Công ty thiết kế xây dựng nhà, biệt thự đẹp Kiến An Vinh

Thiết kế thi công biệt thự

Công ty chuyên thi công biệt thự, nhà uy tín tại tphcm - Kiến An Vinh 

Đơn vị nhà thầu uy tín tại Sài Gòn cho tới năm 2019 công ty được các chủ nhà bình chọn là một trong những công ty. Trong top 10 công ty xây dựng uy tín tại tphcm được nhiều người tin tưởng. Với kinh nghiệm 10 năm thì Kiến An Vinh không ngại bất cứ công trình nào chỉ ngại những công trình với quy mô to khủng và hơn ngân sách gấp mấy lần thôi. Đội ngũ thi công thì được tuyển chọn những cai có năng lực và được tin dùng lâu năm. Còn những cai không có năng lực thì không giữ lại để tránh tình trạng thi công có sai xót mà thi công sai xót chủ nhà sẽ không chấp nhận. Việc đó làm ảnh hưởng tới uy tín của công ty đang xây dựng nhiều năm.

 

Trong xây dựng cách làm việc phải rõ ràng mọi thứ phải thông qua chủ nhà rồi mới tiến hành thi công hạng mục đó. Đặc biệt phải thi công đúng như bản vẽ sau khi xong phải giống tới 80 - 90% đẹp chất lượng. Một lời khuyên chân thành để tránh mất lòng nhau trước khi thi công biệt thự hoặc nhà đó chính là chủ nhà đừng tin quá vào sự uy tín của các công ty. Cho dù lọt vào top 100 hay top 10 đi chăng nữa thì công ty cũng khuyên các chủ nhà nên thuê một giám sát riêng. Giám sát 24/7 hay 8 gì đó mọi hạng mục mọi công việc của thợ xây và cai điều được giám sát chặc chẻ + với bên giám sát trưởng của công ty Kiến An Vinh nữa thì mọi thứ sẽ suông sẽ và tốt đẹp hơn.

 

Những lời khuyên ở trên đó là sự thật các chủ nhà nên lưu ý trước thuê thi công bất cứ công ty nào nhé. Và còn một điều nữa Kiến An Vinh chưa nhắc tới đó chính là giá thi công biệt thự trọn gói có thể nói nếu quý khách thi công biệt thự hay nhà trọn gói. Thì sẽ thấy cái lợi của nó vì sẽ được giảm 30 - 70% số tiền. Với số tiền đó quý vị có thể dùng tiết kiệm cho con, kinh doanh... hoặc để số tiền đó thiết kế thi công nội thất giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn. Và không nói nhiều nữa những gì quan trọng cũng nói hết ở trên rồi sau đây xin mời quý vị xem qua một số những công trình hình ảnh thi công thực tế mà công ty đã chụp về nhé!

 

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm. Đơn vị nhà thầu uy tín tại Sài Gòn - Huế - Đà Nẵng... Những công trình công ty có ở khắp nơi mang lại một niềm hy vọng vững bền và sự tin tưởng khiến nhiều chủ nhà an tâm. Một niềm vui nữa đó chính là công ty không chỉ thi công những công trình nhà, biệt thự lớn mà còn thi công xây dựng những ngôi nhà nhỏ hỗ trợ tối đa cho các chủ nhà hoặc cặp vợ chồng rẻ có kinh phí eo hẹp nhưng muốn sỡ hữu một ngôi nhà có thiết kế đẹp.

   

   

  Một số hình ảnh thi công thực tế ngoài công trình được chụp lại

   

   

  Hy vọng với những công trình thi công biệt thự, nhà sẽ làm cho quý vị hài lòng nhé! Nếu quý vị thi công không thì cũng được giảm tiền thi công luôn. Công ty sẽ báo giá chính xác và cạnh tranh với các công ty xây dựng khác tại Việt Nam. Sau khi nhận được bảng báo giá quý khách có thể đi dội giá để xác minh lại.

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành

  

  Chat Zalo