-60 m2 => 280.000 đ/m2.

-          Diện tích khoảng từ 70-100 m2 => 230.000 đ/m2.

-          Diện tích khoảng từ 100 – 300 m2 => 210.000 đ/m2.

-          Diện tích khoảng từ 300 – 500  m2 => 190.000 đ/m2.

-          Diện tích khoảng từ 500 – 1000  m2 => 170.000 đ/m2.

-          Diện tích khoảng từ 1000 – 3000  m2 => 150.000  đ/m2.

-          Diện tích khoảng từ 3000 – 5000  m2 => 130.000  đ/m2.

 

Một vài hình ảnh trực diện và mọi khía cạnh của mẫu quán cafe đẹp nhất.

 

 

 

 

 

Cách bày trí nội thất mẫu thiết kế quán cafe sân vườn

 

 

 

Bản vẽ của một quán cafe mang tầm cỡ do Kiến An Vinh thiết kế và thi công.

 

 

 

2.      Rút ngắn thời gian thiết kế, thi công.

 

Đối với các mẫu thiết kế quán cafe khác việc tiêu tốn nhiều thời gian cho thi công và thiết kế khoảng vài tháng có khi tận cả năm là chuyện bình thường, còn tùy thuộc vào kiến trúc của quán. Nhưng với mẫu thiết kế quán cafe sân vườn thì hoàn toàn khác, với thiết kế đơn giản và mộc mạc, chiếm phần lớn là cây xanh nên việc thiết kế thi công cũng trở nên đơn giản và ít tốn thời gian hơn nhiều.

 

Với hình thức thiết kế quán cafe theo mẫu sân vườn, điểm nhấn chính của không gian là cây xanh nên việc thiết kế thi công chỉ chú trọng ở phần cổng và quầy => phần thi công trở nên đơn giản và thực hiện nhanh hơn.

 

3.      Tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất.

 

Khi nhắc đến chi phí thiết kế quán cafe chắc chắn ai cũng nghĩ phải bỏ một khoảng phí không ít cho kiểu thiết kế này, nhưng đối với mẫu thiết kế quán cafe sân vườn thì lại khác, đa phần đều sử dụng những chiếc bàn chiếc ghế đơn giản, dễ thay đổi và đặc biệt là giá không quá đắt như trong các quán cafe khác.

 

Ngoài ra các cây cảnh tại đây cũng chỉ sử dụng những loài cây thông thường, và các chủ doanh nghiệp nên nhớ lựa chọn những loại cây dễ chăm sóc và có sức sống bền chẳng hạn như dương sỉ, xương rồng, cây tầm gửi, …

 

Một vài mẫu thiết kế quán cafe sân vườn mang quy mô lớn do Kiến An Vinh đảm nhiệm thiết kế và thi công.

 

 

Quán cafe 2 mặt tiền là lợi thế cực lớn cho chủ doanh nghiệp, hình ảnh trên cho thấy không gian quán cafe có 2 tầng nhưng sở hữu cấu trúc thiết kế khác nhau. 

 

 

 

Tuy quán được đặt ở ngay trung tâm thành phố nhưng vẫn giữ được nét trong lành và yên tĩnh.

 

 

Không gian chiếm diện tích lớn ở đây hơn 80% là cây xanh.

 

 

Cây xanh kết hợp với hồ cá hòa quyện nên một không gian vô cùng hoàn hảo.

 

 

 

 

 

Mẫu tiếp theo cũng vẫn mang thiết kế quán cafe sân vườn nhưng chủ doanh nghiệp chọn thiết kế theo hướng riêng của mình, Kiến An Vinh đã lên bản vẽ và dựng mô hình cho công trình mang quy mô lớn này.

 

 

 

 

Nội thất được chọn những gam màu sáng, nhẹ nhàng, trẻ trung, khiến không gian trở nên sinh động hơn.

 

 

 

Đặt một chiếc cầu trên đường đi khiến không gian trở nên có điểm nhấn hơn. 

 

 

 

Lối đi cũng được trang trí thêm những cây cỏ xanh ươm và hoa khiến thực khách cảm giác như đang bước chân trong một khu rừng thật sự.

 

 

 

Với những chiếc bàn chiếc ghế được đặt xung quanh khuôn viên. Tạo cảm giác gần gũi tuyệt đối cho thực khách khi được trực tiếp hòa mình với khung cảnh thiên nhiên.

 

Bạn có thể tham khảo thêm vài mẫu quán cafe sân vườn đẹp ít tốn chi phí sau :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những lưu ý cần nắm khi thiết kế quán cafe sân vườn.

 

Khi bắt tay vào thiết kế quán cafe sân vườn cần lưu ý những điều sau để đảm bảo sau khi thi công quán cafe được như ý muốn.

 

-          Để không gian trở nên thoải mái, thông thoáng bạn nên chọn nơi có diện tích khoảng tầm 150m2 – 300m2 (diện tích tầm trung), tất nhiên diện tích càng lớn càng tốt, không gian càng thoải mái.

-          Với thiết kế quán cafe đẹp để thu hút khách hơn bạn có thể chọn màu xanh lá của cây làm tông chính cho không gian quán. Màu xanh sẽ khiến không gian thoải mái và mát mắt hơn nhiều so với các tông vàng, đỏ...

-          Nếu không gian có chút hạn hẹp bạn có thể sử dụng những bức tranh 3D để tạo cảm giác không gian rộng hơn.

Những mẹo nhỏ trên sẽ giúp không gian quán cafe của bạn trở nên hoàn hảo hơn dù diện tích nhỏ hay lớn. 

 

Bảng đơn giá chi tiết cho phần thiết kế và thi công quán cafe.

 

Báo giá thiết kế quán cafe sân vườn : Chỉ từ 60.000 đ/m2 - 180.000 đ/m2.

 

Bảng giá thi công quán cafe :

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

 

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com 

Website: https://kienanvinh.com/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

(Liên hệ trực tiếp ngay bây giờ để được nhận mức giá ưu đãi nhất nhé)

 

KIẾN AN VINH - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN NHẤT TP HCM 

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận