Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê - Kiến An Vinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng

Với nhu cầu bất động sản đang ngày một phát triển ăn sâu vào kinh tế Việt Nam nhiều doanh nghiệp, chủ nhà đang dần hướng tới thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê. Với một văn phòng nhiều chủ doanh nghiệp có thể sử dụng làm công ty vừa làm nhà ở hoặc có thể thiết kế thi công xong thì cho thuê lại. Rất nhiều người đã đi theo hướng kinh doanh này và thành công, điển hình như một gia đình tại Tp.hcm có một miếng đất gia đình chị lúc đầu chỉ xây nhà. Nhưng sau đó suy nghĩ lại thì chị Loan đã cùng gia đình chị thống nhất thiết kế tòa nhà văn phòng cho thuê lại vừa làm nhà ở một công hai việc.

 

Kiến An Vinh là một trong những nhà thầu vừa thiết kế vừa thi công những công trình dân dụng dù lớn hay nhỏ Kiến An Vinh điều nhận hết. Miễn là chủ nhà cần xây nhà là Kiến An Vinh có mặt. Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công Kiến An Vinh đã và xây hàng trăm ngôi nhà, biệt thự ở khắp các tỉnh. Với nhu cầu thiết kế tòa nhà văn phòng đang ngày một gia tăng, Kiến An Vinh đã tuyển chọn những kiến trúc sư giỏi về chuyên thiết kế tòa nhà văn phòng cho thuê phục vụ quý vị. Và dưới đây như quý vị thấy đó là các toàn nhà văn phòng mà Kiến An Vinh đã thiết kế xin mời quý vị chiêm ngưỡng qua.

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Thiết kế nhà ở kết hợp căn hộ cho thuê nếu so với kiến trúc nhà đẹp dân dụng thì thiết kế văn phòng vừa ở vừa cho thuê đòi hỏi tính chuyên nghiệp và am tường về môi trường xã hội, thị hếu kiến trúc đương đại của các nhà thiết kế. Bởi lẽ, ngay từ vị trí tọa lạc của một công trình cao ốc đã yêu cầu nhà thiết kế giỏi có được cái nhìn tổng quát để tránh tác phẩm của mình trở thành “kẻ thù” đối đầu và phá hỏng kiến trúc chung tại khu vực. Tuy nhiên, khó khăn đó cũng không cho phép thiết kế chọn giải pháp kiến trúc an toàn, làm không gian cao ốc trở nên mờ nhạt, chìm lẫn trong khu vực.

   

  Một công trình thiết kế văn phòng là gương mặt đại diện cho nhiều doanh nghiệp, là bộ mặt của nền kinh tế Việt Nam đối với các đối tác nước ngoài. Vì thế, thiết kế văn phòng cho thuê theo kiến trúc hiện đại không chỉ ở mảng khối mà trên hết phải xuất phát được từ ý tưởng thiết kế, để tự mỗi doing nghiệp tìm được vị trí riêng cho thương hiệu trên vẻ đẹp chung của thiết kế văn phòng.

   

  Thứ nhất có tiền vô sau vài năm có thể lấy lại lãi thứ hai là ngôi nhà cũng chính là nhà ở cho đại gia đình luôn chính vì thế mà nhiều chủ doanh nghiệp ở khắp nơi hướng về kinh doanh theo phương thức này. Người ta cũng gọi phương thức kinh doanh này là thuộc lĩnh vực bất động sản và như quý khách biết rằng những ngành gì dính tới bất động sản là thường là giàu và sự thành công luôn hiện hữu nếu ta biết cách kinh doanh và đi đúng hướng. Công ty thiết kế thi công nhà ở cho thuê Kiến An Vinh là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà cao ốc văn phòng cho thuê với kinh nghiệm không chỉ thiết kế mà còn thi công xây dựng nhiều công trình khác, không để quý khách đợi lâu sau đây xin mời quý vị cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà vừa ở vừa cho thuê đẹp dưới đây kham khảo:

   

   

  1. Thiết kế văn phòng ý tưởng cho không gian chung

  Hầu hết, các công trình thiết kế kiến trúc văn phòng đều chọn kính làm vật liệu thiết kế chính cho ngoại thất cao ốc. Hướng thiết kế “mở” ngày càng phát triển và gần như giữ vị trí độc tôn trong kiến trúc cao ốc trên thế giới. Tuy nhiên, thiết kế ‘mở” theo kinh nghiệm và những tìm tòi của các nhà thiết kế đã mang đến những ý tưởng sáng tạo đầy phá cách, tùy theo tính chất, công năng của mỗi cao ốc mà tìm lối thiết kế riêng cho mình.

   

  Chủ đề thiết kế cao ốc “mở” thân thiện với môi trường, tăn diện tích của môi trường canh tự nhiên trong và ngoài cao ốc. Thậm chí có cả những cao ốc lấy tôn chỉ của kiến trúc theo lối sản xuất công nghiệp làm tiền đề thiết kế, xây dựng cho không gian làm việc mang tính chuyên nghiệp.

   

  Những mảng khối được thiết kế trên bề mặt kính mang đến cho cao ốc vẻ đẹp kiến trúc hiện đại riêng biệt. Công trình không chỉ không gian làm việc hiện đại mà còn là môt tác phẩm nghệ thuật của ngành kiến trúc. Thiết kế dành phần lớn diện tích cho khoảng đệm xanh, tạp cảnh quang đẹp với toàn công trình cao ốc.

   

  Các thiết kế cao ốc văn phòng ngoài nhiệm vụ tạo ra không gian làm việc rộng rãi và thoáng đãng cho các văn phòng đại diện, còn giữ trọng trách gây ấn tượng về mặt thẩm mỹ của kiến trúc trong thị giác con người. Nhiều thiết kế cao ốc văn phòng đã hy sinh một phần diện tích để tạo không gian ngoại thất theo kiến trúc nhà đẹp. Công trình vẫn dùng kính làm thiết kế chính, nhưng những hệ lam giả gỗ nâu hay khoảng sân thượng cho góc thư giãn , đã làm tăng thêm giá trị cho thiết kế cao ốc.

   

  2. Thiết kế văn phòng tính công nghiệp của kiến trúc

  Vật liệu xây dựng của phương án thiết kế cao ốc văn phòng mang tính công nghiệp phù hợp với các khu công nghiệp lớn, được giảm đi các vật liệu kính. tính sáng tạo trong không gian ngoại thất chủ yếu tập trung thể hiện tác phòng làm việc của nền kinh tế nông nghiệp, hơn là tạo ra kiến trúc độc đáo mang tính nghệ thuật. Gam màu của thiết kế cũng quy về các màu sắc trung tính, nhẹ nhàng chủ yếu hướng đến vẻ đẹp của không gian chung.

   

  Tuy mang tính công nghiệp trong đường nét kiến trúc, nhưng thiết kế văn phòng vẫn đáp ứng được nhu cầu thư giãn, gần gũi với môi trường tự nhiên, được thiết kế hẳng trong không gian riêng của cao ốc.

   

  Thiết kế văn phòng - Kiến trúc hiện đại đang trở thành xu thế chung tại các đô thị. Các thiết kế theo quan niệm đương thời đã chú trọng nhiều hơn vào mối tương tác giữa kiến trúc văn phòng và tác phong daonh nghiệp, sinh hoạt con người.

   

   

  Hy vọng với một vài mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng ở trên sẽ làm cho quý chủ nhà hài lòng, nếu quý vị thích mẫu tòa nhà văn phòng nào thì có thể liên hệ qua số điện thoại công ty để được tư vấn thiết kế báo giá chi tiết nhé!

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành