Công ty thiết kế thi công nhà đẹp tại TP.HCM - Kiến An Vinh

Thiết kế thi công nhà

Hiện tại, Kiến An Vinh được xem là một trong những nhà thầu uy tín một doanh nghiệp lọt vào top 10 công ty xây dựng nhà chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh. Đi theo đó là những dịch vụ thiết kế nhà, nội thất, và cả thi công nhà ở. Trong đó có dịch vụ thi công nhà trọn gói một trong những tiêu chí mà công ty đang hướng tới. Đáp ứng được những yêu cầu của những chủ nhà muốn tiết kiệm một khoản chi phí nho nhỏ. Trong bảng giá thiết kế thi công nhà trọn gói thì công ty Kiến An Vinh giảm 30-70% nếu quý chủ nhà chọn phương án trọn gói.

 

 

Công ty Kiến An Vinh nhận thấy việc xây nhà trọn gói đang ngày được nhiều chủ nhà quan tâm hơn. Có thể nói xây nhà trọn gói là một điều cần thiết đáp ứng những yêu cầu của những chủ nhà với kinh phí eo hẹp, hoặc một số những cặp đôi vợ chồng trẻ đang cần xây một tổ ấm.

Qua kinh nghiệm thi công và thiết kế nhà phố lâu năm thì Công ty Kiến An Vinh đang dần một trong những nhà thầu uy tín lọt vào top 10 công ty uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Dưới đây là một trong những công trình nhà phố, nhà ở... mà công ty Kiến An Vinh thi công quý vị khảm khảo.

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng và nhu cầu của gia đình, Kiến An Vinh đã nghiên cứu, lựa chọn, phân loại và đi đến thống nhất cung cấp các dịch vụ Xây nhà trọn gói như sau:

   

   

  Công ty Kiến An Vinh là một trong những đơn vị nhà thầu luôn lắng nghe khách hàng của mình. Trải qua bao nhiêu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công thì Kiến An Vinh đã thay đổi nhiều cách để hiểu khách hàng hơn. Một số hạng mục mà công ty đang thi công.

  Xây nhà phố trọn gói

  Xây nhà ống trọn gói
  Xây nhà hiện đại trọn gói
  Xây nhà ống kiến trúc Pháp trọn gói
  Xây nhà phố hiện đại trọn gói

   

   

  VÌ SAO QUÝ CHỦ NHÀ CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CỦA KIẾN AN VINH.

  Công ty luôn hiểu được tâm lý khách hàng khi thiết kế thi công nhà trọn gói cho mình.

  Các kỹ sư Kiến An Vinh nhiều kinh ngiệm, và giàu năng lực, với tâm huyết.
  Kiến An Vinh luôn tôn trọng quan điểm và cá tính, gu của khách hàng. Tận tình nhiệt huyết luôn đồng hành cùng với khách hàng đi tới giải pháp khoa học và tiện ích nhất.

   

   

  BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI 2020

   

  Như quý vị, thấy ở trên là bảng giá thiết kế nhà 2020. Bảng giá thiết kế và bảng giá thi công, thì Kiến An Vinh mới vừa thay đổi hồi đầu năm 2020 nên quý vị cứ yên tâm, tất cả những giá mà công ty ghi lên website điều chính xác, nếu quý vị cần tư vấn chi tiết hơn về bảng giá thì xin hãy liên hệ qua sdt để được tư vấn thiết kế nhà theo ý mình và theo ngân sách thi công nhà mình đặt ra nha.

   

  Hy vọng, với những công trình thi công biệt thự, nhà Công ty Kiến An Vinh sẽ làm cho quý vị hài lòng nhé! Nếu quý chủ nhà mà, thi công không, thì vẫn cũng được giảm chi phí thi công luôn, nhưng chắc giảm ít thôi, còn nếu quý chủ nhà thiết kế thi công nhà trọn gói thì mới được giảm nhiều giảm 30-70% luôn . Công ty sẽ báo giá chính xác và cạnh tranh với các công ty xây dựng khác tại Việt Nam. Sau khi nhận được bảng báo giá quý khách có thể đi dội giá để xác minh lại.

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành

  

  Chat Zalo