Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền, có sân vườn đẹp tại Long Thành

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền, có sân vườn đẹp tại Long Thành

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 2 mặt tiền có sân vườn, ao cá, nhà chòi mái ngói đẹp đang gây bão tại thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Quý vị đừng bỏ lỡ nha quý vị
Chủ đầu tư: Chú Trọng
Đc: Thị trấn Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 2 / Tầng Tum : 1
Số phòng : 4
Chiều dài: 25m
Chiều rộng : 6m
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện:

Nhu cầu thiết kế nhà ống ngày nay không chỉ dừng lại ở công năng sử dụng đầy đủ mà còn phải đáp ứng nhiều nhu cầu khác như nhà hiện đại 2 mặt tiền, nhà ống có sân vườn, hồ cá, nhà chòi mái ngói... Nói chung là tùy vào mỗi chủ nhà thích thiết kế nhà sao, như ngôi nhà hiện đại 2 tầng 2 mặt tiền diện tích 6x25m ở đây thuộc quyền sở hữu của chú Trọng tại thị trấn Long Thành. Lúc đầu chú chỉ muốn thiết kế nhà ống thôi nhưng sau khi kiến trúc sư Ngô Chí Công thiết kế xong chủ nhà thấy đẹp quá nên quyết định thiết kế thêm phần sân vườn nữa.

 

 

Chú Trọng năm nay cũng đã gần 60 tuổi rồi từ thời trai trẻ chú đã có một mơ ước là xây một ngôi nhà hiện đại đẹp có thiết kế đoàng hoàng, với sân vườn, hồ cá, cây lá xung quanh nhà, đặc biệt là có khu vực để trồng rau xanh sạch, chú Trọng dự tính là xây ngôi nhà này để dưỡng già. Nhưng cho tới gần 60 thì chú mới có đủ tiền xây nhà, để đồng hành với chú thực hiện mơ ước này buộc lòng chủ nhà chú Trọng phải tìm một công ty xây dựng nào đó, vừa uy tín mà vừa xây nhà trọn gói giá rẻ.

 

 

Công ty Kiến An Vinh thiết kế nhà ống đẹp - Chuyên xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

 

 

Chủ nhà chú Trọng là một trong những người kinh doanh buôn bán trên mạng, chú có website riêng và đăng bán sản phẩm trên đó nên việc sử dụng internet đối với chú Trọng là rất dễ dàng. Với tình hình dịch Covit-19 đang ngày một diễn biến khó lường trước được việc đi gặp từng người, chạy từng nơi để dò hỏi công ty xây dựng uy tín là rất rủi ro. "Với công cụ tìm kiếm Google thì dường như mọi thứ mình cần tìm điều dễ dàng. Chỉ cần lên mạng gõ top 10 công ty xây dựng uy tín thì kết quả ra một loạt các công ty xây dựng uy tín và đặc biệt những kết quả này từ Google cung cấp điều tin cậy lên tới 90%. Vậy là công việc còn lại của các chủ nhà là chỉ cần đi dội giá thôi".

 

 

Trong lúc đi dội giá các công ty xây dựng uy tín thì chủ nhà chú Trọng bị khựng lại. Do có một người bạn biết chú xây nên đã giới thiệu chú đến với siêu thị bản vẽ, sẵn đây kiến trúc sư Ngô Chí Công tư vấn nói luôn về siêu thị bản vẽ là một trong những siêu thị kiến trúc có chi nhánh từ bắc vô trung, và từ trung vào nam. Với sản phẩm từ nhà cho đến biệt thự bên siêu thị bản vẽ bán điều đồng giá hết là 7 triệu. Chủ nhà chú Trọng khi nghe qua thấy vậy nên đã quyết định tìm hiểu kỹ và cái kết là không như mong đợi, vì sao không như mong đợi?

 

 

Trong lúc tìm hiểu về siêu thị bản vẽ thì chủ nhà chú Trọng có nhắm đến một công ty xây dựng đó là Kiến An Vinh. Với bảng giá báo qua zalo thiết kế nhà hiện đại 2 tầng 2 mặt tiền diện tích 6x25 có sân vườn, ao cá, cả nội thất 3D luôn, công ty Kiến An Vinh báo giá rất vừa với tài chính gia đình hiện có. Nhưng trước khi làm việc với kiến trúc sư Ngô Chí Công thì chủ nhà điện muốn hỏi về một số vấn đề đang thắc mắc. Hiện tại, chủ nhà thấy bên siêu thị bản vẽ có bán nhiều mẫu nhà thấy cũng ưng ý mà giá sao rẻ quá trời mà còn đồng giá nữa, nên chủ nhà chú Trọng thắc mắc muốn hỏi kts Công.

 

 

Theo như kiến trúc sư Ngô Chí Công biết thì bên siêu thị bản vẽ chỉ bán bản vẽ thôi không có chỉnh sửa, dạng như chủ nhà thích bản vẽ nào thì cứ chọn rồi chuyển tiền bên đó sẽ gửi hồ sơ bản vẽ kiến trúc, điện nước, kết cấu đầy đủ qua cho chủ nhà vậy là xong chứ không có chỉnh sửa gì hết. Còn việc chủ nhà cầm bản vẽ ra công trường thi công có chuyện gì thì chủ nhà tự chịu trách nhiệm. Bên Kiến An Vinh thì lại khác, bên đây mặc dù bán bản vẽ hơi giá cao xíu nhưng lại có chỉnh sửa, Kiến An Vinh đảm bảo với chủ nhà khi cầm bản vẽ ra công trường thi công có gì thì bên Kiến An Vinh lo hết. Sau khi nghe kts Công tư vấn nói vậy, à vậy vậy đó chủ nhà chú Trọng mới hiểu. Và quyết định chọn công ty Kiến An Vinh làm nhà thầu riêng cho mình. 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 2 mặt tiền, có sân vườn, ao cá đẹp thanh thoát

 

 

Hình ảnh trên, phối cảnh mặt tiền ngôi nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền diện tích 6x25, được thiết kế theo phong cách hiện đại, phối cảnh vào buổi sáng nhìn rất đẹp.

 

 

Khi nghe kiến trúc sư Ngô Chí Công tư vấn thiết kế nhà ống và nói về siêu thị bản vẽ à vậy vậy đó, thì chủ nhà chú Trọng muốn đến Sài Gòn để gặp mặt kts Công này và cũng muốn coi trụ sở chính cửa công ty Kiến An Vinh nó sao. Thường thì khi chủ nhà đồng ý thiết kế thì nhân viên lái xe công ty sẽ chở kts xuống tận nhà để tư vấn. Nhưng này thì ngược lại chủ nhà chú Trọng muốn lên trụ sở công ty, nhìn chung thì trong lúc dịch như thế này mà chủ nhà chủ động đi gặp là quý hóa quá rồi. Kts Công không còn lời gì để nói nữa chỉ hẹn ngày với chủ nhà rồi ngồi đợi chủ nhà lên Sài Gòn gặp mặt thôi. Phải nói chủ nhà chú Trọng, tại tt. Long Thành quá tuyệt vời rồi còn gì.

 

 

Khi lên tới Sài Gòn và tới 434 Nguyễn Thái Sơn xe chú Trọng đỗ trước trụ sở công ty Kiến An Vinh. Thì nhìn chung trụ sở chính công ty được thiết kế xây khá là đẹp ổn, nội thất bên trong công ty đẹp sang trọng nhìn chung là chủ nhà chú Trọng rất ưng ý và cũng rất ưng ý bảng giá xây nhà trọn gói của công ty. Khi vô công ty thì kiến trúc sư Ngô Chí Công tư vấn thêm nếu chủ nhà đã đồng ý thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-70% Trong đó 30% là giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế(Đã bao gồm nội thất 3D). Còn nếu lấy vd chủ nhà chỉ thiết kế riêng hoặc thi công riêng thì công ty sẽ báo giá cạnh tranh với các công ty xây dựng khác tại TP.HCM.

 

 

Gu của chủ nhà chú Trọng là nhà ống hiện đại chú muốn xây lên 2 tầng 2 mặt tiền đặc biệt có thêm tầng tum nữa, và có sân vườn, nhà chòi mái ngói, hồ cá. Trước đó chú đã lên mạng chọn được một vài mẫu thiết kế nhà rồi, giờ chỉ cần gửi qua kts Công để kham khảo rồi thiết kế thôi. Giá cả thì cũng đã thỏa thuận hết rồi cái hiện tại bây giờ là không biết kts Công thiết kế như thế nào thôi. Hiểu được tâm lý của chú Trọng kiến trúc sư Ngô Chí Công ghi vô sổ tay những ý của chủ nhà rồi sau đó thiết kế bám sát theo, rồi sau đó thiết kế sáng tạo thêm. Khi thiết kế xong thì kts sẽ gửi mẫu qua zalo cho chủ nhà xem qua, kts Công thiết kế tỉ mỉ ren phối cảnh ban ngày cả ban đêm luôn cho chủ nhà xem. Và cái kết chủ nhà chú Trọng khá là ưng ý nhìn chung thì mẫu thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp, giá vừa túi tiền chú vui rồi, nhưng cho dù chủ nhà có hài lòng thì bản vẽ thiết kế nào cũng điều phải chỉnh sửa, sau vài lần chú Trọng chỉnh sửa thì cuối cùng cũng chốt phần ngoại thất. Phải nói đây là một trong những công trình nhà ống 2 mặt tiền siêu đẹp mà còn có sân vườn nội thất đẹp nữa. Và dưới đây là một vài hình ảnh sân vườn Kiến An Vinh xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng qua.

 

 

Hình ảnh trên và dưới như quý vị thấy, đó là nhà chòi mái ngói, nơi đây không chỉ giúp cho gia đình thư giản mà còn làm nơi để nhậu nữa, kiến trúc sư Ngô Chí Công thiết kế rất đúng ý của chủ nhà.

 

 

 

Phần nội thất cũng sẽ do kiến trúc sư Ngô Chí Công đảm nhận luôn, không chỉ thiết kế nội thất đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Vì sao phải thiết kế nhà theo phong thủy? lấy một vd đơn giản thôi khi động thổ để chuẩn bị thi công đi, tại sao người ta phải cúng kiến. Nói chung là "có thờ có thiêng có kiêng có lành". Theo quan niệm ông bà xa xưa có nói nếu xây nhà theo phong thủy thì sau này chủ nhà sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cả trong cuộc sống nữa. Qua tư của kts Công thì chủ nhà chú Trọng thấy rất hợp lý và quyết định làm bộ nội thất hiện đại theo phong thủy luôn. Và như quý vị thấy dưới đây là bộ nội thất gia đình chú Trọng, do ngôi nhà có 2 mặt tiền nên nội thất được thiết kế vô cùng thông thoáng và cực kỳ thiên nhiên, với vách kính có thể nhìn ra sân vườn. Công năng nội thất điều thiết kế đầy đủ như sau: Phòng khách, phòng bếp + bàn ghế ăn riêng. phòng sinh hoạt chung, phòng tập tạ, phòng karaoke, đặc biệt là có phòng xông hơi nữa. Nhìn chung thì bộ nội thất được thiết kế đúng ý chủ nhà và sau vài lần chỉnh sửa thì chủ nhà cũng chốt, bản vẽ kiến trúc được mang ra công trường đợi chủ nhà chú Trọng đi xem thầy chọn ngày tốt rồi thi công thôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379 –  Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận