Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng dẫn đầu xu hướng thiết kế 2023

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng dẫn đầu xu hướng thiết kế 2023

Xin chào quý khách ưa chuộng nhà ống với hôm nay tôi xin gửi tới quý khách một mẫu nhà ống mặt tiền 5m đẹp hiện đại luôn!, ngôi nhà thiết kế cực kỳ tinh tế và khoa học khi thi công thực tế nhìn rất hoành tráng tỉ lệ giống lên tới 99.99%
Chủ đầu tư: Anh Đặng Duy Tỵ
Đc: Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Số tầng : 3 / Tầng lửng : 1 / Tầng Tum : 1
Số phòng : 4
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2017

Xin chào quý khách ưa chuộng mẫu nhà đẹp 3 tầng dạng ống với hôm nay tôi xin gửi tới quý khách một mẫu nhà ống mặt tiền 5m đẹp hiện đại luôn!, ngôi nhà thiết kế cực kỳ tinh tế và khoa học khi thi công thực tế nhìn rất hoành tráng tỉ lệ giống lên tới 90% đẹp hiện đại nhất năm 2020, được gia đình anh Tỵ tin tưởng cho tới ngày hôm nay công ty đã thực hiện nhiều dự quá trình quan trọng ngôi nhà đã hoàn thành một cách suông sẽ quá trình này có nhiều giai đoạn khó khăn giữa hai bên nhưng cả hai điều vượt qua được và ngôi nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 tum hôm nay là mình chứng.

 

Vẽ đẹp cực kỳ sáng tạo nhiều điểm huyền bí mặc dù hơi quá nhưng lại mang lại một vẽ đẹp kì lạ đến lạ kỳ, không ít khách đã không ít khách đã và mê mẫn với thiết kế nhà ống 3 tầng lần này do kts Phan Hoàng Nam thiết kế quả là một công trình đẹp và đầy nét đẹp thẩm mỹ nhưng thực tế ngôi nhà thiết kế dường như là tối ưu đơn giản để đáp ứng với ngân sách của chủ đầu tư bỏ ra, nhưng giá thiết kế và thi công mà công ty đưa ra điều lấy giá rẻ hơn so với các công ty xây dựng khác ở Sài Gòn.

 

Mẫu nhà ống tân cổ điển mái thái 3 tầng xu hướng 2020

 

 

 

Mẫu thiết kế nhà kiểu pháp cổ kính sang trọng

 

 

 

"Nếu bạn hỏi tôi mẫu nhà nào đẹp nhất đang được quan tâm nhất? Thì câu trả lời đó chính là mẫu nhà mái Thái đẹp 2020. Tại sao? Bởi nhà mái thái có công năng cực kỳ phù hợp tại Việt Nam. Chúng không chỉ giảm nắng mùa hè, làm ấm mùa đông. Mà quan trọng nhất là tạo ra một không gian đẹp, hiện đại và rất ấn tượng"

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mái thái

 

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển, nét đẹp kiến trúc hiện nay, dường như đang là một trong những phong cách đang hót nhưng không thống trị. Nếu nói về thống trị về kiến trúc thì chắc chỉ có chỉ xây nhà hiện đại. Nhưng để đáp ứng được những yêu cầu của các chủ nhà khắp mọi miền tổ quốc nên công ty đã tuyển chọn những kts chuyên về phong cách tân cổ điển. Có thể nói kiến trúc Kiến An Vinh hiện nay, đang rất thịnh hành, dường như tìm kiếm trên mạng thì công trình của công ty có rất nhiều. Quý vị có thể thoải mái chọn lựa những mẫu nhà theo ý mình.

Như mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng ở trên và ở dưới là 2 phong cách khác nhau. Nhưng với phong cách nhà phố kiến trúc mái thái thì dường như được rất nhiều người yêu thích chọn lựa, kiến trúc mái thái của công ty dường đang rất hoàn thiện và đang rất thịnh hành, hiện tại công ty đang nắm giữ rất nhiều mẫu nhà mái thái, quý chủ nhà có thể chọn lựa những công trình phù hợp với mình.

Nhà anh Tuấn - Quận 12, là một trong những tác phẩm vô cùng đẹp, công trình này do kts Huyền thiết kế có thể nói. Đây là một trong những tác phẩm vô cùng ăn ý, được nhiều khách hàng. Quan tâm, chú ý tới rất nhiều, tác phẩm của vị kts nữ này là một trong những người thiết kế nhà mái thái 3 tầng đẹp. Như căn nhà anh Tuấn là một điển hình của những công trình được nhiều khách hàng quan tâm chú ý tới rất nhiều. Phong cách đơn giản đẹp, màu sắc dường như là tự nhiên, như ban công được làm bằng vật liệu sắt, được sơn bằng màu đồng, màu sắc phù hợp với mặt tiền ngôi nhà.Tiếp đến, là một trong những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp của kts Long. Đây là nhà 3 tầng là một trong những tác phẩm của vị kts Long, có thể nói ngôi nhà anh Kha, tại TP.HCM, được tư vấn rất kỹ càng từ kiến trúc mặt tiền cho tới phần nội thất. Tại vì, ở đây công ty không úp được phần nội thất, vì là bài viết tổng hợp mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp nên không thể cập nhật nội thất vô được. Nên quý vị có thể chiêm những mẫu thiết kế nhà đẹp tại đây kham khảo nha.

 

Với mẫu nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại, mà kts Long thiết kế thì chắc đảm bảo là gia đình anh Kha là sẽ đồng ý rồi, chịu xuất hồ sơ rồi. Và cứ tưởng mẫu nhà ống 3 tầng này ít ai quan tâm chú ý tới. Nhưng thật sự khi úp lên mạng thì công trình này nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía chủ nhà. Mặt tiền, ngôi nhà ống 3 tầng nhìn cũng khá ấn tượng, với tông màu đen, và màu trắng nhạt, và màu gỗ ốp cực kỳ đẹp vô tình làm cho ngôi nhà ống trở nên hiện đại hơn.

 

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại, gia đình anh Kha tại TP.HCM

Với bảng đơn giá thiết kế nhà ống công ty lấy giá cạnh tranh với các công ty xây dựng khác tại Sài Gòn. Có thể nói giá thiết kế nhà công ty năm 2020 dường như không thay đổi gì nhiều. Nhưng nếu quý chủ nhà chọn đơn giá thiết kế xây dựng nhà trọn gói, thì sẽ được giảm một khoản chi phí từ 30-70%. Trong đó, 30% là giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế. Cả nội thất 3D cũng được giảm luôn. Xin mời quý vị chiêm ngưỡng, bảng giá thiết kế nhà ống 3 tầng của công ty Kiến An Vinh ở dưới đây kham khảo.

Bảng giá thiết kế nhà phố 3 tầng năm 2020


Nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại hay là tân cổ điển. Thì dường như chủ nhà tận dụng rất nhiều. bởi việc xây nhà ống sẽ giúp tiết kiệm chi phí, và tiết kiệm được diện tích không gian sử dụng. Có thể nói chỉ 2 yếu tố đó thôi đã giúp cho chủ nhà có một ngôi nhà không gian sống vô cùng thoải mái và tiện nghi. Hy vọng, với bảng giá thiết kế nhà ống đẹp sẽ hỗ trợ cho nhiều chủ nhà có thể ở trong một ngôi nhà theo ý mình.

Ở trên là bảng giá thiết kế còn ở dưới là bảng giá thi công. Bảng giá thi công nhà ống trọn gói giá thi công phần thô nhà phố: 3.300.000 – 3.500.000 đ/m2. Đây là, mức giá chuẩn mà công ty đã đưa ra, sau đây xin mời quý vị cùng xem qua bảng báo giá thi công nhà ống này nha.


Bảng giá thi công nhà ống 3 tầng trọn gói năm 2020

Có thể nói, lĩnh vực nhà ống đang ngày một rất thịnh hành. Một vài công ty đang dần hướng tới phong cách nhà ống hiện đại và tân cổ điển. Nhưng một số công có thể thiết kế đẹp nhưng một vài công ty thì thiết kế đẹp nhưng thi công lại phán cho công ty khác. Và ngược lại, nhiều công ty thi công giỏi nhưng thiết kế nhà không đẹp, không đúng yêu cầu của chủ nhà. Chính vì vậy, để đáp ứng được những yêu cầu thiết kế xây nhà trọn gói luôn.

Phương án thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng, anh Tuấn, TP.HCM

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kiến trúc mái thái gia đình anh Tuấn, ở Quận 12 đây. Chính là một trong những công trình kiến trúc vô cùng đẹp. Kts Long đã vô tình tạo ra một tác phẩm ngay cả mình cũng không thể nào ngờ, nhưng để chắc chắn khách chốt hồ sơ. Thì kts Long đã thiết kế ra 3 phương án, với kiểu dáng không thay đổi quá nhiều. Nhưng khi gặp, chủ nhà anh Tuấn, thì sau một hồi chọn lựa, chủ nhà anh Tuấn vẫn thích phương án 1 hơn. Đó là phương án trên đây, cửa sơn màu gỗ.

 

Màu sắc, ngôi nhà ống 3 tầng kiến trúc mái thái đẹp đây chính là một trong những tác phẩm vô cùng đẹp mới. Có thể nói, nhà ống mà kết hợp với kiến trúc mái thái. Thì quá tuyệt vời rồi, rất ít công ty nào có thể thiết kế những mẫu nhà ống được như vậy. Nhưng với kts Long thì lại khác, là một trong những kiến trúc sư giỏi. Nên vị kts này có thể chinh phục được những công trình mới mẻ này.

 

 

Mặt tiền, ngôi nhà ống 3 tầng mái thái quá trời đẹp tại Quận 12

 

 

 

Phương án 1, mẫu thiết kế nhà ống mái thái 3 tầng, được gia đình anh Tuấn chọn

 

 

 

Ngôi nhà ống 3 tầng kiến trúc mái thái, với mặt tiền 4m thì căn nhà này có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Bởi nếu xây nhà diện tích 4m thì có rất nhiều chủ nhà ở các khu đô thị rất là cần. Với những ngôi nhà 4m, mà phát triển theo chiều cao thì rất đó là phương án tốt nhất để mở rộng diện tích xây dựng.

 

 

Phương án 2, mẫu thiết kế thiết kế nhà 3 tầng, gia đình anh Tuấn

 

 

Màu sắc ngôi nhà ống 3 tầng, cổng hàng rào được thiết kế màu trắng. Màu sắc ngôi nhà có chút thay đổi chút xíu, như ô cửa sổ, các cửa ở trên tầng. Điều thiết kế màu trắng, để cân bằng màu sắc cho ngôi nhà.

 

 

Màu sắc, mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng gia đình anh Tuấn. Đây là phương án 3, màu sắc cũng được thay đổi theo tone màu cho phù hợp. Với màu trắng và màu đen xám, có thêm gạch ốp màu vàng nữa. Đặc biệt là trụ cột phương án 1, 2 là trụ cột tròn nhưng qua phương án 3 thì lại đổi thành trụ vuông.

 

 

 

Bỏ qua ngôi nhà anh Tuấn, sau đây chúng ta đi đến ngôi nhà của một chủ nhà cũng trùng tên luôn. Đó anh Trần Anh Tuấn, ở quận Tân Phú màu sắc ngôi nhà bên này có phần lạ hơn. Cổng ngôi nhà ống được thiết kế bao bọc luôn, ngôi nhà này mặt tiền 5m, dường như không gian sinh hoạt rất rộng rãi và đẹp.

 

 

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái phong cách quá ấn tượng và đẹp. Kts Huyền một trong những nữ kts giỏi chuyên về lĩnh vực nhà ống mái thái. Mẫu nhà ống ở đây là một điển hình.

 

 

Nhà ống 3 tầng mái thái đẹp, gia đình anh Tuấn được thiết kế đúng theo ý của chủ nhà anh Tuấn. Các chi tiết được kts Huyền bố trí vô cùng phù hợp và ngắn nắp. Sau khi thiết kế lên mặt tiền xong hết tất cả, thì nhìn tổng thể mặt tiền ngôi nhà ống vô cùng phù hợp đẹp trẻ trung, hiện đại.

 

 

Và dưới đây, là các mẫu nhà ống, nhà phố đẹp được cập nhật năm 2020 xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng

 

 

 

 

 

Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới nhà mái thái, thì 20 mẫu thiết kế dưới đây sẽ rất cần thiết. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Kiểu dáng thiết kế nhà ống 3 tầng này đơn giản nhưng xen kẽ vào là sự hiện đại. Thiết kế nội thất thông minh cũng sẽ được tận dụng để tối giản không gian cho phù hợp với chi phí.

                                                                              Mẫu nhà phố mái thái 3 tầng đẹp

 

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình thu nhập không cao. Ngôi nhà thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, WC chung. Kết hợp khách bếp làm một và dùng nội thất phù hợp để tối ưu nhất có thể.

Nhà mái thái có sân vườn đẹp trong lành

 

 

 

 

Rất nhiều gia chủ yêu thích mẫu nhà này

Đây là mẫu các mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2020 được rất nhiều gia đình yêu thích. Có thể sống chan hòa cùng thiên nhiên và phù hợp với lô dất rộng và vuông vắn. Với không gian ngôi nhà ấm áp không quá lớn nhưng đủ công năng, tiện ích.

                                                                              Mẫu nhà tân cổ điển mái thái 3 tầng mặt tiền 5m 

Nhà ốp đá kết hợp mái Thái đẹp

Ngôi nhà với mặt tiền vừa phải không quá hẹp này sẽ rất phù hợp với nhà cấp 4 mái thái. Kiến trúc sư đã tạo điểm nhấn từ mái Thái khiến ngôi nhà thực sự nổi bật.

Thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển 2020 phong cách kiểu pháp

Ngôi nhà với không gian xanh mát đẹp mắt

Ngôi nhà mang lối kiến trúc Châu Âu toát lên sự sang trọng kết hợp với mái Thái. Tạo nên tổng thể kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao. Điều này cũng giúp thu hút người mua và xây nhà nhiều hơn.

                                                                                    Mẫu nhà 3 tầng phong cách tân cổ điển

Với diện tích đất hạn hẹp và đắt đỏ tại thành phố và các vùng lân cận, việc mở rộng không gian bằng cách thiết kế xây nhà từ 3 tầng trở lên đang là giải pháp của nhiều gia đình đông thành viên. Nhà phố 3 tầng mang đến lợi ích về không gian sống, mang tính thẫm mỹ cao, sang trọng và cũng tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa. Dưới đây là các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp mới nhất được kiến an vinh cập nhật cho xu hướng đầu năm 2020. Mời bạn cùng tham khảo và chuẩn bị cho tổ ấm mơ ước của mình nhé!

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 lửng bán cổ điển

Xu hướng thiết kế của nhà phố 3 tầng hiện đại đón đầu xu hướng 2020

Việc sở hữu một căn nhà 3 tầng giúp cho gia chủ hoàn toàn có thể dễ dàng trải nghiệm được không gian sống rộng rãi, thoải mái. Bên cạnh đó còn tận dụng một cách triệt để toàn bộ diện tích mà vẫn đảm bảo được kiến trúc thẩm mỹ, sự sang trọng của công trình.

Mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền

Tạo nên xu hướng thiết kế mới mẻ, độc đáo cho thiết kế mặt tiền và nội ở và cả những người chuẩn bị mua nhà.

Vì mỗi năm xu hướng thiết kế nhà hiện đại đẹp lại được cải tiến và cập nhật nhiều nét tiện ích giúp tối ưu không gian và mang lại độ thẫm mỹ cao hơn nữa.Các mẫu thiết kế nhà đòi hỏi tính linh hoạt, tối giản các cấu trúc rườm rà, thời tận dụng tối đa các hình khối để tạo cảm giác rộng hơn.  chất lượng, hiệu quả tối ưu cả về mặt thẩm mỹ màu sắc, công năng và phong thủy. Với lợi thế hai mặt tiền, kiến trúc sư xử lý khéo léo nhiều chi tiết để tạo nên mặt tiền thống nhất của hai bên


Mẫu nhà 3 tầng 1 lửng tân cổ điển rất đẹp

Toàn bộ hệ thống mặt tiền và bên hồng được ốp lam màu nâu đậm, cùng với việc xử lý những khối bê tông nhỏ đua ra tạo nên sự cân đối chung cho toàn thể không gian sống của mẫu nhà phố. Khối tường giật cấp, sự đối lập của gam màu đen và trắng, mang đến sức hút khá mạnh mẽ cho không gian chung.

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng

Mẫu nhà phố 3 tầng cho diện tích nhỏ

Nếu bạn sở hữu quỹ đất hạn hẹp nhưng phải đảm bảo không gian sống, sinh hoạt đầy đủ cho các thành viên trong gia đình thì đây là mẫu nhà thích hợp nhất. Với xu hướng thiết kế hiện đại, bố trí không gian khoa học, mẫu nhà phố 3 tầng trên diện tích nhỏ vẫn đảm bảo tính thẫm mỹ cao nhờ cách phối màu độc đáo và bố trí không gian xanh tại mỗi tầng. Ảnh hưởng của kiến trúc Pháp tới những mẫu biệt thự ở Việt Nam đã khá rõ nét. Thiết kế nhà phố cũng không nằm ngoài sự tiếp nhận này.

Mẫu nhà mái thái 3 tầng cuốn hút người xem

Các mẫu thiết kế nhà 3 tầng và thông tin cơ bản

Kiến trúc Apollo Việt xin giới thiệu đến quý bạn đọc  mẫu nhà đẹp 3 tầng dẫn đầu xu hướng thiết kế biệt thự đẹp 2020 với nhiều phong cách được yêu thích nhất như kiểu Pháp, biệt thự, lâu đài, hiện đại, … Chọn lọc những tinh hoa trong kiến trúc, mỗi mẫu thiết kế là một cá thể riêng và dưới đây là thông tin sơ bộ của mẫu nhà 3 tầng với diện tích từ 50 – 100m2 với đa dạng mức đầu tư.

Mẫu nhà tân cổ điển 2 mặt tiền

Dưới đây là các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp mới nhất được kiến an vinh cập nhật cho xu hướng đầu năm 2020. Mời bạn cùng tham khảo và chuẩn bị cho tổ ấm mơ ước của mình nhé!

Xu hướng thiết kế của nhà phố 3 tầng hiện đại đón đầu xu hướng 2020

Việc sở hữu một căn nhà 3 tầng giúp cho gia chủ hoàn toàn có thể dễ dàng trải nghiệm được không gian sống rộng rãi, thoải mái. Bên cạnh đó còn tận dụng một cách triệt để toàn bộ diện tích mà vẫn đảm bảo được kiến trúc thẩm mỹ, sự sang trọng của công trình.

Mẫu nhà tân cổ điển có gara 2020

"100m2 với đa dạng mức đầu tư"

Mời quý bạn đọc cùng tham khảo!

không gian thoáng đãng, có thể là nơi sinh hoạt giải trí cho các thành viên. Nhà phố 3 tầng 1 tum đang dần bùng nổ và trở thành xu hướng thiết kế hot nhất năm 2019 – 2020. Với diện tích đất hạn hẹp và đắt đỏ tại thành phố và các vùng lân cận, việc mở rộng không gian bằng cách xây nhà từ 3 tầng trở lên đang là giải pháp của nhiều gia đình đông thành viên. Nhà phố 3 tầng mang đến lợi ích về không gian sống, mang tính thẫm mỹ cao, sang trọng và cũng tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa

Mẫu nhà 3 tầng kiểu Pháp

Tạo nên xu hướng thiết kế mới mẻ, độc đáo cho thiết kế mặt tiền và nội thất nhà phố chính là điều quan trọng đối với các đơn vị thiết kế, thi công nhà ở và cả những người chuẩn bị mua nhà. Vì mỗi năm xu hướng thiết kế nhà hiện đại đẹp lại được cải tiến và cập nhật nhiều nét tiện ích giúp tối ưu không gian và mang lại độ thẫm mỹ cao hơn nữa. Các mẫu thiết kế nhà đòi hỏi tính linh hoạt, tối giản các cấu trúc rườm rà, đồng thời tận dụng tối đa các hình khối để tạo cảm giác rộng hơn.  chất lượng, hiệu quả tối ưu cả về mặt thẩm mỹ màu sắc, công năng và phong thủy.

Mẫu nhà 3 tầng diện tích lớn phong cách bán cổ điển

Với mẫu thiết kế này, mọi định kiến về mẫu nhà phố mái thái hoàn toàn bị xóa bỏ. Việc sử dụng lan can kính cường lực, kết hợp với khối tường mặt tiền tiếp giáp tầng 1 và tầng 2 được ốp đá tạo nên những điểm nhấn cứng chắc và kiên cố cho không gian chung. Kiến trúc mái thái với thiết kế giật cấp nhẹ, hệ thống đường gờ chỉ kẻ lõm chạy ngang, những chi tiết đường gờ và phào chỉ, những chi tiết lam bê tông trang trí nhỏ ngay bên cạnh tạo nên những nét mềm mại và uyển chuyển cho không gian căn phòng.

Mẫu nhà 3 tầng nhà ở kết hợp phòng khám

Mễu thiết kế nhà 3 tầng đẹp cho diện tích nhỏ

Nếu bạn sở hữu quỹ đất hạn hẹp nhưng phải đảm bảo không gian sống, sinh hoạt đầy đủ cho các thành viên trong gia đình thì đây là mẫu nhà thích hợp nhất. Với xu hướng thiết kế hiện đại, bố trí không gian khoa học, mẫu nhà phố 3 tầng trên diện tích nhỏ vẫn đảm bảo tính thẫm mỹ cao nhờ cách phối màu độc đáo và bố trí không gian xanh tại mỗi tầng. 

Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng 1 tum

Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng 1 tum

Nhà phố 3 tầng 1 tum là sự kết hợp đầy tinh tế và tiện lợi cho nhiều ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Trong đó, điểm nhấn chính phần sân thượng xanh mát tạo không gian thoáng đãng, có thể là nơi sinh hoạt giải trí cho các thành viên. Nhà phố 3 tầng 1 tum đang dần bùng nổ và trở thành xu hướng thiết kế hot nhất năm 2019 - 2020.

Mẫu nhà 3 tầng kiểu pháp 7x15m ngắm nhìn mãi không thôi

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp

Không chỉ vậy, ngôi nhà còn mang vẻ hiện đại và sang trọng khi kết hợp giữa tông màu trắng và những đường nét trang trí màu nâu hoặc xám đậm. Ngoài ra, một chi tiết không thể thiếu trong thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng chính là sử dụng cửa kính để lấy ánh sáng cho ngôi nhà và giúp mặt tiền của ngôi nhà trong hài hòa hơn nhờ vẽ đẹp của kính.

Mẫu nhà bán cổ điển 3 tầng 1 tum

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp có lô gia/ban công

Nếu bạn không đủ chi phí để xây thêm 1 tầng tum thì sao không tận dụng không gian với thiết kế ban công hoặc lô gia cho ngôi nhà? 
Đây chính là giải pháp quen thuộc giúp bạn tạo thêm một không gian xanh có thể làm vườn rau sạch tại nhà. Hoặc có thể cùng nhau trò chuyện, hóng mát thư giãn mỗi chiều tối. 
Tuy lô gia và ban công không còn là xa lạ nhưng nếu tận dụng màu sắc và sự có mặt của lang cang kính, inox sẽ làm cho nhà bạn sang trọng hơn một bậc đấy!

Mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền

 

Tái hiện toàn vẹn nét đẹp của kiến trúc tân cổ điển có bề dày hình thành và phát triển rực rỡ. Các chi tiết được phối trộn, xây dựng trên nền các chất liệu đương đại nhằm tạo lên một ngôi biệt thự độc đáo, sáng tạo, hợp xu thế và trường tồn với thời gian. Dáng vẻ bề thế cùng tông màu thanh nhã hòa quện với hệ thống phào chỉ, hoa văn trang trí được tinh lược một cách tinh tế, điểm tô nét đẹp hoàn mĩ đến từng chi tiết. Nếu chưa tin bạn hãy cùng chiêm ngương hình ảnh phối cảnh và có cảm nhận cho riêng mình.

Mẫu nhà 3 tầng kiểu pháp đẹp nhất 2020

Khám phá mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại 5x20m

Gia đình anh Tân hiện đang sinh sống tại thành phố Tây Ninh , tỉnh Ninh Thuận, gia đình có 4 thành viên, có diện tích ô đất trống 5×20. Dự định năm 2020 gia đình sẽ khởi công công trình nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại, với công năng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, cùng với không gian sinh hoạt chung là phòng bếp và phòng khách. Thiết kế thêm phòng đọc sách gần phòng thờ. Gia đình có sử dụng xe ô tô cho nên anh Tân muốn kiến trúc sư thiết kế gara để xe, để thuận tiện cho việc sử dụng và đi lại.

Mẫu nhà 3 tầng có lửng phong cách hiện đại

Chiêm ngưỡng mặt tiền hiện đại của mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m

Để có phương án thiết kế kiến trúc khoa học và đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư Wedo đã tiến hành khảo sát hiện trạng ô đất, đo đạc kích thước thực tế để có phương án thiết kế và xử lý thi công khoa học và hợp lý nhất có thể cho công trình.

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp  nổi bật với toàn bộ không gian trước được ốp đá tự nhiên màu vàng vân, cùng với hệ thống cửa cổng bằng gỗ, giúp cho công trình đảm bảo sự an toàn mà vẫn tinh tế.

Khối ban công tầng 2 đến tầng 3 được đổ đua ra hơn so với mặt tiền gần 50 phân, thiết kế này có tác dụng trong việc hiệu chỉnh sự cân đối hình khối chung và cân bằng bố cục tổng thể của công trình.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại

Nhà mái thái đẹp 2020 80m2

Nhà mái Thái màu xanh ấn tượng. Ngôi nhà có diện tích khá rộng 140m2 thì phong cách mái thái rất ấn tượng. Có thể tích hợp nhiều không gian khác nhau đem tới sự sang trọng. Hiện đại và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái quá ấn tượng

Mẫu nhà mái Thái diện tích 70m2

Nhà mái Thái diện tích 70m2

Mái thái 3 tầng 4 phòng ngủ là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình trẻ. Về kinh phí đầu tư cũng không quá nhiều. Căn nhà có 1 tầng nhưng công năng cần thiết phục vụ cho cả nhà vẫn đầy đủ. Ngôi nhà có gác lửng giúp bạn mở rộng không gian sinh hoạt và tăng tính tiện nghi. Thường sử dụng lối thiết kế kiến trúc thông minh để ngôi nhà hiện đại và thu hút. Đáp ứng không gian riêng cho 4 – 5 thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum tân cổ điển

 

Anh Tỵ được biết lên thăm công ty Kiến An Vinh vào một mùa xuân của đầu năm Đinh Dậu hay nói chính xác là sau tết, vào một ngày ấm áp se se lạnh ban giám đốc đã cử kts Nam tiếp gia đình anh Tỵ vì biết tính anh khó nên đưa kts Nam là hợp lí nhất với kinh nghiệm ứng tuyển của kts Nam vào công ty với chuyên môn thiết kế nhà ống đẹp, thiết kế nhà phố đẹp đã được khẳng định dường như là thành công với nhiều khuyết phục hợp lí khiến cho gia chủ anh Tỵ phải đồng ý hoàn toàn với nhưng phương thức làm việc cũng như tiền bạc ngân sách trong việc thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m.

Nội thất phòng bằng gỗ tự nhiên

 

Với chiều sâu là 15m và chiều rộng là 5m kts đã tính toán kĩ từng góc cạnh đặc biệt là móng xây dựng một cách chính xác nhất tránh gây ảnh hưởng tới nhiều ngôi nhà khác bên cạnh nếu quý khách có đọc báo sẽ thấy những vụ sập nhà chủ yếu là do nền móng mà ngôi nhà kế bên đào móng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến nhà bên cạnh rất nhiều làm ảnh hưởng đến nhiều chủ đầu tư và gây rắc rối đến công ty là không tốt và việc thiết kế nhà xây dựng nhà điều được kts phải có trình độ cao và tính toán chính xác nhất. Sau đây xin mời quý khách chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất ngôi nhà.

 

 

 

Nội thất đồ gỗ phòng khách

 

 

 

Nội thất đồ gỗ phòng ăn

 

 

 

Trang trí phòng ngủ

 

 

 

Phòng thờ chung của gia đình

 

 

 

Phòng kết hợp giặt ủi và tập thể thao

Mẫu nhà mái Thái diện tích 100m2

Nhà mái Thái diện tích 70m2

Mái thái 1 tầng 2 phòng ngủ là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình trẻ. Về kinh phí đầu tư cũng không quá nhiều. Căn nhà có 1 tầng nhưng công năng cần thiết phục vụ cho cả nhà vẫn đầy đủ. Thiết kế với gác lửng tăng thêm công năng

Ngôi nhà có gác lửng giúp bạn mở rộng không gian sinh hoạt và tăng tính tiện nghi. Thường sử dụng lối thiết kế kiến trúc thông minh để ngôi nhà hiện đại và thu hút. Đáp ứng không gian riêng cho 4 – 5 thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà tân cổ điển đẹp 3 tầng 2020

Mẫu nhà tân cổ điển đẹp 2020 3 tầng dẫn đầu xu hướng thiết kế hiện nay

Sử dụng vách ốp gỗ tăng sự ấn tượng

Mẫu nhà này mang kiến trúc hiện đại bạn sẽ bị cuốn hút bởi không gian sân vườn xanh tươi, đẹp mắt. Hệ mái thái tạo nên nét đẹp tinh tế và không gian thoáng mát. Mái thái kết hợp mái giả gỗ độc đáo và bắt mắt.

Ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển

Xu hướng xây dựng nhà tân cổ điển 2020 ở quê kết hợp sân vườn. Kiến trúc sư sử dụng mái ngói hiện đại kết hợp bê tông đơn giản. Không gian rộng rãi có cầu thang bên ngoài tạo nét khác biệt.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái xu hướng 2020

Không gian mở thêm phần sang trọng với mái Thái

Nhà mái thái đẹp 2020 xây dựng trên lô đất 200m. Kiến trúc sư thiết kế phong cách nghệ thuật đậm nét Á Đông. Thể hiện rõ sự tinh tế, hài hòa trong từng chi tiết. Tạo nên tổng thể hoàn hảo cùng không gian lãng mạn, tinh khôi và chân thủy.

Nhà mái thái đẹp 2020 

Mẫu nhà phố mái thái 3 tầng 1 tum

mặt bằng tầng 1 nhà phố 2 tầng mái thái 1 tum 60m2. Được xây dựng trên mảnh đất có chiều rộng 6m và chiều sâu 14m. Ngôi nhà thiết kế theo phong cách tân cổ điển mái Thái với hình khối cân đối vuông vắn tạo cảm giác chắc chắn. Mang lại vẻ đẹp cuốn hút với người nhìn.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái có khuôn viên sân vườn

Mẫu  nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp nhất hiện nay

Ngôi nhà này thể hiện được nét sang trọng và cá tính gia chủ. Thiết kế 2 tầng sử dụng chính và 1 tầng lửng. Thiết kế phong cách tân cổ điển với mái dốc duyên dáng cùng tầng lửng thiết kế vách kính to rộng lấy sáng đẹp mắt.

Mẫu nhà tân cổ điển đẹp 2020 3 tầng 100m2 

Ngôi nhà này thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng đón đầu xu hướng.tân cổ điển Sự kết hợp hài hòa đẹp mắt từ không gian bên ngoài cho tới không gian sinh hoạt bên trong.

                                                                                       Nhà tân cổ điển 2 mặt tiền 3 tầng 

Thiết kế nhà hiện đại 2020 5x20m 2 mặt tiền

mẫu nhà 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Phối cảnh của mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại này được ấn tượng bởi kiến trúc hài hòa. Chúng kết nối thành một mặt tiền sang trọng, đẹp mắt với tone màu trắng, gỗ, nâu pha trộn. Từ đó mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng và cuốn hút.

Những mẫu nhà hiện đại đẹp 2020 đẹp nhất năm này đủ làm bạn mãn nhãn chưa? Rất nhiều kiểu dáng, ý tưởng và kiến trúc ngoại thất khác nhau cho bạn sự lựa chọn phù hợp. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chia sẻ cụ thể hơn

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền hiện đại đẹp

Mẫu nhà phố 2 tầng với mặt tiền đẹp mang phong cách hiện đại là xu hướng đang thịnh hành trong thiết kế kiến trúc nhà ở thành phố trong năm 2020. Trong xã hội hiện đại đề cao yếu tố cá nhân này thì mặt tiền của ngôi nhà cũng giống như mặt tiền của gia chủ vậy, ngôi nhà không chỉ là nơi nghĩ ngơi mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp và tính cách của gia chủ. Bất kỳ một gia chủ nào cũng muốn căn nhà phố 2 tầng của mình đẹp trong mắt của mọi người.

                                                                          Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng

Mẫu nhà đẹp2020 với vẻ đẹp hiện đại được thể hiện trọn vẹn trong bài viết này. Sẽ thật thiếu sót nếu bạn xây nhà mà không tham khảo qua những mẫu nhà đang được yêu thích nhất, không chỉ được ứng dụng những phương thức bố trí mới mà còn là những ngôi nhà đi theo lối thẩm mỹ mới nhất. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc theo đuổi những thiết kế mới hiện hành, đón trước xu hướng. Sự đa dạng mẫu mã nhà phố 2 tầng là một lợi thế cho người xây dựng sau tuy nhiên đó cũng chính là một điều khó khăn để tạo ra những ấn tượng riêng mang tên tính cá nhân. Làm nên nét đẹp của những căn nhà này chính là ý tưởng xuất phát từ gia đình gia chủ.

                                                                         Nhà tân cổ điển trang trí phong cách pháp 2020

Thiết kế nhà đẹp 2020 theo phong cách hiện đại với mái thái sang trọng hoặc mái bằng tinh tế đang là xu hướng nhà đẹp. Đơn giản những vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ. Những ngôi nhà ngày nay thường có một đến hai mặt tiền. Mặt tiền nhà phố 2 tầng đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp, phong cách của gia chủ. thể hiện phong cách riêng của gia chủ đang là xu hướng thịnh hành trong thời gian gần đây. Bất kỳ một gia chủ nào cũng muốn có được một mẫu nhà phố 2 tầng đẹp trong mắt của mọi người nên họ thường quan tâm đến xu hướng thiết kế mới, đẹp hiện đại và tiện nghi.

                                                                                   Mẫu nhà hiện đại 3 tầng

Với đường nét khỏe khoắn, sang trọng và thanh lịch mang đến không gian sống lý tưởng. Song chi phí xây nhà phố 2 tầng hiện đại như thế nào cho hợp lý được nhiều gia chủ quan tâm. Chi phí luôn là vấn đề trăn trở của nhiều chủ đầu tư đặc biệt là gia đình có ngân sách hạn chế, cần phải cân đo đong đếm như thế nào để sở hữu ngôi nhà đẹp, chất lượng phù hợp với ngân sách.

                                                                                Mẫu nhà 3 tầng

Hiểu được điều đó bài viết dưới đây sẽ giúp các gia chủ tiết kiệm được chi phí khi xây nhà phố 2 tầng hiện đại. Với nét đẹp cổ điển sang trọng. Toàn bộ công trình được tô điểm màu sắc khéo léo với tầng trệt màu sắc vàng nhẹ đẹp quyện với màu nâu đen của của gỗ như là điểm nhấn trên toàn bộ màu trắng tuyệt đẹp. Các đường gờ, phào chỉ tuyệt đẹp với những hệ trụ cột vững chãi cân xứng với những ban công bằng sắt kim loại tinh tế.

Mẫu nhà 3 tầng kiểu Pháp

 


Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng theo phong thủy là điều cần thiết bởi việc thiết kế phải rộng thoáng và theo phong thủy sẽ mang lại cho quý khách nhiều công năng sử dụng ngôi nhà, với kinh nghiệm thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách mái thái hiện đại kts đã tạo ra một tác phẩm đẹp như ngôi nhà ở dưới đây.

Mẫu nhà ống mái thái 3 tầng

 

Mẫu mái thái tân cổ điển sang trọng

 

 

Mẫu nhà mái thái tân cổ điển mái thái

 

 

Nhà mái thái

 

 

Mẫu nhà phong cách bán cổ điển

 

 

Nhà cao tầng kết hợp nhà ở và công ty

 

 

Mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền

 

 

Mẫu nhà kiểu Pháp cửa cuốn

 

 

 

 

Mẫu nhà tân cổ điển 2 mặt tiền kết hợp gara xe hơi

 

Khẳng định được mình với công ty đặc biệt là đối với gia đình anh Tỵ. Và Anh Tỵ rất hài lòng và hứa sẽ giới thiệu khách quen tới mẫu nhà ống với những câu nói như vậy là động lực cho công ty Kiến An Vinh rất nhiều. Với nội thất ngôi nhà ống và ngoại thất ngôi nhà ống hy vọng sẽ mang lại cho quý khách một sự hài lòng hơn hết về công trình Kiến An Vinh đã và thiết kế xây dựng và mọi chi tiết...

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: www.kienanvinh.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận