10+ mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

10+ mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp nhất hiện nay

Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng, cho đến 3 tầng, đây là một trong những siêu phẩm mà công ty Kiến An Vinh đã thiết kế cho ra lò

Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng, cho đến 3 tầng, đây là một trong những siêu phẩm mà công ty Kiến An Vinh đã thiết kế cho ra lò trong những năm qua. Biệt thự vườn công ty sở hữu rất đa dạng với nhiều phong cách và kiến trúc khác nhau. Như ngôi biệt thự to đùng 2 tầng phong cách tân cổ điển dưới đây không chỉ sở hữu một ngôi vườn mà còn sở hữu cả một hồ bơi to đẹp. Chủ ngôi biệt thự này là anh Ón, ở Sóc Trăng. Biệt thự vườn 2 tầng này vừa thiết kế cuối năm 2020 có lẻ bước qua năm 2021 thì mới thi công, căn biệt thự này trong lúc thi công Kiến An Vinh sẽ chụp lại và cập nhật lên website để cho quý vị thấy được vẽ đẹp thực của công trình ngoài đời như thế nào nhé!

 

 

Biệt thự nhà vườn 2 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì có lẻ hơi lạ, lối kiến trúc sân vườn cũng phải làm sao nó theo phong cách cổ điển luôn, và đúng như vậy cách bố trí sân vườn vô cùng ngăn nắp và logit. Chủ nhà anh Ón rất thích công trình này mặc dù trước đó đã chỉnh sửa rất nhiều đúng như yêu cầu của chủ nhà. Có thể nói biệt thự nhà vườn không phải hiện đại là thiết kế được thôi ngay cả cổ điển vẫn thiết kế được. Mỗi chủ nhà điều có một cái gu và chỉ cần chủ nhà thích thiết kế như thế nào thì kiến trúc sư Kiến An Vinh sẽ thiết kế như thế đó đúng như yêu cầu của chủ nhà thôi.

 

 

Mặc dù có cái sân rộng lớn chủ nhà có thể đỗ xe bên ngoài nhưng không, chủ nhà yêu cầu làm một cái gara xe bên trong ngôi nhà luôn, như hình trên quý vị thấy và hình dưới là gara xe ôtô, chứa tối đa 2 ôtô và vài xe máy nha.

 

 

Nội thất bên trong ngôi biệt thự được thiết kế cực kỳ lộng lẫy, đẹp và tiện nghi

 

 

Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển vẫn luôn là chủ đề hot, nếu nội thất hiện đại thì còn nói gì, nhưng với nội thất cổ điển thì lại khác

 

 

Nội thất không gian phòng khách, cực kỳ lộng lẫy với những đường chỉ, hoa văn đẹp lôi cuốn

 

 

Nội thất phòng khách thì chẳng thua kém gì, cách bố trí hợp lý, và màu sắc vô cùng cân đối

 

 

Hình ảnh. Trên cho ta thấy đó là khu vực bàn ăn riêng gia đình, không gian rộng và thoáng mát

 

 

Nội thất phòng ngủ tiện nghi, thêm những phù điêu, hoa văn vô làm căn phòng trở nên sang và đẳng cấp lên

 

 

Tông màu chủ đạo phòng ngủ là màu trắng, thường phong cách tân cổ điển thì màu trắng đa số là tông màu chính

 

 

Hình ảnh trên phòng ngủ bình thường, cũng được chơi tone màu trắng luôn, điều này làm cho ngôi nhà đồng bộ hơn

 

Nội thất phòng wc cực kỳ sang trọng và lộng lẫy, mỗi phòng ngủ là một vệ sinh riêng nhé

 

 

 

Tiếp theo đây là mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng chủ sở hữu là anh Vinh, tỉnh Cà Mau, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển luôn. Có thể nói chủ nhà anh Vinh có một miếng đất vô cùng rộng lớn và mơ ước từ thời niên thiếu là sẽ xây một ngôi biệt thự cổ điển hay tân cổ điển để ở và điều ước đó thành hiện thực. Với sự cố gắng làm việc không mệt mỏi và bền bỉ thì gia đình anh cũng đủ chi phí xây ngôi biệt thự vườn mặc dù chỉ có 1 tầng nhưng công năng sử dụng bên trong ngôi nhà điều đầy đủ hết.

 

 

Như trong hình ngôi biệt thự được xây kế bên một dòng sông, nhưng thực tế đó là cái ao, một cái ao nuôi cá to và rộng lớn. Chắc chủ nhà nuôi cá để làm cảnh cho đẹp thôi, và sát bên bờ ao là cái nhà chòi, nói nhà chòi cũng không đúng đó là cái nhà chòi bằng ngói đây sẽ là nơi gia chủ có thể thư giản hoặc ra hóng mát, ngắm cảnh, hay nói chính xác ra để nhậu. Quay lại chủ đề chính, biệt thự nhà vườn 1 tầng này được bao quanh là một cái ao và một khu vườn đẹp thơ mộng. Để thiết kế xây ngôi biệt thự này thì kinh phí cũng không nhiều nếu quý chủ nhà đến với công ty Kiến An Vinh và chọn đơn giá thiết kế biệt thự trọn gói. Nếu quý chủ nhà chọn đơn giá thiết kế biệt thự sân vườn trọn gói thì sẽ có rất nhiều ưu đãi nhé!

 

 

Như ở trên có nói nếu quý vị chọn đơn giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%. Trong đó 30% là giảm chi phí thi công. Và còn 70% là sẽ giảm chi phí thiết kế. Và Kiến An Vinh công bố giá luôn: Giá thiết kế biệt thự sân vườn: 130.000 - 200.000 đ/m2, giá thi công phần thô biệt thự: 3.400.000 - 3.600.000 đ/m2. Thêm lời khuyên nữa nếu quý chủ nhà có miếng đất to bự như nhà anh Vinh, tại Sóc Trăng thì mua luôn bản vẽ thiết kế biệt thự luôn sau đó đem ra thi công luôn, đỡ tốn một khoản chi phí thiết kế.

 

 

Hình ảnh. Nội thất phòng khách được thiết kế kiểu sofa, không gian bố trí phòng khách sang trọng, còn nội thất phòng bếp thì cũng cực kỳ đẹp không thua kém gì phòng khách, tông màu 2 phòng cũng đồng bộ, tạo một điểm thống nhất.

 

 

Hình ảnh. Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ được thiết kế có nhiều nét truyền thống, nội thất gỗ nhìn rất uy nghi và hoành tráng

 

 

Hình trên là phòng ngủ Master, được thiết kế sang trọng đẹp

 

 

Tất cả phòng ngủ điều có phòng vệ sinh riêng, công năng sử dụng mỗi phòng điều khách nhau

 

Như hình ảnh trên phòng ngủ ông bà được thiết kế tiện nghi và sang trọng.

 

 

 

Tiếp theo đây là một trong những siêu phẩm đã được thi công hoàn thiện rồi. Đây là mẫu thiết kế biệt thự mái thái sân vườn 2 tầng thuộc sở hữu của anh Hải, tỉnh Long An. Chủ nhà anh Hải rất chịu chơi khi đầu tư vào thiết kế sân vườn, phải nói sân vườn là cực kỳ đẹp luôn, nhìn là ngất ngây luôn, biệt thự sân vườn 2 tầng này được thiết kế thi công trọn gói hoàn thành hồi năm rồi. Với tỉ lệ thi công giống với bản vẽ 3d lên tới 85% đẹp và chất lượng.

 

 

Ở trên là phối cảnh ngôi biệt thự 2 tầng, còn ở dưới là khu vực sân vườn, xin mời quý vị hình dưới đây

 

 

Quý vị thấy hình sân vườn 3d ở trên được thiết kế như thế nào thì khi thi công công ty sẽ xây như thế đó. Nếu quý chủ nhà không tin thì có thể qua danh mục thi công biệt thự, trong danh mục đó sẽ có hình ảnh thi công hoàn thiện ngôi biệt thự anh Hải, tại Long An. Phải nói khi thi công thực tế khu vườn lên nhìn rất đẹp và đẳng cấp luôn. À quý chủ nhà có biết vì sao khi thiết kế biệt thự sân vườn điều phải có nhà chòi ngói không, vì khu nhà chòi đó không chỉ là nơi thư giản gia đình mà còn là nơi để hóng mát đặc biệt có thể rủ bạn bè vô nhậu rất lí tưởng. Như ngôi nhà chòi biệt thự anh Hải, thì anh này cho thiết kế thêm hồ cá nữa nhìn 3d rất đẹp, nhìn hình thi công thực tế cực kỳ ngất ngây luôn.

 

 

Hình ảnh trên. khu vực vui chơi cho các bạn nhỏ, khu gara xe gia đình, khu vực tổ chức sự kiện.

 

 

Nói đến nội thất biệt thự anh Hải thì khỏi chê luôn, nội thất toàn là gỗ không, gỗ từ phòng khách cho đến phòng bếp, nhìn rất đẹp và đẳng cấp.

 

 

Hình ảnh trên. Nội thất phòng bếp 3d phòng bếp, xin mời quý vị qua danh mục thi công biệt thự, bên đó có hình thi công nội thất ngôi biệt thự anh Hải tại Long An luôn, ảnh thi công thực tế nhìn đẹp mê hồn luôn!

 

 

Tiếp theo là nội thất phòng ngủ, mỗi phòng được thiết kế một kiểu riêng biệt và có phòng vệ sinh riêng, bồn tắm riêng.

 

Chủ nhà anh Hải chịu chơi, thiết kế nội thất phòng ngủ mỗi phòng điều có bồn tắm riêng luôn.

 

 

 

Tiếp theo đây vẫn là một trong những kiến trúc biệt thự mái thái nhưng khác là ngôi biệt thự sân vườn 3 tầng này đã làm mưa làm gió làm biết bao nhiêu chủ nhà điêu đứng vì dội giá không thành công. Chủ sở hữu công trình này là anh Toản, tại tỉnh Long An. Chủ nhà quyết định thiết kế biệt thự lên 3 tầng để mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình. Không chỉ vậy tầng áp mái cũng là nơi gia đình có thể tận dụng luôn. Quay trở về chủ đề chính bài viết này, điểm nhấn của ngôi biệt thự vẫn là sân vườn. Anh Toản không chỉ yêu cầu kiến trúc sư Kiến An Vinh thiết kế sân vườn mà còn yêu cầu thiết kế thêm hô bơi ở phía sau ngôi biệt thự nữa.

 

 

Khu sân vườn được thiết kế bắt đầu từ phía trước ngôi biệt thự, hoa cỏ lá cây, được thiết kế bo dọc tường, và có khu nhà chòi, cái nhà chòi là không thể thiếu rồi dường như 10 biệt thự sân vườn là hết 10 biệt thự sân vườn điều có cái nhà chòi này. Từ cái nhà chòi ngói đó bo theo xướng dưới ta sẽ thấy cái hồ bơi. Đây là hồ bơ gia đình, có thiết kế khu vực bơi riêng cho trẻ nhỏ luôn!

 

 

Hình ảnh trên. Biệt thự có khu gara đổ xe riêng được bảo vệ với 2 lớp cửa, 1 cửa cuốn và cửa kính 4 cánh nhé!

 

 

Như hình trên quý chủ nhà thấy khu gara đỗ xe và cầu thang, cầu thang thiết kế quá sang

 

 

Nội thất phòng khách và phòng bếp chắc không cần bàn cải rồi, gu chủ nhà là gỗ nên kiến trúc sư Kiến An Vinh thiết kế nội thất toàn gỗ không nhìn đã con mắt.

 

 

Nội thất phòng bếp được thiết kế lạ và đẹp, như tủ bếp ốp tường có lúc cao và thấp nhìn rất lạ và mới, công năng thiết kế khu vực phòng bếp cũng được tối ưu sử dụng. Giúp cho chủ nhà có thể tận dụng mọi khu vực cần dùng.

 

 

Như hình trên quý vị thấy đó là phòng ngủ master là phòng ngủ đẹp nhất

 

Hình ảnh. Nội thất phòng wc được thiết kế theo phong cách đa dạng.

 

 

 

Tiếp theo, đây là một trong những siêu phẩm biệt thự cổ điển 2 tầng do kiến trúc sư Trần Vĩnh Hưng thiết kế. Đây là một trong những dòng kiến trúc biệt thự sân vườn có hồ bơi to rộng đẹp. Chủ sở hữu ngôi biệt thự này là anh Trung, tại Tỉnh Cần Thơ. Anh Trung là phi công nên được đi khắp nơi trên thế giới, nhưng nơi anh đi nhiều nhất là bên châu âu đặc biệt là bên Pháp. Có thể nói do tiếp xúc với nền văn hóa châu âu nên anh Trung có thiện cảm với lối kiến trúc bên âu, và có thể nói để thực hiện được ước mơ buộc anh phải có sức khỏe ổn định. Người luôn đồng hành với anh là vợ anh, vợ anh là một trong những doanh nhân. Nên 2 vợ chồng nhanh chóng dành dụm được một số tiền dường như là đủ để xây biệt thự tân cổ điển.

 

 

Dù là đủ chi phí để xây biệt thự rồi nhưng để tìm được một công ty chuyên thiết kế biệt thự vườn theo phong cách tân cổ điển và thiết kế đúng như ý mình với mức giá vừa túi tiền thì chắc phải khó khăn tìm kiếm thôi. Anh Trung có dò tìm những công ty xây dựng uy tín tại địa phương mình thì dường như tại đây không có công ty nào có thể đáp ứng được những yêu cầu của chủ nhà, nhiều công ty chuyên thiết kế biệt thự vườn nhưng lại không thi công, thường thì họ bán thầu. Và ngược lại thì nhiều công ty biết thi công nhưng lại không biết thiết kế nên. Đã chuyển qua cho bên công ty kiến trúc khác để thiết kế, xong công ty đó thiết kế biệt thự vườn 2 tầng xong thì đưa bản vẽ qua bên công ty này thi công. Nói chung là rắc rối và phức tạp nên chủ nhà anh Trung cùng từ chối quyết định chọn công ty Kiến An Vinh làm đơn vị nhà thầu. Anh tìm được Kiến An Vinh là nhờ từ một người bạn giới thiệu. Người đó là bạn cùng làm với anh tại sân bay Cần Thơ, đã từng được công ty Kiến An Vinh xây nhà trước đó.

 

 

Nội thất ngôi biệt thự vườn tân cổ điển gia đình anh Trung cũng đẹp không thua kém gì ngoại thất. Nội thất phòng khách chủ nhà chọn nội thất sofa, và cái kết là nội thất được công ty thiết kế cực kỳ hoành tráng nhìn phát là hết hồn liền. Bộ nội thất này được thiết kế theo một tông màu vô cùng sang trọng, và lộng lẫy. Và tiếp theo đây là nội thất phòng bếp xin mời quý vị xem qua.

 

 

Hình ảnh. Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp đẳng cấp, và sang trọng

 

 

Gia đình anh Trung rất ưng ý bộ nội thất này nó không chỉ tôn lên sự đẳng cấp mà còn mang lại cho gia đình nhiều tự hào. Bà con cô bác khi đến thăm nhà anh Trung ai nấy điều hết hồn và khen ngợi rất nhiều về bộ nội thất tân cổ điển do Công ty Kiến An Vinh thiết kế này. Bộ nội thất này chưa dữ dội, có nhiều công trình nội thất toàn gỗ với gỗ, gỗ từ trần nhà cho đến tường chỉ riêng sàn nhà là chủ nhà không chơi gỗ thôi.

 

 

Hình ảnh trên. Nội thất phòng khách, không gian sinh hoạt rộng thoáng mát, và đẹp

 

Hình trên là phòng ngủ Master, chủ nhà chơi nội thất hoàn toàn gỗ hết, sàn ốp gỗ luôn, quá chất

 

 

 

Để đổi gió cho quý vị bớt nhàm chán, Kiến An Vinh úp lên biệt thự phong cách khác, sân vườn kiểu khác chủ ngôi biệt thự là anh Dũng, tại Kiên Giang. Nhìn chung thì biệt thự 2 tầng mái thái này có sân vườn ít nhưng lại chất. Như trong hình thì thì quý vị thấy để tạo một cái hồ cá với sỏi đá, hoa cỏ đẹp thì phải đầu tư rất nhiều. Và kiến trúc sư phải thiết kế sao phải có  thẩm mỹ, để phù hợp với mỹ quan xung quanh biệt thự. Nhìn chung thì biệt thự này đẹp, sân vườn đẹp chỉ vậy thôi, đó là đánh giá bên ngoài thôi nhé!

 

Công ty thiết kế biệt thự mái thái sân vườn 2 tầng siêu đẹp - Kiến An Vinh

 

 

Chủ nhà anh Tú không chỉ dừng lại ở thiết kế biệt thự sân vườn không thôi mà còn đầu tư bộ nội thất cực kỳ khủng nhìn cái khủng hoảng cả tài chính luôn. Có thể nói vì anh Dũng chọn giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói nên sẽ được giảm hết, nên nội thất cũng được giảm giá, thì tội gì mà không chơi bộ nội thất luôn. Như hình ảnh dưới đây là bộ nội thất phòng khách, nội thất ghế gỗ cực ngầu.

 

 

Công ty chuyên thiết kế nội thất đẹp, thiết kế nội thất toàn gỗ với gỗ không - Kiến An Vinh

 

 

Hình ảnh trên là nội thất phòng bếp, có thể nói kiến trúc sư thiết kế cực kỳ lộng lẫy và lung linh luôn!

 

 

Ảnh ghép ở trên có 2 phòng, 1 là phòng thờ và 1 là phòng sinh hoạt chung.

 

 

Hình ảnh trên là nội thất phòng ngủ master, phong cách thiết kế vẫn cực ngầu

 

 

Ở trên là phòng ngủ con trai, và phòng học, phòng học được thiết kế bên ngoài hành lang nhé!

 

Hình ảnh. Nội thất phòng ngủ con gái, đẹp dễ thương

 

 

 

Tiếp theo, đây là một trong những mẫu siêu biệt thự sân vườn phong cách tân cổ điển đẹp. Chỉ với 2 tầng thôi nhưng ngôi biệt thự này đã đáp ứng dường như là đầy đủ những công năng sử dụng cho gia đình anh Tú, tại Củ Chi. Có thể nói, ngôi biệt thự này không chỉ có sân vườn đẹp mà có cả hồ bơi to rộng, hồ bơi được thiết kế ở phía sau căn biệt thự, điều đáng nói ở đây là không có gara hoặc nhà đỗ ôtô. Cái này chắc chủ đầu tư nói tự xây nên kiến trúc sư không có thiết kế thêm vô.

 

 

Sân vườn biệt thự tân cổ điển thường thì đơn giản nhưng lại chất, so với biệt thự hiện đại thì nói chung là đẹp ngang nhau. Hơn nhau là ở người thiết kế mà thôi, và quý chủ nhà cứ yên tâm hiện tại công ty Kiến An Vinh sở hữu đội ngũ thiết kế vô cùng hoành tráng mỗi một kiến trúc sư là một màu sắc khác nhau, một sự sáng tạo khác nhau. Và cũng chính vì vậy mà bộ sưu tập biệt thự công ty sở hữu trở nên đa dạng như vậy.

 

 

Nội thất biệt thự sân vườn tân cổ điển gia đình anh Tú, Củ Chi thì vị chủ nhà này lại thiên về nội thất gỗ hơn, sau đây xin mời quý chủ nhà xem qua bộ nội thất gia đình vị chủ nhà này nhé!

 

 

Công ty chuyên thiết kế nội thất biệt thự đẹp kiêu sa - Kiến An Vinh 

 

 

Hình ảnh. Nội thất phòng bếp, không gian đẹp thoáng rộng

 

 

Biệt thự tân cổ điển sân vườn 2 tầng, có tới 5 phòng ngủ, và mỗi phòng ngủ điều có wc riêng khác nhau

 

 

Công ty Kiến An Vinh thiết kế nội thất phòng ngủ cực đẹp, công năng sử dụng đầy đủ, nhìn mát ruột

 

 

Mỗi nội thất phòng ngủ là một nét thiết kế khác nhau, có wc riêng khác nhau

 

 

Chủ nhà chịu chơi, quyết định lát sàn gỗ cho hết mấy cái phòng ngủ luôn!

 

Tất cả nội thất điều được thiết kế có phòng wc riêng biệt đẹp

 

 

 

Tiếp đây là một trong những siêu phẩm biệt thự có sân vườn hồ cá đẹp thơ mộng luôn. Chủ nhà anh Tuyên tại Quận 12 rất hài lòng với phương án thiết kế biệt thự vườn mái thái 3 tầng này, khu ra sẽ được thiết kế có mái che đặt ngoài sân, đối diện với chổ đỗ xe như trong hình là sân vườn với hồ cá, hoa lá cỏ cây, có cả đồi cỏ cực kỳ đẹp. Nhìn chung cách bố trí sân vườn như vậy mặc dù ít chi tiết nhưng lại đẹp. Vừa với kinh phí của gia đình. Trong khi đó chủ nhà đâu chỉ thiết kế biệt thự sân vườn không thôi đâu, mà còn thiết kế nội thất và thi công biệt thự nữa nên chi phí đầu tư rất nhiều.

 

 

Biệt thự 3 tầng phong cách mái thái có sân vườn được thiết kế thi công tại Quận 12 cũng được nhiều chủ nhà yêu thích và gọi hỏi dội giá rất nhiều trong năm 2020. Và hy vọng năm 2021 thì sẽ có nhiều chủ nhà yêu thích ngôi biệt thự này. Để tiết kiệm chi phí thì nhiều chủ nhà quyết định mua luôn bản vẽ rồi cầm bản vẽ có kết cấu, điện nước, ra thi công sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thiết kế.

 

 

Ngoại thất biệt thự mái thái 2 tầng đã cực kỳ đẹp như vậy rồi. Thì nội thất cũng phải không thua kém, nội thất phải thật hoành tráng. Vì chủ nhà chọn đơn giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói. Nên giá thiết kế nội thất cũng được giảm theo, cả giá thi công nội thất cũng được giảm giá luôn. Nhìn chung thì nội thất gia đình anh Tuyên, tại Quận 12, TP.HCM cực hoành tráng bởi vì. Chủ nhà anh Tuyên rất thích nội thất gỗ. Nên kiến trúc sư đã thiết kế cho gia đình anh một bộ nội thất vô cùng hoành tráng.

 

 

Hình ảnh. Thiết kế nội thất phòng khách, nội thất gỗ vô cùng đẹp hoành tráng.

 

 

Như hình ảnh trên. Đó là nội thất phòng bếp, nội thất được thiết kế gỗ siêu đẹp

 

 

Hình ảnh trên. Có 2 phòng, 1 là phòng thờ, và phòng còn lại là phòng sinh hoạt chung.

 

 

Nội thất phòng ngủ Master đẹp và cao cấp, chủ nhà rất ưng ý phòng mình ở

 

 

Nhìn chung thì nội thất phòng ngủ điều thiết kế có gỗ, đẹp, chủ nhà rất chịu khó đầu tư.

 

Công ty chuyên thiết kế nội thất, nội thất chỉ toàn gỗ với gỗ không thôi, đẹp đẳng cấp

 

 

 

Tiếp theo đây để đổi gió, thì công ty sẽ giới thiệu tới các quý chủ nhà một siêu phẩm biệt thự nhà vườn 2 tầng, cực kỳ đẹp. Mặc dù ngôi biệt thự vườn này đã được thiết kế thi công cách đây 5 năm. Nhưng cho đến giờ thì vẫn còn lai rai khách hàng gọi điện đến để hỏi mua bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng này. Một thực tế đó chính là ngôi biệt thự này thi công lên nhìn rất đẹp. Và không ai khác là công ty Kiến An Vinh đơn vị nhà thầu thi công ngôi biệt thự 2 tầng nhà vườn trọn gói này. Chủ nhà Anh Vinh đã chọn đơn giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói và vật tư ở mức cao cấp nên sẽ khác hơn với mức trung bình khá, mức trung bình.

 

 

Ngôi biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp này công năng sử dụng dường như đáp ứng tối đa sử dụng cho các chủ nhà. Biệt thự có một khu gara đỗ xe riêng biệt và có một khoản sân vô cùng rộng và đẹp. Nhưng điểm nhấn của ngôi biệt thự này đó chính là màu sắc ngôi biệt thự, sau khi thi công lên nhìn màu sắc ngôi biệt thự vô cùng đẹp, quý chủ nhà, có thể vô danh mục thi công biệt thự xem chi tiết, ở trong đó có hình ảnh thi công biệt thự nhà vườn, có cả sân vườn, những công trình do công ty thi công thực tế trong vài năm qua.

 

 

Hình ảnh trên. Cho ta thấy đó là hình ảnh khu gara đỗ xe ôtô gia đình anh Vinh, Quận 12, TP.HCM

 

 

Nội thất ngôi biệt thự nhà vườn 2 tầng, vô cùng đẹp và hoành trắng

 

 

Hình ảnh. Trên cho ta thấy được đó là phòng ngủ, chủ nhà chơi một bộ nội thất gỗ vô cùng hoành tráng

 

 

Hình ảnh.Nội thất phòng sinh hoạt, cách thiết kế nhìn rất dễ thương và sinh động

 

 

Không gian bố trí nội thất phòng giặt đồ đẹp và rộng thoáng mát

 

 

Không gian nội thất phòng ngủ, được thiết kế tiện nghi và điều có wc riêng biệt hết

 

 

Nội thất phòng ngủ ở trên là của master, nội thất ở dưới là của ông bà. Nội thất được làm bằng sàn gỗ vô cùng đẳng cấp và đẹp, chủ nhà anh Vinh rất chịu đầu tư.

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luậnCall: 0937 687 789