Thiết kế thi công khách sạn bằng sàn phẳng không dầm nevo

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Thiết kế thi công khách sạn bằng sàn phẳng không dầm, sàn vượt nhịp Nevo, T-Box

Chuyên thiết kế thi công khách sạn bằng sàn phẳng không dầm, sàn vượt nhịp áp dụng cho các khách sạn cao tầng bằng công nghệ nevo, T-Box mới nhất hiện nay.

Trong những năm gần đây rất nhiều chủ nhà đã biết tới thi công sàn phẳng không dầm, thi công sàn công nghệ nevo, T-box vì sao lần đầu tiên xây nhà nhưng các chủ nhà lại có các cẩm nang đầy đủ như vậy. Đó là vì nhiều chủ nhà trước khi đi tìm các công ty xây dựng thì đa số các chủ nhà đã đi dò hỏi từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp... cũng chính từ đây mà bạn bè, gia đình đã chia sẻ những kinh nghiệm đã xây nhà, khách sạn... trước đó cũng chính vì vậy các chủ nhà đa số điều biết thi công sàn phẳng không dầm, sàn vượt nhịp, sàn nevo, T-Box.

 

 

Như các quý chủ nhà thấy ở trên đó là mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển được Kiến An Vinh thi công bằng công nghệ sàn Nevo. Một trong những công nghệ không chỉ được áp dụng tại Việt Nam mà còn áp dụng ở những nước khác nữa. Với công nghệ thi công sàn nevo nó không chỉ giúp cho sàn có thể vượt nhịp lớn 20m mà còn giúp cho chủ nhà tiết kiệm được khoản chi phí nữa. Và sau khi thi công xong thì sàn sẽ rất phẳng và đẹp không dầm nhìn rất thông thoáng. Nói về nhượt điểm của sàn này thì dường như không có nhượt điểm luôn. Tuổi thọ có thể sánh ngang với sàn bê tông truyền thống.

 

Ưu điểm nổi bật của sàn Nevo


Thi công nhanh, thẩm mỹ cao: giải pháp sàn phẳng không sử dụng dầm nên sẽ tiết giảm được công đoạn làm cốp pha và thép dầm. Vì vậy mà tốc độ thi công sẽ nhanh hơn thi công sàn truyền thống. Bên cạnh đó sàn không cần tô trát, có thể sơn trực tiếp sau khi tháo cốp pha.

 

Tăng số lượng tầng: Sàn Nevo giảm chiều dày sàn so với sàn truyền thống nên với cùng chiều cao, công trình có khả năng tăng thêm tầng sử dụng.

 

Cách âm, cách nhiệt, chống rung: Các phần rỗng bên trong sàn đóng vai trò như một lớp đệm không khí làm giảm khả năng truyền âm qua sàn, giúp cách âm và chống ồn tốt. Cách nhiệt ở phần mái tốt hơn 30% so với sàn thông thường.

 

Tiết kiệm bê tông, cốt thép và giảm tải trọng xuống cột, móng: Sàn Nevo giúp giảm tải trọng bằng cách tối ưu hóa hệ lưới cột. Nhờ đó mà tiết kiệm được vật liệu đáng kể.

 

Lợi thế kho bãi và vận chuyển: cốp pha nevo xếp chồng lên nhau rất gọn, nhẹ, dễ di chuyển và ít chiếm diện tích tại công trường. Song song đó khối lượng bê tông, thép và cốp pha giảm nên giảm nhân công, phương tiện vận chuyển tới công trường.

 

Nhượt điểm sàn Nevo:

Không có nhượt điểm

 

Dưới đây là một số hình ảnh thi công sàn Nevo xin mời quý vị xem qua:

 

Sàn Nevo phù hợp với loại công trình nào?


Mỗi loại phương án được đưa ra thị trường sẽ nhắm đến đối tượng khách hàng nhất định. Và sàn Nevo chuyên thi công đối với các loại công trình sau đây:

 

- Văn phòng, khách sạn nhịp lớn xây chen trong phố: Các dự án loại này đa số có mặt tiền từ 8-15 mét và bị hạn chế chiều cao tầng. Nếu dùng sàn thường thì chiều cao dầm từ 50-80cm, rất khó đạt chiều cao thông thủy cho công trình. 

 

- Nhà liền kề, biệt thự: Hiện nay các dự án nhà liền kề nhịp 8m rất thích hợp làm sàn Nevo do khả năng vượt nhịp lớn không có cột giữa, khả năng thay đổi công năng trên mặt bằng sàn và chi phí rẻ hơn sàn truyền thống.

 

- Các công trình nhịp lớn thấp tầng như trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại,...

 

- Garage ô tô, bệnh viện tư nhân.

 

 

 

 

Bản vẽ mặt bằng bố trí hộp Nevo khách sạn 6 tầng ngoài Côn Đảo công trình này thuộc sở hữu Công ty CP phát triển Côn Đảo. Có thể nói Côn Đảo là một đảo to rộng đẹp nhưng việc vận chuyển vật tư từ đất liền ra đảo việc này sẽ đội thêm nhiều chi phí vẫn chuyển cũng chính vì điều này mà Kiến An Vinh đã tư vấn cho khách hàng về thi công sàn Nevo một trong những công nghệ thi công sàn phẳng không dầm, sàn vượt nhịp lớn 20m cho các nhà cao tầng nó không chỉ chất lượng mà còn giúp cho chủ nhà có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

 

 

Bản vẽ mặt bằng bố trí hộp Nevo khách sạn tân cổ điển 6 tầng ngoài Côn Đảo xin mời quý chủ nhà kham khảo nhen.

 

 

 

Sau đây Kiến An Vinh xin nói sơ về mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 6 tầng, có thể nói chủ nhà (Công ty Cp phát triển Côn Đảo) rất hài lòng về ngôi khách sạn này. Không chỉ thiết kế khách sạn đẹp sang trọng mà còn thiết kế vừa với tài chính gia đình. Và giá thi công Kiến An Vinh báo giá cho chủ nhà cũng rẻ và thậm chí chủ nhà còn được giảm giá 30-70%. Để có thể được giảm giá thì chủ nhà thiết kế thi công khách sạn trọn gói thì sẽ được Kiến An Vinh giảm giá nhé! Chi tiết phần giảm giá như sau:

 

Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

  Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Hình trên và dưới đó là mặt bằng bản vẽ chi tiết không gian các phòng bên trong ngôi khách sạn 6 tầng ngoài Côn Đảo.

 

 

Nhược điểm sàn phẳng không dầm

Một số nhược điểm của sàn không dầm đó là do lúc đổ bê tông bị xô lệch đây là do con người.

 

1. Đẩy nổi

Trong lúc đổ bê tông thì người cầm ống phải cẩn thận tránh đổ xô lệch các hộp phải đổ sao cẩn thận để các hộp ở đúng vị trí như ban đầu không thì sẽ làm bê tông chổ đó bị mỏng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn. Để tranh các hộp Nevo khi đổ bê thông bị xô lệch vị trí thì trong lúc đổ bê tông công ty sẽ cử một giám sát theo dõi quá trình đổ bê tông. Có giám sát rồi mà đổ bê tông có sự cố nữa thì kỹ thật sẽ cho chọc thủng hộp hoặc bóng rồi sau đó nhồi bê tông vô luôn. Rồi gia cố chổ đó lại thôi.

 

 

2. Sàn bị rỗ đáy

Ở các công trình mới sử dụng công nghệ thì sàn công nghệ thường sản xuất các hiện tượng này. Và khi ta tháo ván khuôn thì sẽ có vài vị trí sẽ nhìn thấy quả bóng và cái đó thì được gọi là rỗ. Và do trong quá trình đổ bê tông bỏ qua bước đầm hay đằm dối việc này gây ra mất thẩm mỹ và nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sàn sau này.

 

 

Cách khắc phục khi sàn bị rỗ đáy đó chính là:

Ta sẽ chọn độ sụt lún của bê tông tầm trên dưới khoảng 16 là phù hợp. Trong quá trình mà dầm nền nhà phải giám sát công nhân làm việc phải đảm bảo đúng với mật đồ dầm đúng theo tiêu chuẩn.

 

Sau khi đã đỗ bê tông hoàn thành xong xuôi thì tiếp theo đó là tháo dỡ cốt pha nếu như trên bề mặt bê tông xuất hiện các vết thường là rỗ và các lỗ hổng. Cách để khắc phục điều đó chính là đục hết các phần bê tông yếu hết đi và hạt cá biệt của các cốt liệu nhô lên. Và tiếp đến đó là ta sẽ rửa sạch các bề mặt vết rỗ bằng nước. Và cuối cùng sẽ lấp đầy vữa rồi mới cho vào. Và hỗn hợp bê tông thì cần phải đầm chặt và miết cẩn thận.

 

Và nếu xuất hiện trên bề mặt bê tông có lỗ hổng. Và các vết rỗ lớn hoặc cũng có thể là bên trong kết câu sẽ không được đông đặc. Và điều này nó sẽ làm giảm đi khả năng chịu lực của tiết diện và chống thấm cho sàn. Còn nếu đối với các kết cấu dạng bê tông cốt thép quan trọng thì ta cần xử lý bằng các biện pháp bằng cách phun vữa.

 

Hình ảnh dưới như quý vị thấy sau khi thi công xong xuôi, thì nhìn sàn rất phẳng, không dầm, không gian thông thoáng đẹp chất lượng.

 

Sau đây, xin giới thiệu tới quý vị một vài công trình khách sạn được Kiến An Vinh thi công. Như quý vị thấy dưới đây đó là mẫu thiết kế thi công khách sạn 5 tầng 1 lửng có tầng hầm được thiết kế theo phong cách tân cổ điển siêu đẹp thuộc chủ sở hữu anh Bình tại quận Bình Tân. Mặt tiền ngôi khách sạn được thiết kế siêu đẹp đặc biệt là sang trọng đúng như ý chủ nhà. Cái chủ nhà anh Bình hài lòng nhất đó chính là giá cả công ty Kiến An Vinh báo giá rất vừa với tài chính gia đình.

 

 

Có thể nói không chỉ thiết kế khách sạn đẹp mà nội thất cũng đẹp nữa.

 

 

Để có thể tìm sở hữu được một căn khách sạn đẹp đúng như ý mình thì chủ nhà anh Bình cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi khắp nơi tìm công ty xây dựng rồi đi dội giá các công ty đó. Trải qua một thời gian đi dò hỏi từ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp...thì dường như anh Bình cũng được giới thiệu được vài công ty xây dựng nhưng các công ty này dường như chưa làm anh Bình hài lòng nhất là về giá cả nên anh Bình quyết định lên google để tìm cho nhanh với lại nhà có con nhỏ cứ đi qua nhà người này người kia gặp dò hỏi giá giữa lúc dịch covid-19 hoài cũng có nhiều rủi ro.

 

 

Vậy là chủ nhà quyết định lên google để tìm kiếm công ty xây dựng uy tín hy vọng sẽ có giá tốt hơn. Sau khi lên google.com để tìm công ty xây dựng uy tín để về thiết kế thi công khách sạn cho mình thì chủ nhà anh Bình vô tình biết tới top 10 công ty công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM. Các công ty này vừa thiết kế vừa thi công luôn đúng như ý của anh Bình nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Qua một loạt dò giá thì cuối cùng anh Bình cũng chọn được một vài công ty xây dựng ưng ý mình nhưng chủ nhà chỉ được chọn một nhà thầu mà thôi. Với bảng giá thiết kế thi công khách sạn 5 tầng 1 lửng có tầng hầm trọn gói mà Kiến An Vinh đã gửi qua zalo anh Bình sau khi xem qua vị chủ nhà này thấy bảng giá công ty báo giá vừa với tài chính gia đình nên quyết định chọn. Bảng giá công ty báo giá không chỉ rẻ mà chủ nhà còn được giảm 30-70% chi phí nữa. Chi tiết phần giảm giá như sau:

 

Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

  Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Chủ nhà nào cũng vậy chỉ cần quyết định chọn công ty Kiến An Vinh là công ty sẽ cử một kiến trúc sư xuống tận nhà tư vấn cho dù chủ nhà ở đâu cho dù ngoài Côn Đảo Kiến An Vinh vẫn tới được. Như chủ nhà anh Bình thì ở Bình Tân thì kts chạy qua cái rẹt tư vấn liền qua tư vấn thì chủ nhà anh Bình mong muốn ngôi khách sạn tân cổ điển 5 tầng 1 lửng có tầng hầm của mình phải được thiết kế đẹp sang trọng. Nắm được các ý của chủ nhà thì kts Kiến An Vinh bắt đầu lên phương án thiết kế khách sạn theo đúng ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Bình cũng chốt.

 

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế khách sạn đẹp nhất 2022 được Kiến An Vinh chọn lọc để quý vị chiêm ngưỡng tại đây luôn. Trải qua bao nhiêu năm trong cả hai lĩnh vực thiết kế thi công thì ngày nay Kiến An Vinh đã thiết kế thi công rất nhiều công trình nhà, biệt thự, khách sạn... với giá cả phù hợp với tài chính gia đình. Hiện tại, Kiến An Vinh áp dụng công nghệ thi công khách sạn bằng sàn phẳng không dầm, sàn nevo, T-Box. Công nghệ này có thể áp dụng cho các tòa cao tầng vượt nhịp lớn 20m. Với công nghệ thi công sàn vượt nhịp Kiến An Vinh không chỉ mang lại cho quý chủ nhà một căn khách sạn đẹp chất lượng mà còn giúp cho chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí nữa. Sau đây xin mời quý vị cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua một vài mẫu thiết kế khách sạn đẹp nhất hiện nay mà công ty Kiến An Vinh hiện đang sở hữu nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video thực tế đổ bê tông, lên sàn Nevo - Công ty Kiến An Vinh

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận