Mẫu thiết kế nhà ống theo phong thủy năm 2021

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Mẫu thiết kế nhà ống theo phong thủy năm 2021

Tôi dự định xây nhà với diện tích 5x17m. Tầng trệt gồm garager, 1 bếp, 1wc chung. Tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 ngủ, 1 wc chung, tầng 2 gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ.
Chủ đầu tư: 0
Đc: 0
Số tầng :
Số phòng : 0
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 0 mặt
Phong cách :
Công năng: 0.
Năm thực hiện:

Mái BTCT có giếng trời lấy sáng cầu thang, xung quanh xây lan can để trồng cây cảnh. Tôi sinh năm 1975, đất hướng Nam, Tây Nam (hướng Nam nhiều hơn). Yêu cầu phải có cửa sổ cho wc và phòng ngủ, bếp và wc phải hợp phong thủy theo mệnh tuổi. Rất mong được tư vấn. Xin cảm ơn.


Sau đây, thì Kiến An Vinh xin tư vấn và sẽ hướng dẫn cho các quý bạn đọc, và một số cách bày bố trí cho căn nhà sao cho hợp phong thủy. Mục đích là nhằm trách những rủi ro, và sự căng thẳng khi gia chủ ở trong một ngôi nhà, mà sự sắp đặt cũng như bố trí vật dụng trong ngôi nhà, được tính sai phong thủy: Một vài vd như do mở cửa cái, đặt bếp chệch hướng, quan trọng hơn là đặt ban thờ không đúng hướng, và khu vực kê giường bị sai, và các khu vực phòng vệ sinh bố trí không hợp hướng, và không hợp tuổi với chủ nhà. Hoặc cũng có thể là, vi phạm những điều vô cùng bị cấm kỵ mà chủ nhà không biết, trong việc thiết kế nhà ống. Như mẫu thiết kế nhà ống gia đình anh chú Huy, tại Quận Gò Vấp khu gửi gmail tới Kiến An Vinh với nội dung như ở trên.

 

thiết kế nhà phố theo phong thuy

 

Như chúng ta biết theo văn hóa phương Đông, thì có một bộ phận lớn người Việt Nam, thường có suy nghĩ rằng là duy tâm về phong thủy, cũng như cho nơi ăn chốn ở của mình và gia đình. Những người này khi đã va chạm nhiều ngoài xã hội, và khi họ làm ăn phát đạt thì lại càng duy tâm hơ và đặc biệt là lo lắng hơn, trong việc thiết kế xây nhà ống đặc biệt là chú ý đến phong thủy, cho dù là nhà ở hay là thiết kế biệt thự đi chăng nữa, và khi xây nhà, cũng như sửa nhà. Có thể nói việc tính toán trong phong thủy, và chọn khu đất xây nhà ống, đặc biệt là chọn hướng đất làm sao cho phù hợp với tuổi tác với chủ nhà, và bố cục cũng như những công năng sắp xếp công năng cho ngôi nhà ống hay là xây nhà ở có hợp phong thủy cũng đã trở thành một trong phần việc tất yếu và cần thiết. 

 

Thiết kế nhà ống theo phong thủy

 

Khi chủ nhà yêu cầu thiết kế nhà ống đối với, kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà tương lai cho họ. Thông thường thì các chủ nhà hay tìm đến những bật thầy chuyên về phong thủy (thực tế rằng là các thầy cúng và những thầy chuyên về bói, để nhờ họ tư vấn cho mình biết thêm một chút về phong thủy, dựa theo sách vở) để xin hướng dẫn cách bố cục cho ngôi nhà của mình. Các vị trí đặt cửa cũng như hướng cửa chính, quan trọng hơn là ban thờ, phòng bếp, khu vực phòng giường ngủ...

 

 

Thường thì nhiều người sau khi được thầy tư vấn, không hiểu biết về kiến trúc nhà ở, nên thường phán cho các vị trí lộn xộn, rốt cuộc là dẫn đến hoang mang, vì các thầy không thể bố cục chính xác được và nếu có thể bố cục được.

 

 

Thì dường như công năng sử dụng, cũng chẳng ra sao. Việc này dẫn đến cảm giác khi ở chủ nhà có cảm giác không yêu chính ngôi nhà của chính mình. Dẫn đến là gây lãng phí về diện tích sử dụng, cũng như vật liệu xây dựng và tạo thêm nhiều khoảng không gian chết trong ngôi nhà, quan trọng hơn là tụ khí độc trong ngôi nhà. Thường thì những thầy bói chỉ tư vấn chính xác về cúng kiến trước khi xây nhà thôi. Chứ ngoài ra xây nhà theo phong thủy họ không biết gì cả chỉ phán rồi hốt tiền thôi.

 

 

Khi các quý chủ nhà, đến với Kiến An Vinh thì các quý chủ nhà sẽ cảm nhận được kinh nghiệm, thiết kế kiến trúc nhà ống theo phong thủy thật là đơn giản. Đơn giản ở đây là vì chúng tôi là chuyên tư vấn thiết kế xây nhà ống theo phong thủy, cho khách hàng dựa trên bát trạch và thước lỗ ban.  Trước tiền nói tới bát trạch, có thể là các thầy phong thủy cũng dựa trên bát trạch để xem nhưng do các thầy vẽ tay, chép lại trong sách lên hơi lâu và không chính xác). Mỗi một chủ nhà thì sẽ có một tuổi âm, tương ứng với một bát trạch, trên bát trạch có chia ra làm 4 cung tốt và có 4 cung xấu. Để tư vấn thiết kế xây nhà làm sao cho hợp phong thủy là được, kts Kiến An Vinh sẽ đặt khu đất của bạn, vào tâm của bát trạch.

 

Và khi đó bát trạch sẽ sơ phác ra các khu vực, chính xác lên bố trí cửa, bố trí bếp vị trí nào và cả bố trí vệ sinh, bố trí phòng ngủ, quan trọng là bố trí bàn thờ. và cả các hướng nhìn của các không gian trên(như giếng trời). Do bát trạch có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu vì vậy kts Kiến An Vinh sẽ dễ dàng, phác họa sơ bộ các công năng làm sao hợp lý cho ngôi nhà ống. Dựa trên bát trạch để cho ngôi nhà đẹp và tiết kiệm được một khoảng diện tích trong xây dựng. Không cần lãng phí diện tích cho hành lang và khu vực cầu thang.

 

 

Và tất cả các phòng ở sẽ đảm bảo rộng tiết kiệm, thoáng mát và rộng rãi, và công năng sinh hoạt đầy đủ. Sau khi bố trí được, các yếu tố cần chính ngoài và bên trong ngôi nhà ống theo phong thủy. Thì kts sẽ bước qua giai đoạn, tính toán đến kích thước cửa (theo thước lỗ ban). Để tạo dáng kiến trúc cho ngôi nhà đẹp và mền mại mà vẫn theo phong thủy đúng như ý của chủ nhà. Thậm chí kts còn tính toán cả các số bậc thang, bên trong nhà ống gia đình chú Huy.

 

Theo cách tính tổng số bậc thang của một tầng và tính toán cho toàn ngôi nhà, việc này phải chia hết cho 4 dư 1 hoặc 2, để vào đúng được những cung Sinh hoặc là cung Lão, cho ngôi nhà ống chú Huy. Để đi sâu hơn về, kiến trúc phong thủy cho ngôi nhà ống ở, chúng tôi xin giới thiệu một vài, yếu tố kiêng kị mà quý chủ nhà cần phải tránh cho ngôi nhà ống, của mình để quý chủ nhà có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp hợp phong thủy.

 

Gara xe

Vị trí đặt nhà sao cho phù hợp:
Đặt nhà ở nơi có đất cao, mặt thì hướng thủy, nếu lưng tựa sơn thì càng tốt. Nếu mà trong khu dân cư thì, nên tránh đặt xây cạnh chùa và miếu, hoặc tệ hơn là ở gần bãi tham ma, khu vực ao hồ, đặc biệt là ngõ cụt, tránh đặt ở góc ngã ba có con đường đâm thẳng vào nhà. Đặc biệt là không đặt nhà ở trên nền đất miếu hoặc chùa chiền, hoặc xây trên giếng nước cũ. Quý chủ nhà, không bố trí đặt xây nhà tại nơi có khí tụ hoặc tệ hơn là có khí độc, kỵ gần nơi chứa thuốc độc, thuốc trừ sâu và khu sản xuất hóa chất độc hại.

 

Thiết kế cửa chính theo phong thủy:
Phải mở cửa chính về hướng hợp với tuổi của chủ nhà, kỵ không mở tại nơi có con đường đâm thẳng vào nhà hoặc tại vị trí cua vòng, cung ngược gấp khúc. Không mở cửa tại nơi có góc nhọn chĩa vào cửa như góc mái đình, hoặc là cửa đặt ở góc tường nhọn, nhà lân cận, không mở cửa tại các khu vực thấp hơn, hoặc là đường đi trước cửa.

 

 

Cách tính các bậc ở cầu thang theo phong thủy:
Cầu thang đặt tùy vị trí, nếu có thể lên đặt trong cung tốt nhất, hoặc bậc cuối của thang xoay về hướng tốt nhất. Tổng số bậc thang cho 1 tầng và toàn nhà là phải chia hết cho 4 dư có thể là 1 hoặc 2 để và cung Sinh và cung Lão. Bậc lên hoặc xuống cuối cùng của thang, là không được đâm thẳng ra cánh cửa, hoặc đâm vào khu nhà vệ sinh, hoặc tệ hơn là khu ban thờ và bếp. Với chiều cao bậc thông thường từ 160mm đến 180mm, mặt bậc rộng từ 250mm đến 300mm, rộng về thang khoảng 0,8m đến 1,2m.

 

 

Cách bố trí bếp nấu theo phong thủy:
Kts Kiến An Vinh xem trên thước lỗ ban về cách bố trí phòng bếp, tránh đặt tại cung xấu nhằm chấn họa hại và cửa bếp (tay vặn ga). Bố trí bếp nhìn về hướng tốt nhất. Kỵ nhất là đặt bếp dưới khu vệ sinh hoặc là trên khu vệ sinh, lưu ý là không tựa lưng bếp ra cửa sổ hoặc là khoảng trống, kiên để bếp dưới giường ngủ hoặc là gần khu bể nước.

 

 

Bố trí bàn thờ theo đúng trên thước lỗ ban:
Kts sẽ xem trên thước lỗ ban là sẽ đặt bàn thờ theo hướng nào, chổ nào sao cho phù hợp. Để né tránh đặt tại cung xấu nhằm chấn họa hại và mặt ban thờ (tệ hơn là ảnh thờ) và xoay bàn thờ nhìn về hướng tốt nhất. Kiêng kỵ là không đặt ban thờ ở dưới khu vệ sinh hoặc là trên khu vệ sinh, cũng không thiết kế bàn thờ không tựa lưng ra cửa sổ hoặc để khoảng trống, hai bên khu vực ban không được kê xát vô cửa sổ (hoặc là hở hồi) đặc biệt kỵ không để ban thờ dưới giường ngủ, và gần bể nước.

 

 

Cách bố trí phòng ngủ và giường ngủ theo phong thủy bằng công cụ thước lỗ ban:
Cách bố trí phòng ngủ và giường ngủ trên thước lỗ ban, đặt tại cung tốt nhất và nhìn về hướng tốt nhất có thể (nhất tọa nhì hướng) vì chủ nhà là vật thể sống nên là (dương) lên phải được tọa trong phần cung tốt và nhìn về hướng tốt ( chân quay về hướng tốt ). Giường ngủ không được đặt phía trên bếp hoặc ban thờ, không đặt giường ngủ dưới xà nhà, dầm nhà, quạt trần, đèn chùm, vật trang trí có góc nhịn gây xát khí. không quay đầu giường ngủ ra trực tiếp của sổ, cửa đi, bệ xí.

 

 

Cách bố trí khu vực vệ sinh:
Trên thân thước lỗ ban, đặt tại các cung xấu trong nhà để chấn hướng xấu, và lưng xí không được quay về hướng tốt, Đặc biệt là không đặt nhà xí trên khu bếp nấu ăn, ở trên bàn thờ, và đặt nhà xí trên giường ngủ, hoặc trên nóc bàn ăn, hoặc gần bàn ghế tiếp khách, hoặc cửa ra vào chính.

 

Phòng vệ sinh

 


Như dưới đây, là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong thủy, từ ngoại thất cho tới nội thất điều thiết kế đẹp và hoàn hảo hết. Phong cách kiến trúc gì cũng có hết, chỉ cần quý khách yêu cầu là công ty Kiến An Vinh điều có thể thiết kế được hết. Một trong những, ngôi nhà dưới đây là điều được thiết kế chuẩn phong thủy, và có thể nói rằng đồ đạc, vật dụng được đo chuẩn trên thước lỗ ban. Ở trên bài viết, là cây thước lỗ ban của công ty, các quý chủ nhà có thể kham khảo. Còn sau đây xin mời quý vị xem qua ngôi nhà mái thái tân cổ điển theo phong thủy này nha.

 

 

Mặt tiền, ngôi nhà phố mái thái được thiết kế một màu trắng vô cùng đẹp và sang trọng. Cánh cổng, được thiết kế bằng sắt, và được sơn lên một màu, phong thủy rất đẹp. 2 cây cột của cánh cổng, được ốp gạch cực kỳ đẹp và bóng sáng, đẹp. Kiến trúc mái thái là một trong những kiến trúc đang được rất được thịnh hành nhất hiện nay. Ngày nay, lĩnh vực nhà phố mái thái công ty Kiến An Vinh đang trên đà chinh phục. Và mỗi tháng xuất bản, ra những mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố mái thái rất đẹp.

 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 3 tầng theo phong thủy đẹp

 

Nội thất phòng khách

 

Nội thất phòng bếp đẹp tiện nghi

 

Phòng ngủ nội thất tiện nghi

 

Nội thất phòng thờ đẹp

 

Nội thất phòng giặt đồ

 

Wc gia đình

 


Tiếp theo, là một trong những mẫu nhà ống đẹp được thiết kế theo phong thủy đặc biệt là thiết kế theo ý của chủ nhà. Vị chủ nhà này, yêu thích loại hình nhà xanh. chủ nhà muốn mặt tiền ngôi nhà được thiết kế một không có cây xanh bao phủ luôn. Với lại chủ nhà ăn chay, nên cũng thích trồng rau sạch, nên cũng yêu cầu thiết kế một vài kệ khung sắt, bố trí phía trước để trồng rau. Như dưới đây, là mẫu thiết kế nhà ống tích hợp không gian xanh đẹp mà công ty đã thiết kế.

 

 

Ngày này, nhà ống theo phong cách kiến trúc không gian xanh là một trong những yêu cầu thiết yếu, của nhiều chủ nhà. Loại hình nhà xanh cũng dần được nhiều chủ nhà quan tâm chú ý tới. Nói như vậy thôi chứ cũng có nhiều chủ nhà yêu thích cây xanh thật sự, nhưng điều đáng nói ở đây là những chủ nhà này. Thích trồng rau sạch nhưng vì muốn trồng rau số lượng lớn. Nên buộc lòng các chủ nhà phải thiết kế trồng thêm rau ở các tầng luôn!

 

 

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 5 tầng, kết hợp không gian xanh, là một trong những công trình xanh đẹp được nhiều chủ nhà yêu thích và chọn lựa trong một thời gian dài. Không chỉ ngoại thất đẹp mà nội thất cũng được thiết kế theo phong thủy, và để có thể thiết kế theo chuẩn phong thủy thì chỉ có một cách đó là thiết kế theo thước lỗ ban. Thước lỗ ban là một trong những cây thước có thể nói là chuẩn và được nhiều kiến trúc sư xài nhiều nhất. Hiện nay công ty có một cây thước lỗ ban chuẩn phong thủy, quý vị có thể xem qua.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách, đẹp chuẩn phong thủy

 

Nội thất phòng bếp đẹp, không gian rộng thoáng mát

 

Nội thất phòng ngủ đẹp chuẩn phong thủy, Master rất ưng ý

 

Thiết kế nội thất phòng thờ, theo cách truyền thống đẹp

 

Nội thất WC

 


Tiếp theo đây, Kiến An Vinh xin giới thiệu tới các quý chủ nhà, một siêu mẫu thiết kế nhà phố mái thái. Vô cùng đẹp, được nhiều chủ nhà yêu thích và cũng chọn lựa rất nhiều trong một thời gian dài. Phong cách, kiến trúc mái thái đang dần trở thành, rất là thịnh hành. Được nhiều, chủ nhà yêu thích, và chọn lựa rất nhiều, phong cách mái thái kép chồng cũng rất được yêu thích. Là có nghĩa là những phần mái được thiết kế chồng lên nhau như vậy nhìn rất đẹp.

 

 

Thiết kế nhà phố mái thái, là một trong những. Mẫu nhà phố, quan trọng trong những năm gần đây. Vì chủ nhà đang dần hướng tới lĩnh vực này rất là nhiều, có thể nói Kiến An Vinh đã và đang cho ra những mẫu nhà đẹp mái thái rất đẹp mỗi tháng. Nhưng ở đây là một trong những siêu phẩm nhà phố được nhiều chủ nhà chọn lựa trong vài năm gần đây.

 

 

Theo như phối cảnh, thì diện tích mặt tiền ước tính là 3.5x20m. Mặc dù chiều rộng có phần hơi nhỏ nhưng kts điều thiết kế được hết. Nội thất phòng khách, sofa phong cách hiện đại đẹp. Màu sắc vô cùng đẹp và hợp phong thủy, như quý vị thấy nội thất phòng khách tường được lát đá kẻ kẻ nhìn rất đẹp, đây cũng là một trong những cách thiết kế nhà đẹp theo phong thủy đẹp. 

 

Nội thất phòng khách đẹp

 

Nội thất phòng bếp đẹp, hiện đại, màu sắc phù hợp

 

Nội thất phòng ngủ, tone trắng và màu gỗ đẹp

 

Nội thất phòng WC

 


Tiếp theo, là một trong những ngôi nhà tân cổ điển. Kiến trúc với những hoa văn, phù điêu vô cùng đẹp và sang trọng. Có thể nói, mẫu thiết kế nhà tân cổ điển dưới đây là một trong những sản phẩm vô cùng đẹp và mới mẻ. Từ năm 2018 cho đến năm 2020 thì trong thời gian đó. Đã có rất nhiều chủ nhà yêu thích và chọn lựa ngôi nhà cũng rất nhiều. Nhìn bề ngoài đã đồ sộ đẹp nhưng ở phía sau. Ngôi nhà có cả hồ bơ và một khu vườn vô cùng hoành tráng.

 

 

Ở phía sau, ngôi nhà tân cổ điển có một khu vườn và một hồ bơi, một nhà chòi mái ngói siêu đẹp. Không gian vô cùng đẹp và lãng mạng. Có thể nói, đây là một trong những yêu cầu của chủ nhà, mặc dù là sân vườn, hồ bơi thôi. Nhưng kts cũng phải thiết kế theo phong thủy luôn.

 

 

Cách thiết kế của kts Kiến An Vinh rất hợp lý và đẹp. Như trên hình ảnh 3d ta có thể thấy. Một khung cảnh rất đẹp và thơ mộng. Nếu chủ nhà ở nhà cũng trồng cây và thiết kế màu sắc giống như vậy thì còn gì đẹp bằng nữa.

 

 

Khu vực nhà chòi của gia đình

 

 

Một góc trên nhìn xuống, cho ta thấy được tổng thể của khu vườn, hồ bơi,...

 

 

Sau khi, bơi xong thì chủ nhà có một cái ghế nằm nghỉ mệt, rất là tiện lợi luôn, đúng là một không gian sống cực kỳ lý tưởng. Cách thiết kế nội thất sân vườn, hồ bơi, bố trí rất phù hợp. Không gian sinh hoạt gia đình, cho dù nhiều người vẫn đi lại rất thoải mái luôn.

 

 

Tư vấn tuổi xây nhà hợp phong thủy:
Chọn năm xây nhà và tuổi xây nhà biệt thự, nhà phố hay nhà ống đẹp cũng là một trong những yếu tố quyết định. Và rất quan trọng, khách hàng cần biết được cách tính theo bảng sau đây để tránh những rắc rối không cần thiết khi xây dựng. Trong trường hợp, là khách hàng không hợp tuổi nhưng phải xây theo năm, dự kiến thì lên tìm người có tuổi phù hợp và hợp với tuổi của mình để nhờ đứng tuổi xây nhà. Người mình mượn tuổi lên từ 27 đến 63 tuổi là phù hợp nhất vì là độ tuổi xung sức, thành đạt.

Xem thêm nhiều mẫu thiet ke nha dep Kiến An Vinh

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Giới thiệu công ty thiết kế nhà, biệt thự Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế biệt thự nhà phố đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thiết kế nhà đẹp công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh

Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công họp tại Công ty Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Đội ngũ thi công xây dựng nhà biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Thiết kế thi công biệt thự đẹp Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh
Công ty thiết kế nhà đẹp - Chuyên thi công nhà Kiến An Vinh

Công trình Kiến An Vinh thi công

Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Kiến An Vinh thi công xây dựng nhà 3 tầng tại Q.Bình Tân
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp tại Quận 9, Tphcm
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Chuyên thiết kế thi công biệt thự hiện đại đẹp tại Gò Vấp
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Công ty Kiến An Vinh thi công biệt thự Pháp tại tỉnh Bình Dương
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự nhà vườn có sân vườn cực đẹp hiện đại
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Thi công biệt thự hiện đại gia đình chú Giáo, tại Củ Chi
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai
Hình ảnh thi công biệt thự 3 tầng vô cùng đẹp tại Đồng Nai

Bình luận