Công ty thiết kế thi công nhà hàng đẹp 2022 - Kiến An Vinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Thiết kế nhà hàng

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà hàng chính là công trình tâm đắc của công ty Kiến An Vinh. Với nhiều công trình nổi bật được công ty thiết kế thi công, đặc biệt là nhà hàng vườn cau tại Gò Vấp được nhiều người yêu thích, nơi đây được khách chọn làm tiệc cưới và làm sinh nhật rất nhiều. Ngoài ra còn một số mẫu thiết kế nhà hàng đẹp tại các tỉnh khác do Kiến An Vinh thi công điều mang một tầm vóc cao hiện đại nhất. Có thể nói thì ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế đang ngày một đi lên, cũng vì vậy đã keo theo chất lượng của cuộc sống của nhiều người nâng lên tầm cao hơn, và không ngừng. Những dịch vụ phục vụ nhu cầu, của cuộc sống ngày càng trở nên đa dạng hơn: Nhà spa, cũng như khách sạn, cả coffee, đặc biệt là nhà hàng… Và trong những dịch vụ đó, thì có thể nói là dịch vụ kinh doanh nhà hàng, có thể nói là một trong những loại hình dịch vụ khá nở rộ, và phổ biến ở khắp mọi nơi với nhiều hình thức thiết kế rồi kinh doanh khác nhau. Và từ những nhu cầu của nhiều người mong muốn thưởng thức ăn uống, ngày trở nên càng tinh tế hơn, và ngày này có rất nhiều chủ đầu tư đã và mạnh dạng tham gia và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nhà hàng.

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Công ty Kiến An Vinh là đơn vị nhà thầu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng và thi công nhà hàng với đội ngũ kinh nghiệm và được tuyển chọn kỹ càng. Một trong những đơn vị nhà thầu được lọt vào trong top 10 công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM. Hiện nay, công ty Kiến An Vinh sỡ hữu rất nhiều mẫu nhà hàng với phong cách cổ điển cho tới hiện đại đẹp. Thiết kế theo ý của chủ nhà miễn là làm cho chủ nhà hài lòng là được. Trong giai đoạn thiết kế chủ nhà có thể chỉnh sửa theo ý mình thì dường như là từ ba cho tới năm lần. Nói chung là công ty hỗ trợ cho các quý chủ nhà dường như tối đa. Không chỉ vậy giá tiền thiết kế thi công nhà hàng cũng vừa túi tiền.

   

  Hình ảnh: Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới đẹp hoành tráng.

   

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty chuyên thiết kế biệt nhà hàng đẹp và uy tín nhất ở Tp.Hồ Chí Minh Kiến An Vinh. Trân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng trên khắp cả nước đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công nhà hàng của chúng tôi.

   

   

  1. Thiết kế nhà hàng là gì?

  Một thực tế là thiết kế nhà hàng là một trong những công trình được xây dựng độc lập với quy mô kiên cố để tạo ra một không gian rộng thoáng mát đẹp. Công trình này được trang bị những hệ thống dường như là cổ điển là nhiều còn hiện đại thì ít nhưng tất cả vẫn tiện nghi. Nhà hàng là nơi để tổ chức sự kiện tiệc cưới hoặc nơi để thực tế ăn uống nên phải thiết kế đáp ứng được những yêu cầu trên.

   

  Tùy theo những yếu tố tính chất khác nhau. Và sẽ có những giải pháp thiết kế nhà hàng khác nhau. Và nội dung này sẽ được chúng tôi trao đổi chi tiết.

   

  2. Thiết kế nhà hàng tiệc cưới đang ngày một sôi nổi

  Một điều không thể nào phủ nhận đó chính là lượng khách đám cưới dường như là lúc nào cũng có. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng làm sao có thể đáp ứng được những yêu cầu đó một cách thu hút.

   

  Từ số liệu tìm kiếm trên google bảng thống kê cho thấy từ khóa thiết kế nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng ăn uống đang dần được nhiều người sệt. Và không ngừng tăng cao theo thời gian, qua những thống kê cho thấy các khách hàng tiềm năng ngoài đời rất ít đa số là những khách hàng trên google là nhiều. Việc đặt bàn và đặt tiệc được diễn ra ngày một nhiều hơn điều này thôi thúc ngành thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngày một phát triển hơn.

   

  1. Các mẫu nhà hàng đẹp tổng hợp theo thiết kế kiến trúc nhà hàng:

  • Thiết kế nhà hàng tiệc cưới
  • Thiết kế nhà hàng chay
  • Thiết kế nhà hàng hải sản
  • Mẫu thiết kế nhà hàng sân vườn
  • Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

   

  MỘT SỐ LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG

  Không giống như những loại hình nhà ở khác. Nhà hàng là công trình mang tính công đồng nên phải quan tâm về độ thẩm mỹ và mức độ phục vụ và đặc biệt là không gian bố trí nội thất bên trong phải thật đẹp đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng khi đến với ngôi nhà hàng tiệc cưới này.

   

  Mẫu thiết kế nhà hàng nhỏ, nội thất đơn giản đẹp, đáp ứng đầy đủ các công năng

   

  Vì sao phải chủ nhà phải thiết kế nhà hàng?
  Loại hình kiến trúc thiết kế nhà hàng không đơn giản như là thiết kế nhà ống, hoặc nhà cấp 4 mà đây là một trong những loại hình kinh doanh thuộc lĩnh vực dịch vụ đặc thù với những tiêu chí riêng và cực khắt khe. Trong khi đó, mỗi một loại hình kiến trúc nhà hàng khác nhau sẽ có những tiêu chí, và quy định thiết kế dường như khác nhau, mà không phải ai cũng có thể nắm rõ hết được. Chính vì vậy, nếu bạn tự lên phương án thiết kế nhà hàng, dựa trên ý tưởng sẵn hoặc ý tưởng trên mạng, cũng có thể là ý tưởng được bạn bè tư vấn hoặc chủ nhà đi ăn nhà hàng nào đó rồi lấy ý tưởng… thì chủ nhà sẽ rất là dễ mắc vào những sai lầm, thường là dẫn đến nhiều chi tiết, dẫn đến tốn kém trong thiết kế và thi công, kéo dài thời gian kiến trúc sư thiết kế, mà khi sản phẩm được ra lò lại không có được như ý muốn. Và nếu mà bạn muốn đưa công trình của mình đi vào trong hoạt động, nhưng lại không thu hút được nhiều khách hàng, vì không rõ ràng về kiến trúc, cả phong cách nhà hàng. Không gian nhà hàng được thiết kế bố trí không chuyên nghiệp hoặc là khó sử dụng, hay là do bạn học tập một số mẫu thiết kế nhà hàng mà bạn thích, nhưng trong khi diện tích đất xây dựng nhà hàng của bạn, thì không hoàn toàn giống với mẫu thiết kế nhà hàng mà bạn thích và chọn. Và có thể nói thì tất cả  những điều đã nói ở trên thì, sẽ dẫn đến một sự khó chịu cho nhân viên công ty và các khách hàng cũng thật sự cảm thấy không thoải mái khi sử dụng dịch vụ ăn uống  tại nhà hàng của bạn… Và còn rất nhiều muôn vàn những sự bất cập, mà dường như mà bạn không thể lường trước hết được hết, và khi tự thiết kế thi công nhà hàng cũng gặp một vài rủi ro nhỏ. Và từ những điều không như ý đó, không chỉ làm cho bạn không chỉ tốn kém chi phí, về mọi thứ mà còn bất lực, khi sản phẩm của mình mà dồn hết mọi tâm huyết vào. Lại không ra hình hài đúng như mình mong đợi. Có thể nói lúc này, tâm lý của các chủ nhà đảm bảo, sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, và điều này đã dẫn đến các chủ nhà không còn tâm trí kinh doanh và cuộc sống của bạn bị tới lúc đó sẽ thực sự bị đảo lộn, gặp sóng gió.

   

  Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ đẹp không gian rộng thoáng

   

  Quy trình thiết kế nhà hàng của Công ty Kiến An Vinh

      + Việc đầu tiên là phải tìm hiểu những nhu cầu, cũng như ý tưởng của chủ đầu tư, và kiến trúc sư khảo sát hiện trạng và định hướng kiến trúc, cũng như phong cách, màu sắc chủ đạo cho không gian cho ngôi nhà hàng

      + Kiến trúc sư sẽ phác thảo và bố trí, cũng như ý tưởng thiết kế nhà hàng từ các yêu cầu và các cuộc họp thảo luận đã đưa ra. Công ty sẽ phân chia nhà hàng thành từng khu vực

      + Vẽ phối cảnh 2D cho đến 3D, và mặt cắt 3D của dự án. Lựa chọn chất liệu phú hợp nhất cho hệ thống nội thất nhà hàng

      + Phản hồi từ chủ nhà và chấp thuận bản vẽ thiết kế phối cảnh cuối cùng

      + Kiến trúc sư sẽ báo giá thiết kế nhà hàng, rồi bên bộ phận dự toán sẽ lên ngân sách khi thi công

      + Thi công và có người giám sát, sẽ có cai báo cáo từng khâu cho đến khi công trình hoàn thiện để chủ đầu tư theo dõi

      + Cuối cùng là nghiệm thu bàn giao và bảo hành công trình

   

  Về Kiến An Vinh chúng tôi
  Và nếu bạn đang có những ý tưởng kinh doanh nhà hàng tiệc cưới, ăn uống... và cần tìm một đơn vị uy tín để thiết kế nhà hàng cho mình, mức độ thi công chất lượng, đẹp, bảo hành lâu dài, cùng chi phí cạnh tranh, thì hãy đến với Kiến An Vinh chúng tôi. Và với kinh nghiệm gần 12 năm trong lĩnh vực chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nhà hàng, thì các kiến trúc sư Kiến An Vinh luôn luôn nắm bắt được xu thế thiết kế nhà hàng mới nhất, và độc đáo nhất, công năng sử dụng và tiết kiệm nhất. Hãy để Kiến An Vinh kiến tạo cho bạn công trình nhà hàng thắp sáng đam mê kinh doanh ẩm thực của bạn và cho gia đình bạn nhé!

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành