Các mẫu thiết kế khách sạn đẹp được xây nhiều nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Thiết kế khách sạn

Ngày nay, các doanh nghiệp đang ngày một hướng tới thiết kế khách sạn nhằm mục đích cho thuê lấy tiền hoặc phục vụ du lịch. Cũng chính vì điều này nhanh kiếm ra tiền nên một số chủ nhà đang ngày một hướng tới thiết kế thi công khách sạn, với nhiều phong cách khác nhau tùy và yêu cầu của khách hàng. Công ty Kiến An Vinh chuyên thiết kế khách sạn đẹp tại tphcm. Với nhiều mẫu thiết kế khách sạn đẹp và nổi tiếng được Kiến An Vinh thi công khắp các tỉnh thành Việt Nam.

 

Sau đây xin mời quý khách xem qua video rồi tới hình ảnh, tất cả những mẫu khách sạn này điều do Kiến An Vinh thiết kế đẹp cao cấp.

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Theo đánh giá chuyên về ngành du lịch và khách sạn trong nằm trong vị trí top 10 những nghề nghiệp chuyên cung vấp nhiều công việc nhất hiện nay. Đây là lĩnh vực có triển vọng rất là lớn không chỉ hiện tại mà còn trong tương lai đặc biệt tạo đà phát triển trên nghề lĩnh vực khách sạn. 


  Cùng với bức tranh về ngành du lịch thế giới vô cùng xán lạn. Thì có thể nói ngành du lịch Việt Nam để lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với đà phát triển từ 10 triệu lượt khách nước ngoài mỗi năm năm sau lại tăng lên, tăng lên tới 62 triệu lượt khách nội địa. Có thể nói tổng du khách trong những năm qua đạt tới 400 nghìn tỉ đồng. Điều này thôi thúc những nhà đầu tư bất động sản có động lực tập trung vào lĩnh vực thiết kế khách sạn.

   


  Có thể nói dễ dàng hơn rằng là ngành khách sạn đang dần trở thành một trong những nhu cầu quan trọng đáp ứng sự nghỉ ngơi dường như là tối đa cho mỗi người. Những mẫu khách sạn đẹp không chỉ đẹp và đơn thuần để lưu trú nghĩ dưỡng thôi mà còn là trở thành một trải nghiệm trong cuộ sống chất lượng. Sau đây xin mời quý khách chiêm ngưỡng một số mẫu khách sạn đẹp do công ty thiết kế.

   

  Dưới đây, là một trong những bảng giá thiết kế khách sạn mà công ty Kiến An Vinh mới vừa cập nhật hồi đầu năm 2020. So với các bảng giá các công ty xây dựng khác ở TP.HCM. Thì có thể nói, bảng giá khách sạn Kiến An Vinh đưa ra giá cạnh tranh và thậm chí là rẻ hơn các đơn vị khác. Và chi phí xây khách sạn sẽ rẻ hơn nếu quý vị chọn thiết kế thi công khách sạn trọn gói thì cũng sẽ được giảm giống như bên nhà, biệt thự và một số kiến trúc khác, chi phí giảm sẽ được tính theo phần trăm, đó là từ 30-70%. Còn nếu quý vị thiết kế hoặc thi công không, thì sẽ không được giảm gì hết. Và dưới đây, là bảng giá thiết kế khách sạn năm 2020 xin mời quý vị kham khảo. Nếu quý chủ nhà không hiểu chổ nào thì xin hãy liên hệ qua sdt để được tư vấn chi tiết hơn nhé!


   BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 2020, QUÝ CHỦ NHÀ NHẤP XEM BẢNG GIÁ ĐẦY ĐỦ HƠN NHÉ!


  THIẾT KẾ KHÁCH SẠN LÀ GÌ?
  Tại nội dung này, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết 2 vấn đề. Thứ nhất là tìm hiểu thế nào là thiết kế khách sạn. Kế tiếp đó là sơ qua về tình hình phát triển du lịch tại Việt Nam để có những đánh giá cho lĩnh vực thiết kế khách sạn.


  1. Thiết kế khách sạn là gì?
  Thực ra là thiết kế khách sạn là một trong những kiến trúc kiên cố với nhiều tầng với những phòng ngủ tối thiểu trên 10 hoặc hơn tùy vào độ quy mô công trình. Công trình khách sạn được trang bị một hệ thống vật chất vô cùng hiện đại tiện nghi và dịch vụ kinh doanh ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí và một số dịch vụ khác tại khách sạn tùy vào yêu cầu của chủ nhà.


  2. Thị trường du lịch sôi động tạo đà phát triển cho lĩnh vực thiết kế khách sạn
  Một điều không thể phủ nhận đó là việc lượng khách du lịch đến một quốc gia nào là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tăng trưởng của thị trường khách sạn tại quốc gia đó. Đó cũng chính là điều đang diễn ra tại Việt Nam.
  Từ những số liệu ta có thể thấy được rằng qua nhiều năm ta có thể thấy được mức sôi động của mảng khách san đang dần tăng vọt lên. Cũng vì những số liệu thống kê thực tế nên ngàng du lịch tại Việt Nam vô cung xan lạn. Trang bị cho mình một số kiến thức và tìm cho mình một sự tư vấn phải uy tín từ các đơn vị thiết kế xây dựng có năng lực cũng nhờ yếu tố này mà chủ nhà mới có thể sỡ hữu mẫu thiết kế khách sạn sang trọng và đẳng cấp.


  PHÂN LOẠI MẪU KHÁCH SẠN ĐẸP THEO CÁC TIÊU CHÍ
  Theo các tiêu chí khác nhau, các mẫu khách sạn đẹp sẽ được xếp vào các nhòm tương ứng. Tuy nhiên, chuyện một công trình khách sạn được mang nhiều yếu tố của các nhóm khác nhau là chuyện không lạ. Điều này càng cho thấy chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của khách sạn.

  Các mẫu khách sạn đẹp tổng hợp theo thiết kế kiến trúc khách sạn:

  • Thiết kế khách sạn tân cổ điển

  • Thiết kế khách sạn hiện đại

  • Thiết kế khách sạn cổ điển

  • Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển kiểu pháp

  • Thiết kế khách sạn cổ điển châu Âu


  MỘT SỐ LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ KHÁCH SẠN
  Không giống như các loại hình nhà đẹp khác (chẳng hạn như biệt thự, nhà phố, căn hộ,… – gọi là những công trình thuộc sở hữu mang tính cá nhân, khách sạn là một loại hình lưu trú mang tính cộng đồng nên bạn đặc biệt phải quan tâm những lưu ý trong thiết kế thi công khách sạn và nhất là khách sạn có kinh doanh thêm lĩnh vực nhà hàng thì cũng cần lưu ý về thiết kế nhà hàng khách sạn.

   

   

  Mẫu thiết kế khách sạn đẹp phong cách tân cổ điển đang rất thịnh hành và nổi bật nhất năm 2021. Theo như tâm lý của khách thì bây giờ cho dù xây khách sạn to hay nhỏ thì điều xây cổ điển hoặc tân cổ điển. Vì sao? Bởi vì như quý vị thấy khi chúng ta chạy ra đường đi qua từng con phố thì những ngôi nhà hiện đại và những ngôi khách sạn là nhiều. Nhưng tất cả điều xây theo phong cách hiện đại hết. Ít khi thấy tân cổ điển chính vì thế mỗi khi ta thấy một kiến trúc cổ là ta bị gây chú ý. Cũng chính vì điều này mà nhiều chủ nhà muốn thiết kế thi công khách sạn cổ nhiều trong năm 2021.Công ty Kiến An Vinh một trong những nhà thầu uy tín chuyên thi công khách sạn và thiết kế khách sạn đẹp tại Sài Gòn. Giá cả phù hợp túi tiền cho dù công trình nhỏ hay lớn công ty điều nhận hết. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm nên công ty được các chủ nhà đánh giá cao về mức độ thi công minh bạch và chất lượng.

   


  1. Lưu ý trong việc chọn phong cách thiết kế khách sạn
  Như chúng ta đã biết, kiến trúc và nội thất của một công trình khách sạn bất kỳ ảnh hưởng rất nhiều tới việc kinh doanh của chủ đầu tư. Với một không gian rộng lớn, đa chức năng, nếu không được thiết kế một cách khoa học, đầy đủ, tiện nghi thì sẽ không thể đảm bảo cho khách sạn đi vào hoạt động một cách trơn tru, linh hoạt. Do đó, để mỗi khách hàng khi đến với khách sạn đều có được ấn tượng sâu sắc, sự thích thú, hài lòng và mong muốn quay lại trong những dịp tiếp theo thì việc chú ý thiết kế kiến trúc đặc biệt là thiết kế mặt tiền khách sạn làm nổi bật tổng thể của kiến trúc và nội thất khách sạn là việc đầu tiên tất yếu không thể thiếu trong quá trình đầu tư xây dựng khách sạn.

   


  Cụ thể hơn, khi thiết kế khách sạn bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau. Chẳng hạn có thể là phong cách hiện đại, trẻ trung hay phong cách sang trọng, kiểu cách châu Âu cổ điển. Nhưng lời khuyên chúng tôi đưa ra là dù lựa chọn phong cách thiết kế khách sạn nào đi chăng nữa bạn cũng phải đảm bảo được sự thoải mái, gần gũi nhất cho khách hàng để họ cảm nhận được ở khách sạn giống như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy. Đây cũng chính là bí quyết thiết kế khách sạn rất được yêu thích của các nước bạn trên thế giới.

   


  2. Lưu ý trong thiết kế nội thất khách sạn
  Một lưu ý quan trọng nữa mà chúng tôi rất muốn chia sẻ đến bạn đó là thiết kế nội thất. Nhiều quan điểm đồng tình khi cho rằng việc thiết kế nội thất khách sạn không thể phụ thuộc vào ý thích cá nhân của bất cứ ai (kể cả chủ đầu tư). Vì vậy, trong khi thiết kế nội thất khách sạn cần lưu ý sự thống nhất.
  Hay nói một cách thẳng thắn, để khách sạn thực sự ấn tượng và mang dấu ấn riêng, bạn nên thiết kế riêng một kiểu giường riêng theo phong cách mà khách sạn hướng tới. Vấn đề này được giải quyết không khó và một trong những cách chúng tôi khuyên bạn dùng tới đó là tìm đến sự tư vấn của các đơn vị tư vấn xây dựng chuyên nghiệp.


  3. Lưu ý trong lựa chọn màu sắc cho thiết kế khách sạn
  Vì khách sạn là nơi lưu trú có tính cộng đồng cao, dành cho nhiều đối tượng khách hàng nên màu sắc yêu cầu ở đây chính là sự phù hợp và hài hòa. Do đó bạn không nên phối quá nhiều màu sắc rực rỡ. Mà chỉ nên dùng những gam mà dịu nhẹ pastel như trắng, vàng nhạt,… Tuy nhiên bạn cũng đừng quên tạo ra những điểm nhấn như tường ở khu vực đầu giường để tránh sự nhàm chán, đơn điệu.

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành