Các mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp đặc sắc nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Các mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp đặc sắc nhất hiện nay

Một số mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng do Kiến An Vinh xuất bản trong những năm vừa qua, đã dần chinh phục những chủ nhà ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam

Một số mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng do Kiến An Vinh xuất bản trong những năm vừa qua, đã dần chinh phục những chủ nhà ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Có thể nói một trong những ngôi nhà Kiến An Vinh, siêu tầm ở đây là một trong những mẫu nhà phố, nhà ống được nhiều chủ nhà yêu thích trong những năm gần đây. Có thể nói với kinh nghiệm của các kts Kiến An Vinh, đang làm việc tại công ty thì có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhiều khách hàng khắc khe. Kts có thể đáp ứng được những mẫu nhà phố như hiện đại, tân cổ điển và một số kiến trúc phong cách khác nhau.

 

Năm 2020, có thể nói việc nhiều chủ nhà ống tăng diện tích sử dụng đang ngày một hot lên. Có thể nói nhất là những chủ nhà ở các thành thị, ở những thành phố lớn. Như TP.HCM hay còn gọi là (Sài Gòn), Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng... vì sao những chủ nhà đa số chọn xây nhà theo kiến trúc chiều cao đa số là ở những thành phố lớn. Đó là vì, ở thành phố nhà nước quy hoạch hết rồi, nhiều nơi còn quý hoạch đô thị nhà phải có thiết kế mới cho xây. Chính vì vậy nhiều chủ nhà cũng muốn sống trong thành phố lớn để làm việc, con em mình học trường tốt hơn, chính vì vậy họ quyết định mua nhà ở thành phố, nhưng ngặt nổi đó là, nhiều chủ nhà muốn mua đất trong thị thành nhưng hết đất hoặc phải mua một miếng đất mặt tiền chỉ 4m thôi. Vì chiều rộng hạn hẹp, thì sinh hoạt chủ nhà bên trong ngôi nhà cũng bị giới hạn lại.

 

 

Mặt tiền, mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

 

 

Như quý vị thấy mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng ở trên với mã số np325 là một trong những mẫu nhà sang trọng đẹp. Màu sắc, vô cùng lôi cuốn làm nhiều người đi qua con phố này ai ai cũng điều khen ngợi hết mình. Công năng sử dụng, dường như đáp ứng được tối đa những yêu cầu của chủ nhà. Kts Kiến An Vinh được tuyển chọn với nhiều năm kinh nghiệm luôn bám sát ý muốn của chủ nhà và thiết kế theo đúng yêu cầu chủ nhà đặt ra. Từ ngoại thất cho tới nội thất tất cả điều thiết kế đáp ứng đầy đủ những công năng. Và sau đây, Kiến An Vinh xin nhắc các chủ nhà là. Khi đến với công ty Kiến An Vinh thì nếu thiết kế thi công trọn gói luôn thì sẽ được giảm 30-70%. Giảm cho tất cả các công trình dân dụng. Từ nhà, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng...

 

Nội thất phòng bếp đẹp và gout thiết kế phù hợp với ngoại thất căn nhà

 

Không gian sử dụng phòng bếp, dường như đáp ứng được những yêu cầu của chủ nhà

 

Phòng bếp, nội thất được bố trí hiện đại, nhưng màu sắc vẫn trẻ trung

 

Phòng ngủ ông bà, sàn nhà thiết kế lát gỗ quá là cao cấp

 

Phòng ngủ thiết kế nội thất gỗ vô cùng đẹp mắt

 

Tiếp theo, là một trong những ngôi nhà 5 tầng được nhiều chủ nhà yêu thích luôn. Kiến trúc thiết kế hiện đại đẹp, màu sắc trẻ trung mới mẻ. Không gian, mặt tiền đáp ứng được những yêu cầu của chủ nhà là, thiết kế xây nhà theo chiều cao, để tăng diện tích sử dụng của ngôi nhà ống 5 tầng này. Có thể nói, với nhu cầu sử dụng không gian sống rộng thoáng mát hiện nay, ở những khu thành thị là điều thiết yếu, con trai mua nhà, có vợ, có con, sống và ở với ba mẹ, nên việc mua miếng đất trong nội thành mặt tiền kinh doanh tốt. Chỉ cần xây nhà cao tầng là có một không gian sinh hoạt ở thoải mái rồi. Nếu ba mẹ quá già ngại đi lên xuống, thì nhà lắp thêm cái thang máy nữa, kts Kiến An Vinh có thể đáp ứng được những yêu cầu đó rất tốt.

 

 

Tiếp theo, là mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mã số np:285 cũng là một trong những mẫu nhà cao tầng. Được công ty thiết kế đáp ứng đầy đủ những công năng sử dụng. Màu sắc trẻ trung đẹp, và nội thất gỗ vô cùng đẹp và cao cấp. Gout của chủ nhà là muốn nội thất căn nhà ống phải là nội thất gỗ nên việc này đối với kts với nhiều năm kinh nghiệm như Kiến An Vinh thì rất là đơn giản thôi. Không gian, thiết kế tiết kiệm nhiều diện tích sử dụng cho căn nhà. 

 

 

Mặt tiền, ngôi nhà ống 5 tầng thiết kế vô cùng đẹp, và hiện đại, trẻ trung. Như ngôi nhà ống 5 tầng 1 lửng np285 do kts Kiến An Vinh thiết kế. Có thêm tầng lửng nữa nên chủ nhà có thể sử dụng tầng lửng để tạo thêm không gian sinh hoạt cho gia đình rất thuận tiện.

 

Nội thất ngôi nhà np285, phong cách chủ đạo vẫn luôn là gỗ vô cùng đẹp mắt và lôi cuốn

 

Mẫu nhà np264 là một trong những ngôi nhà mái thái 5 tầng, kiến trúc ấn tượng nhất đó là phần mái nhà.ở tầng 5 phần mái thái được thiết kế vô cùng đẹp và lôi cuốn. Có thể nói, đây là sự kết hợp giữa nhà phố, với nhà ống chỉ có kts Kiến An Vinh mới có thể kết hợp tạo ra đẹp như vậy thôi. Thường thì, chỉ có nhà phố mới có thể thiết kế mái thái, nhưng với Kiến An Vinh thì nhà ống vẫn thiết kế được.

 

 

Mặt tiền, mẫu thiết kế nhà 5 tầng được lát đá vô cùng đẹp mắt

 

 

Nội thất, mẫu thiết kế nội thất nhà ống np264 cũng không hề thua kém ngoại thất. Dường như nội thất thiết kế quá là tráng lệ, vẫn là phong cách tân cổ điển thôi, nhưng lại kết hợp ghế gỗ, với sự kết hợp quá xuất sắc này. Thì dường như, cách bố trí khá là phù hợp và lại rất sang trọng. Ngôi nhà ống mã số np264 là một trong những ngôi nhà đáp ứng những công năng sử dụng riêng mỗi tầng. Chủ nhà muốn thiết kế không gian riêng biệt để cho thuê. Nên mới thiết kế nhiều tầng riêng biệt như vậy.

 

 

Nội thất, ngôi nhà phong cách tân cổ điển vô cùng đẹp, kiến trúc thiết kế bố trí đúng công năng, đặc biệt là theo phong thủy. Có thể nói, công năng sử dụng của ngôi nhà ống 5 tầng đáp ứng được những yêu cầu của chủ nhà.

 

 

Tiếp theo, đây là một trong những ngôi nhà ống 5 tầng được, thiết kế màu sắc vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Công trình này là do kts Kiến An Vinh thiết kế có thể nói, thường thì những ngôi nhà mặt tiền 4m có chiều rộng hạn hẹp thì việc thiết kế xây nhà phát triển theo chiều cao là rất phù hợp, tạo thêm không gian sinh hoạt cho gia đình. Có thể nói, xây nhà cao tầng là một giải pháp tạo nhiều không gian sinh hoạt, chủ yếu là ở những khu thành thị thôi.

 

 

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng phong cách tân cổ điển, mặt tiền vô cùng hoành tráng bởi những cây trụ cột vô cùng hoành tráng và đẹp. Chủ nhà chịu chơi quốc luôn cây cột, từ tầng hai cho tới tầng 5 luôn. Có thể nói đây là một trong những ngôi nhà ống vô cùng đẹp được khá là nhiều chủ nhà quan tâm tới trong một vài năm gần đây. Và ngôi nhà ống 5 tầng này đã được thi công, rồi nếu quý vị muốn nhìn thấy thực tế công trình này hơn thì có thể liên hệ với công ty Kiến An Vinh để được dẫn quý chủ nhà đi khảo sát thực tế luôn. Và Kiến An Vinh xin nói trước với kinh nghiệm thi công của công ty thì có thể nói tỉ lệ thi công các công trình điều giống tới 80% đẹp và giống như trong bản vẽ kiến trúc luôn.

 

 

 

Và tiếp theo đây là một trong những ngôi nhà ống 5 tầng cũng do Kiến An Vinh thiết kế luôn. Đây là nhà ống 5 tầng phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung. Màu sắc vô cùng đẹp và bắt mắt, nội thất cũng tiện nghi và đẹp. Nội thất được thiết kế chuẩn châu âu. Nên nếu chủ nhà nào thích gu phong cách châu âu. Thì có thể chọn ngôi nhà ống này.

 

 

Mặt tiền ngôi nhà ống 5 tầng đẹp hiện đại nhất 2020

 

 

Sau đây, xin mời quý vị chiêm ngưỡng qua bộ nội thất này, phong cách thiết kế sáng và rõ. Không gian sinh hoạt bên trong ngôi nhà thoải mái. Ngôi nhà ống này là một trong những tác phẩm đẹp, kiến trúc đáp ứng được những yêu cầu của các chủ nhà ở khắp các mọi miền tổ quốc. Xin mời, quý vị cùng chiêm ngưỡng mẫu nội thất, dưới đây...

 

 

 

Tiếp theo đây, cũng là nhà ống mặt tiền 4m được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhưng màu sắc đơn giản. Đúng như ý của chủ nhà, mặt tiền đa công năng. Ngôi nhà ống 5 tầng này là của một trong những chủ nhà ở thành thị, thường là ở những thành phố. Chủ nhà này buộc phải mua một miếng đất diện tích chiều rộng 4m. Và đã từng tìm rất nhiều công ty xây dựng uy tín tại Sài Gòn nhưng chắc có lẽ, vì anh có duyên với Kiến An Vinh nên đôi bên mới gặp nhau. Và dưới đây là tác phẩm của công ty Kiến An Vinh thiết kế ngôi nhà ống 5 tầng này.

 

 

Mặt tiền, mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng, đẹp trẻ trung

 

 

Nội thất, ngôi nhà ống 5 tầng không gian vô cùng sang trọng và tiện nghi. Xin mời quý vị cùng chiêm ngưỡng...

 

 

 

 

Tiếp theo, là một trong những siêu phẩm nhà tân cổ điển đẹp. Đây là nhà ở, cũng là văn phòng công ty, hiện nay là chi nhánh của công ty Kiến An Vinh. Địa chỉ chi nhánh 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Hiện nay, ngôi nhà ống tân cổ điển đẹp này đang được thi công, không chỉ thi công thường mà thi công theo kiểu công nghệ 4.0. Với công nghệ thi công sàn nevo vô cùng độc đáo thì có thể nói rằng công ty Kiến An Vinh là một trong những công ty luôn đi đầu trong công nghệ thi công, luôn luôn tiếp thu những cái mới mẻ và áp dụng vô thực tế. Có thể nói thi công sàn nevo giúp cho chủ nhà tiết kiệm rất nhiều chi phí trong thi công.

 

 

Căn nhà ống 5 tầng, được thi công theo công nghệ sàn nevo, đẳng cấp nhất hiện nay

 

 

Xin mời, các quý chủ nhà cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ nội thất, mà công ty Kiến An Vinh thiết kế

 

 

 

Ở trên là phòng nhân viên, ở dưới là phòng của ban giám đốc, nội thất 90% là gỗ hết, đẹp chất lượng

 

 

Dưới đây, là hai mẫu ống nhà 5 tầng đẹp hiện đại. Đang được nhiều chủ nhà quan tâm trong một vài năm gần đây. Sẵn đây, công ty xin nhắc lại, nếu các quý chủ nhà khi đến với Kiến An Vinh mà. Chọn phương án vừa thiết kế thi công trọn gói luôn thì sẽ được giảm giá từ 30-70%. Nếu quý chủ nhà có thắc mắc gì về bảng giá Kiến An Vinh có thể alo liên hệ qua sdt luôn 0973 778 999 để được tư vấn báo giá chi tiết nhé!

 

 

 

Với một số khách thích những mẫu nhà ống 5 tầng được thiết kế theo phong cách xanh. Và Kiến An Vinh vẫn đáp ứng luôn những yêu cầu đó. Đã thuê những kts chuyên về nhà ống kết hợp cây xanh. Có thể nói chính xác là ngôi nhà ống 5 tầng này là một trong những công nghệ tiên tiến, mà ngày nay được nhiều chủ nhà đón nhận. Nhưng mẫu nhà ống dưới đây dường như rất ít chủ nhà chọn lựa chỉ một số chủ nhà yêu cây xanh, muốn thiết kế nhà ống không gian xanh đẹp trên mặt tiền như vậy. Nhưng Kiến An Vinh vẫn thiết kế đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhiều chủ đầu tư cần luôn.

 

 

Nội thất, ngôi nhà ống 5 tầng đẹp được thiết kế không gian xanh, cách bố trí sinh hoạt rất thoải mái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận