Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng có bể bơi trên sân thượng đẹp

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 15x20m có bể bơi trên sân thượng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi trên sân thượng và dưới đất, có sân vườn đẹp hiện đại đẹp nhất hiện nay tại Lê Thị Riêng, Quận 12
Chủ đầu tư: Anh Long
Đc: Lê Thị Riêng, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Số tầng : 3
Số phòng : 5
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện:

Với tình hình dịch bệnh covit-19 đang ngày một diễn biến khó lường hiện nay thì các chủ nhà không thể nào đi đâu được ngoài trừ ở nhà tuân thủ 5k của bộ y tế. Việc ở nhà chống dịch như chống giặc việc toàn dân tuân thủ điều này giúp cho chính phủ đẩy lùi dịch bệnh một cách nhanh chóng. Việc các chủ nhà ở nhà thường xuyên và nhiều chủ nhà còn làm việc ở nhà dẫn đến căng thẳng và bị stress nhiều chủ nhà may mắn thì ra sân vườn nhà thư giản, nhiều chủ nhà nữ thì ra vườn trồng cây, cũng có nhiều chủ nhà cùng con trẻ ra bể bơi sân nhà để tắm nói chung là có rất nhiều kiểu sinh hoạt tại nhà.

 

 

Việc sở hữu một ngôi nhà có đầy đủ các công năng sử dụng hiện nay đối với các chủ nhà là rất quan trọng trong dịch covit-19 hiện nay. Nhiều lúc muốn đi du lịch hay đơn giản là rủ bạn bè đi nhậu cũng không được, nhiều lúc bọn trẻ muốn đi tắm biển hay ra biển chơi cát cũng không được nói chung là dịch bệnh bị gò bó đủ thứ. Càng ở nhà lâu dài các chủ nhà nhận ra rằng ngôi nhà cần có đầy đủ các công năng sử dụng để đáp ứng sinh hoạt cho gia đình một cách tốt hơn. Như chủ nhà anh Long tại Lê Thị Riêng, quận 12 đây khi dịch bùng phát chưa mạnh là chủ nhà đã quyết định xây một ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 15x20m có bể bơi trên sân thượng và dưới đất, sân vườn,  gara xe... nói chung là đầy đủ hết. Thậm chí chủ nhà còn tận dụng tầm hầm để dùng làm nơi làm việc, và vợ anh Long còn dùng ngôi nhà để mở spa và có cả phòng thú cưng nữa nói chung là ngôi biệt thự anh Long tại Quận 12 giải trí mạnh.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi trên sân vườn và dưới đất, có cả sân vườn đẹp tại Lê Thị Riêng, Quận 12

 

 

Để có thể sở hữu một ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng có hồ bơi, sân vườn, gara đỗ xe, khu bếp chay, phòng làm bánh, phòng spa, phòng thú cưng... thì chủ nhà phải vất vả và cực kỳ vất vả để đi tìm các công ty xây dựng uy tín để về thiết kế thi công trọn gói cho mình. Vì xây biệt thự chỉ một lần duy nhất trong đời nhất là xây biệt thự to bự nữa nên anh Long cũng phải tìm hiểu kỹ các công ty xây dựng. Trước khi xây biệt thự chủ nhà cũng đã có báo cho gia đình dòng họ và bạn bè đồng nghiệp biết để tư vấn. Qua chia sẽ từ gia đình thì khuyên anh Long tìm công ty xây dựng uy tín. Còn bạn bè thì có người đã từng xây biệt thự nên có những chia sẽ thực tế như sau.

 

 

Bạn bè anh Long đã từng xây biệt thự để ở và có các kinh nghiệm muốn chia sẽ cho chủ nhà anh Long. Nếu muốn tìm công ty xây dựng thì nên tìm các công ty vừa thiết kế vừa thi công luôn để cho mình khỏe sau này, với lại sau này cầm bản vẽ ra thi công nó không lu xu bu. Anh Long thắc mắc vì sao tìm công ty vừa thiết kế vừa thi công luôn. Thì qua một người bạn của anh có nói, đã và từng chọn một công ty thiết kế, một công ty thi công và cái kết là tỉ lệ phần trăm thi công giống với bản vẽ thiết kế thấp. Đó là vì đội ngũ kiến trúc sư công ty kia với đội ngũ thi công công ty này lần đầu làm việc với nhau còn bỡ ngỡ không ăn khớp có nhiều rủi ro chính vì vậy sau lần đó bạn anh Long đã hối hận suốt đời, vì sao hối hận suốt đời?  Vì đa số các chủ nhà chỉ xây nhà đúng một lần trong đời! 

 

 

Khu vực đỗ xe ô tô, thiết kế không gian rộng đẹp hiện đại

 

 

 

Qua những các tư vấn từ gia đình và bạn bè đồng nghiệp thì chủ nhà anh Long quyết tìm một công ty xây dựng uy tín vừa thiết kế vừa thi công sau này cho nó khỏe người. Sau một thời gian tìm kiếm trên google.com thì cuối cùng chủ nhà anh Long cũng tìm được một vài công ty xây dựng uy tín mà mình ưng ý nhất. Với bảng giá thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có bể bơi trên sân thượng và dưới đất, sân vườn trọn gói mà Kiến An Vinh đã báo qua zalo không chỉ giá vừa với ngân sách gia đình mà còn được giảm 30-70% nữa. Chi tiết phần giảm giá như sau:

 

             Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

             GIẢM giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

                                            Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Sau khi xem qua bảng giá thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có bể bơi trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo thì chủ nhà anh Long quyết định chọn Công ty này. Và ngay lập tức Kiến An Vinh cử cả hai kiến trúc sư để tư vấn thiết kế siêu biệt thự hiện đại cho gia đình chị Long. Đó là Kiến trúc sư Lưu Cẩm Hùng - Kiến trúc sư Trần Lê Hòa. Có thể nói dự án lần này to bự và được thiết kế nhiều công năng sử dụng nên việc Công ty Kiến An Vinh điều hai kiến trúc sư là điều hợp lý.

 

 

Khi kiến trúc sư xuống tận nhà tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại cho gia đình anh Long thì chủ nhà có chia sẽ như sau: Gia đình muốn thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có bể bơi trên sân thượng và dưới đất luôn, sân vườn hiện đại, và chổ đỗ xe ô tô. Biệt thự phải thiết kế đẹp hiện đại trẻ trung màu sắc sinh động nhưng phải mang nét thẩm mỹ cao. Công năng sử dụng bên trong ngôi nhà như sau: Chủ nhà muốn tận dụng tối đa luôn như sử dụng tầng hầm làm văn phòng làm việc, và các phòng khác nữa như phòng Spa, phòng thú cưng, phòng bếp chay, phòng làm bánh. Ghi lại các ý đó của chủ nhà vô sổ tay sau khi tư vấn xong kiến trúc sư quay trở về công ty Kiến An Vinh.

 

 

Khi về công ty kiến trúc sư bắt đầu lên phương án thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có hồ bơi, sân vườn, gara xe, khu sinh hoạt nhà canh ngoài trời theo đúng ý của chủ nhà và cố gắng thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian dài thiết kế chỉnh sửa theo ý của chủ nhà thì cuối cùng anh Long cũng chốt. Và như quý vị hình ảnh trên và dưới đây đó là khu vực sân vườn, và bể bơi ngôi biệt thự anh Long tại Lê Thị Riêng, Quận 12.

 

 

Hình ảnh trên đó là khu vực sân thượng sinh hoạt ngoài trời, phía bên kia là bể bơi sân thượng hay còn gọi là bể bơi vô cực mini.

 

 

Phần nội thất cũng sẽ do hai kiến trúc sư Hùng và Hòa đảm nhiệm tư vấn cho gia đình anh Long luôn. Không chỉ thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi trên sân thượng và dưới đất đẹp mà hai kiến trúc sư còn thiết kế nội thất đẹp theo phong thủy nữa. Phần nội thất chủ nhà yêu cầu thiết kế tối đa xin phép xây dựng luôn nên công năng sử dụng có: "Khu vực tầng hầm dùng làm văn phòng làm việc, Thêm một văn phòng nữa ở tầng trệt, Phòng khách, Phòng bếp món ăn mặn, Phòng bếp nấu món ăn chay, Phòng làm bánh riêng biệt, Phòng Spa và có cả phòng dành cho thú cưng luôn. Phòng thờ, và cuối cùng là 5 phòng ngủ hiện đại có wc riêng biệt". Và như quý vị thấy dưới đây đó là bộ nội thất gia đình anh Long được kiến trúc sư thiết kế hoàn thiện và cũng đã được anh Long chốt. Xin mời quý vị cùng chúng tôi chiêm ngưỡng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379 

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận